Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Lương trả qua ngân hàng Vietcombank thì vay ở đâu dễ nhất?

Bạn đang cần tiền để chi tiêu cho nhu cầu sinh hoạt, tiêu dùng trong cuộc sống? Bạn đang có công việc ổn định và lương trả qua ngân hàng Vietcombank? Sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn thực hiện những dự định của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được ngân hàng tốt nhất để cho vay theo lương Vietcombank.

Lương trả qua ngân hàng Vietcombank

Lương trả qua ngân hàng Vietcombank

 

Chọn vay tại ngân hàng chuyển lương để được hưởng ưu đãi vay vốn

 

Mỗi ngân hàng sẽ có những điều kiện nhất định cho khách hàng có nhu cầu vay theo lương tiêu dùng, trong đó có yêu cầu về mức lương tối thiểu. Khách hàng nên tham khảo qua nhiều gói vay tín chấp các ngân hàng để có sự lựa chọn tốt nhất.

Như trường hợp của bạn khi lương trả qua Ngân hàng Vietcombank thì bạn sẽ được dễ dàng tham gia chương trình cho vay tín chấp Vietcombank theo lương. Nếu chọn vay ngay tại nơi chuyển lương thì điều kiện vay vốn sẽ dễ hơn và thủ tục được rút ngắn vì không cần cung cấp sao kê lương nữa.

Để có thể vay theo lương Vietcombank, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

Có độ tuổi từ 22 đến 60, là cán bộ hoặc công chức, viên chức làm việc theo biên chế nhà nước hoặc có vị trí quản lý từ cấp phòng trở lên.

Có thời gian làm việc tối thiểu 12 tháng tại nơi công tác hiện tại và lương chuyển khoản tối thiểu 5 triệu đồng/tháng.

Cũng như các ngân hàng khác, thủ tục vay theo lương Vietcombank vô cùng đơn giản. Chỉ cần khách hàng chuẩn bị trước một số loại giấy tờ gồm chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu/KT3, hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận nơi công tác hiện nay, lương chuyển khoản qua Vietcombank nên không cần sao kê lương nữa.

Nếu đáp ứng được đầy đủ các điều kiện vay theo lương Vietcombank, khách hàng có thể được giải ngân tối đa gấp 12 lần tháng lương, Lãi suất cho vay tiêu dùng rơi vào khoảng 14%-17% năm tính theo dư nợ giảm dần, không mất phí dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm: Không có bảng lương vay tín chấp ACB được không?

 

Tìm hiểu điều kiện vay theo lương ngân hàng Vietcombank

Tìm hiểu điều kiện vay theo lương ngân hàng Vietcombank

 

Lãi suất vay theo lương Vietcombank

Lãi suất cho vay là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến lựa chọn tổ chức nào để vay vốn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng, không phải tỷ lệ lãi suất vay theo lương Vietcombank thấp sẽ tối ưu. Bạn cần lưu tâm đến cách tính lãi, tỷ lệ lãi suất cố định trong từng thời kỳ khác nhau trong quá trình vay… Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến số tiền bạn phải thanh toán hàng tháng cho tổ chức tài chính.

Vay tín chấp Vietcombank lãi suất bao nhiêu? Hiện nay, Vietcombank niêm yết mức lãi suất khoảng 0,9 – 1,2%/tháng cho sản phẩm vay tín chấp qua lương, tương đương 10,8 – 14,4%/năm. Theo kinh nghiệm vay tín chấp Vietcombank, đây là lãi suất được giữ cố định trong 3 – 12 tháng đầu tiên, được gọi là khoảng thời gian ưu đãi. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất được tính theo phương pháp thả nổi, dựa trên dư nợ giảm dần, cộng trừ biên độ 1 – 2% tùy theo biến động của thị trường. Mức lãi suất trong hồ sơ vay tín chấp Vietcombank là mức lãi suất thuộc nhóm thấp trên thị trường.

 

Những tổ chức cho vay tín chấp với lương trả qua Vietcombank

 

Nếu bạn muốn vay vốn qua một tổ chức khác không phải Vietcombank thì bạn có thể tham khảo thủ tục vay tín chấp ngân hàng điều kiện dễ hơn như VPBank, SHB hoặc các công ty tài chính như Prudential Finance, Home Credit, ACS, FE Credit,… Hầu như các công ty tài chính đều có hỗ trợ khách hàng vay qua lương chuyển khoản và lương tiền mặt với các điều kiện đặt ra cũng dễ dàng hơn so với vay vốn ngân hàng.

Vay tín chấp theo lương trả qua Vietcombank

Vay tín chấp theo lương trả qua Vietcombank

Điểm nổi bật của các các gói vay vốn ở công ty tài chính khác với cho vay theo lương Vietcombank là hỗ trợ vay tiền cho các đối tượng từng rơi vào điểm tín dụng xấu – điều mà hầu hết các ngân hàng đều hạn chế áp dụng. Tuy nhiên, nếu điều kiện và yêu cầu vay tín chấp qua lương ở các công ty tài chính dễ dàng thì lãi suất cho vay lại khá cao, nhằm đảm bảo kiểm soát rủi ro khoản vay. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu thực sự, hãy cân nhắc đến điều này nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể vay tín chấp theo sao kê ngân hàng không cần bảng lương.

 

Lưu ý quan trọng cho khách hàng vay qua lương chuyển khoản Vietcombank

 

Tất cả các khoản vay đều tồn tại nhiều rủi ro mà có thể bạn không thể kiểm soát được. Do đó, việc chuẩn bị sẵn sàng một tâm lý vững vàng để chịu gánh nặng nợ nần và lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình tài chính là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc phát sinh những tình huống không mong muốn xảy ra. Hãy lưu ý những gạch đầu dòng sau trước khi muốn vay theo lương Vietcombank nhé.

 Đối với vay tín chấp, khách hàng cần tuân thủ đúng điều khoản thanh toán nợ theo hợp đồng, tránh trường hợp trả trễ vì sẽ ảnh hưởng đến điểm tín nhiệm của khách hàng, làm ảnh hưởng đến khả năng vay vốn sau này của khách hàng.

》 Lãi suất quá hạn đối với khoản đăng ký vay tín chấp lãi suất thấp Vietcombank online bằng 150% lãi suất trong hạn theo hợp đồng tín dụng.

》 Chỉ khi khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hẹn khoản vay của hợp đồng tín dụng cũ thì mới có thể thực hiện một khoản vay mới.

Nếu không thanh toán khoản vay, điểm tín dụng của khách hàng sẽ hạ xuống mức 3 hoặc 5 trên CIC và không còn được chấp thuận vay vốn tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

 

Một số câu hỏi về vay vốn qua lương Vietcombank

 

Để các bạn hiểu rõ hơn về chương trình cho vay theo lương Vietcombank, chúng tôi tổng hợp một số câu hỏi được nhiều người quan tâm. Từ đó, hy vọng bạn có thể rút ra được kinh nghiệm cho riêng mình.

Câu hỏi: Tôi đang làm việc cho một công ty tài chính với mức lương 8 triệu/tháng được 1 năm. Tôi muốn vay tiền cho dự án kinh doanh nho nhỏ của mình. Vậy, tôi có thể liên hệ vay tiền theo lương ở Vietcombank được không?

Trả lời: Chào bạn. Theo quy định hiện nay, Vietcombank yêu cầu khách hàng có mức thu nhập 5 triệu/tháng trở lên, ký hợp đồng lao động ít nhất 3 tháng mới được vay tiền qua lương. Do đó, với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để sử dụng gói vay theo lương Vietcombank. Lãi suất cho vay có thể dao động từ 0,8 – 1,2%/tháng. Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để nhận tư vấn nhé.

Câu hỏi: Tôi đang vay tiền trả góp ở FE Credit. Hiện tôi đang có nhu cầu vay tiền để mua nhà. Tôi kinh doanh online nên thu nhập khá bấp bênh. Vậy, có thể hướng dẫn tôi vay tín chấp Vietcombank qua lương hay không?

Trả lời: Chào bạn. Việc thu nhập của bạn có từ việc kinh doanh online thì việc chứng minh thu nhập khá khó khăn. Chưa kể bạn còn đang có dư nợ tại một tổ chức khác. Do đó, việc bạn muốn liên hệ vay tiền theo lương Vietcombank thì rất tiếc là không được. Chúng tôi gợi ý cho bạn các gói vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập khác như các gói vay tín chấp Vietcombank không chứng minh thu nhập hoặc các công ty tài chính khác như HD Saison, Home Credit, FE Credit… để giải quyết vấn đề của bạn. Bạn tham khảo nhé.

Vay tín chấp Vietcombank qua lương

Vay tín chấp Vietcombank qua lương

Câu hỏi: Tôi từng vay tiền trả góp ở VPBank. Vì một số lý do cá nhân nên tôi có trả chậm một tháng tiền lãi, nên lịch sử tín dụng của tôi bị xếp vào nợ xấu nhóm 3. Hiện nay, tôi có thu nhập qua lương là 9 triệu/tháng. Được biết các sản phẩm vay ở Vietcombank rất uy tín và an toàn. Do đó, tôi muốn vay vốn tại Vietcombank. Vậy, tôi có được vay vốn tại đây không?

Trả lời: Chào bạn. Với điều kiện thu nhập, bạn có cơ hội sử dụng dịch vụ cho vay theo lương Vietcombank. Tuy nhiên, Vietcombank lại hạn chế cho vay đối với các khách hàng thuộc nợ xấu nhóm 3. Vì thế, có thể hồ sơ vay vốn của bạn sẽ bị từ chối. Bạn nên liên hệ trực tiếp chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để xin hỗ trợ tư vấn chính xác nhất. Được biết, Vietcombank có chính sách cho khách hàng thân thiết có dính nợ xấu trong quá khứ vay, nếu khách hàng chứng minh được nợ xấu trong quá khứ là vô tình và tình hình tài chính hiện tại tốt. Nhưng quá trình vay sẽ khó khăn và lãi suất sẽ cao hơn. Bạn lưu ý điều này nhé.

 Lương 5 triệu tôi có thể vay tiền tín chấp ở đâu lãi suất thấp nhất?

Những chia sẻ trên đây là những thông tin cần thiết mà khách hàng cần nắm rõ về thủ tục và điều kiện vay tín chấp với lương trả qua ngân hàng Vietcombank. Nếu khách hàng còn thắc mắc nào cần được tư vấn vay tín chấp Vietcombank hãy liên hệ ngay với chuyên viên tài chính vaynhanh24h.com để được hướng dẫn chi tiết!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh