Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp ngân hàng SHB ưu đãi mở thẻ Visa không mất phí

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng SHB đang có khuyến mãi miễn phí mở thẻ Visa. Dịch vụ này này cho phép khách hàng được phép vay tiền từ SHB mà không cần thế chấp bất cứ giấy tờ hay tài sản nào. Nhờ thế khách hàng cá nhân có thể tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh, thủ tục gọn nhẹ hơn. Tuy nhiên do không có tài sản đảm bảo nên uy tín của người đi vay là rất quan trọng.

Lợi ích khi tham gia vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp tại ngân hàng SHB

Điểm nổi bật về sản phẩm vay tiêu dùng SHB mà thu hút rất nhiều khách hàng đó là:

 • Các thủ tục cho vay rất đơn giản ( giấy tờ chỉ cần bản sao không cần công chứng)
 • Không cần tài sản đảm bảo hay bão lãnh bên thứ ba.
 • Số tiền có thể vay được cho mục đích tiêu dùng dao động từ 10 triệu và có thể lên đến 300 triệu tùy thuộc vào mức thu nhập cá nhân của khách hàng.
 • Thời hạn cho vay thông thường quy định từ 6 đến 36 tháng.

Vay tin chap ngan hang SHB

Vay tín chấp ngân hàng SHB lãi suất thấp

Khi đăng ký vay tiêu dùng tín chấp, khách hàng chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện sẽ được cho vay:

 • Độ tuổi : trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60.
 • Thu nhập ít nhất trong 1 tháng là 3 triệu đồng.
 • Loại hình vay này cũng không bắt buộc phải có HKTT/ KT3.

Đặc biệt, chương trình vay vốn ngân hàng SHB ưu đãi mở thẻ visa không mất phí đang thu hút nhiều khách hàng hiện nay với chính sách cho vay cực hấp dẫn.

Lãi suất cho vay cạnh tranh nhất thị trường
+ Chỉ 0,75% - 1% / tháng
+ Kỳ hạn linh hoạt từ 12 - 60 tháng
+ Vay tối đa lên 12 lần lương
+ Giải ngân nhanh từ 3-4 ngày làm việc
=> Giảm lãi 7% cho khách hàng đã có thẻ của anz, shinhan và trả lương qua Shinhan
( không thế chấp, không bảo lãnh ).

- Tặng thêm Thẻ Visa hạn mức tối đa 3 lần lương, tiêu trong 45 ngày không mất phí còn được giảm tối đa 50%, mua trả góp 0% lãi suất, không phí chuyển đổi, tặng điểm thưởng 5% tại những đối tác liên kết ( điểm thưởng có thể quy ra tiền mặt, voucher lotte, dặm bay..

- Tặng thêm Vali LAFS khóa quốc tế khi mở thẻ vàng trở lên ( áp dụng hso nộp vào từ 8/2 - 30/3/2018)
=> Chỉ cần khách hàng có lương chuyển khoản từ 7,1 triệu đồng trở lên.

Mọi hướng dẫn thủ tục và cách thức tham gia chương trình ưu đãi vay vốn SHB xin vui lòng liên hệ hotline:

Chương trình vay tín chấp ưu đãi mở thẻ Visa không mất phí này được thiết kế hướng tới đa phần khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng đặc biệt là phân khúc khách hàng công an, giáo viên, bác sĩ... những người có thu nhập khá và ổn định.

Vì nhận thấy những giá trị ưu đãi lớn nên người đi vay thường sẽ chọn vay tín chấp theo lương. Bởi bên cạnh các giấy tờ cơ bản quan trọng, khách hàng chỉ cần bổ sung thêm bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương qua tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận thu nhập nếu khách hàng nhận lương tiền mặt.

Tuy nhiên với những khách hàng đang chưa có công việc ổn định hay kinh doanh tự do nhưng có thu nhập ổn định hàng tháng thì các sản phẩm vay tín chấp theo lương vpbank cũng sẽ hỗ trợ vốn cho khách hàng với các hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện, vay theo giấy đăng ký kinh doanh, hoặc vay bằng hợp đồng tín dụng cũ.

Xem thêm: Tư vấn thủ tục và lãi suất cho vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp ngân hàng SHB nhanh - gọn - đa dạng hình thức

Hiện nay ngân hàng SHB đang được biết đến là ngân hàng thương mại tại Viêt Nam đã có tên tuổi uy tín và có liên kết với nhiều đối tác lớn nước ngoài. Tổ chức tín dụng này đang đẩy mạnh phát triển mạnh cho vay tiêu dùng cá nhân với quy mô mở rộng trên toàn quốc với các điều kiện vay khá đơn giản. Thông thường, quy trình thẩm định và duyệt cho vay tại ngân hàng SHB chỉ mất khoảng 3 – 5 ngày làm việc. Với chất lượng dịch vụ cho vay tiêu dùng được đầu tư theo hướng chuyên nghiệp, khách hàng của ngân hàng SHB có thể tin tưởng và an tâm thực hiện mọi dự định với số tiền vay từ 10 - 300 triệu VND mà mức lãi suất thấp nhất chỉ từ 0,8% - 2,2% tháng.

Hồ sơ cần thiết cho thủ tục vay tiền ngân hàng SHB gồm có:

  • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng theo mẫu chính thức của SHB.
  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân, cá nhân cơ bản như: bản photo chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/ hộ chiếu, bản photo sổ hộ khẩu nguyên cuốn hoặc sổ tạm trú có xác nhận tại nơi đang sinh sống, giấy đăng ký kết hôn/ tình trạng độc thân...

Các giấy tờ chứng minh tình trạng tài chính minh bạch như: bảng lương trong 3 tháng gần nhất yêu cầu có xác nhận của cơ quan hoặc công ty đang làm việc, hoặc hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất và mỗi hóa đơn có trị giá hơn 500.000 đồng, hoặc bảo hiểm xã hội đã có giá trị hơn 1 năm, hoặc hồ sơ vay vốn tín chấp cũ..

Hầu hết các khách hàng có nhu cầu về tín dụng tiêu dùng đều thường cần rất gấp nên để được vay tín chấp nhanh. Do đó để tránh xảy ra các trường hợp đột xuất nảy sinh các vấn đề gây trở ngại hoặc làm ảnh hưởng khiến thời gian giải ngân khoản vay bị kéo dài, khách hàng nên chuẩn bị hồ sơ kĩ càng, các giấy tờ đầy đủ, hợp lệ và không quên kiểm tra tình trạng nợ xấu trước khi đi vay.

Ngoài ra, Thủ tục vay tín chấp theo lương VPbank cũng là sự lựa chọn nếu khách hàng thận trọng và có sự chuẩn bị kĩ càng và đảm bảo một nền tài chính cá nhân minh bạch thì chắc chắn bạn cũng sẽ mau chóng được phê duyệt vay vốn với mức lãi suất thấp nhất có thể.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
 • Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận:
  Ms Thu 0963 918 179
 • Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng:
  Mr Vinh 0338 500 483
 • Huế - Nam Đông - Phú Lộc:
  Ms Ny 0935 226 196
 • Quảng Ngãi:
  Ms Phi 0939 678 895
 • Nghệ An, Hà Tĩnh , Quảng Bình, Quảng Trị:
  Mr Vinh 0963 918 179
 • Quảng Nam:
  Ms Huyền 0898 222 255
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X