Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Ưu đãi cán bộ công chức

Với sản phẩm vay tín chấp cán bộ công nhân viên chức qua lương ngân hàng thủ tục đơn giản, khách hàng nhận tiền ngay với thời gian xét duyệt chưa đến 48h. XEM NGAY!

Hiện nay nhu cầu vay vốn ngân hàng để mở rộng các hoạt động kinh doanh hay phục vụ các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống ngày càng tăng cao. Nắm rõ đươc các nhu cầu hiện nay, các ngân hàng đã tung ra rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho cán bộ công ty và cơ quan nhà nước bởi tính cố định trong thu nhập cũng như độ uy tín luôn được đánh giá cao của các đối tượng này. Sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp dành cho cán bộ công nhân viên và cơ quan nhà nước với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi và không cần thế chấp tài sản. Gói vay được đưa ra nhằm thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng mua sắm nhanh chóng và thuận tiện nhất cho đối tượng khách hàng cán bộ công ty và cơ quan nhà nước. Với sản phẩm vay tín chấp cán bộ công nhân viên chức qua lương ngân hàng thủ tục đơn giản, khách hàng nhận tiền ngay với thời gian xét duyệt chưa đến 48h.

 

Vay theo lương cán bộ công chức nhanh chong tại Vaynhanh24h

Vay theo lương cán bộ công chức nhanh chong tại Vaynhanh24h

 

Đối tượng áp dụng khi vay tín chấp cán bộ công chức

 

》 Áp dụng cho sản phẩm vay theo lương dành riêng cho cán bộ đang làm việc tại các công ty nhà nước và cơ quan nhà nước.

》 Gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức vẫn được áp dụng dành cho cả nhân viên nhà nước chưa được vô biên chế ở độ tuổi từ 20-60 (cả nam và nữ)

 

Điều kiện vay:

 

Đây là hình thức vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào, bạn chỉ cần chứng minh thu nhập của mình đáp ứng đủ điều kiện cho vay.

》 Tại thời điểm vay tín chấp ngân hàng bạn không nợ trên 3 khoản vay và không có nợ xấu tại các ngân hàng khác.

》 Bạn đang làm tại công ty với thời gian làm việc trên 03 tháng và đang có mức lương tối thiểu là 3.000.000 vnđ. Với dịch vụ cho vay tín chấp thì bạn nhận lương theo hình thức tiền mặt hay chuyển khoản đều có thể vay.

》 Thời gian vay: tương đối dài lâu, bạn có thể vay từ 06 tháng đến 36 tháng, giúp bạn có quyền lựa chọn thời gian trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình.

》 Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại Tỉnh/thành phố chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh Chi nhánh cho vay.

 

Ưu điểm của sản phẩm vay tín chấp cán bộ công chức

 

Sản phẩm Vay tín chấp dành cho cán bộ công nhân viên có rất nhiều ưu đãi, lợi ích thu hút nhiều cán bộ công chức hỗ trợ vay tiền nhanh ngân hàng khi cần, đặc biệt là những ưu đãi nổi bật sau đây:

 

Vay theo lương dành cho cán bộ công chức với nhiều ưu đãi

Vay theo lương dành cho cán bộ công chức với nhiều ưu đãi

 

》 Không cần giấy tờ chứng minh thu nhập đối với nhân viên đã được vô biên chế.

》 Khoản vay cao: 10 lần thu nhập, lên đến 70 triệu đồng

》 Lãi suất vô cùng ưu đãi: 1,66%

》 Không cần xác nhận tạm trú đối với khách hàng không sống tại địa chỉ hộ khẩu.

》 Phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng​.

》 Khoản vay được trả dần cố định theo tháng, phù hợp với mức thu nhập và được trích tự động từ tài khoản hàng tháng.

》 Phương thức cho vay trả góp,tính lãi theo số tiền cho vay ban đầu.

》 Hỗ trợ làm thủ tục một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, sẽ không mất bất kỳ chi phí nào trong quá trình làm hồ sơ cho khách hàng.

 

Những thủ tục cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm này

 

Để được vay tín chấp cán bộ công nhân viên chức, khách hàng cần có những lưu ý về thủ tục vay như sau:

》 Chứng minh nhân dân của người vay, hộ khẩu.

》 Trường hợp khách hàng đã được vào biên chế: chỉ cần nộp Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế/Quyết định nâng bậc lương/Quyết định bổ nhiệm/…

 Trường hợp khách hàng chưa được vào biên chế: nộp thêm giấy tờ chứng minh thu nhập (bản sao kể lương/xác nhận lương/phiếu lương)

 

Những tổ chức cho cán bộ công chức vay tốt nhất


Ngân hàng Sacombank


Lọt Top 10 ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2019, Sacombank trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu liên quan tới tài chính. Trong đó, sản phẩm vay vốn dành riêng cho đối tượng khách hàng cán bộ công chức nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng bởi những ưu điểm nổi trội. Vay vốn ngân hàng Sacombank cho phép vay tín chấp cán bộ công chức với hạn mức lên tới 150 triệu đồng đối với cán bộ nhân viên, 300 triệu đồng đối với Trưởng bạn của đơn vị, 400 triệu đồng đối với Trưởng/Phó đơn vị mà không cần thế chấp tài sản cầm cố có giá. Thời hạn vay tối đa 5 năm với tỷ lệ lãi suất ban đầu rơi vào khoảng 1,66%/tháng.

Có thể bạn cũng quan tâm: Hướng dẫn thủ tục vay tín chấp cho bộ đội, công an

Để có thể vay vốn thành công tại Sacombank, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện liên quan đến khả năng thanh toán bằng việc chứng minh thu nhập, lịch sử tín dụng tốt thông qua hợp đồng lao động, sao kê lương hoặc xác nhận nhận lương tiền mặt… Khách hàng đăng ký vay vốn theo gói vay dành cho cán bộ công chức được ưu đãi sử dụng bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian vay vốn, được cơ quan bảo hiểm chi trả hết toàn bộ khoản vay nếu xảy ra các sự kiện bảo hiểm như thương tật, tử vong…

 

Vay theo lương với thủ tục đơn giản

Vay theo lương với thủ tục đơn giản tại Sacombank


Ngân hàng MBBank


Tại Hội nghị Triển vọng ngành Tài Chính 2019 tại Thái Lan vừa qua, MB được vinh danh là Ngân hàng cung ứng sản phẩm phái sinh tài chính tốt nhất Việt Nam với danh mục sản phẩm vượt trội, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với giải thưởng này, vị trí của MBbank càng được củng cố vững chắc trên thị trường tín dụng Việt Nam, cạnh tranh mạnh mẽ với những ngân hàng thương mại lớn khác. Theo đó, sản phẩm vay vốn của MB cũng được quan tâm nhiều hơn và gói vay tín chấp dành cho cán bộ công nhân viên chức Nhà nước là một trong số đó.

Với thủ tục nhanh chóng, không cần tài sản đảm bảo, MB cho cán bộ công chức vay tín chấp tối đa 500 triệu đồng tùy theo mục đích sử dụng vốn như cán bộ công chức vay tín chấp ngân hàng MB để xây nhà,mua xe,...trong thời hạn tối đa 60 tháng, phương thức trả nợ linh hoạt. MB cũng hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc kiểm soát rủi ro vay vốn bằng việc tặng bảo hiểm khoản vay trong suốt quá trình vay. Để đáp ứng yêu cầu Vay tín chấp cán bộ công nhân viên chức từ MB, khách hàng cần chứng minh thu nhập qua lương và giấy tờ xác nhận đang làm việc tại cơ quan Nhà nước như đăng ký.


Ngân hàng TPBank


Mặc dù là ngân hàng “sinh sau đẻ muộn” so với những tên tuổi lớn trong ngành ngân hàng, TPBank vẫn khẳng định vị trí của mình bằng việc là ngân hàng tiên phong với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn nhất trên thị trường. Không cần thế chấp tài sản, cam kết hạn mức vay tối đa lên tới 1 tỷ đồng, lãi suất cho vay chỉ từ 0,8%/tháng, giải ngân khoản vay chỉ sau 48 giờ đồng hồ hoàn tất thủ tục, bảo mật thông tin tuyệt đối, không phát sinh các loại phí tư vấn trong quá trình vay là những ưu điểm của sản phẩm cho vay tín chấp cán bộ công nhân viên của TPBank.

Để có thể dễ dàng vay tín chấp TPBank, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện đi kèm theo quy định chung. Nếu bạn từng rơi vào nợ xấu từ nhóm 3 trở lên và không thể chứng minh thu nhập thì quá trình vay vốn sẽ gặp một số khó khăn. Để việc vay vốn tại TPBank trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, bạn nên kiểm tra trước lịch sử tín dụng của bản thân trước khi liên hệ vay vốn, điều chỉnh ngay sai sót nếu có. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ chứng minh thu nhập bằng bảng lương, sao kê lương, xác nhận lương hoặc hợp đồng lao động.

  Hỗ trợ vay tiền Liên Việt Bank, Vay tín chấp Liên Việt lãi suất thấp


Ngân hàng Vietcombank


Liên tục đứng đầu Top những ngân hàng tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền, Vietcombank luôn là cái tên bảo chứng chất lượng cho các sản phẩm vay vốn mà nhiều người sử dụng. Ưu điểm của Vietcombank là tính minh bạch, an toàn và rõ ràng của khoản vay. Đồng thời, Vietcombank cũng liên tục tung ra thị trường những gói tín dụng ưu đãi dành cho các đối tượng khách hàng đặc biệt. Sản phẩm Vay tín chấp dành cho cán bộ công nhân viên với hạn mức lên tới 200 triệu đồng, thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 24 tháng, lãi suất chỉ từ 1,33%/tháng chính là một gợi ý hay ho cho những cán bộ công chức gặp khó khăn tài chính.

Vietcombank giới hạn khách hàng được sử dụng khoản vay này là người lao động hiện đang làm việc theo biên chế Nhà nước hoặc có hợp đồng lao động tại các tổ chức phù hợp với quy định của ngân hàng. Ngoài ra, điều kiện vay tín chấp cán bộ công chức cũng cần đáp ứng nguồn thu nhập hàng tháng tối thiểu 5 triệu đồng, chứng minh được qua sao kê lương hoặc xác nhận lương tiền mặt. Mức thu nhập thực tế càng cao thì số tiền vay tối đa càng cao. Khách hàng thuộc nhóm nợ xấu CIC sẽ gặp một số khó khăn khi vay vốn tại Vietcombank. Vietcombank chỉ xem xét một số trường hợp đặc biệt từng bị xếp hạng tín dụng xấu vay vốn cho cán bộ công chức. Vì thế, khách hàng cần chú ý trước khi liên hệ vay vốn nhé.

 

Vay vốn cán bộ công nhân viên chức tại ngân hàng Vietcombank

Vay vốn cán bộ công nhân viên chức tại ngân hàng Vietcombank


Những câu hỏi thường gặp về vay vốn cho cán bộ công chức


Trước khi quyết định vay vốn ở bất kỳ đâu, bạn cũng cần trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết và chuẩn bị hồ sơ vay đầy đủ. Để giúp bạn có thể vay vốn nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về hình thức vay vốn dành cho cán bộ công chức. Hy vọng rằng thông qua đó bạn sẽ có thêm một số kinh nghiệm cho quá trình vay vốn sau này của mình.


Câu hỏi: Hiện nay, tôi đang làm việc tại Ủy ban phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Tuy nhiên, tôi chỉ vừa ký hợp đồng thử việc với thời hạn là 3 tháng. Tôi cần vay tiền để đầu tư bất động sản. Tôi có đủ điều kiện vay vốn dành cho cán bộ công chức không? (Khánh Linh – 24 tuổi – Đà Nẵng)


Trả lời: Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Để vay vốn cán bộ công chức, bạn cần một số điều kiện cho vay nhất định. Mỗi ngân hàng đều có những quy định riêng cho gói vay vốn này. Nhìn chung, để được xét duyệt vay, bạn cần có thời gian làm việc tối thiểu là 3 tháng, không tính là hợp đồng thử việc hay hợp đồng chính thức. Với trường hợp bạn chỉ vừa mới ký hợp đồng thử việc thì điều kiện về thời gian làm việc vẫn chưa đáp ứng đủ để Vay tín chấp cán bộ công chức. Bạn có thể tham khảo những hình thức vay vốn tín chấp khác phù hợp với điều kiện cá nhân bạn hơn nhé!


Câu hỏi: Vietinbank có triển khai gói vay cho cán bộ công chức hay không? Nếu có thì Vietinbank có giới hạn mục đích cho vay hay không? (Hoàng Anh – 29 tuổi – Hà Nội)


Trả lời: Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Vay vốn dành cho cán bộ công chức là một trong những sản phẩm vay vốn không cần thế chấp tài sản của Vietinbank. Với ưu điểm nhanh chóng, dễ dàng và nhiều ưu đãi, sản phẩm này trở thành chiếc phao cứu sinh của rất nhiều khách hàng là cán bộ công chức gặp khó khăn tài chính. Chỉ cần khách hàng chứng minh được thu nhập, không có lịch sử nợ xấu thì đã có thể vay vốn tại Vietinbank mà không bị giới hạn mục đích cho vay. Lưu ý khi vay tín chấp cán bộ công chức thì mục đích sử dụng tín dụng phải hợp pháp. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập qua bảng lương hoặc sao kê lương, hạn mức vay đến 300 triệu đồng với thời hạn vay tối đa 60 tháng.

 Vay tín chấp VIB cần thõa mãn những điều kiện gì?


Câu hỏi: Tôi từng có một khoản vay trả góp mua điện thoại vào năm ngoái. Vì nhầm lẫn mà tôi quên mất ngày thanh toán nợ nên bị ngân hàng nhắc nhở. Tôi không chắc là lịch sử tín dụng của tôi có ảnh hưởng gì không. Vậy, tôi có đủ điều kiện vay vốn dành cho cán bộ công chức của BIDV hay không? (Minh Hải – 28 tuổi – Huế)


Trả lời: Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Lịch sử tín dụng sẽ thể hiện quá trình vay vốn của bạn trong quá khứ, được lưu trữ tối đa 2 năm trên CIC. Các ngân hàng thường rất ngại cho đối tượng khách hàng nợ xấu vay vốn, bởi khả năng mất vốn khá cao. Việc chậm thanh toán nợ vào năm ngoái sẽ được lưu ngay vào lịch sử tín dụng cá nhân của bạn. Nhóm nợ xấu mà bạn bị xếp hạng tùy thuộc vào số ngày chậm thanh toán theo quy định. BIDV chỉ hạn chế cho khách hàng thuộc nhóm 3 nợ xấu vay vốn. Nếu bạn thuộc nhóm 2 thì vẫn có thể liên hệ vay vốn bình thường. Bạn nên truy cập vào website của CIC để tra cứu thông tin lịch sử tín dụng cá nhân của mình, kiểm tra các dữ liệu được lưu và đề nghị chỉnh sửa nếu phát hiện có sai sót trước khi quyết định vay tín chấp cán bộ công nhân viên chức nhé.

 

Vay tiền cho cán bộ viên chức tại ngân hàng BIDV

Vay tiền cho cán bộ viên chức tại ngân hàng BIDV


Câu hỏi: Tôi là cán bộ Phòng Lao động thương binh xã hội một huyện tại Nghệ An. Mức thu nhập hàng tháng là 7 triệu đồng, công tác được hơn 4 năm. Tôi đang có nhu cầu vay vốn cho mục đích tiêu dùng cuối năm. Tôi nên lựa chọn sản phẩm vay vốn nào và nên vay vốn ở ngân hàng nào? (Hải Yến – 31 tuổi – Nghệ An)


Trả lời: Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Bạn đang là cán bộ công chức Nhà nước. Do đó, sản phẩm vay vốn dành riêng cho đối tượng là cán bộ công chức sẽ phù hợp với bạn nhất. Sản phẩm này có ưu điểm là thủ tục nhanh chóng, điều kiện dễ dàng và ưu đãi hấp dẫn. Với những thông tin mà bạn kể trên, bạn hoàn toàn có thể liên hệ vay vốn tín chấp cho cán bộ công chức. Hiện nay, MB là ngân hàng có sản phẩm vay cho cán bộ công chức nổi bật, với hạn mức tối đa là  500 triệu đồng, thời hạn vay đến 5 năm, lãi suất thả nổi chỉ từ 1,46%/tháng. Ngoài ra, MB cũng hỗ trợ khách hàng gói bảo hiểm tín dụng trong suốt quá trình vay, giúp khách hàng kiểm soát tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Bạn tham khảo nhé.

Nếu khách hàng không đủ điều kiện vay theo sản phẩm của ngân hàng, hoặc chưa rõ về các điều kiện vay tín chấp, vay không thế chấp tài sản vui lòng liên hệ tư vấn viên Vaynhanh24h.com để tháo gỡ thắc mắc. Chúng tôi luôn tận tụy nhiệt tình hỗ trợ bạn để bạn có thể Vay tín chấp dành cho cán bộ công nhân viên được trong thời gian nhanh nhất.
 

Vui lòng gọi ngay NVTD để được tư vấn , NV sẽ đến tận nơi để nhận hồ sơ Qúy Khách

Lưu ý: Qúy Khách không được phép đưa tiền cho NVTD, dịch vụ hoàn toàn miễn phí

 

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh