TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Lợi ích của sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Không ít người nghĩ rằng, khi đi vay thì bắt buộc phải có tài sản thế chấp nhưng không hẳn là như vậy. Hiện nay, ngân hàng VPBBank đang có hình thức cho Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện. Chỉ cần một vài tờ hóa đơn tiền điện là bạn đã có thể tham gia vay tín chấp ngân hàng. Hãy cùng vaynhanh24h.com tìm hiểu ngay điều kiện, thủ tục vay theo hóa đơn tiền điện qua bài viết dưới đây nhé!

Đúng như tên gọi của hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp này, bạn chỉ cần có hóa đơn tiền điện là đã có thể vay vốn tại ngân hàng một cách nhanh chóng và hạn mức vay hỗ trợ tối đa lên tới 70 tiệu đồng. Vậy chúng ta hãy cùng tham khảo xem điều kiện khi vay bằng hình thức này như thế nào, có khó không

 

Lợi ích vay theo hóa đơn tiền điện

  1. Điều kiện, thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Vay theo hóa đơn tiền điện điều kiện vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn đáp ứng được một số giấy tờ sau:

  • Người đi vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện của gia đình, nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.

  • Hóa đơn tiền điện của 03 tháng gần nhất, mỗi tháng có giá trị >= 300.000 VNĐ

  • Hóa đơn tiền điện phải là của hộ sinh hoạt cá thể, không phải hộ kinh doanh

Hồ sơ thủ tục đơn giản, chỉ cần các giấy tờ bản foto như:

CMND

Ảnh 3 x 4

Hóa đơn tiền điện >= 300.000VNĐ

Nếu bạn đang sinh sống tại địa chỉ khác trên hộ khẩu thì cần phải bổ sung thêm giấy tờ tạm trú tạm vắng có xác nhận của công an tại nơi khách hàng đang sinh sống. Ngoài ra, địa chỉ đang sinh sống bắt buộc phải trùng với địa chỉ được ghi trên hóa đơn.

  1. Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện mang lại những lợi ích gì?

Vay theo hóa đơn tiền điện hỗ trợ vay tối đa gấp 40 lần số tiền điện sử ụng hàng tháng và khách hàng có thể được tiếp cận nguồn vốn tiêu dùng lên tới 70 triệu (hóa đơn điện có giá trị càng cao thì vay với mức lãi suất càng thấp).

vay theo hóa đơn điện 

Ngoài ra, vay theo hóa đơn tiền điện bạn có thể trả hết nợ bất cứ lức nào, thời hạn vay linh động từ 3 – 36 tháng, giúp giảm bớt áp lực cho người vay. Điều nay thích hợp cho các gia đình đang có nhu cầu vay vốn gấp, Vay tiêu dùng sẽ đem tới cho bạn một khoản vốn để chi tiêu và trang trải cho cuộc sống.

Xem thêm: Hãy lưu ý những điều này trước khi làm hồ sơ vay vốn

Hiện nay, vay tiêu dùng tín chấp trở thành hình thức cho vay dễ dàng nhất, với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, hữu ích và không cần thế chấp tài sản. Vay tín chấp áp dụng cho tất cả mọi đối tượng khách hàng thích hợp đủ điều kiện từ sinh viên, lao động tự do, người kinh doanh, người đi làm hưởng lương,…

Nếu bạn cần thêm thông tin hay đang thắc mắc bất kỳ một vấn đề gì hãy để lại câu hỏi cho Vaynhanh24h.com tại phần comment, sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ hỗ trợ bạn trong vòng 24h.

 

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X