TPHCM

Miền Trung

Miền Bắc

Vay tiền tín chấp lương Vpbank tại Nghệ An – Ninh Bình – Phú Thọ

Cho vay tiền tín chấp theo hình thức trả góp nhanh tại Nghệ An - Ninh Bình - Phú Thọ. Khoản vay tiêu dùng không cần thế chấp lên đến 200 triệu đồng.

Ngày nay đa số những cá nhân đi làm hưởng lương muốn dựa trên mức thu nhập hàng tháng để vay vốn các tổ chức tín dụng trên cả nước. Đáp ứng được nhu cầu thực tế đó của quý khách hàng ngân hàng Vpbank để đưa ra chương trình vay tiền tín chấp tại Nghệ An – Ninh Bình – Phú Thọ nhằm phục vụ khách hàng tại 3 tỉnh Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ một cách tốt nhất. Sau đây là thông tin chi tiết về khoản vay theo lương, hi vọng sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng.

Tư vấn viên Tài Chính Cá Nhân

Ms Nhung 0905 07 8882

Vay tien tin chap nhanh tai Nghe An Ninh Binh Phu Tho thu tuc don gian

Vay tiền tín chấp nhanh tại Nghệ An - Ninh Bình - Phú Thọ

Chương trình vay tiền tín chấp ở Nghệ An- Ninh Bình – Phú Thọ tại Vpbank

Với những ưu đãi lớn của khoản Vay tiền nhanh Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ chúng tôi hỗ trợ mức lãi suất chỉ từ 0,8%/tháng, mức lương yêu cầu ở mức trung bình khoảng 3 triệu là có thể đăng kí vay được. Nếu bạn đang muốn sử dụng mức lương hàng tháng làm căn cứ vay tín chấp lương thì hãy tìm hiểu những điều sau đây:


Ưu điểm của hình thức vay theo bảng lương tại Vpbank

+ Khách hàng nhận lương tiền mặt hay chuyển khoản đều Vay tiền tín chấp tại Nghệ An – Ninh Bình – Phú Thọ được. + Hồ sơ vay nhanh chóng, đăng kí trực tuyến online hoặc trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng Vpbank + Lãi suất ưu đãi chỉ ở mức 0,8%/tháng và tối đa ở mức 2,65%/tháng dựa trên mức lương hàng tháng của quý khách hàng. + Thời gian thanh toán hợp đồng từ 6 đến 48 tháng, khách hàng có thể tất toán hồ sơ bất cứ lúc nào mong muốn. + Giải ngân nhanh trong 1-3 ngày, hỗ trợ phạm vi rộng và nhanh chóng. + Hạn mức tối đa gấp 6 cho đến 10 lần lương, tối đa là 70 triệu đồng. + Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, không mất bất cứ khoản phí nào.


Điều kiện vay tín chấp qua mức lương tại Vpbank

Nếu bạn muốn quá trình Vay vốn không cần thế chấp tại Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ diễn ra nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi khi không có thời gian tìm hiểu thông tin khoản vay. Hoặc xem qua những điều kiện dưới đây để đảm bảo bản thân đủ tiêu chuẩn vay ngân hàng Vpbank.

+ Là công dân Việt Nam, độ tuổi 18-60, đang làm việc và sinh sống tại Nghệ An, Ninh Bình và Phú Thọ.

+ Thu nhập hàng tháng 3 triệu đồng, nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

+ Có hợp đồng lao động hiệu lực >=12 tháng

+ Hiện tại đang là nhân viên chính thức tại công ty, nếu thuộc công ty ưu tiên sẽ được hưởng những ưu đãi lớn từ Vpbank.


Hồ sơ đăng kí vay vốn ngân hàng Vpbank theo lương đơn giản

Hồ sơ đăng kí vay tín chấp cực kì đơn giản, cũng giống như những ngân hàng khác, khách hàng sẽ được Vpbank hỗ trợ mà không tốn bất cứ khoản phí phụ thu nào hết. Ngoài đơn đăng kí vay vốn tín chấp ngân hàng theo mẫu của Vpbank., bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau đây để nhận tiền giải ngân nhanh nhất và thực hiện được kế hoạch tài chính cá nhân khi Vay tiền trả góp tại Ninh Bình, Nghệ An và Phú Thọ.

+ Giấy tờ cá nhân: CMND bản sao + Sổ hộ khẩu (bản sao). Nếu cá nhân đi vay ở tỉnh khác thì cung cấp giấy xác nhận tạm trú KT3 thay thế + Giấy xác nhận mức lương có dấu của công ty hoặc chữ kí của người có thẩm quyền ở công ty đang làm việc. Giấy sao kê lương có dấu mộc của ngân hàng hoặc bảng lương và các giấy tờ khác chứng minh mức lương. + Ảnh thẻ 3x4 chụp cách đây không quá 6 tháng.


Thông tin lãi suất vay tiền Vpbank ở Nghệ An - Ninh Bình - Phú Thọ

Hiện nay, chúng tôi áp dụng 2 cách để tính lãi hàng tháng khi Vay cực nhanh Ninh Bình, Vay trả góp Nghệ An hay Vay tiền tại Phú Thọ đó là theo dư nợ cố định và dư nợ giảm dần. Lãi suất được ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng kí vay online hoặc gọi số hotline của chúng tôi. Để nhận thêm thông tin về khoản vay tín chấp ngân hàng VPBank tại những tỉnh thành trên, vui lòng để lại thông tin , chúng tôi sẽ chủ động liên hệ cho quý khách.


Mức lãi hàng tháng phổ biến khi vay tiền qua bảng lương

Căn cứ vào mức thu nhập hàng tháng và số tiền khách hàng Vay tiền tín chấp tại Nghệ An – Ninh Bình – Phú Thọ cũng như cách tính lãi đã nêu ở trên mà mức lãi được tính khác nhau. Hiện tại, chúng tôi áp dụng mức lãi phổ biến là từ 1%/tháng đến tối đa 2,95%/tháng dựa theo số dư nợ giảm dần. Đặc biệt khi vay tiền ngân hàng Vpbank bạn sẽ được nhận ưu đãi lớn trong khi điều kiện vay chỉ ở mức trung bình.


Bảng lãi suất hàng tháng vay tín chấp lương ở Vpbank

Mức lãi hàng tháng của khoản Vay tín chấp tại Phú Thọ, Nghệ An hay Ninh Bình đều dựa trên mức dư nợ giảm dần chúng tôi xin chia sẻ với khách hàng dựa trên bảng chi tiết dưới đây:

Bang lai suat vay tin chap vpbank tai nghe an ninh binh phu tho nhanh chong

Bảng lãi suất vay tín chấp VPBank tại Nghệ An - Ninh Bình - Phú Thọ lãi suất thấp


Xem thêm: Cho vay tín chấp tại Bắc Ninh ngân hàng uy tín nhận tiền ngay 24h

Qua thông tin về cách tính lãi hàng tháng và bảng lãi áp dụng chi tiết, hi vọng quý khách sẽ có được những thông tin bổ ích để có thể đăng kí vay tín chấp lương nhanh nhất. Căn cứ trên mức lương hàng tháng và lãi suất, điều kiện, hồ sơ mà chúng tôi nêu trên chắc chắn quý khách sẽ tính toán được mức ưu đãi. Cũng như xem xét điều kiện có đảm bảo được tiêu chuẩn để vay vốn qua lương tại Vpbank khu vực Nghệ An-Ninh Bình-Phú Thọ.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Trung
Miền Bắc
Các tỉnh khác
  • Tỉnh Khác:
    Vui lòng đăng ký Form
Đăng ký vay nhanh