Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Điều khoản sử dụng

Vaynhanh24h là đơn vị cung cấp thông tin chính thống và dịch vụ về tài chính. Đảo bảo rằng bạn đã đọc và hiểu rõ về nội dung điều khoản sử dụng khi truy cập vào Vaynhanh24h.com Đó là quyền lợi, nghĩa vụ của chính bạn phải chấp nhận khi sử dụng dịch vụ và truy cập vào website Vaynhanh24h.com.


Nguyên tắc chung


Vaynhanh24h.com ra đời và hoạt động trên cơ sở người cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính, là cầu nối giữa khách hàng là cá nhân, tổ chức có nhu cầu về tài chính với ngân hàng, các công ty, tổ chức tài chính.


Đối tượng người mua, người sử dụng là người có nhu cầu tìm hiểu thông tin muốn giao thương sản phẩm dịch vụ do người cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính mà Vaynhanh24h cung cấp. Mọi giao dịch đều thông qua liên hệ trực tiếp theo nguyên tắc trao đổi tự thỏa thuận.


Mọi tranh chấp phát sinh nếu có xảy ra đều thông qua đàm phán thương lượng và trên nguyên tắc hợp tác xây dựng có sự tham gia hòa giải của đại diện Vaynhanh24h.


Quy trình giao dịch


Khi có nhu cầu mua hàng trên Vaynhanh24h.com, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

Tìm kiếm, tham khảo kỹ về thông tin sản phẩm cần mua.

Nghiên cứu kỹ thông tin sản phẩm dịch vụ và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm mà khách hàng đang có nhu cầu mua.
Dựa trên thông tin tham khảo được từ bên bán sản phẩm, khách hàng liên hệ với Vaynhanh24h.com để nắm bắt các thông tin về sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để trao đổi, được tư vấn và mua sản phẩm dịch vụ.


Khách hàng có thể lựa chọn phương thức mua hàng:


Thông qua Vaynhanh24h.com và liên hệ trực tiếp với người bán qua điện thoại, email, chat... và tự thỏa thuận giá mua bán, cách thức thanh toán và nhận sản phẩm dịch vụ để sử dụng.

Khách hàng thắc mắc, khiếu nại cửa hàng (nếu có).

Khách hàng lưu ý: Thông tin đăng ký tư vấn (bao gồm họ tên và nội dung đăng ký) sẽ được Vaynhanh24h hiển thị cho các tư vấn viên trên web tiếp cận.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại


Vaynhanh24h luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại web Vaynhanh24h.com.
Vaynhanh24h tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính). Vì vậy, đề nghị các đối tác/người bán cung cấp sản phẩm dịch vụ trên sàn cần cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.


Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Thebank.vn. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Vaynhanh24h.com sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua. Vaynhanh24h.com sẽ tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.


Vaynhanh24h.com công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan gồm: Giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bản bằng email. Nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.


Quy trình thanh toán


Vaynhanh24h.com không trực tiếp tham gia bán hàng, việc giao dịch mua bán sẽ tiếp diễn giữa người bán và người mua trên sàn thông qua liên hệ trực tiếp đến người bán với thông tin của người bán đã được Vaynhanh24h.com xác minh chính xác công bố chi tiết trên sàn. Do đó, mọi hình thức quy trình thanh toán sẽ do người mua và người bán thỏa thuận.
Vaynhanh24h.com khuyến cáo người mua sử dụng sản phẩm dịch vụ luôn tìm hiểu thông tin cẩn thận trước khi mua. Trong trường hợp có dấu hiệu nghi vấn đối với dịch vụ mà người bán cung cấp, người mua có thể liên hệ Vaynhanh24h.com hỗ trợ can thiệp kịp thời.


Đảm bảo an toàn giao dịch


Sàn giao dịch thương mại điện tử Vaynhanh24h.com không cung cấp tiện ích thanh toán giao dịch qua online - trực tuyến, do đó mọi giao dịch phát sinh sẽ diễn ra theo hình thức truyền thống thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
Lý do mà Vaynhanh24h.com không cung cấp thanh toán online bởi vì hình thức này hiện nay khá rủi ro và kiểm soát hệ thống bảo mật rất tốn kém. Vaynhanh24h.com cũng khuyến cáo khách hàng của chúng tôi khi quyết định tiến hành giao dịch trực tiếp với người bán sau đó thỏa thuận thanh toán nếu có hình thức thanh toán online thì hãy cân nhắc kỹ trước khi tiến hành.


Quyền và nghĩa vụ của Ban quản trị Vaynhanh24h.com


Vaynhanh24h sẽ có quyền yêu cầu các thành viên cung cấp đầy đủ và sẽ chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ đăng tải.


Ban quản trị có quyền ngừng cung cấp sản phẩm dịch vụ cho thành viên nếu thành viên vi phạm điều khoản sử dụng của Vaynhanh24h. Thành viên không có đủ năng lực hành vi dân sự, thành viên có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, có ý định gây rối loại thị trường, gây ra sự mất đoàn kết giữa các thành viên sẽ bị tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ.


Vaynhanh24h có quyền giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Vaynhanh24h.com theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.


Ban quản trị Vaynhanh24h có trách nhiệm xây dựng “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
Vaynhanh24h luôn có trách nhiệm tuân thủ các quy định của Luật Thương mại và các quy định pháp luật liên quan về hoạt động khuyến mại. thường xuyên rà soát kịp thời cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về hàng hóa, dịch vụ mới của người bán. Thực hiện đúng các cam kết về chất lượng hàng hóa, dịch vụ theo như thông tin đã cung cấp trên web.


Quyền và nghĩa vụ của thành viên


Đối với các thành viên tham gia sử dụng dịch vụ tại Vaynhanh24h được hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên mà Vaynhanh24h cung cấp.


Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho ban quản trị Vaynhanh24h.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng văn bản hoặc email đến cho ban quản trị Vaynhanh24h.com theo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.


Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Vaynhanh24h và những thông tin đang tải lên Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Vaynhanh24h là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.


Thành viên không được sử dụng dịch vụ của Vaynhanh24h vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Vaynhanh24h hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm, thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Vaynhanh24h dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Vaynhanh24h.


Điều khoản áp dụng


Các điều khoản của Vaynhanh24h.com chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký có quyết định ban hành kèm theo điều khoản này. Vaynhanh24h.com có quyền và có thể thay đổi điều khoản. Việc các thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi điều khoản được thay đổi và thực thi cũng đồng nghĩa với việc họ đã chấp thuận với điều khoản đã được sửa đổi này.


Điều khoản cam kết


Mọi thành viên, đối tác khi sử dụng dịch vụ của Vaynhanh24h đồng nghĩa với việc các bên liên quan này đã chấp thuận điều khoản sử dụng được quy định tại đây.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh