Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay mua xe trả góp lãi suất ưu đãi

Vay tiền mua xe trả góp là một hình thức phổ biến hiện nay. Vậy vay mua xe trả góp hay vay tiền mặt thì có lợi hơn? Hãy cùng Vaynhanh24h tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều hình thức để sở hữu một chiếc xe, chúng ta có thể kể đến như mua trực tiếp, vay trả góp, vay tiền mặt,... Tuy nhiên có nhiều người không thể có số tiền lớn trong một thời gian ngắn. Nên các hình thức vay mua xe trả góp hoặc vay tiền mặt ngày càng phổ biến hơn. Vậy giữa hình thức vay tiền mua xe trả góp và vay tiền mặt mua xe thì phương thức nào có lợi hơn? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Hình thức cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp ngày càng phổ biến hiện nay.


Nên mua xe trả góp hay vay tiền mặt mua xe?


Có thể nói mỗi phương thức mua xe trả góp sẽ có các ưu và nhược điểm khác nhau. Với phương thức vay mua xe trả góp thì ưu điểm nổi bật nhất có lẽ là đây là một loại hình phù hợp với những người không có một số tiền lớn trong tay. Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản, thời gian trả góp linh hoạt cũng là ưu điểm của loại hình này. Số tiền mua xe sẽ cao hơn giá thật của xe một chút, thời gian trả lãi khá lâu,... đây là một số nhược điểm của loại hình mau xe này.

Với loại hình vay tiền nhanh trong ngày để mua ô tô trả góp thì sẽ có các ưu điểm khác nhau. Điều đầu tiên có thể kể đến chính là số tiền mua xe không quá cao hơn mức giá thật. Tuy nhiên phương thức mua xe này cũng vướng phải một số nhược điểm. Chúng ta có thể nhắc đến đầu tiên chính là bạn phải dùng một số tiền lớn để mua xe. Số tiền này có thể giúp bạn chủ động hơn trong các công việc khác. Thủ tục vay rườm rà, lãi suất khá cao nếu gặp phải các đơn vị cho vay không uy tín.


 Vay mua xe trả góp  giúp bạn giải quyết được bài toán tài chính

Vay mua xe trả góp giúp bạn giải quyết được bài toán tài chính


Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn các phương thức nên mua xe trả góp hay vay tiền mặt mua xe. Trong đó việc lựa chọn hình thức vay mua xe trả góp đã và đang được nhiều người ưa chuộng. Với những ưu điểm của phương thức này cũng như thời gian và gói lãi xuất đa dạng. Thì phương thức vay trả góp này luôn được nhiều người đánh giá cao hơn hẳn phương thức còn lại. Có thể nói, việc vay tiền mua xe trả góp chính là một phương thức phổ biến và nên lựa chọn hiện nay.


Những hình thức vay mua xe trả góp phổ biến hiện nay


Có nhiều hình thức vay mua xe hiện nay, trong đó phổ biến nhất là 2 hình thức vay mua xe máy trả góp và vay mua ô tô trả góp. Đây là 2 loại hình cho vay phổ biến với các gói lãi suất hấp dẫn cũng như thủ tục vay không quá phức tạp. Chúng ta có thể tìm hiểu về 2 loại hình thức vay trả góp này qua phần thông tin bổ ích dưới đây:

 

   Vay tiền bằng cà vẹt xe

 


Hình thức vay mua xe máy trả góp


Với hình thức vay mua này, thì sự tiện lợi và thủ tục mua xe trả góp nhanh chóng chính là một trong những ưu điểm hàng đầu. Hình thức này cho phép bạn có được chiếc xe máy mong muốn với một chi phí phải chăng. Sau đó số tiền góp cùng với lãi sẽ được thanh toán dần vào mỗi quý, mỗi tháng. Hình thức này có nhiều đặc điểm như:


Đối tượng nào nên sử dụng hình thức này?


Hình thức này phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Trong đó các khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc xe như ý muốn nhưng chưa đủ khả năng là phù hợp nhất. Hoặc những khách hàng có đủ tiền mua xe. Nhưng lại muốn dùng một phần nhỏ số tiền để kinh doanh hoặc làm ăn sinh lãi. Đây được xem là một hình thức vay mua xe trả góp dễ dàng, phù hợp với tất cả các đối tượng.

 

Hình thức vay tiền mua xe máy trả góp được khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện dụng 

Hình thức vay tiền mua xe máy trả góp được khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện dụng


Bao nhiêu tuổi có thể vay mua xe máy trả góp?


Vậy bao nhiêu tuổi thì có thể mua xe trả góp? 20 tuổi mua xe trả góp được không? 19 tuổi có được mua xe trả góp? Việc mua xe trả góp cũng sẽ được thực hiện với những công dân 18 tuổi trở lên. Chính vì vậy nếu tuổi của bạn từ 18 tuổi trở lên đã có thể tiến hành các thủ tục vay mua xe trả góp. 


Lãi suất của hình thức cho vay này là bao nhiêu?


Tùy theo các ngân hàng và tổ chức cho vay tiền tín chấp mà lãi suất mua xe cũng khác nhau, thường sẽ chỉ từ 0% đến 10%. Thêm vào đó, các ngân hàng hoặc đơn vị cho vay mua trả góp cũng có các gói trả trước với lãi suất hấp dẫn. Số tiền trả trước các cao thì thời gian trả góp và lãi suất cũng sẽ thấp hơn.


Thủ tục vay mua trả góp gồm những gì?


Thêm vào đó, với mặt hàng xe máy, thủ tục vay mua xe máy trả góp cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ thuế chấp hoặc chứng minh tài chính để được xét duyệt. Các loại giấy tờ, thủ tục cần thiết là thẻ tín dụng, số hộ khẩu, CMND, các loại giấy tờ chứng minh thu nhập, bản lương,... Các loại thông tin và thủ tục vay càng rõ ràng, minh bạch thì thời gian xét duyệt có thể nhanh hơn rất nhiều.


 Hình thức vay mua xe trả góp qua ngân hàng

Hình thức vay mua xe trả góp qua ngân hàng


Các hình thức vay mua xe máy trả góp


Ngoài ra cũng có các loại hình mua vay trả góp không cần các giấy tờ trên. Chúng ta có thể kể đến như mua xe máy trả góp không cần chứng minh thu nhập, mua xe trả góp không cần hộ khẩu,... Bạn có thể tham khảo các hình thức vay như trên và lựa chọn hình thức phù hợp với mình nhất nhé.


Hình thức vay mua xe hơi trả góp


Xe hơi là một loại mặt hàng có giá trị cao, chính vì vậy không phải ai cũng có đủ khả năng chuẩn bị một số tiền lớn để mua tiền mặt. Vì vậy nên các hình thức mua ô tô trả góp đã ra đời. Ngay khi ra đời hình thức cho vay mua xe trả góp này. Thì hình thức này đã và đang được nhiều khách hàng nhiệt tình đón nhận. Một số thông tin cần biết trước khi sử dụng hình thức vay mua xe trả góp này là:


Có nhiều hình thức cho vay mua xe ô tô trả góp khác nhau với lãi suất hấp dẫn 

Có nhiều hình thức cho vay mua xe ô tô trả góp khác nhau với lãi suất hấp dẫn


Đối tượng nào phù hợp để vay mua xe hơi trả góp?


Bạn có thu nhập ổn định? Bạn đã có một số tiền tiết kiệm mua trả góp trong tay? Vậy thì phương thức vay mua xe trả góp này rất phù hợp với bạn. Có thể nói rằng phương thức vay này sẽ đáp ứng được những nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đây là một hình thức vừa giúp bạn có thể sở hữu một chiếc xe ô tô trong thời gian ngắn mà không gặp phải nhiều áp lực tài chính.


Bao nhiêu tuổi có thể vay mua xe ô tô trả góp?


Tùy theo mỗi ngân hàng và tổ chức tín dụng mà độ tuổi có thể vay mua xe hơi trả góp sẽ khác nhau. Thông thường độ tuổi cho phép vay mua xe trả góp sẽ từ 18 tuổi. Tuy nhiên người vay cần phải đáp ứng được những yêu cầu khác nhau của hình thức vay mua xe này.


Lãi suất vay mua xe hơi trả góp là bao nhiêu?


Tùy theo điều kiện vay, số tiền trả trước cũng như hồ sơ vay vốn mà lãi suất vay mua xe trả góp sẽ có sự khác nhau. Các ngân hàng và tổ chức tín dụng cũng có các hình thức vay mua xe trả góp 0%. Ngoài ra cũng có các mức lãi suất khác nhau từ 0,1% đến các mức lãi suất cao hơn.


Thủ tục vay mua xe hơi trả góp gồm những gì?


Vì là một sản phẩm cho vay với giá trị lớn nên các thủ tục vay mua xe cũng đòi hỏi nhiều giấy tờ chứng minh hơn loại hình vay mua trả góp. Tuy nhiên thủ tục vay cũng không quá khó khăn. Thông thường các giấy tờ, thủ tục cần thiết để vay là: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, bản sao giấy kinh doanh, hợp đồng lao động, bảng lương của người vay hoặc nếu khách hàng đã kết hôn thì phải yêu cầu bản lương của 2 vợ chồng,...
 

Có nhiều địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ cho vay mua xe bằng hình thức trả góp khác nhau

Có nhiều địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ cho vay mua xe bằng hình thức trả góp khác nhau


Các hình thức vay mua xe hơi trả góp


Với hình thức vay mua xe trả góp này, chúng ta có các hình thức vay như: vay cá nhân, vay dưới danh nghĩa công ty, tổ chức,... tùy theo mỗi hình thức vay mà có các thủ tục mua xe trả góp khác nhau.


Địa chỉ cho vay mua xe trả góp chất lượng, uy tín


Nắm bắt xu thế cho vay để mua xe trả góp hiện nay, có nhiều công ty tài chính và ngân hàng cung cấp dịch vụ này. Trong đó gói vay tiền tín chấp lãi suất ưu đãi ngân hàng VPBank là một địa chỉ cung cấp cá dịch vụ cho vay mua xe trả góp được nhiều khách hàng tin dùng. Tại đây có các dịch vụ cho vay mua xe bằng hình thức trả góp với lãi suất hấp dẫn. Chúng ta có thể điểm qua một số ưu điểm của các hình thức cho vay mua xe hơi trả góp, mua xe ô tô trả góp như:

 Thủ tục cho vay đơn giản, quy trình dễ thực hiện.

 Mức lãi suất cạnh tranh, hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

 

Hình thức cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp ngày càng phổ biến hiện nay.

Vay mua xe hơi, xe máy trả góp là một hình thức tích lũy dài hạn 


 Minh bạch trong việc cung cấp mức lãi suất của gói dịch vụ vay mua xe.

 Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện nhiều hợp đồng cho vay khác nhau.

  Có các dịch vụ, chính sách hậu mãi hấp dẫn.


Có thể nói mua xe trả góp hay vay ngân hàng luôn là một nỗi trăn trở của nhiều người. Việc sở hữu được một tài sản giá trị với một số tiền ít và trả dần vào thời gian sau đó đã và đang được nhiều người lựa chọn. Có thể nói phương thức vay mua xe trả góp chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn có thể có được câu trả lời cho câu hỏi nên mua xe trả góp hay vay tiền mặt mua xe có lợi hơn.


Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ, vui lòng liên hệ Vaynhanh24h theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn rõ hơn.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh