Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Muốn vay vốn ngân hàng Sacombank cần những thủ tục gì?

Bạn cần vay ngân hàng Sacomabank lãi suất thấp. Tìm hiểu ngay chương trình vay theo lương, vay tín chấp Sacombank với các gói vay ưu đãi lãi suất mới nhất tại Vaynhanh24h.

Muốn vay tiền ngân hàng Sacombank cần những thủ tục gì là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn, nhưng với cơ chế cho vay hiện nay bạn có thể dễ dàng vay vốn nhất mà không cần băn khoăn về thủ tục.

Với nhiều người dân một khoản vay ngân hàng lãi suất thấp sẽ giúp họ giải quyết được nhiều vấn đề. Họ có thể trang trải chi phí cho việc các mô hình, dự án chăn nuôi làm giàu, kinh doanh, buôn bán… nhằm cải thiện đời sống kinh tế của họ. Tuy nhiên rất nhiều người cảm thấy phiền hà và ngại vay tiền ngân hàng bởi các thủ tục rườm rà, mất nhiều thời gian và hơn nữa họ không có tài sản thế chấp ngân hàng.

Hiện nay, cùng với chính sách mở cửa hội nhập kinh tế, xã hội Việt Nam cũng có nhiều thay đổi nhất là kinh tế. Vậy nên các ngân hàng cũng mở rộng và thông thoáng hơn về việc cho người dân vay vốn ngân hàng lãi suất thấp với các gói tín dụng cho vay tín chấp Sacombank, vay tiêu dùng, vay theo lương sẽ giúp cho mọi người dân có thể tìm kiếm và xoay nguồn vốn nhanh chóng.

Nhiều ngân hàng đưa ra gói vay vốn không cần tài sản thế chấp dành cho mọi người, ngân hàng sẽ làm việc dựa trên uy tín khách hàng để tạo điều kiện cho vay vốn. Với mức thu nhập tối thiểu hàng tháng là 3 triệu đồng bạn vẫn có thể vay tiền theo bảng lương Sacombank.

Sacombank lựa chọn của nhiều khách hàng khi vay vốn

 

Sacombank ngân hàng cho vay tài chính đáng tin cậy

Sacombank ngân hàng cho vay tài chính đáng tin cậy

Sacombank cũng làm một trong những ngân hàng thương mại lớn và chuyên huy động, tiếp nhận, cho vay vốn … để thực hiện đúng chức năng tín dụng của mình, đồng thời cũng triển khai các gói tín dụng vay tín chấp ngân hàng Sacombank phù hợp nhất với điều kiện và khả năng tài chính của khách hàng để giúp mọi đối tượng vay vốn. Với gói vay tín chấp, ngân hàng cũng đã thu hút được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Hiện nay, ngân hàng triển khai khá nhiều sản phẩm vay theo lương ngân hàng Sacombank đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, cũng như linh hoạt theo từng nhu cầu tài chính. Sản phẩm cho vay tiêu dùng nhanh đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng chỉ sau 4 giờ đăng ký, thời gian vay tối đa 36 tháng, tặng kèm ưu đãi sử dụng gói bảo hiểm tín dụng An Tâm Tín Dụng. Sản phẩm cho vay theo lương Sacombank thấu chi tiêu dùng với hạn mức chi vượt số dư có trong tài khoản lên đến 150 triệu đồng, dễ dàng thanh toán giao dịch online qua EBanking 24/7, thời hạn vay lên tới 1 năm và không cần phải đóng bất kỳ các chi phí tất toán khoản vay trước hạn nào.

Vay tín chấp theo lương tại Sacombank trả góp đối với các đối tượng khách hàng đặc biệt cũng là sản phẩm cho vay nổi bật của Sacombank. Cho vay tiêu dùng hưu trí dành cho khách hàng nhận lương hưu hàng tháng từ BHXH với thời hạn vay tối đa 5 năm. Cho vay tiền ngân hàng Sacombank trả góp với khách hàng là cán bộ công nhân viên chức Nhà nước với ưu đãi hạ lãi suất tối đa thêm 1%/năm cho tất cả các gói vay, thời hạn cho vay trong 5 năm. Sản phẩm vay tín chấp Sacombank đều tặng kèm bảo hiểm khoản vay An Tâm Tín Dụng nhằm đảm bảo kiểm soát rủi ro vay vốn cho khách hàng.

Sacombank triển khai chính sách hỗ trợ khách hàng vay tiền mua xe máy là thương hiệu nước ngoài được quảng bá chính thức ở Việt Nam với hạn mức lên đến 905 giá trị xe, thời hạn vay từ 6 – 36 tháng. Những đối tượng khách hàng có nguồn thu nhập ổn định từ lương có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng Sacombank với hạn mức tối đa 16 lần thu nhập mà không cần tài sản đảm bảo, trong 5 năm và linh hoạt lựa chọn hình thức giải ngân theo dư nợ giảm dần hoặc dư nợ gốc.

Muốn vay theo lương tại Sacombank cần những thủ tục gì? Với yêu cầu khách hàng cần vay phải đủ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Ngân hàng Sacombank cho vay vốn với những thủ tục, yêu cầu đơn giản nhất dưới đây:

→ Bản sao chứng minh thư/sổ hộ khẩu/sổ KT3

→ Giấy đăng kí kết hôn hoặc xác nhận đăng kí kết hôn

→ Mẫu đơn vay vốn do ngân hàng Sacombank cung cấp

→ Bảng lương/sao kê lương 3 tháng gần nhất/hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất

Đây là những thủ tục cho vay theo lương Sacombank nhanh nhất, tùy theo những gói vay và các khoản vay khác nhau mà ngân hàng sẽ đề nghị thêm những giấy tờ cần thiết. Khách hàng sẽ được vay vốn ngân hàng Sacombank chỉ sau 1-2 ngày một cách nhanh chóng dễ dàng để phục vụ cho các nhu cầu tài chính của mình. Giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện được những ấp ủ, dự án trong cuộc sống.

 

Những lưu ý khi vay tín chấp Sacombank

Lãi suất vay theo bảng lương Sacombank đang ở mức 8,5% - 11%/năm, tùy thuộc từng gói vay vốn cụ thể. Tuy nhiên, thông thường đây là mức lãi suất cố định trong thời gian ưu đãi. Hết ưu đãi, ngân hàng sẽ áp dụng hình thức tính lãi thả nổi với biên độ dao động tăng giảm từ 2 – 3% theo thị trường. Vì thế, nếu quyết định sử dụng sản phẩm cho vay tín chấp Sacombank, bạn cần chắc chắn nắm rõ điều khoản lãi suất trong hợp đồng vay vốn theo lương Sacombank theo lương, tránh trường hợp lúng túng không hiểu rõ cách tính lãi dẫn đến thanh toán thiếu số tiền nợ gốc và lãi định kỳ.

Trước khi vay vốn, bạn nên kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân trên hệ thống của CIC, đảm bảo bản thân không rơi vào nhóm nợ xấu nào. Sacombank cũng giống như các ngân hàng lớn khác, rất hạn chế cho các cá nhân thuộc nhóm 3 nợ xấu trở lên vay tiền theo lương Sacombank. Hiện nay, CIC cho phép mọi người kiểm tra lịch sử tín dụng của mình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký tài khoản trên CIC và tiến hành kiểm tra trực tiếp. Điều này cũng góp phần xử lý sai sót trong việc ghi chép và lưu trữ thông tin giao dịch tín dụng của bạn nhằm đảm bảo lợi ích của các cá nhân.


 Đáo hạn vay vốn ngân hàng cần thủ tục gì?
 

