TPHCM

Miền Trung

Miền Bắc

Vay Sao Kê Ngân Hàng

Vay tín chấp theo sao kê chuyển khoản qua ngân hàng giúp bạn sở hữu khoản vay mong muốn nhanh, thủ tục dễ dàng. Điều kiện đơn giản áp dụng trên toàn quốc

Vay theo sao kê tài khoản giúp bạn sở hữu nhanh chóng khoản vay với thủ tục dễ dàng, điều kiện đơn giản, giải quyết được những nỗi lo tài chính khác nhau. Hiện nay, các ngân hàng và công ty tài chính đều triển khai chương trình vay theo sao kê ngân hàng vô cùng dễ dàng, do đó, chỉ cần phát sinh nhu cầu vay vốn chính đáng, bạn có nhiều địa chỉ cho vay uy tín và ưu đãi để lựa chọn.

vay-tin-chap-qua-luong-sao-ke-chuyen-khoan-ngan-hang

Vay nhanh, nhận tiền ngay chỉ cần bảng sao kê ngân hàng

Vay tiền sao kê tài khoản ngân hàng là gì?

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng là một sản phẩm nằm trong gói vay tín chấp được rất nhiều ngân hàng triển khai và được ưa chuộng rộng rãi. Bạn chỉ cần sở hữu ít nhất tài khoản ngân hàng vẫn sử dụng, có phát sinh giao dịch với một giá trị nhất định, đã có thể liên hệ vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng. Theo đó, ngân hàng sẽ xem xét sao kê tài khoản của bạn để quyết định hạn mức, thời hạn và lãi suất cho vay phù hợp. Với hình thức vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng, bạn không cần chứng minh thu nhập qua bảng lương hay hợp đồng lao động, hoặc bảo lãnh bởi bên thứ ba, dễ dàng hơn so với vay qua sao kê ngân hàng chuyển lương (hay vay theo sao kê lương).

Hạn mức cho vay dao động từ 12 – 50 triệu đồng, nên thích hợp với các nhu cầu vay vốn ngắn hạn, phục vụ mục đích tiêu dùng là chủ yếu. Thời gian vay theo sao kê atm linh hoạt từ 6 – 24 tháng, nhưng bạn có thể điều chỉnh thời hạn vay nếu muốn tất toán sớm khoản vay. Dĩ nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí phạt nhất định, tuy không quá nhiều. Lãi suất cho vay trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 2,17%/tháng, tương đương với lãi suất cho vay theo sao kê ngân hàng hàng Vietcombank, cố định trong một số tháng ưu đãi ban đầu, hết thời gian ưu đãi áp dụng cách tính lãi thả nổi theo biến động chung của thị trường. Vì thế, bạn nên nhanh nhạy với xu hướng tăng giảm lãi suất bình quân để tính toán số tiền lãi chính xác cần đóng định kỳ.

Đặc biệt, vay tiền bằng sao kê tài khoản ngân hàng không yêu cầu khách hàng xác nhận tạm trú nếu không sống tại địa chỉ ghi trong hộ khẩu, giúp đơn giản hóa quy trình vay vốn cho nhiều đối tượng khách hàng sinh sống, học tập và làm việc xa nhà nhưng có nhu cầu vay cấp bách.

Điều kiện và đối tượng áp dụng vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng

Mặc dù là hình thức vay vốn đơn giản, dễ dàng, nhưng để ngân hàng có thể chấp nhận hồ sơ vay theo sao kê ngân hàng, bạn cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản. Cụ thể:

- Khách hàng chỉ cần có tài khoản của bất kỳ ngân hàng nào trong và ngoài nước, còn sử dụng tính đến thời điểm đăng ký vay và có phát sinh giao dịch hàng tháng.

- Số dư trung bình mỗi tháng tối thiểu từ 2 triệu đồng. Một số ngân hàng sẽ yêu cầu số dư tối thiểu cao hơn nhằm đảm bảo khả năng thanh toán của khách hàng khi đăng ký vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng.

- Áp dụng cho tất cả các đối tượng là công dân Việt Nam từ 20 - 60 tuổi, thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng. Đa dạng cho vay với nhiều ngành nghề khác nhau, kể cả sinh viên, người làm công việc tự do, công việc bán thời gian… cũng có thể đăng ký vay tiền theo sao kê ngân hàng như bình thường.

vay-tin-chap-qua-luong-sao-ke-chuyen-khoan-ngan-hang-01

Vay dễ dàng khi có số dư ngân hàng chuyển khoản từ 2 triệu

Xem thêm: Các gói cho vay tín chấp cán bộ công nhân viên chức qua lương ngân hàng lãi suất thấp

Thủ tục vay tín chấp qua sao kê ngân hàng

Thủ tục vay qua sao kê tài khoản ngân hàng không quá phức tạp. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để lập hồ sơ vay theo thông tin sau:

- CMND.

- Sổ hộ khẩu.

- Sao kê tài khoản ngân hàng trong ít nhất 3 tháng gần nhất.

Lưu ý khi vay sao kê tài khoản ngân hàng là khách hàng  cần chuẩn bị giấy tờ gốc hoặc bản photo công chứng. Điển hình như khi vay theo sao kê ngân hàng Vietcombank, nhân viên tư vấn sẽ đến tận nơi để chụp lại giấy tờ (không giữ giấy tờ gốc của qúy khách) để đảm bảo tính trung thực và chính xác của thông tin. Khách hàng không trả bất kỳ khoản phí nào cho nhân viên tín dụng, dịch vụ vay tiền ngân hàng bằng sao kê hoàn toàn miễn phí.

Vay tiền qua sao kê tài khoản FE Credit

FE Credit là công ty tài chính thuộc thương hiệu VPBank, được xem là “con gà đẻ trứng vàng” với thị phần lên đến 53% trên thị trường, chỉ xét riêng các công ty tài chính. Với thế mạnh trong mảng cho vay tiền mặt, FE Credit là giải pháp tài chính hiệu quả cho nỗi lo tài chính nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tổ chức này cho phép khách hàng sở hữu tài khoản được mở ở bất kỳ ngân hàng nào đều có thể đủ điều kiện vay theo sao kê ngân hàng fe credit. Chỉ cần số dư tài khoản ngân hàng đảm bảo duy trì bình quân ở mức 3 triệu/tháng, giao dịch phát sinh có giá trị tối thiểu 5 triệu đồng và tài khoản ngân hàng vẫn còn được sử dụng trong tương lai, bạn đã có thể nhanh chóng lập hồ sơ vay sao kê ngân hàng lên FE Credit. Vay theo tài khoản ngân hàng tại FE Credit có thời hạn vay trong 6 - 36 tháng, lãi suất bình quân khoảng 1,75 – 3,27%/tháng. Lưu ý rằng, nếu bạn quên thanh toán nợ đúng thời hạn, FE Credit sẽ áp mức phí phạt là 300 nghìn đồng/lần. Vì thế, hãy chú ý để tránh mất tiền vô ích nhé.

Vay tiền qua sao kê ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là thương hiệu ngân hàng uy tín bậc nhất Việt Nam với nhiều năm dẫn đầu Top 4 ngân hàng tốt nhất nước. Do đó, sản phẩm vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng tại Vietcombank luôn đảm bảo cho khách hàng tính an toàn, minh bạch và rõ ràng. Bên cạnh đó, chính sách vay vốn nhiều ưu đãi đi kèm cũng là ưu điểm rất cạnh tranh của Vietcombank trên thị trường. Nếu bạn thuộc một số đối tượng khách hàng đặc biệt, bạn sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích đi kèm gói vay vốn khi sử dụng dịch vụ của Vietcombank.

Với sản phẩm vay tiền theo sao kê tài khoản, khách hàng có thể vay với hạn mức tối đa lên tới 150 triệu đồng trong tối đa 48 tháng với thủ tục vô cùng nhanh chóng. Khoản vay được giải ngân sau 2 ngày làm việc, nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng. Lãi suất của cả quá trình vay đều được tính theo hình thức thả nổi theo biến động thị trường, tăng giảm xoay quanh biên độ 2 – 2,5%. Hiện nay, tỷ lệ lãi suất bình quân mà Vietcombank áp dụng cho gói vay theo sao kê ngân hàng Vietcombank này là 15%/năm.

Trên đây là những thông tin tổng quan về hình thức vay tiền bằng sao kê ngân hàng vô cùng tiện lợi, đồng thời là hai gợi ý địa chỉ vay tín chấp nổi bật từ hai khối ngân hàng với đại diện là Vietcombank và khối công ty tài chính với đại diện là FE Credit. Nếu có bất kỳ khó khăn nào phát sinh trong quá trình vay tiền qua sao kê ngân hàng, bạn có thể liên hệ với vaynhanh24.com để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn vay vốn thành công!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Trung
Miền Bắc
Các tỉnh khác
  • Tỉnh Khác:
    Vui lòng đăng ký Form
Đăng ký vay nhanh