TPHCM

Miền Trung

Miền Bắc

Vay 2 đến 10 triệu online ở đâu nhanh chóng và lãi suất bao nhiêu?

Các ngân hàng lớn thường cho vay với hạn mức lớn, vì thế các khoản vay 2 đến 10 triệu không dễ để tìm nơi cho vay an toàn. CLICK ngay để tìm hiểu nên vay ở đâu và lãi suất bao nhiêu nhé!

Vay vốn là một trong những giải pháp tài chính mà nhiều người lựa chọn khi gặp khó khăn. Các ngân hàng lớn thường cho vay với hạn mức lớn, đáp ứng linh hoạt các nhu cầu khác nhau. Vì thế, đối với các khoản vay 2 đến 10 triệu không dễ để tìm nơi cho vay an toàn và minh bạch. Tuy nhiên, đó lại là nhu cầu cấp bách, phổ biến nhiều người. Vậy, với các khoản vay nhỏ, chúng ta nên vay ở đâu và lãi suất bao nhiêu?.


Vay từ các ứng dụng cho vay online từ 2 đến trên 6 triệu


Thực tế, các khoản vay có hạn mức thấp từ 2 đến 10 triệu đồng là sản phẩm chủ lực của các ứng dụng cho vay trực tuyến. Các ứng dụng này có thể hoạt động trên website hoặc mobile app. Tùy vào cách người dân lựa chọn sử dụng mà chúng có giao diện phù hợp. Ứng dụng cho vay có thể tạo lập môi trưởng ảo kết nối những bên có nhu cầu lại với nhau, hoặc là sản phẩm của một công ty tài chính được sử dụng như một dịch vụ cho vay riêng biệt.
 

Vay online từ 2 đến 6 triệu

Vay online từ 2 đến 6 triệu


Vay tiền qua ứng dụng online có ưu điểm vượt trội khi thời gian giải ngân có thể chỉ mất khoảng 3 – 4 giờ làm việc. Bạn có thể đăng ký vay cho dù đang ở bất kỳ đâu, chỉ cần có một thiết bị di động kết nối Internet. Hạn mức vay phù hợp với mục đích tiêu dùng hằng ngày, ngắn hạn và cấp bách, chỉ từ 500 nghìn đồng. Vì thế, nhiều người lựa chọn vay vốn qua ứng dụng online khi bị từ chối vay bởi ngân hàng hoặc công ty tài chính.


Cùng điểm nhanh một số ứng dụng cho vay online lãi suất ổn định nhé!


Doctor Dong

Đứng đầu danh sách là ứng dụng vay tiền nhanh online được phát triển bởi công ty Vạn An Phát với hạn mức cho vay từ 1 triệu đến tối đa 10 triệu đồng, trong tối đa 30 ngày, thời gian giải ngân chỉ mất 3 giờ đồng hồ làm việc. Tuy nhiên lần đầu tiên duyệt vay Doctor Đồng chỉ hỗ trợ vay từ 2 triệu đến 3 triệu đồng là tối đa. Từ lần vay thứ 2 trở đi sẽ được duyệt từ 4 triệu đến 8 triệu đồng và từ lầu 3 trở đi sẽ được duyệt cao từ 5 triệu đến 10 triệu. Thủ tục vay qua Doctor Dong vô cùng đơn giản với chứng minh thư hoặc cà vẹt xe. Tất cả những gì bạn cần làm là một tài khoản online trên ứng dụng và một cú click chuột đăng ký tư vấn.


Akulaku

Ứng dụng này cho phép vay với hạn mức khoảng vay từ 2 triệu đến 6 triệu đồng, giải ngân sau 30 phút nhận hồ sơ. Bạn cũng có thể vay nhiều lần mà không cần phải trải qua quá nhiều bước xét duyệt một cách nhanh chóng. Akulaku là ứng dụng cho phép các bạn sinh viên vay vốn. Vì thế, với các nhu cầu ngắn hạn từ 2 triệu đổ lại, Akulaku là gợi ý khá phù hợp.

Robocash

Robocash là dịch vụ vay tiền tự động đầu tiên ở Việt Nam hỗ trợ bạn vay vốn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Hạn mức cho vay tối đa cho khoản vay là từ 7 triệu đến 10 triệu, nhận giải ngân sau 5 phút nếu hồ sơ được duyệt. Bạn cần cung cấp chứng minh thư làm hồ sơ vay. Nếu muốn vay số tiền lớn hơn, bạn có thể cung cấp thêm một số giấy tờ khác như bảng lương, sổ BHXH…

Vay tiền online lãi suất tốt

Vay tiền online lãi suất tốt

Vay 10 triệu từ các công ty tài chính


Ưu điểm của việc vay vốn từ các công ty tài chính so với ngân hàng đó là sự đa dạng trong các sản phẩm vay vốn, điều kiện và yêu cầu đi kèm đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chỉ trong vòng 24 giờ làm việc. Vì thế, nếu phát sinh nhu cầu cần vốn cấp bách và ngắn hạn, vay vốn từ công ty tài chính luôn là sự lựa chọn khá hợp lý. Tuy nhiên, lãi suất cho các gói vay nhanh này thường cao hơn thị trường, nhằm đảm bảo kiểm soát rủi ro và an toàn cho vốn vay.

Cho vay 10 triệu từ các công ty tài chính

Vay 10 triệu từ các công ty tài chính


Các khoản vay nhanh từ công ty tài chính thường có thời hạn vay từ 6 – 12 tháng với hạn mức linh hoạt, thấp nhất 2 triệu đồng, cao nhất 70 triệu đồng. Lãi suất cho các gói vay nhanh được tính theo tháng, từ 1,66 – 3,17%/tháng. Lãi suất tính theo phương thức lãi thả nổi, dựa trên dư nợ giảm dần. Phần lớn hình thức thanh toán là trả góp qua chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt, tùy vào điều kiện của người vay.


Cùng điểm nhanh một số công ty tài chính cho vay nhanh giải ngân sau 24 tiếng làm việc.


FE Credit

Là “con gà đẻ trứng vàng” của VPBank, FE Credit xứng đáng là gợi ý số 1 khi nhắc đến các gói vay vốn của công ty tài chính. Không cần thế chấp, gói vay tiền nhanh trả góp của FE Credit có thể đạt hạn mức tối đa đến 70 triệu đồng, lãi suất dao động 1,75 – 3,27%/tháng, tính theo dư nợ giảm dần. Các phí dịch vụ liên quan đến việc làm hồ sơ được miễn phí hoàn toàn, tạo thuận lợi cho người vay khi liên hệ vay vốn.


Home Credit

Chỉ đứng sau FE Credit về thị phần tín dụng của khối công ty tài chính, Home Credit đang từng bước cạnh tranh mạnh mẽ với chính các ngân hàng lớn. Home Credit cho vay tiền nhanh lấy liền với hạn mức tối đa 80 triệu đồng, lãi suất cho vay chỉ từ 1,66%/tháng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Home Credit luôn hoạt động 24/24, hỗ trợ tối đa mọi thắc mắc cho người vay.


Mcredit

Là thương hiệu công ty tài chính gắn liền với MBBank, Mcredit đang phát triển khá mạnh trên lĩnh vực cho vay tiền mặt. Không cần tài sản thế chấp, không chứng minh thu nhập, vay tiền nhanh tại Mcredit được thực hiện vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Khách hàng được tư vấn miễn phí và tặng bảo hiểm khoản vay đi kèm.

 

Cần lưu ý gì khi vay tiền nhanh lấy ngay?


Các khoản vay tiền nhanh có thể đảm bảo giải quyết nhanh chóng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, không phải tổ chức cho vay nào cũng an toàn và phù hợp. Việc vay vốn không tìm hiểu kỹ lưỡng và thiếu chọn lọc sẽ khiến bạn tăng cao nguy cơ bị rơi vào “bẫy” của tín dụng đen “núp bóng” các ứng dụng cho vay online hoặc công ty tài chính hoạt động bất hợp pháp. Dính vào vay nóng, vay nặng lãi sẽ khiến bạn phải gánh một khoản nợ khổng lồ, ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày và sự an toàn của chính bạn cùng gia đình.

 

  Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ và vay vốn ngân hàng lãi suất thấp


Vay tiền nhanh từ 2 triệu đến 10 triệu đồng là một khoản vay nhỏ, giá trị không cao, đáp ứng được nhu cầu chi tiêu hằng ngày của nhiều người. Do đó, một số trường hợp lạm dụng vay tiền nhanh để phục vụ cho những mục đích không thực sự cần thiết. Việc vay vốn thiếu cân nhắc sẽ đẩy bạn vào áp lực nợ nần, ảnh hưởng đến khả năng thanh toán và làm tình hình tài chính cá nhân của bạn thiếu ổn định. Vì vậy, bạn chỉ nên vay khi thực sự cần thiết và đảm bảo khả năng chi trả trong tương lai.


Việc lựa chọn công ty tài chính hay ứng dụng vay vốn online phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của bạn. Nên, bạn cần xem xét kỹ nhu cầu của cá nhân rồi quyết định hình thức vay vốn nào thích hợp. Lưu ý rằng, cho dù bạn lựa chọn hình thức nào thì cũng cần chắc chắn đảm bảo an toàn thông tin cá nhân cho bản thân cũng như kiểm soát tốt tình hình tài chính. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Trung
Miền Bắc
Các tỉnh khác
  • Tỉnh Khác:
    Vui lòng đăng ký Form
Đăng ký vay nhanh