Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Giới Thiệu

Vaynhanh24h là ai?


Vaynhanh24h thuộc công ty Công Ty TNHH Smart Connect là website được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho nhóm khách hàng muốn tìm kiếm thông tin đầy đủ, chính xác về sản phẩm dịch vụ của lĩnh vực tài chính một cách tốt nhất, đồng bộ nhất và tạo cơ hội để khách hàng tiếp cận đúng đối tượng. 
Vaynhanh24h sẽ hướng tới sứ mệnh trở thành nơi cung cấp thông tin đáng tin cậy trong thị trường tài chính. Cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cho khách hàng. cầu nối thương mại giữa các ngân hàng, các công ty về dịch vụ tài chính khách hàng giữa cá nhân hay tổ chức có nhu cầu về tài chính.


Vaynhanh24h chuyên gia hỗ trợ tài chính thời đại 4.0


Vaynhanh24h là đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường tài chính tại Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực làm việc để mang đến cho quý khách hàng nguồn thông tin chính thống, chi tiết, đầy đủ và đa dạng về các sản phẩm tài chính, các tổ chức, đơn vị tài chính uy tín trên toàn Việt Nam. Đến với Vaynhanh24h bạn sẽ có đầy đủ thông tin mình cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi có nhiệm vụ kết nối khách hàng với các chuyên gia, tư vấn chuyên nghiệp, kết nối khách hàng với đơn vị tài chính uy tín, các công ty tài chính chuyên nghiệp. 
Sau thời gian hoạt động, đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi đã phát triển nền tảng trở nên vững mạnh và chất lượng hơn. Các dịch vụ đa dạng, tiện ích website đầy đủ để mang tới trải nghiệm về tìm hiểu thông tin, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay tốt nhất cho khách hàng. Với hàng nghìn khách hàng đã được hỗ trợ bởi Vaynhanh24h, chúng tôi tự tin để mang đến sản phẩm tài chính đi đầu thị trường.


Trang thông tin cập nhật tin tức về thị trường tài chính


Thông tin về thị trường tài chính luôn được Vaynhanh24h cập nhật nhanh chóng, chính xác tới cho khách hàng. Tại nền tảng của Vaynhanh24h bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm tài chính mà mình mong muốn. Hơn thế là tin tức được chúng tôi biên tập hằng ngày, mang đến cho khách hàng cái nhìn cận cảnh hơn về thị trường tài chính hiện nay.


Tư vấn gói sản phẩm vay phù hợp đa dạng


Sản phẩm vay vốn dành cho đối tượng là khách hàng cá nhân và doanh nghiệp Vaynhanh24h cung cấp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Sản phẩm vay đa dạng từ những khoản vay cá nhân 10 triệu đến 150 triệu đồng, sản phẩm vay dành cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 15 tỉ đồng được cung cấp bởi hệ thống ngân hàng uy tín tại Việt Nam, công ty tài chính nổi tiếng.


Sản phẩm vay tín chấp: Vay theo lương, Vay tiền điện, Vay theo bảo hiểm nhân thọ, Vay theo Cà Vẹt xe máy, Vay ưu đãi công nhân viên chức, Vay qua hợp đồng tín chấp cũ, Vay theo CMND Và Hộ Khẩu.


Sản phẩm vay thế chấp: Cho vay thế sổ đỏ, vay thế chấp ô tô mới và cũ, thế chấp nhà xưởng… thẩm định tận nơi, làm hồ sơ nhanh chóng, Đặc biệt giải ngân trên 80% giá trị tài sản thực.


Cầu nối giữa khách hàng và đơn vị tài chính đáng tin cậy


Chúng tôi có sự liên kết hợp tác mật thiết để hỗ trợ khách hàng giao dịch nhanh chóng, chính xác. Hỗ trợ làm hồ sơ vay, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng từ 2 đến 3 ngày.


Vaynhanh24h hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc, tạo điều kiện để khách hàng trên 63 tỉnh thành đều có cơ hội tiếp cận các sản phẩm tài chính tốt nhất.


Vaynhanh24h không phải là ngân hàng hay công ty tài chính chuyên nghiệp. Chúng tôi là đơn vị thứ 3 cầu nối giữa khách hàng có nhu cầu về dịch vụ tài chính với các ngân hàng, công ty tài chính, ứng dụng được cấp phép hoạt động, đưa những gợi ý, hướng dẫn đồng thời hỗ trợ hồ sơ thủ tục nhanh chóng, chính xác nhất tới cho khách hàng.


Công Ty TNHH Smart Connect

MST: 0316877686

Địa chỉ trụ sở: 63 Ngô Bệ, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đăng ký vay nhanh