Kiểm tra thông tin trước khi vay vốn ngân hàng

Kiểm tra thông tin trước khi vay vốn ngân hàng

Phần lớn các điều khoản quy định lãi suất vay tín chấp ngân hàng Sacombank đều có đi kèm các trường hợp phát sinh chi phí ngoài lãi như lãi trả chậm hoặc lãi trả trước. Nếu bạn muốn tất toán sớm khoản vay tiền mặt ngân hàng Sacombank hoặc thanh toán chậm hơn so với kỳ hạn trả nợ đều bị áp một mức phí phạt nhất định. Lãi trả trước dao động từ 1 – 3% tính trên số dư nợ trả trước hạn, tương ứng với số ngày trả sớm hơn so với quy định. Lãi trả sau niêm yết là 150% tính trên số tiền trả chậm, tương ứng với số ngày trả chậm hơn so với quy định. Bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên tín dụng về các cách tính phí phạt này để không bị mất tiền oan khi vay tiền ngân hàng Sacombank theo bảng lương.

Một số câu hỏi thường gặp về vay vốn tại Sacombank

Để bạn có thể có cái nhìn tường tận về chính sách và lãi suất vay theo lương Sacombank, chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi thường gặp từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Sacombank. Bạn có thể tham khảo nếu có cùng thắc mắc tương tự nhé.

Câu hỏi: Tôi là hộ kinh doanh cá thể, muốn vay vốn để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Sacombank có gói vay vốn nào phù hợp với nhu cầu của tôi không? Nếu có thì lãi suất bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn. Rất cảm ơn câu hỏi mà bạn đã gửi về cho chúng tôi. Sacombank có rất nhiều sản phẩm vay vốn hỗ trợ hộ kinh doanh cá thể mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có tài sản có giá như bất động sản hoặc ô tô để cầm cố, bạn nên lựa chọn gói vay thế chấp để được nhận hạn mức cao và thời hạn vay dài. Lãi suất hiện tại cho gói vay thế chấp Sacombank là 8 – 9,5%/năm trong tối đa 12 tháng. Nếu bạn không có tài sản có giá để thế chấp, bạn có thể xem xét vay tín chấp Sacombank. Bạn chỉ cần cung cấp một số giấy tờ chứng minh thu nhập và phương án kinh doanh hoặc phương án sử dụng vốn cho ngân hàng. Lãi suất hiện tại của sản phẩm vay tín chấp hỗ trợ kinh doanh nhỏ lẻ là 11 – 15%/năm trong tối đa 36 tháng. Bạn tham khảo nhé!

Câu hỏi: Không có tài sản thế chấp thì có thể vay vốn ở Sacombank được không? Nếu được thì tỷ lệ lãi suất là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn. Rất cảm ơn câu hỏi mà bạn đã gửi về cho chúng tôi. Sacombank yêu cầu khách hàng cung cấp tài sản thế chấp trong trường hợp khách hàng đăng ký dịch vụ vay thế chấp. Nếu bạn không có tài sản có giá để cầm cố, bạn có thể tham khảo các sản phẩm Sacombank cho vay tín chấp. Bạn chỉ cần chứng minh được thu nhập ổn định và lịch sử tín dụng tốt thì đã có thể vay vốn bình thường. Hiện nay, Sacombank niêm yết mức lãi suất linh hoạt theo từng đối tượng khách hàng khác nhau. Lãi suất dành cho khách hàng là công chức viên chức Nhà nước khoảng 1 – 1,2%/tháng. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Sacombank dành cho khách hàng làm việc trong các tập đoàn, công ty lớn khoảng 1,3 – 1,4%/tháng. Lãi suất dành cho khách hàng làm việc trong các công ty nhỏ mới thành lập 5 năm đổ lại khoảng 1,4 – 2,17%/tháng. Để có thể có thông tin chính xác hơn về gói vay mà bạn muốn đăng ký, bạn nên đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Sacombank cho vay tín chấp gần nhất để được hỗ trợ tối đa nhé.

