TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng Techcombank

Cho vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng Techcombank với đa dạng sản phẩm vay qua lương. Điều kiện vay tại Techcombank đơn giản, giải ngân nhanh, không thế chấp

VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Techcombank cho vay tiêu dùng tín chấp

Techcombank cho vay tiêu dùng tín chấp

Ngân hàng Techcombank đang cho vay tín chấp tiêu dùng với lãi suất khá thấp và cạnh tranh. Đến với techcombank bạn không phải lo lắng bởi cũng có nhiều sản phẩm tiêu dùng cho vay linh hoạt và được hổ trợ đến 4 năm.

So sánh sản phẩm vay của Techcombank

Về hình thức vay : Techcombank chỉ có sản phẩm vay theo lương và ít đa dạng sản phẩm cho vay tiêu dùng khác theo hình thức tín chấp. Về khoản vay : được hổ trợ khá cao lên đến 200 triệu đồng. So với ngân hàng VPbank được hổ trợ tối đa hiện nay 120 triệu và Prudential Finance tối đa lên đến 300 triệu. Về lãi suất vay : tính trên dư nợ thực tế ban đầu và cố định. Tuy nhiên lãi suất vay tại Techcombank hiện nay là thấp nhất so với các ngân hàng khác nhưng điều kiện vay hầu như khó hơn.

Một số điều kiện vay tại Techcombank

  • Khách hàng 20 tuổi trở lên ( tại Vbank và Pru hiện nay phải 21 tuổi trở lên ).
  • Phải có hợp đồng lao động trên 1 năm.
  • Tổng thu nhập phải trên 6 triệu đồng. Tại VPbank phải trên 3 triệu đồng và tại Prudential Finance phải trên 4 triệu đồng.
  • Phải là thu nhập chuyển khoản không chấp nhận lương tiền mặt và đây là điểm bất lợi của ngân  hàng Techcombank. Tại VPbank và Prudential Finance vẫn chấp nhận xác nhận lương hoặc bảng lương công ty.
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X