Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay tiền bằng sim Viettel, Sim Mobifone

Hiện nay bằng chương trình vay tín chấp sim Viettel, sim Mobifone bạn đã có thể vay tiền với lãi suất thấp, phục vụ cho những mục đích cá nhân.

Vay tín chấp bằng sim điện thoại là một trong những sản phẩm mới trên thị trường tín dụng hiện nay. Hình thức vay vốn này không cần chứng minh thu nhập chỉ cần sử dụng sim điện thoại đang sử dụng là có thể vay vốn. Đặc biệt vay tín chấp bằng sim điện thoại có lãi suất thấp nhất hiện nay. Vậy nếu bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu hình thức cho vay tín chấp bằng sim Viettel, sim Mobifone trong bài viết sau.

 

Vay tiền bằng sim Viettel

Vay tiền bằng sim Viettel


1. Tìm hiểu về hình thức cho vay tín chấp bằng sim Viettel, sim Mobifone

 

Cho vay tín chấp bằng sim điện thoại đang cực kỳ hot hiện nay. Trong đó nổi bật nhất chính là vay tín chấp theo sim Mobifone, sim Viettel. Tuy nhiên hình thức vay tín chấp vẫn còn rất nhiều điều mà mọi người chưa hiệu. Do đó khi có nhu cầu vay tín chấp mọi người không biết cách vay tín chấp theo sim Viettel, sim Mobifone. Trong trường hợp này thì cách tốt nhất chính là các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ. Như vậy bạn có thể dễ dàng chuẩn bị được hồ sơ vay.

Vay tín chấp bằng sim điện thoại là gì? hay nói một cách chính xác là hình thức vay tín chấp theo sim Viettel, sim Mobifone là gì? Thực tế thì đây là hình thức cho vay tiền mặt không cần phải chứng minh thu nhập. Hoặc vay tiền không cần người bảo lãnh để đi vay.

Vay tiền nhanh theo sim Viettel, sim Mobifone là cách thức vay tiền dựa vào thuê bao điện thoại. Bạn chỉ cần là chủ sở hữu của thuê bao Viettel, Mobifone là có thể được vay vốn để phục vụ các mục đích sử dụng của mình. Đặc biệt khi bạn lựa chọn hình thức vay tiền nhanh theo sim Mobifone, sim Viettel thì bạn sẽ được nhận tiền nhanh chóng. Cụ thể trong vòng 12 giờ đồng hồ thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản nhân hàng của bạn. Và bên ngân hàng cũng không cần phải đến tận nhà để thẩm định hồ sơ hay địa chỉ. Hình thức cho vay tín chấp bằng sim điện thoại áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn nhanh. Phạm vi vay tín chấp của khách hàng là trên toàn quốc. Điều kiện xét hợp đồng tín dụng cho vay rất đơn giản và dễ chuẩn bị. Trong đó bạn chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu kèm theo sim điện thoại Viettel, Mobifone. Như vậy là bạn đã có thể đăng ký vay theo sim Viettel, sim Mobifone.

 

Ưu điểm của hình thức cho vay tín chấp bằng sim Viettel, sim Mobifone

 

Ưu điểm khi đăng ký vay theo sim Mobifone, sim Viettel rất là nhiều. Và ưu điểm đầu tiên thu hút khách hàng chính là bạn có thể vay được tiền ngay cả khi bạn đang nợ tiền ngân hàng. Ngoài ra hình thức vay tiền này không chỉ giúp bạn vay được tiên mà còn là số tiền lớn. Cụ thể với một lần đăng ký để vay tiền bằng sim điện thoại thì bạn có thể vay được tối đa lên đến 50 triệu đồng.

Ngoài ra, thời gian vay cũng rất linh hoạt từ 6 đến 36 tháng và được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào. Hồ sơ và cách vay tín chấp theo sim Mobifone, sim Viettel cũng rất đơn giản. Trong đó ưu điểm thu hút khách hàng nhất chính là lãi suất cho vay đối với hình thức vay tiền này là cực tấp. Chính vì thế nó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như hỗ trợ được nhiều khách hàng khi muốn vay vốn.

Vay tín chấp tại ngân hàng Maritime Bank nhanh chóng lãi suất thấp

Cho vay tín chấp bằng sim Viettel sim Mobifone với lãi suất thấp nhất

Cho vay tín chấp bằng sim Viettel sim Mobifone với lãi suất thấp nhất

 

2. Có nên vay tín chấp bằng sim Mobifone, sim Viettel không?

 

Có nên vay tín chấp bằng sim điện thoại Mobifone, sim Viettel không? Đây là câu hỏi rất thú vị và được nhiều người cực kỳ quan tâm. Bởi vì hình thức vay vốn này còn rất mới và hiệu quả của hình thức vay vốn này như thế nào thì không phải ai cũng biết. Do đó thắc mắc vay tiền bằng sim điện thoại có nên không là rất bình thường.

Theo như những lợi ích mà hình thức vay vốn này mang lại thì bạn nên lựa chọn vay tín chấp bằng sim điện thoại. Lý do có rất nhiều nhưng quan trọng nhất chính là hình thức vay vốn này quá tiện lợi cho các bạn. Đầu tiên hình thức vay này không yêu câu quá nhiều chỉ cần bạn là chủ sở hữu của sim Viettel, sim Mobifone. Như vậy là bạn đã được cung cấp hồ sơ để vay vốn.

Thứ hai là thủ tục vay vốn không cầu kỳ và bạn sẽ được nhận tiền vay một cách nhanh chóng trong vòng 30 phút. Lãi suất vay tín chấp theo sim Viettel, sim Mobifone cực kỳ thấp. Và bạn có thể trả gốc bất cứ khi nào có nhu cầu. Ngoài ra, vay vốn bằng sim điện thoại các công ty tài chính ngân hàng không cần phải kiểm định bất cứ vật giá nào. Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ giấy tờ là tiền sẽ được chuyển qua tài sản ngân hàng một cách nhanh chóng.

 

Cho vay tín chấp bằng sim Viettel và sim Mobifone

Cho vay tín chấp bằng sim Viettel và sim Mobifone

 

3. Lãi suất vay tín chấp theo sim Mobifone, sim Viettel thấp như thế nào?

 

Lãi suất vay tín chấp theo sim Mobifone, sim Viettel được đánh giá là thấp nhất hiện nay. Và mức lãi suất áp dụng cho hình thức vay vốn này được chia làm 3 mức khác nhau. Tùy theo từng mức vay sẽ có mức lãi suất phù hợp cho người vay cụ thể.

 

Mức lãi suất hỗ trợ 1


Mức lãi suất này chỉ áp dụng cho những sim vay vốn với mức vay tối đa là 25 triệu và tối thiểu là 10 triệu. Mức tiền vay này sẽ ứng với lãi suất được áp dụng là 2,95%/tháng. Nếu bạn lựa chọn vay tiền bằng sim điện thoại với mức lãi suất hỗ trợ 1. Vậy bạn có thể trả góp trong vòng 24 tháng.

 

Vay theo sim với lãi suất ưu đãi

Vay theo sim với lãi suất ưu đãi

 

Mức lãi suất hỗ trợ 2


Trong trường hợp này thì những sim điện thoại được hỗ trợ vay từ 10 đến 40 triệu. Tuy nhiên kỳ hạn trả góp cũng chỉ trong vòng 24 tháng. Và lãi suất áp dụng với mức vay này sẽ là 2,17%/tháng. Dù vậy theo đánh giá thì mức lãi này là khá thấp so với mức vay vốn tại các ngân hàng hiện nay.

 

Vấn đề đòi nợ và bùng nợ khi vay tín chấp tại các ngân hàng hiện nay

 

Mức lãi suất hỗ trợ 3


Vay tín chấp bằng sim điện thoại với mức lãi suất hỗ trợ 3 thì bạn sẽ vay được 50 triệu cho một lần làm thủ tục. Kỳ hạn vay cũng được kéo dài trong vòng 24 tháng. Trong khi đó mức lãi suất này thấp nhất và nó chỉ có lãi 1,5%/tháng.

 

4. Một số ngân hàng cho vay tín chấp bằng sim điện thoại Viettel, sim Mobifone

 

Cho vay tín chấp bằng sim điện thoại Viettel, sim Mobifone không phải ở ngân hàng nào cũng áp dụng. Mà hình thức vay vốn này chỉ phù hợp với một số ngân hàng có quy định hạng mục cho vay này. Do đó các bạn nên tìm hiểu kỹ việc vay vốn trở nên thuận lợi hơn.

Đối với sim Viettel thì số lượng ngân hàng cho vay vốn qua sim điện thoại rất là không nhiều. Trong đó chủ yếu các ngân hàng như BIDV, Sacombank, OCB,….vay theo sim Viettel đã được áp dụng từ rất lâu rồi. Và nó đang trở thành một trong những dịch vụ cho vay được nhiều khách hàng biết đến. Đặc biệt những người có khó khăn về tài chính có thể sử dụng hình thức vay này để giải quyết lúc khó khăn. Ngoài ra vay tín chấp VPBank theo sim Viettel và nhiều ngân hàng khác cũng rất phát triển.

 

Vay theo sim ngân hàng nào tốt nhất

Vay theo sim ngân hàng nào tốt nhất

 

Ngân hàng cho vay tín chấp bằng sim Mobifone


OCB vay theo sim Mobifone hay vay tiền VPBank theo sim Mobifone đều là những ngân hàng phát triển hình thức vay vốn này. Vì vậy nếu sở hữu một sim điện thoại Mobifone bạn có thể đến các ngân hàng này vay vốn khi cần. Ngoài ra các bạn cũng có thể vay sim Mobi Sacombank, FE Credit,…chỉ cần khách hàng hoàn tất các thủ tục yêu cầu là có thể nhận tiền

Cho vay tín chấp bằng sim Viettel, sim Mobifone với lãi suất thấp nhất hiện nay. Nếu bạn đã theo dõi những thông tin trên đây thì có thể hiểu rõ được vấn đề này. Và những bạn nào muốn tìm hiểu thêm các lĩnh vực vay vốn bằng sim điện thoại khác. Vậy hãy truy cập website của Vaynhanh24h để tham khảo thêm.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh