TPHCM

Miền Trung

Miền Bắc

Vay 2 đến 10 triệu online ở đâu nhanh chóng và lãi suất bao nhiêu?

Các ngân hàng lớn thường cho vay với hạn mức lớn, vì thế các khoản vay 2 đến 10 triệu không dễ để tìm nơi cho vay an toàn. CLICK ngay để tìm hiểu nên vay ở đâu và lãi suất bao nhiêu nhé!

Vay vốn là một trong những giải pháp tài chính mà nhiều người lựa chọn khi gặp khó khăn. Các ngân hàng lớn thường cho vay với hạn mức lớn, đáp ứng linh hoạt các nhu cầu khác nhau. Vì thế, đối với các khoản vay 2 đến 10 triệu không dễ để tìm nơi cho vay an toàn và minh bạch. Tuy nhiên, đó lại là nhu cầu cấp bách, phổ biến nhiều người. Vậy, với các khoản vay nhỏ, chúng ta nên vay ở đâu và lãi suất bao nhiêu?


Vay từ các ứng dụng cho vay online từ 2 đến trên 6 triệu

 

Vay 2 đến 6 triệu nhanh chóng giải ngân nhanh là sản phẩm chủ lực của các ứng dụng cho vay trực tuyến. Các ứng dụng này có thể hoạt động trên website hoặc mobile app. Tùy vào cách người dân lựa chọn sử dụng mà chúng có giao diện phù hợp. Ứng dụng cho vay 2 triệu online trở lên có thể tạo lập môi trường ảo kết nối những bên có nhu cầu lại với nhau, hoặc là sản phẩm của một công ty tài chính được sử dụng như một dịch vụ cho vay riêng biệt.

 

KHOẢN VAY TỪ 2 ĐẾN 8 TRIỆU QUÝ KHÁCH XEM THÔNG TIN Ở DƯỚI VÀ ĐĂNG KÝ ONLINE

CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN

 

Vay online từ 2 đến 6 triệu

Vay online từ 2 đến 6 triệu

Vay tiền qua ứng dụng online có ưu điểm vượt trội khi thời gian giải ngân có thể chỉ mất khoảng 3 – 4 giờ làm việc. Bạn có thể đăng ký vay cho dù đang ở bất kỳ đâu, chỉ cần có một thiết bị di động kết nối Internet. Hạn mức vay phù hợp với mục đích tiêu dùng hằng ngày, ngắn hạn và cấp bách, chỉ từ 500 nghìn đồng. Vì thế, nhiều người lựa chọn vay vốn qua ứng dụng online khi bị từ chối vay bởi ngân hàng hoặc công ty tài chính.


Cùng điểm nhanh một số ứng dụng cho vay online lãi suất ổn định nhé!

 

Vay online Doctor Dong

Vay online Doctor Dong

Vay online Doctor Dong

Đứng đầu là ứng dụng vay tiền nhanh online được phát triển bởi công ty Vạn An Phát với hạn mức cho vay từ 1 triệu đến tối đa 10 triệu đồng, trong tối đa 30 ngày, thời gian giải ngân chỉ mất 3 giờ đồng hồ làm việc. Tuy nhiên lần đầu tiên duyệt vay Doctor Đồng chỉ hỗ trợ vay 2 triệu nhanh đến 3 triệu đồng là tối đa. Từ lần vay thứ 2 trở đi sẽ được duyệt từ 4 triệu đến 8 triệu đồng và từ lầu 3 trở đi sẽ được duyệt cao từ 5 triệu đến 10 triệu. Thủ tục vay qua Doctor Dong vô cùng đơn giản với chứng minh thư hoặc cà vẹt xe. Tất cả những gì bạn cần làm là một tài khoản online trên ứng dụng và một cú click chuột đăng ký tư vấn.

 

Vay tiền nhanh Scash

Vay tiền nhanh Scash

Vay tiền nhanh Scash

Nếu bạn không may rơi vào nhóm nợ xấu và bị từ chối vay bởi các tổ chức tín dụng lớn thì Scash là một gợi ý vô cùng hấp dẫn, giúp bạn vay nhanh với thời gian giải ngân chỉ sau 15 phút đến 2 tiếng làm việc. Scash là ứng dụng vay vốn online của Công ty TNHH Speedy Cash Technology Việt Nam, cung cấp hạn mức tín dụng từ vay 3 triệu đến 7 triệu đồng, trong thời hạn 91 ngày tùy theo từng gói vay cụ thể. Vay tiền Scash cho phép khách hàng có thể linh hoạt thanh toán khoản vay qua mobile app, chuyển khoản qua internet banking, sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng Viettel Post, VNPost hoặc qua ví điện tử như Momo hay Zalopay. Vay tiền nhanh Scash không yêu cầu khách hàng thế chấp bất kỳ tài sản nào, chỉ cần chứng minh thư đúng quy định là đã được liên hệ vay vốn dễ dàng.

Vay nhanh Cashwagon

 

Vay nhanh Cashwagon

Vay nhanh Cashwagon

Cashwagon mang đến giải pháp vay tiền online trên nền tảng công nghệ Fintech, hỗ trợ linh hoạt khó khăn tài chính từ 1 đến 10 triệu đồng, chỉ cần đăng ký qua chứng minh nhân dân, không yêu cầu chứng minh tài chính. Đặc biệt, Cashwagon còn ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng đăng ký vay vốn lần đầu với hạn mức là 4 triệu đồng. Vay tiền nhanh Cashwagon có kỳ hạn tối đa đến 182 ngày, khá dài so với các ứng dụng cùng loại, giúp khách hàng sắp xếp được nguồn tiền để trả nợ. Lãi suất dao động từ 8,1 – 12% tùy gói vay vốn cụ thể. Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán nợ bằng cách chuyển khoản nhanh qua Vietcombank, Sacombank, cửa hàng tiện lợi của Payoo hay bưu điện Viettel… Thời gian giải ngân trung bình khi vay 4 triệu Cashwagon là 60 phút, vô cùng nhanh chóng cho một giải pháp tài chính tiêu dùng tức thời.

Vay tiền nhanh Online Atome

 

Vay tiền nhanh Online Atome

Vay tiền nhanh Online Atome

Vay tiền nhanh Online Atome là ứng dụng vay vốn được phát triển bởi Atome Credit, cung cấp sản phẩm vay tín chấp có hạn mức đến 25 triệu đồng, thời gian vay dài tối thiểu 91 ngày. Lãi suất áp dụng dao động quanh mức 9 – 12%/năm. Ngoài ra, vay Online Atome có thu phí dịch vụ cho vay tùy thuộc vào hạn mức và kỳ hạn vay, khoảng 17,46 – 22,31% tính trên tổng số dư nợ, có bị ảnh hưởng bởi hạn mức vay và kỳ hạn vay. Vay nhanh 2 đến 6 triệu ở Atome được giải ngân thẳng vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đăng ký, thanh toán nợ qua ví điện tử Momo, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp qua thẻ ngân hàng.

 

Vay tiền nhanh online Robocash

 

Vay tiền online lãi suất tốt

Vay tiền online lãi suất tốt

Robocash là dịch vụ vay tiền tự động đầu tiên ở Việt Nam hỗ trợ bạn vay vốn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Vay 5 triệu được lựa chọn phổ biến nhất, nhưng hạn mức cho vay tối đa cho khoản vay có thể đạt từ 7 triệu đến 10 triệu, nhận giải ngân sau 5 phút nếu hồ sơ được duyệt. Bạn cần cung cấp chứng minh thư làm hồ sơ vay. Nếu muốn vay số tiền lớn hơn, bạn có thể cung cấp thêm một số giấy tờ khác như bảng lương, sổ BHXH… Robocash hỗ trợ đăng ký vay thông qua giao diện mobile app và website, giúp khách hàng có thể linh hoạt đăng ký vay vốn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào về thiết bị. Robocash cho phép khách hàng tự động gia hạn khoản vay hoặc vay thêm nếu có yêu cầu ngay trên mobile app.

Vay tiền nhanh ATM Online

 

Vay tiền nhanh ATM Online

Vay tiền nhanh ATM Online

Vay tiền nhanh qua ứng dụng ATM Online giúp giải quyết những vấn đề tài chính nhanh chóng và hiệu quả của những khách hàng ngại quy trình vay phức tạp ở các ngân hàng hoặc công ty tài chính. Vay trong ngày với ATM Online sẽ được hỗ trợ khoản vay 4 triệu đến 6 triệu đồng, lãi suất bình quân khoảng 12%/năm, trả góp trong tối đa 90 ngày. Với những khách hàng đã từng vay vốn qua ATM Online muốn vay lại thì chỉ mất hơn 2 phút để đăng ký vay và nhận giải ngân. Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng phương thức thanh toán nợ phù hợp, qua ví điện tử Momo, Viettel Pay, Bankplus, Payoo, điểm giao dịch của Viettel hay Payoo.

Vay tiền nhanh Online VĐồng

 

Vay tiền nhanh Online VĐồng

Vay tiền nhanh Online VĐồng

Hỗ trợ khách hàng vay vốn nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, VĐồng đem đến giải pháp tài chính đáp ứng hoàn toàn những yếu tố này. Chỉ cần chứng minh bản thân có nguồn thu nhập ổn định, khách hàng có thể vay vốn từ 1 triệu đến 20 triệu đồng tùy theo nhu cầu, thời gian vay linh hoạt từ 91 đến 120 ngày, lãi suất tối đa 19,71%/năm. VĐồng cho phép vay vốn thông qua sử dụng mobile app. Vì thế, khách hàng chỉ cần tải app về điện thoại, kích hoạt tài khoản vay, chỉ sau 5 phút đã có thể liên hệ vay 2 triệu trả góp đến 6 triệu đồng, nhận tiền mặt nhanh chóng. Với hạn mức tối đa 20 triệu, vay nhanh online VĐồng là gợi ý khá phù hợp cho những khó khăn tài chính ngắn hạn và cấp bách. Cũng như những ứng dụng khác, VĐồng khuyến khích người sử dụng thanh toán nợ đúng hạn, tránh phát sinh phí không đáng có.

Vay tiền nhanh One Click Money

 

Vay tiền nhanh One Click Money

Vay tiền nhanh One Click Money

Đúng như tên gọi, chỉ với 1 cú click chuột, khách hàng đã có thể nhanh chóng nhận được khoản vay theo nhu cầu thông qua ứng dụng vay vốn online One Click Money. Hạn mức vay tối thiểu là 500 nghìn đồng, tối đa là 10 triệu đồng. Thời hạn vay trong khoảng 30 ngày. Lãi suất áp dụng bình quân 39,9%. One Click Money cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân của người vay. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đăng ký tài khoản vay 3 triệu trở lên trên One Click Money. Khách hàng có thể thanh toán nợ bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc thông qua những điểm giao dịch của Viettel Post. Với những ưu điểm này, One Click Money thực sự là giải pháp tài chính vô cùng hiệu quả dành cho những người có thu nhập thấp, là công nhân, sinh viên, nông dân…


Vay tiền nhanh Akulaku

 

Vay tiền nhanh  Akulaku

Vay tiền nhanh Akulaku

Ứng dụng này cho phép vay với hạn mức khoản vay từ 2 triệu đến 6 triệu đồng, giải ngân sau 30 phút nhận hồ sơ. Bạn cũng có thể vay nhiều lần mà không cần phải trải qua quá nhiều bước xét duyệt một cách nhanh chóng. Akulaku là ứng dụng cho phép các bạn sinh viên vay vốn. Vì thế, với các nhu cầu ngắn hạn từ 2 triệu đổ lại, Akulaku là gợi ý khá phù hợp. Vay tiêu dùng 2 đến 6 triệu trong ngày qua Akulaku còn hỗ trợ khách hàng thanh toán nợ bằng hình thức trả góp thay vì trả tiền mặt như ở các ứng dụng khác, tạo nên sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Là một trong những ứng dụng nhận được phản hồi tích cực về tính an toàn và bảo mật, Akulaku sẽ đảm bảo cho khách hàng không bị tiết lộ thông tin cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào, giúp quá trình vay 5 triệu  diễn ra nhanh chóng và khách hàng thêm an tâm khi sử dụng dịch vụ.

 

Vay 10 triệu từ các công ty tài chính

 

Ưu điểm của việc vay vốn từ các công ty tài chính so với ngân hàng đó là sự đa dạng trong các sản phẩm vay vốn, điều kiện và yêu cầu đi kèm đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chỉ trong vòng 24 giờ làm việc. Vì thế, nếu phát sinh nhu cầu cần vốn cấp bách và ngắn hạn, vay vốn từ công ty tài chính luôn là sự lựa chọn khá hợp lý. Tuy nhiên, lãi suất cho các gói vay nhanh này thường cao hơn thị trường, nhằm đảm bảo kiểm soát rủi ro và an toàn cho vốn vay.

Các khoản vay 2 triệu tối thiểu, tối đa 70 triệu nhanh chóng từ công ty tài chính thường có thời hạn vay từ 6 – 12 tháng với hạn mức linh hoạt. Lãi suất cho các gói vay nhanh được tính theo tháng, từ 1,66 – 3,17%/tháng. Lãi suất tính theo phương thức lãi thả nổi, dựa trên dư nợ giảm dần. Phần lớn hình thức thanh toán là trả góp qua chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt, tùy vào điều kiện của người vay.

Cùng điểm nhanh một số công ty tài chính cho vay nhanh giải ngân sau 24 tiếng làm việc.


FE Credit

Là “con gà đẻ trứng vàng” của VPBank, FE Credit xứng đáng là gợi ý số 1 khi nhắc đến các gói vay vốn của công ty tài chính. Không cần thế chấp, gói vay tiền nhanh trả góp của FE Credit có thể đạt hạn mức tối đa đến 70 triệu đồng, lãi suất dao động 1,75 – 3,27%/tháng, tính theo dư nợ giảm dần. Các phí dịch vụ liên quan đến việc làm hồ sơ được miễn phí hoàn toàn, tạo thuận lợi cho người vay khi liên hệ vay vốn. FE Credit có hệ thống phòng giao dịch, chi nhánh trải dài khắp 53 tỉnh thành, tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thể liên hệ vay nhanh mọi lúc mọi nơi, đáp ứng kịp thời nhu cầu vay cấp bách và an toàn. Đặc biệt, FE Credit có chính sách xem xét tối thiểu cho vay 3 triệu trả góp tiếp mặc dù khách hàng còn dư nợ chưa tất toán hoặc từng rơi vào nhóm nợ xấu theo xếp hạng tín dụng của CIC, miễn sao khách hàng đảm bảo khả năng tài chính ở thời điểm hiện tại.


Home Credit

Chỉ đứng sau FE Credit về thị phần tín dụng của khối công ty tài chính, Home Credit đang từng bước cạnh tranh mạnh mẽ với chính các ngân hàng lớn. Home Credit cho vay tiền nhanh lấy liền với hạn mức tối đa 80 triệu đồng. Vay 2 đến 6 triệu lãi suất bao nhiêu? Lãi suất cho vay bình quân khá ưu đãi, chỉ từ 1,66%/tháng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Home Credit luôn hoạt động 24/24, hỗ trợ tối đa mọi thắc mắc cho người vay. Home Credit có ưu điểm vượt trội so với những đối thủ cùng ngành là hệ thống chi nhánh có mặt ở hầu hết các trung tâm thương mại, linh hoạt hồ sơ và tiết kiệm tối đa thời gian giải ngân khoản vay. Home Credit cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán nợ trực tuyến qua các ứng dụng thanh toán của ngân hàng liên kết, ví điện tử Momo, VNPay, Viettel Pay hoặc các điểm liên kết Payoo…


Mcredit

Là thương hiệu công ty tài chính gắn liền với MBBank, Mcredit đang phát triển khá mạnh trên lĩnh vực cho vay tiền mặt, tối thiểu vay 4 triệu đồng trở lên. Không cần tài sản thế chấp, không chứng minh thu nhập, vay tiền nhanh tại Mcredit được thực hiện vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Khách hàng được tư vấn miễn phí và tặng bảo hiểm khoản vay đi kèm. Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ bởi ông lớn MBBank, Mcredit hỗ trợ khoản vay lên đến 80 triệu đồng, giải ngân nhanh chóng chỉ sau 24 giờ làm việc, không cần thủ tục chứng minh thu nhập quá phức tạp. Lãi suất cho vay linh hoạt theo từng đối tượng khách hàng cụ thể, phụ thuộc vào khả năng tài chính tại thời điểm đi vay và hạn mức cho vay mong muốn đăng ký, chỉ từ 1,66%, tính theo lãi thả nổi, biên độ khoảng 1,5%.

 

Cho vay 10 triệu từ các công ty tài chính

Vay 10 triệu từ các công ty tài chính

 

Cần lưu ý gì khi vay tiền nhanh lấy ngay?

 

Các khoản vay tín chấp 2 đến 6 triệu trong ngày có thể đảm bảo giải quyết nhanh chóng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, không phải tổ chức cho vay nào cũng an toàn và phù hợp. Việc vay vốn không tìm hiểu kỹ lưỡng và thiếu chọn lọc sẽ khiến bạn tăng cao nguy cơ bị rơi vào “bẫy” của tín dụng đen “núp bóng” các ứng dụng cho vay online hoặc công ty tài chính hoạt động bất hợp pháp. Dính vào vay nóng, vay nặng lãi sẽ khiến bạn phải gánh một khoản nợ khổng lồ, ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày và sự an toàn của chính bạn cùng gia đình.

 

 

:   Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ và vay vốn ngân hàng lãi suất thấp

 

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền lấy ngay


Vay tiền nhanh lấy ngay có thể giải quyết những mối lo tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, một vài trường hợp gặp phải những tình huống không mong muốn, khiến quá trình vay vốn bị ảnh hưởng và thời gian nhận giải ngân chậm lại. Để có thể giúp các bạn cần vay 2 triệu tối thiểu dễ dàng hơn qua các ứng dụng trực tuyến, chúng tôi đã tập hợp những câu hỏi thường gặp, hỗ trợ các bạn một số kinh nghiệm cho quá trình vay vốn sau này.

Câu hỏi: Tôi từng vay trả góp mua điện thoại qua FE Credit. Vì lý do cá nhân, tôi có chậm trả nợ một số tháng, nên hiện tại tôi đang bị nợ xấu. Hiện tại tôi đang có nhu cầu vay gấp khoảng 3 triệu đồng, vậy tôi có thể liên hệ đâu vay dễ dàng? – Thanh Trần, 25 tuổi, Gò Vấp.

Trả lời: Cảm ơn bạn Thanh Trần đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rơi vào nợ xấu khiến quá trình vay vốn của bạn trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, đối với các khoản vay 3 triệu nhanh chóng, bạn có thể liên hệ vay vốn thông qua các ứng dụng cho vay trực tuyến. Bạn chỉ cần tải app vay vốn tương ứng về điện thoại và đăng ký tài khoản, việc xét duyệt khoản vay chỉ bằng một vài cú click chuột và nhận giải ngân sau 30 phút. Bạn có thể tham khảo ứng dụng vay tiền online VĐồng trong ngày, Doctor Dong, Cashwagon, One Click Money, Robocash, Scash, Online Atome, Akulaku…

Câu hỏi: Tôi đang có ý định vay tín chấp 4 triệu đồng qua ứng dụng ATM Online. Tuy nhiên, tôi không rõ cách thanh toán nợ đối với khoản vay qua ứng dụng này. Tôi nên lựa chọn phương thức thanh toán nào tiện lợi nhất? – Hà Nguyễn, 30 tuổi, Thanh Trì.

Vay tiền online nhanh chóng, đơn giản

Vay tiền online nhanh chóng, đơn giản

Trả lời: Cảm ơn bạn Hà Nguyễn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Điểm cộng của những ứng dụng vay vốn online nói chung và vay tiền tại ATM Online nói riêng là phương thức thanh toán nợ hàng kỳ vô cùng linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn một trong các ứng dụng thanh toán trực tuyến như ví điện tử Momo, Viettel Pay, Payoo, Bankplus để trả nợ định kỳ. Những ứng dụng này được liên kết với tài khoản ngân hàng cá nhân, giúp bạn hạn chế được rủi ro trả chậm hoặc trả thiếu khoản nợ. Phương thức thanh toán được ấn định tại thời điểm bạn đăng ký khoản vay. Vì vậy, bạn lưu ý lựa chọn phương thức thanh toán thích hợp nhé.

Câu hỏi: Tôi được biết ứng dụng vay vốn Cashwagon có áp dụng tỷ lệ lãi suất 0%. Tôi cần đáp ứng điều kiện gì để được hưởng mức ưu đãi này? – Trần Trân, 36 tuổi, Hải Châu.

Trả lời: Cảm ơn bạn Trần Trân đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Cashwagon là một trong những ứng dụng vay vốn trực tuyến hàng đầu, đáp ứng nhu cầu vay vốn đa dạng và linh hoạt. Bạn có thể vay 6 triệu nhanh chóng với lãi suất chỉ từ 8,1%. Đặc biệt, Cashwagon còn ưu đãi dành cho người mới sử dụng dịch vụ vay trực tuyến tại ứng dụng này lãi suất vay 0%, hạn mức tối đa 4 triệu đồng. Vì vậy, nếu bạn liên hệ vay tiền online Cashwagon lần đầu, bạn có thể hưởng lãi suất 0%. Ngược lại, bạn sẽ chịu mức lãi suất tối thiểu là 8,1%. Bạn lưu ý nhé.

Câu hỏi: Tôi đang vay 10 triệu qua ứng dụng Scash. Tôi có thể vay thêm hay phải chờ đến khi tất toán khoản vay mới được vay tiếp? – Quyên Bùi, 24 tuổi, Cẩm Lệ.

Trả lời: Cảm ơn bạn Quyên Bùi đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vay vốn nhanh qua các ứng dụng online có thể giải quyết các khó khăn tài chính ngắn hạn, phục vụ nhu cầu tiêu dùng là chủ yếu. Bởi hạn mức vay nhanh 3 triệu nên các ứng dụng vay vốn đều cho phép khách hàng vay thêm nếu có nhu cầu. Scash cũng vậy. Do đó, bạn vẫn có thể được vay tiếp cho dù khoản nợ cũ tại Scash đã được tất toán hay chưa. Quy trình vay thêm sẽ đơn giản hơn vì thông tin của bạn đã có sẵn trên hệ thống, không mất thời gian thẩm định đối với khoản vay tiền Scash online cao. Bạn cần chú ý kiểm soát tình hình tài chính cá nhân để không bị rơi vào trường hợp chậm trả nợ khi gánh trên vai nhiều khoản vay 5 triệu online khác nhau.

Câu hỏi: Tôi có nhu cầu vay khoảng 50 triệu đồng ngay trong ngày. Tuy nhiên, các ứng dụng vay trực tuyến thường chỉ cho phép vay tối đa 20 triệu, thủ tục vay tại các ngân hàng thì khá phức tạp. Tôi nên sử dụng phương thức vay vốn nào tối ưu nhất trong trường hợp này? – Danh Võ, 26 tuổi, Thanh Khê.

Trả lời: Cảm ơn bạn Danh Võ đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vay vốn qua ngân hàng là hình thức vay an toàn nhất nhưng thủ tục lại khá khó khăn. Vay vốn qua ứng dụng online thì bị hạn chế số tiền vay tối đa để đảm bảo kiểm soát rủi ro. Vì thế, với nhu cầu vay khoảng 50 triệu đồng, các công ty tài chính là lựa chọn tối ưu nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc. Hiện nay, có khá nhiều công ty tài chính với chính sách vay vốn ưu đãi, đảm bảo vay nhanh, an toàn, lãi suất ổn định. Bạn có thể tham khảo chương trình vay tiền mặt trả góp của FE Credit, Mcredit hay Home Credit. Lãi suất chỉ từ 1,66%, vay tối đa đến 36 tháng.

Câu hỏi: Tôi là sinh viên, có nhu cầu vay tiền đóng học phí cho khóa học ngoại ngữ sắp tới. Hiện nay, tôi không đi làm thêm nên không thể chứng minh tài chính khi vay vốn. Tôi được biết các ứng dụng vay online hiện nay khá phổ biến và phù hợp với sinh viên, nhưng có quá nhiều ứng dụng phát triển khiến tôi không biết nên lựa chọn ứng dụng nào là tốt nhất. Tôi nên sử dụng ứng dụng vay vốn nào? – Huy Lê, 20 tuổi, Củ Chi.

Vay tiền online sử dụng cho nhu cầu cá nhân

Vay tiền online sử dụng cho nhu cầu cá nhân

Trả lời: Cảm ơn bạn Huy Lê đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sinh viên là đối tượng khách hàng phù hợp với hình thức vay nhanh 4 triệu không yêu cầu chứng minh thu nhập, mà điển hình là các ứng dụng vay online. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể nhanh chóng đăng ký khoản vay mà không cần chứng minh thu nhập qua lương hay tài sản đảm bảo. Với sinh viên, ứng dụng Akulaku hoặc vay tiền One Click Money là một trong những ứng dụng vay trực tuyến phù hợp nhất. Bạn có thể vay nhanh từ 2 triệu đồng chỉ sau 30 phút đăng ký, thanh toán nợ bằng hình thức trả góp thay vì trả tiền mặt như các ứng dụng khác, tạo nhiều thuận lợi cho người đi vay. Bạn tham khảo thêm ưu điểm của ứng dụng Akulaku ở các bài viết của Vaynhanh.vn nhé.

Câu hỏi: Các ứng dụng vay vốn trực tuyến có thu thêm các chi phí nào khác ngoài lãi suất cho vay hay không? Tôi đang vay số tiền 10 triệu đồng qua ứng dụng vay nhanh Online Atome. Tôi có thể phải chịu mức phí nào? – Việt Hồ, 29 tuổi, Hoàn Kiếm.

Trả lời: Cảm ơn bạn Việt Hồ đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Các ứng dụng vay vốn trực tuyến là giải pháp tài chính cấp bách và ngắn hạn dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Một số ứng dụng có phát sinh thêm phí trong quá trình người dùng sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, các khoản phí này được niêm yết rõ ràng và chi tiết ngay trong bảng điều khoản cho vay mà bạn cần xác minh trước khi quyết định có đăng ký vay vốn hay không. Do đó, khi bạn chọn ứng dụng cho vay online cần chú ý nhé. Đối với ứng dụng vay nhanh Online Atome, bạn có thể chịu một khoản phí dịch vụ khoảng 17,46% tính trên số tiền tối thiểu là vay 2 triệu hoặc tối đa là vay 6 triệu, được tính một lần vào đầu kỳ hạn vay. Bạn có thể lựa chọn thanh toán khoản phí này ngay thời điểm vay hoặc trả góp qua các kỳ. Ứng dụng atome credit-vay tiền online nhanh sẽ tự động tính toán số tiền phải trả hàng tháng nếu bạn lựa chọn hình thức trả góp. Bạn lưu ý nhé.
 

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ và vay vốn ngân hàng lãi suất thấp

 

Vay tín chấp từ 2 đến 6 triệu  là một khoản vay nhỏ, giá trị không cao, đáp ứng được nhu cầu chi tiêu hằng ngày của nhiều người. Do đó, một số trường hợp lạm dụng vay tiền nhanh để phục vụ cho những mục đích không thực sự cần thiết. Việc vay vốn thiếu cân nhắc sẽ đẩy bạn vào áp lực nợ nần, ảnh hưởng đến khả năng thanh toán và làm tình hình tài chính cá nhân của bạn thiếu ổn định. Vì vậy, bạn chỉ nên vay khi thực sự cần thiết và đảm bảo khả năng chi trả trong tương lai.

Việc lựa chọn công ty tài chính hay ứng dụng vay vốn online phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của bạn. Nên, bạn cần xem xét kỹ nhu cầu của cá nhân rồi quyết định hình thức vay vốn nào thích hợp. Lưu ý rằng, cho dù bạn lựa chọn hình thức nào thì cũng cần chắc chắn đảm bảo an toàn thông tin cá nhân cho bản thân cũng như kiểm soát tốt tình hình tài chính. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về Thủ tục vay 2 đến 6 triệu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Trung
Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Các tỉnh khác
  • Tỉnh Khác:
    Vui lòng đăng ký Form
Đăng ký vay nhanh