Tìm hiểu thêm về Gói vay 40 triệu trả góp lãi suất cực ưu đãi giải ngân trong ngày

Câu hỏi: Trước đây, tôi làm việc ở một xí nghiệp tại Hà Nội, nay đã nghỉ hưu với mức lương hưu hàng tháng là 4 triệu đồng. Vậy, tôi có đủ điều kiện để vay vốn ở Sacombank hay không?

Trả lời: Chào bạn. Rất cảm ơn câu hỏi mà bạn đã gửi về cho chúng tôi. Đối với khách hàng là cán bộ hưu trí, Sacombank yêu cầu phải có mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng, có hộ khẩu cư trú tại nơi mà chi nhánh ngân hàng đặt ở đó. Đồng thời, khách hàng cần cam kết có người thân trả nợ thay trong trường hợp phát sinh nợ quá hạn. Do đó, với mức lương hưu hằng tháng là 4 triệu đồng/tháng, bạn vẫn có cơ hội liên hệ vay tín chấp tại Sacombank. Tỷ lệ lãi suất vay theo lương Sacombank sẽ dao động từ 1 – 2,17%/tháng, tùy vào từng sản phẩm vay vốn cụ thể.

Câu hỏi: Em đang là sinh viên năm ba tại Đà Nẵng. Em có mong muốn đi du học nhưng điều kiện chưa cho phép. Em được biết Sacombank có hỗ trợ cho vay vốn du học. Gói vay vốn này có điều kiện gì đi kèm không ạ? Và em có thể được vay bao nhiêu?

Trả lời: Chào em. Rất cảm ơn câu hỏi mà em đã gửi về cho chúng tôi. Sacombank có gói vay tiền tín chấp Sacombank hỗ trợ du học với hạn mức lên tới 100% học phí, không cần tài sản đảm bảo, tối đa trong 15 năm, lãi suất cố định từ 9,5 – 10%/năm trong 12 tháng đầu, sau đó cộng trừ thêm biên độ 4%. Tuy nhiên, vì em là còn là sinh viên nên các điều kiện đi kèm về chứng minh thu nhập hoặc bảo lãnh của bên thứ ba khá khó khăn. Em có thể chia sẻ dự định với bố mẹ và nhờ bố mẹ liên hệ ngân hàng vay tín chấp Sacombank giúp. Chúc em đạt được ước mơ của mình nhé!

Câu hỏi: Tôi đang làm việc tại một công ty tư nhân ở Hà Nội với mức lương là 5 triệu đồng/tháng. Trước đây, tôi có mua trả góp xe máy và chậm thanh toán kỳ cuối khoảng 10 ngày. Tôi kiểm tra lịch sử tín dụng thì thấy mình bị xếp vào nhóm 3 nợ xấu. Vậy, tôi có được vay vốn ở Sacombank không?

Trả lời: Chào bạn. Rất cảm ơn câu hỏi mà bạn đã gửi về chúng tôi. Điều kiện về mức lương của bạn phù hợp với các gói vay vốn của Sacombank. Tuy nhiên, vì bạn thuộc đối tượng nợ xấu nên Sacombank sẽ không chấp nhận hồ sơ vay của bạn để đảm bảo nguy cơ không mất vốn. Lịch sử tín dụng sẽ được xóa sau 2 năm. Sau thời gian này bạn mới có thể vay vốn trở lại bình thường nhé.
Sacombank là một trong những thương hiệu ngân hàng lớn với kinh nghiệm thị trường và uy tín sản phẩm cao. Vì thế, nếu đang gặp khó khăn về tài chính, các sản phẩm vay tín dụng Sacombank là giải pháp tài chính vô cùng hiệu quả dành cho bạn. Hy vọng rằng, với những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc như Sacombank vay tín chấp lãi suất bao nhiêu, có những hình thức vay vốn nào… cùng như trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi đưa ra quyết định có nên vay tín chấp ngân hàng Sacombank hay không. Chúc bạn trở thành người tiêu dùng thông minh.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh