Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay Sao Kê Ngân Hàng

Vay tín chấp theo sao kê chuyển khoản qua ngân hàng giúp bạn sở hữu khoản vay mong muốn nhanh, thủ tục dễ dàng. Điều kiện đơn giản áp dụng trên toàn quốc

Vay tín chấp theo sao kê chuyển khoản qua ngân hàng giúp bạn sở hữu khoản vay mong muốn nhanh, thủ tục dễ dàng. Điều kiện đơn giản áp dụng trên toàn quốc, giúp bạn sở hữu nhanh chóng khoản vay với thủ tục dễ dàng, điều kiện đơn giản, giải quyết được những nỗi lo tài chính khác nhau. Hiện nay, các ngân hàng và công ty tài chính đều triển khai chương trình vay theo sao kê ngân hàng vô cùng dễ dàng, do đó, chỉ cần phát sinh nhu cầu vay vốn chính đáng, bạn có nhiều địa chỉ cho vay uy tín và ưu đãi để lựa chọn.


Vay tiền sao kê tài khoản ngân hàng là gì?


Vay sao kê ngân hàng là một sản phẩm nằm trong gói vay tín chấp được rất nhiều ngân hàng triển khai và được ưa chuộng rộng rãi. Bạn chỉ cần sở hữu ít nhất tài khoản ngân hàng vẫn sử dụng, có phát sinh giao dịch với một giá trị nhất định, đã có thể liên hệ vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng. Theo đó, ngân hàng sẽ xem xét sao kê tài khoản của bạn để quyết định hạn mức, thời hạn và lãi suất cho vay phù hợp. Với hình thức vay tín chấp nhanh nhất theo sao kê tài khoản ngân hàng, bạn không cần chứng minh thu nhập qua bảng lương hay hợp đồng lao động, hoặc bảo lãnh bởi bên thứ ba, dễ dàng hơn so với vay qua sao kê ngân hàng chuyển lương (hay vay theo sao kê lương).

 

Vay tín chấp qua lương sao kê chuyển khoản ngân hàng

Vay tín chấp qua lương sao kê chuyển khoản ngân hàng


Hạn mức cho vay dao động từ 12 – 50 triệu đồng, nên thích hợp với các nhu cầu vay vốn ngắn hạn, phục vụ mục đích tiêu dùng là chủ yếu. Thời gian vay theo sao kê atm linh hoạt từ 6 – 24 tháng, nhưng bạn có thể điều chỉnh thời hạn vay nếu muốn tất toán sớm khoản vay. Dĩ nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí phạt nhất định, tuy không quá nhiều. Lãi suất cho vay trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 2,17%/tháng, tương đương với lãi suất cho vay theo sao kê ngân hàng hàng Vietcombank, cố định trong một số tháng ưu đãi ban đầu, hết thời gian ưu đãi áp dụng cách tính lãi thả nổi theo biến động chung của thị trường. Vì thế, bạn nên nhanh nhạy với xu hướng tăng giảm lãi suất bình quân để tính toán số tiền lãi chính xác cần đóng định kỳ.

Đặc biệt, vay tín chấp bằng sao kê ngân hàng không yêu cầu khách hàng xác nhận tạm trú nếu không sống tại địa chỉ ghi trong hộ khẩu, giúp đơn giản hóa quy trình vay vốn cho nhiều đối tượng khách hàng sinh sống, học tập và làm việc xa nhà nhưng có nhu cầu vay cấp bách.


Điều kiện và đối tượng áp dụng vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng


Mặc dù là hình thức vay vốn đơn giản, dễ dàng, nhưng để ngân hàng có thể chấp nhận hồ sơ Vay tín chấp theo sao kê ngân hàng, bạn cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản. Cụ thể:

  Khách hàng chỉ cần có tài khoản của bất kỳ ngân hàng nào trong và ngoài nước, còn sử dụng tính đến thời điểm đăng ký vay và có phát sinh giao dịch hàng tháng.

  Số dư trung bình mỗi tháng tối thiểu từ 2 triệu đồng. Một số ngân hàng sẽ yêu cầu số dư tối thiểu cao hơn nhằm đảm bảo khả năng thanh toán của khách hàng khi đăng ký vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng.

  Áp dụng cho tất cả các đối tượng là công dân Việt Nam từ 20 - 60 tuổi, thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng. Đa dạng cho vay với nhiều ngành nghề khác nhau, kể cả sinh viên, người làm công việc tự do, công việc bán thời gian… cũng có thể đăng ký vay tiền theo sao kê ngân hàng như bình thường.

 Điều kiện vay tín chấp ngân hàng 100 triệu


Thủ tục vay tín chấp qua sao kê ngân hàng


Thủ tục vay tín chấp qua sao kê ngân hàng không quá phức tạp. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để lập hồ sơ vay theo thông tin sau:

 CMND.

  Sổ hộ khẩu.

  Sao kê tài khoản ngân hàng trong ít nhất 3 tháng gần nhất.


Thủ tục vay theo sao kê ngân hàng cực kỳ đơn giản

Thủ tục vay theo sao kê ngân hàng cực kỳ đơn giản


Lưu ý khi vay sao kê tài khoản ngân hàng là khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ gốc hoặc bản photo công chứng. Điển hình như khi vay theo sao kê ngân hàng Vietcombank, nhân viên tư vấn sẽ đến tận nơi để chụp lại giấy tờ (không giữ giấy tờ gốc của quý khách) để đảm bảo tính trung thực và chính xác của thông tin. Khách hàng không trả bất kỳ khoản phí nào cho nhân viên tín dụng, dịch vụ Vay sao kê tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí.


Nên vay tiền qua sao kê tài khoản ở đâu?


Vay tiền qua sao kê tài khoản Lotte Finance


Lotte Finance là công ty tài chính thuộc tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc - Lotte với sự kết hợp nền tảng các công nghệ tiên tiến như Fintech hay Big Data. Lotte Financ được xem là “con gà đẻ trứng vàng” với thị phần lên đến 30% trên thị trường, chỉ xét riêng các công ty tài chính. Với thế mạnh trong mảng cho vay ngân hàng nhanh bằng tiền mặt, Lotte Finance là giải pháp tài chính hiệu quả cho nỗi lo tài chính nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tổ chức này cho phép khách hàng sở hữu tài khoản được mở ở bất kỳ ngân hàng nào đều có thể đủ điều kiện vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng. Chỉ cần khách hàng từ 20 - 60 tuổi có số dư tài khoản ngân hàng đảm bảo duy trì bình quân ở mức 3 triệu/tháng có phát sinh tối thiểu 10 giao dịch trong tháng và được sử dụng liên tục trong 6 tháng gần nhất, bạn đã có thể nhanh chóng lập hồ sơ vay sao kê ngân hàng tại Lotte Finace. Vay theo tài khoản ngân hàng tại Lotte Finance có thời hạn vay trong 6 - 36 tháng, lãi suất bình quân chỉ từ 1,37%/tháng - 1,81%/tháng với số tiền vay lên đến 60 triệu đồng. Lưu ý rằng, nếu bạn quên thanh toán nợ đúng thời hạn, vay tiền Lotte Finance sẽ áp mức phí phạt dựa trên hợp đồng. Vì thế, hãy đọc kĩ điều khoản và chú ý để tránh mất tiền vô ích nhé.


Vay tiền qua sao kê ngân hàng Vietcombank


Vay theo sao kê lương ngân hàng Vietcombank với nhiều ưu đãi

Vay theo sao kê lương ngân hàng Vietcombank với nhiều ưu đãi


Vietcombank là thương hiệu ngân hàng uy tín bậc nhất Việt Nam với nhiều năm dẫn đầu Top 4 ngân hàng tốt nhất nước. Do đó, sản phẩm vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng tại Vietcombank luôn đảm bảo cho khách hàng tính an toàn, minh bạch và rõ ràng. Bên cạnh đó, chính sách vay vốn nhiều ưu đãi đi kèm cũng là ưu điểm rất cạnh tranh của Vietcombank trên thị trường. Nếu bạn thuộc một số đối tượng khách hàng đặc biệt, bạn sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích đi kèm gói vay vốn khi sử dụng dịch vụ của Vietcombank.

Với sản phẩm Vay sao kê ngân hàng, khách hàng có thể vay với hạn mức tối đa lên tới 150 triệu đồng trong tối đa 48 tháng với thủ tục vô cùng nhanh chóng. Khoản vay được giải ngân sau 2 ngày làm việc, nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng. Lãi suất của cả quá trình vay đều được tính theo hình thức thả nổi theo biến động thị trường, tăng giảm xoay quanh biên độ 2 – 2,5%. Hiện nay, tỷ lệ lãi suất bình quân mà Vietcombank áp dụng cho gói vay theo sao kê ngân hàng Vietcombank này là 15%/năm.

 Lương trả qua ngân hàng Vietcombank thì vay ở đâu dễ nhất


Vay tiền qua sao kê ngân hàng Agribank


Luôn nằm trong Top đầu những ngân hàng uy tín mà người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Thế mạnh của Agribank nằm ở chính sách cho vay ưu đãi, độ tiếp cận khách hàng cao cùng những sản phẩm vay vốn đa dạng. Nhiều năm liền, Agribank liên tục được mệnh danh là ngân hàng dành cho người có thu nhập thấp, bởi luôn hỗ trợ đối tượng nông dân, công nhân, ngư dân, sinh viên, hộ kinh doanh nhỏ lẻ… vay vốn giải quyết những khó khăn tài chính.

Sản phẩm vay theo sao kê ngân hàng Agribank có hạn mức tối đa đến 50 triệu đồng, thời hạn vay 12 tháng, lãi suất vay tính cố định trong 3 tháng đầu với tỷ lệ khoảng 8 – 10%/năm, từ tháng thứ 4 trở đi tính theo hình thức thả nổi với biên độ lãi từ 0,5 – 2%. Với các sản phẩm vay vốn tại Agribank, khách hàng hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước hạn tại bất cứ thời điểm nào mà không phải chịu thêm các phí phạt như ở những ngân hàng khác. Agribank cũng không giới hạn mục đích sử dụng vốn, miễn sao mục đích hợp pháp là được.


Các gói cho vay tín chấp cán bộ công nhân viên chức qua lương ngân hàng lãi suất thấp


Những câu hỏi thường gặp về vay tiền qua sao kê ngân hàng


Thủ tục và trình tự vay tín chấp theo sao kê chuyển khoản qua ngân hàng khá dễ dàng. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn gặp khó khăn trong quá trình vay. Để giúp bạn tích lũy một số kinh nghiệm cho quá trình vay sau này, chúng tôi xin được trích dẫn một số tình huống thường gặp về sản phẩm vay tiền qua sao kê sau đây. Qua đó, hy vọng rằng quá trình vay vốn của bạn sẽ diễn ra thuận lợi hơn.


Vay tiền theo sao kê ngân hàng đơn giản dễ dàng

Vay tiền theo sao kê ngân hàng đơn giản dễ dàng


Câu hỏi: Được biết Vietcombank đang triển khai gói cho vay qua sao kê tài khoản ngân hàng. Nhưng tôi không mở tài khoản tại Vietcombank thì tôi có được đăng ký vay vốn hay không? (Hải Anh – 27 tuổi – Hà Nội)


Trả lời: Chào chị Hải Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau.

Vay tín chấp theo sao kê ngân hàng là hình thức cho vay tín chấp không cần tài sản thế chấp, thay vào đó khách hàng chỉ cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, đáp ứng một số điều kiện đi kèm thì đã được cho vay dễ dàng. Hiện nay, Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín nhất trên thị trường, gói vay tiền theo sao kê ngân hàng tại đây cũng hấp dẫn không kém. Vietcombank cho phép khách hàng vay theo sao kê tài khoản ngân hàng ở bất kỳ đâu, không giới hạn điều kiện cho vay là tài khoản ngân hàng đó phải được mở tại Vietcombank. Do đó, chị có thể yên tâm liên hệ vay vốn qua sao kê tài khoản tại Vietcombank nhé.


Câu hỏi: Hiện tại, tôi đang vay trả góp để mua xe máy qua Lotte Finance được 6 tháng. Do gặp một số khó khăn, tôi muốn liên hệ vay tiếp qua sao kê tài khoản ngân hàng tại Lotte Finance vì thấy hình thức vay vốn này khá phù hợp. Tôi có được tiếp tục vay thêm lần 2 tại Lotte Finance dù chưa tất toán khoản nợ cũ hay không? (Quang Khải – 23 tuổi – Ninh Bình)


Đang có khoản vay tại Lotte Finance có vay thêm được không

Đang có khoản vay tại Lotte Finance có vay thêm được không?


Trả lời: Chào anh Quang Khải, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau.

Lotte Finance không giới hạn số lần vay vốn của khách hàng. Tuy nhiên, để có thể được vay thêm, bạn cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Những điều kiện này sẽ giúp Lotte Finance kiểm soát được những rủi ro có thể xảy ra, đặc biệt là hạn chế nguy cơ mất vốn. Để được vay tiếp qua sao kê tài khoản ngân hàng tại Lotte Finance, phải thuộc nhóm đã vay 4 tháng trở lên, không bị chậm thanh toán nợ lãi và gốc ở bất kỳ kỳ thanh toán nào, lịch sử tín dụng đẹp. Ngoài ra, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu đi kèm dành riêng cho hình thức vay tiền bằng sao kê ngân hàng tại Lotte Finance. Nếu bạn thỏa mãn các yêu cầu, quy trình thẩm định khoản vay sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nếu có nhu cầu vay thêm, hãy liên hệ chi nhanh Lotte Financegần nhất để nhận tư vấn nhé.


Câu hỏi: Tôi có bạn là người nước ngoài hiện đang sinh sống tại Việt Nam đã được 5 năm. Bạn tôi có nhu cầu vay vốn cho mục đích tiêu dùng cuối năm. Tôi tìm hiểu thì hình thức vay qua sao kê tài khoản ngân hàng khá đơn giản lại dễ dàng. Vậy, bạn tôi nên vay theo sao kê ngân hàng qua tổ chức nào? (Thủy Tiên – 28 tuổi – TP. Hồ Chí Minh)


Vay sao kê ngân hàng cho người nước ngoài

Vay sao kê ngân hàng cho người nước ngoài


Trả lời: Chào chị Thủy Tiên, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau.

Điều kiện chung để Vay sao kê tài khoản ngân hàng tại là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú, tạm trú hoặc KT3 hợp pháp. Do đó, không phải ngân hàng nào cũng cho phép người nước ngoài cư trú tại Việt Nam vay vốn. TPBank là một trong số ít nhất ngân hàng cho phép người nước ngoài định cư tại Việt Nam vay vốn. Với trường hợp của bạn chị, người này cần phải chứng minh được có thời gian định cư lâu dài ở Việt Nam thì mới có thể liên hệ vay vốn tại TPBank. Ngoài ra, bạn của chị cần cung cấp sao kê qua thẻ ngân hàng, chứng minh thu nhập tối thiểu 4 triệu/tháng. Gói vay tín chấp lương tiền mặt của TPBank có hạn mức linh hoạt, tối đa 150 triệu đồng, lãi suất thả nổi từ 8,55 – 11%/tháng, thời hạn vay từ 6 – 36 tháng. Bạn chị có thể tham khảo nhé!

Trên đây là những thông tin tổng quan về hình thức vay tiền bằng sao kê ngân hàng vô cùng tiện lợi, đồng thời là hai gợi ý địa chỉ vay tín chấp nổi bật từ hai khối ngân hàng với đại diện là Vietcombank và khối công ty tài chính với đại diện là Lotte Finance. Nếu có bất kỳ khó khăn nào phát sinh trong quá trình vay tiền qua sao kê ngân hàng, bạn có thể liên hệ với Vaynhanh24.com để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn vay vốn thành công!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh