Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay theo lương

Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng và công ty tài chính với các điều kiện đơn giản. Cho vay tiền tín chấp theo bảng lương tiền mặt, chuyển khoản từ 10 đến 300 triệu giải ngân 24h

Hình thức vay tín chấp theo lương là gói vay không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải có người bảo lãnh, chỉ yêu cầu người vay chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình trên giấy tờ. Ngân hàng sẽ xem xét và duyệt hồ sơ nhận tiền nhanh trong vòng 24h.
 

Điều kiện vay tín chấp theo lương bạn cần biết

Điều kiện vay tín chấp theo lương bạn cần biết

1. Ưu điểm của sản phẩm vay vốn tín chấp theo lương


Nhiều thắc mắc khách hàng gửi đến: “Thường xuyên có nhu cầu tiêu dùng nhưng vay vốn ngân hàng thế chấp tài sản khá bất tiện, liệu có gói vay nào thủ tục đơn giản mà giải ngân nhanh chóng hơn không?”

Sản phẩm vay theo lương tiền mặt ra đời có thể coi là sự lấn át hình thức vay truyền thống ở lĩnh vực tiêu dùng với những ưu điểm vượt trội.

Thứ nhất, điều kiện vay đơn giản, dễ dàng. Nếu như vay thế chấp đặt yêu cầu cao về hồ sơ vay, khả năng tài chính và nhiều loại giấy tờ cần công chứng, bản gốc…thì vay tín chấp lương tiền mặt chỉ yêu cầu hồ sơ photo, không cần công chứng, các điều kiện dễ dàng hơn rất nhiều.

Thứ hai, Việc vay thông thường mất nhiều thời gian giải ngân, nhanh nhất thì phải 4-5 ngày hoặc hơn nữa, do quá trình thẩm định hồ sơ, tài chính và các yếu tố khác khá là tỉ mỉ và khắt khe. Trong khi đó vay tín chấp bằng lương tiền mặt có thể giải ngân cho khách hàng trong 1 ngày với khoản vay cao: từ 10- 70 triệu đồng.
 

Thứ ba là mức lãi suất áp dụng linh hoạt tùy thuộc công ty khách hàng đang làm việc, thời hạn thanh toán linh hoạt: từ 6 - 36 tháng tùy  thuộc vào yêu cầu của khách hàng, không tạo áp lực trả nợ quá lớn cho người vay.
 

2. Điều kiện & đối tượng áp dụng khi vay qua lương
 

2.1. Vay tín chấp theo lương chuyển khoản
 

》 Người đi vay độ tuổi phải từ 20 đến 60 tuổi trong thời gian vay vốn.

》 Thu nhập hàng tháng phải trên 3.000.000 triệu đồng (bao gồm cả tiền lương và tiền hoa hồng).

》 Phải có hợp đồng lao động hoặc giấy tờ chứng minh người vay vốn ngân hàng đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp đó. Trường hợp không có hợp đồng lao động các bạn phải có được giấy xác nhận nơi công tác hiện tại.

》 Phải có sao kê bảng lương chuyển khoản trong 3 tháng gần nhất.
 

2.2. Vay tín chấp theo lương tiền mặt
 

Trường hợp người vay cũng đi làm hưởng lương nhưng nhận tiền mặt thì vẫn được một số ngân hàng cho vay tín chấp trả lương tiền mặt. Tuy nhiên số tiền vay tối đa chỉ khoảng 70 triệu đồng mà thôi và yêu cầu khách hàng cần có thời gian làm việc ít nhất 1 năm cũng như cung cấp giấy xác nhận lương photo trong 3 tháng gần nhất có xác nhận của đơn vị công tác.

3. Lãi suất vay tín chấp theo lương


Lãi suất cho vay tiền theo lương tiền mặt ngân hàng sẽ phụ thuộc vào các phân khúc khách hàng, thời gian làm việc, tuổi, mức thu nhập ổn định hàng tháng, đơn vị đang công, khu vực đang làm việc. Như vậy tùy điều kiện của từng đối tượng mà người đi vay sẽ chọn các ngân hàng phù hợp. Nhìn chung các ngân hàng đều chọn các phân khúc riêng nên lãi suất cho vay theo bảng lương tiền mặt của các ngân hàng cũng khác nhau.


》 Áp dụng vay qua lương tiền mặt/ chuyển khoản.

    +  Khách hàng làm  việc tại công ty/cơ quan nhà nước hoặc tại các công ty quy mô lớn thành lập trên 2 năm hoặc những công ty đã ký liên kết với Lotte Finance: lãi suất 1,66%/tháng.

    + Khách hàng làm việc tại các công ty quy mô nhỏ: lãi suất 2,17%/tháng.
 

4. Thủ tục vay tiền ngân hàng qua lương
 

Khách hàng sẽ được làm hồ sơ vay theo lương chuyển khoản rất nhanh chóng, thông qua sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tín dụng. Với sản phẩm cho vay tín chấp theo lương thì khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:
 

》 Chứng minh nhân dân.

》 Sổ hộ khẩu (Không cần xác nhận tạm trú đối với khách hàng không sống tại địa chỉ hộ khẩu)

》 Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động hoặc phụ lục hợp đồng lao động hoặc quyết định nâng bậc lương hoặc quyết định vào biên chế hoặc xác nhận công tác,…

》 Giấy tờ chứng minh thu nhập: phiếu lương hoặc xác nhận lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
 

Thủ tục vay tiền theo lương

Các thủ tục cần biết khi vay tiền theo bảng lương

 

Đặc biệt: khách hàng làm việc tại các công ty đã được ký liên kết với Lotte Finance sẽ được hưởng lãi suất thấp nhất, thủ tục vay chỉ cần: CMND + HỘ KHẨU, không thẩm định nhà và công ty

Lưu ý: Khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ gốc hoặc bản photo công chứng, NVTD sẽ đến tận nơi để chụp lại giấy tờ (không giữ giấy tờ gốc của Quý khách). Quý khách không trả bất kỳ khoản phí nào cho NVTD, dịch vụ hoàn toàn miễn phí.
 

5. Có nên vay tín chấp theo lương
 

Nhờ việc xử lý nhanh đề nghị vay trong khoảng thời gian ngắn (chỉ sau 30 phút sau khi người vay đăng ký vay tiền), vay qua lương chuyển khoản lãi suất thấp giúp đáp ứng nhu cầu vay ngay trong ngày thay vì 3-5 ngày như các hình thức vay khác. Hơn nữa, với kênh hỗ trợ vay tiền nhanh online người vay chỉ cần đăng ký vay hoàn thành hồ sơ trực tuyến bằng cách điền thông tin theo đúng yêu cầu là khoản vay của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.


Rõ ràng việc vay tín chấp qua xác nhận lương tại chỗ chỉ bằng điện thoại kết nối Internet ưu việt hơn rất nhiều so với việc đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng chỉ làm việc giờ hành chính (điều này gây trở ngại lớn đối với khách hàng là dân văn phòng cũng làm việc giờ hành chính.)
 

Hiện nay, các ngân hàng cho vay tín chấp lương chuyển khoản luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm với những tính năng vượt trội và khác biệt, mang lại lợi ích toàn diện cho khách hàng, từ những quy trình cho vay đơn giản đến xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Còn chần chờ gì mà không đến chia sẻ ước muốn và dự định về nguồn vốn của bạn cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.
 

Với mong muốn giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống, các ngân hàng đã phát triển sản phẩm vay bằng lương chuyển khoản đơn giản mà hiệu quả, mở rộng đến với phân khúc khách hàng có thu nhập thấp và trung bình cũng như những đối tượng không tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 

6. Một số câu hỏi thường gặp về vay theo bảng lương
 

Câu hỏi: Tôi có quốc tịch Mỹ, hiện đang sinh sống tại Việt Nam được 3 năm. Tôi làm việc cho một Trung tâm Anh ngữ ở Hà Nội với mức lương là 20 triệu/tháng. Vậy, tôi có đủ điều kiện để đăng ký vay tín chấp theo lương tiền mặt ở các ngân hàng của Việt Nam hay không? Tôi cần chuẩn bị hồ sơ vay như thế nào?

》 Trả lời: Chào bạn. Hiện nay, các ngân hàng Việt Nam đều có chính sách ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng là người nước ngoài. Với mức thu nhập hiện tại của bạn là 20 triệu/tháng, bạn đủ điều kiện để vay vốn ở bất kỳ ngân hàng nào. Vì bạn là người nước ngoài nên các điều kiện và yêu cầu đi kèm sẽ phức tạp hơn. Bạn cần cung cấp cho ngân hàng hộ chiếu, thẻ visa và thẻ cư trú còn thời hạn. Bạn cũng cần chứng minh thu nhập qua hợp đồng lao động chính thức, sao kê lương ngân hàng. Ngoài ra, bạn phải có giấy tờ bảo lãnh của cơ quan nơi bạn làm việc. Bạn chú ý để không xảy ra sai sót trong quá trình làm hồ sơ nhé.

 

Các câu hỏi thường gặp trong quá trình vay theo lương

Các câu hỏi thường gặp trong quá trình vay theo lương


Câu hỏi: Tôi đang làm bảo vệ ở một công ty với mức lương trung bình khoảng 4 triệu/tháng, được thanh toán bằng tiền mặt. Tôi muốn vay vốn để mua căn hộ theo dự án nhà ở xã hội. Vậy, tôi có thể liên hệ vay theo lương chuyển khoản ở đâu uy tín và an toàn?


》 Trả lời: Chào bạn. Với mức lương 4 triệu/tháng trở lên, bạn đủ điều kiện để vay vốn ở khá nhiều địa chỉ tín dụng uy tín khác nhau. Tuy nhiên, vì hình thức thanh toán lương của bạn là tiền mặt, nên vay tín chấp bằng bảng lương không phải là hình thức vay vốn phù hợp. Chúng tôi gợi ý cho bạn sản phẩm vay tín chấp không cần sao kê lương của VPBank hoặc Prudential. Các tổ chức này không yêu cầu bạn cung cấp bảng lương, bạn chỉ cần đăng ký vay vốn qua chứng minh thư, hóa đơn điện nước, hợp đồng tín dụng… Lãi suất cho vay dao động từ 1,5 – 2,17%/tháng. Bạn có thể liên hệ VPBank hoặc vay tín chấp Prudential để được hỗ trợ tối đa nhé.


Câu hỏi: Năm ngoái, tôi có mua trả góp điện thoại ở Lotte Finance. Nhưng vì lý do cá nhân nên tôi chậm thanh toán nợ khoảng 10 ngày. Nay tôi có đăng ký vay vốn ngân hàng nhưng bị từ chối vì lý do tôi dính nợ xấu nhóm 3. Vậy, có tổ chức tài chính nào cho phép tôi liên hệ vay vốn không?


》 Trả lời: Chào bạn. Việc bạn từng rơi vào nhóm nợ xấu nhóm 3 là một bất lợi khá lớn khi bạn muốn đi vay vốn ở bất kỳ ngân hàng nào, đặc biệt là các sản phẩm vay tín chấp lương chuyển khoản. Vì các ngân hàng thường sẽ hạn chế cho những đối tượng nợ xấu vay. Tuy nhiên, nếu bạn chứng minh được tình huống dính nợ xấu trong quá khứ là vô tình và tình hình tài chính hiện tại ổn định, bạn có thể liên hệ vay vốn Lotte Finance hoặc Prudential. Nhưng bạn phải chấp nhận quy định vay sẽ khó khăn hơn và thủ tục vay sẽ phức tạp hơn bình thường. Bạn cần chuẩn bị sao kê lương hoặc hợp đồng lao động để làm căn cứ chứng minh thu nhập khi đăng ký hồ sơ vay. Bạn chú ý nhé!


Câu hỏi: Tôi đang làm việc cho công ty con thuộc tập đoàn Samsung có chi nhánh tại TP. HCM. Theo tôi được biết thì ngân hàng Shinhan Bank có gói vay tiêu dùng ưu đãi dành riêng cho nhân viên thuộc tập đoàn Samsung. Vậy, tôi sẽ được hưởng những ưu đãi như thế nào?


》 Trả lời: Chào bạn. Ngân hàng Shinhan Bank là ngân hàng đồng hành cùng với cán bộ nhân viên thuộc tập đoàn Samsung với gói vay theo lương tiền mặt và vay theo lương chuyển khoản vô cùng ưu đãi. Hạn mức vay có thể đạt đến tối đa 15 lần thu nhập thực tế, thời gian vay linh hoạt từ 6 – 48 tháng, không hạn chế mục đích sử dụng vốn. Lãi suất vay tiền Shinhan Bank dành cho gói vay vốn này thấp hơn các gói vay vốn từ 0,5 – 1%/tháng, ưu đãi hạ lãi suất thêm cho khách hàng thuộc phân khúc khách hàng thân thiết. Bạn chỉ cần cung cấp sao kê lương, hợp đồng lao động được ký chính thức trên 6 tháng là đã có thể vay vốn. Bạn hãy liên hệ chi nhánh Shinhan Bank gần nhất đê đăng ký vay vốn phù hợp theo nhu cầu nhé!


Vay tiền mặt giờ không còn là điều khó khăn của bạn. Chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp theo bảng lương tiền mặt hoặc chuyển khoản sẽ hỗ trợ bạn với nhiều ưu đãi về lãi suất, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng . Nếu bạn đang có một kế hoạch tài chính nào đó cần được trợ cấp một khoản vay tiền mặt nhanh chóng thì nhân viên tín dụng ngân hàng sẵn sàng cung cấp những ưu điểm vượt trội của sản phẩm vay tín chấp này.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh