Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay tín chấp ngân hàng SHB không thế chấp lãi suất thấp

Các sản phẩm vay tín chấp của SHB Finance đang có những ưu đãi đặt biệt biệt. Mở thẻ Visa không mất phí, các gói vay tín chấp lãi suất thấp cho người tiêu dùng. Nhờ thế khách hàng cá nhân có thể tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng, thủ tục gọn nhẹ hơn

Sản phẩm vay tín chấp SHB Finance đang có khuyến mãi với nhiều ưu đãi không thể bỏ lỡ. Dịch vụ vay vốn cho phép khách hàng được phép vay tiền từ SHB mà không cần thế chấp bất cứ giấy tờ hay tài sản nào. Nhờ thế khách hàng cá nhân có thể tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng, thủ tục gọn nhẹ hơn. Tuy nhiên do không có tài sản đảm bảo nên uy tín của người đi vay là rất quan trọng.

Hiện nay ngân hàng SHB đang được biết đến là ngân hàng thương mại tại Viêt Nam đã có tên tuổi uy tín và có liên kết với nhiều đối tác lớn nước ngoài. Tổ chức tín dụng này đang đẩy mạnh phát triển mạnh cho vay tiêu dùng cá nhân với quy mô mở rộng trên toàn quốc với các điều kiện vay khá đơn giản.

1. Tìm hiểu hình thức vay tín chấp SHB Finance

Bên cạnh những những nơi uy tín như vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset thì khi tham gia vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp tại ngân hàng SHB, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích. Điểm nổi bật về sản phẩm vay tín chấp ngân hàng SHB mà thu hút rất nhiều khách hàng đó là:


- SHB  finance cho vay tín chấp nhanh - gọn - đa dạng hình thức
- Các thủ tục cho vay rất đơn giản ( giấy tờ chỉ cần bản sao không cần công chứng)
- Không cần tài sản đảm bảo hay bão lãnh bên thứ ba.
- Số tiền có thể vay được cho mục đích tiêu dùng dao động từ 10 triệu và có thể lên đến 300 triệu tùy thuộc vào mức thu nhập cá nhân của khách hàng.
- Thời hạn cho vay thông thường quy định từ 6 đến 36 tháng.

Vay tin chap ngan hang SHB

Vay tín chấp ngân hàng SHB lãi suất thấp


SHB Finance đang tập trung cung cấp sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp dành cho người đi làm hưởng lương tại doanh nghiệp, các hộ kinh doanh cá thể và các khách hàng có hóa đơn dịch vụ theo yêu cầu điều kiện cho vay của ngân hàng. Sản phẩm cho vay tiền mặt của SHB Finance đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đông đảo các khách hàng đại chúng với mức thu nhập bình quân từ 3 triệu đồng/tháng. Ngân hàng cũng đang hướng đến cung cấp dịch vụ vay tiền online shb nhanh chóng, đơn giản, tiện ích cho khách hàng dựa trên các ứng dụng nền tảng công nghệ tiên tiến.


2. Điều kiện thủ tục vay tiền SHB Finance


Khi đăng ký vay tín chấp ngân hàng tại SHB Finance, khách hàng chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện sẽ được cho vay:
- Độ tuổi : trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60.
- Thu nhập ít nhất trong 1 tháng là 3 triệu đồng.
- Loại hình vay này cũng không bắt buộc phải có HKTT/ KT3.

Hồ sơ cần thiết cho thủ tục vay tiền ngân hàng SHB gồm có:
- Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng theo mẫu chính thức của SHB.
- Các giấy tờ chứng minh nhân thân, cá nhân cơ bản như: bản photo chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/ hộ chiếu, bản photo sổ hộ khẩu nguyên cuốn hoặc sổ tạm trú có xác nhận tại nơi đang sinh sống, giấy đăng ký kết hôn/ tình trạng độc thân...

Các giấy tờ chứng minh tình trạng tài chính minh bạch cụ thể:

+ Đối với vay lương chuyển khoản
- Hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận công tác hoặc Bảo hiểm Y tế có thể hiện tên công ty;
- Sao kê lương 3 tháng gần nhất có thể hiện tên cơ quan (công ty)

+ Đối với lương tiền mặt:
- Hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận công tác
- Bảng lương hoặc Giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất
- Mã số thẻ bảo hiểm y tế hoặc hoặc số sổ bảo hiểm xã hội

+ Vay với khách hàng tự kinh doanh:
-Giấy đăng kí kinh doanh hoặc Hợp đồng thuê sạp tại chợ
- Mã số thuế, biên lai nộp thuế gần nhất

+ Vay theo hóa đơn điện nước
- Mã khách hàng trên hóa đơn điện/nước
- Hóa đơn thanh toán 3 kì liên tiếp với số tiền > 150 ngàn/tháng có áp dụng cho vợ/chồng đứng tên.

+ Vay bảo hiểm nhân thọ SHB
- Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
- Biên lai đóng phí tối thiểu 3 triệu/năm nếu khách hàng đóng theo quý/năm hoặc biên lai đóng phí 3 tháng gần nhất
- Trong trường hợp bạn sinh sống khác Quận/huyện/tỉnh so với địa chỉ thường trú cần có giấy tạm trú.

Có thể bạn cũng quan tâm: Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện được bao nhiêu?

 

Vay tiền SHB lãi suất thấp nhanh nhất 


Xem thêm: Vay tín chấp FE Credit lãi suất thấp nhất


Hầu hết các khách hàng có nhu cầu về tín dụng tiêu dùng đều thường cần rất gấp nên để được vay tín chấp nhanh. Do đó để tránh xảy ra các trường hợp đột xuất nảy sinh các vấn đề gây trở ngại hoặc làm ảnh hưởng khiến thời gian giải ngân khoản vay bị kéo dài, khách hàng nên chuẩn bị hồ sơ kĩ càng, các giấy tờ đầy đủ, hợp lệ và không quên kiểm tra tình trạng nợ xấu trước khi đi vay.


3. Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp SHB Finance

Lãi suất cho vay cạnh tranh nhất thị trường
+ Chỉ 0,75% - 1% / tháng
+ Kỳ hạn linh hoạt từ 12 - 60 tháng
+ Vay tối đa lên 12 lần lương
+ Giải ngân nhanh từ 3-4 ngày làm việc
=> Giảm lãi 7% cho khách hàng đã có thẻ của anz, shinhan và trả lương qua Shinhan
( không thế chấp, không bảo lãnh ).
Đặc biệt, chương trình vay tín chấp online shb finance ưu đãi mở thẻ visa không mất phí đang thu hút nhiều khách hàng hiện nay với chính sách cho vay cực hấp dẫn.
- Tặng thêm Thẻ Visa hạn mức tối đa 3 lần lương, tiêu trong 45 ngày không mất phí còn được giảm tối đa 50%, mua trả góp 0% lãi suất, không phí chuyển đổi, tặng điểm thưởng 5% tại những đối tác liên kết ( điểm thưởng có thể quy ra tiền mặt, voucher lotte, dặm bay..
- Tặng thêm Vali LAFS khóa quốc tế khi mở thẻ vàng trở lên
=> Chỉ cần khách hàng có lương chuyển khoản từ 7,1 triệu đồng trở lên.

4. Có nên vay tín chấp ngân hàng SHB Finance

Chương trình vay tín chấp theo lương ngân hàng SHB cũng giống như chương trình vay tín chấp theo lương ngân hàng VPbank được thiết kế hướng tới đa phần khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng đặc biệt là phân khúc khách hàng công an, giáo viên, bác sĩ... những người có thu nhập khá và ổn định. Thông thường, quy trình thẩm định và duyệt cho vay tại ngân hàng SHB chỉ mất khoảng 3 – 5 ngày làm việc. Với chất lượng dịch vụ cho vay tiêu dùng được đầu tư theo hướng chuyên nghiệp, khách hàng của ngân hàng SHB có thể tin tưởng và an tâm thực hiện mọi dự định với số tiền vay từ 10 - 300 triệu VND mà mức lãi suất thấp nhất chỉ từ 0,8% - 2,2% tháng.

Vì nhận thấy những giá trị ưu đãi lớn nên người đi vay thường sẽ chọn vay tiền qua lương SHB. Bởi bên cạnh các giấy tờ cơ bản quan trọng, khách hàng chỉ cần bổ sung thêm bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương qua tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận thu nhập nếu khách hàng nhận lương tiền mặt.

Tuy nhiên với những khách hàng đang chưa có công việc ổn định hay kinh doanh tự do nhưng có thu nhập ổn định hàng tháng thì các sản phẩm vay tiêu dùng SHB cũng sẽ hỗ trợ vốn cho khách hàng với các hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện, vay theo giấy đăng ký kinh doanh, hoặc vay bằng hợp đồng tín dụng cũ.

Vay tiền SHB Finance là sự lựa chọn mang lại hiệu quả nhất nếu khách hàng thận trọng và có sự chuẩn bị kĩ càng và đảm bảo một nền tài chính cá nhân minh bạch thì chắc chắn bạn cũng sẽ mau chóng được phê duyệt vay vốn với mức lãi suất thấp nhất có thể. Mọi hướng dẫn thủ tục và cách thức tham gia chương trình ưu đãi vay vốn ngân hàng SHB xin vui lòng liên hệ hotline bên dưới!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh