TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Muốn vay vốn ngân hàng Sacombank cần những thủ tục gì?

Bạn cần vay ngân hàng Sacomabank lãi suất thấp. Tìm hiểu ngay chương trình vay theo lương, vay tín chấp Sacombank với các gói vay ưu đãi lãi suất mới nhất tại Vaynhanh24h.

Muốn vay tiền ngân hàng Sacombank cần những thủ tục gì là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn, nhưng với cơ chế cho vay hiện nay bạn có thể dễ dàng vay vốn nhất mà không cần băn khoăn về thủ tục.

Với nhiều người dân một khoản vay ngân hàng lãi suất thấp sẽ giúp họ giải quyết được nhiều vấn đề. Họ có thể trang trải chi phí cho việc các mô hình, dự án chăn nuôi làm giàu, kinh doanh, buôn bán… nhằm cải thiện đời sống kinh tế của họ. Tuy nhiên rất nhiều người cảm thấy phiền hà và ngại vay tiền ngân hàng bởi các thủ tục rườm rà, mất nhiều thời gian và hơn nữa họ không có tài sản thế chấp ngân hàng.

Hiện nay, cùng với chính sách mở cửa hội nhập kinh tế, xã hội Việt Nam cũng có nhiều thay đổi nhất là kinh tế. Vậy nên các ngân hàng cũng mở rộng và thông thoáng hơn về việc cho người dân vay vốn ngân hàng lãi suất thấp với các gói tín dụng cho vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay theo lương tại Sacombank sẽ giúp cho mọi người dân có thể tìm kiếm và xoay nguồn vốn nhanh chóng.

Nhiều ngân hàng đưa ra gói vay vốn không cần tài sản thế chấp dành cho mọi người, ngân hàng sẽ làm việc dựa trên uy tín khách hàng để tạo điều kiện cho vay vốn. Với mức thu nhập tối thiểu hàng tháng là 3 triệu đồng bạn vẫn có thể vay vốn ngân hàng.

Sacombank lựa chọn của nhiều khách hàng khi vay vốn


Sacombank cũng làm một trong những ngân hàng thương mại lớn và chuyên huy động, tiếp nhận, cho vay vốn … để thực hiện đúng chức năng tín dụng của mình. Ngân hàng Sacom bank cũng triển khai các gói tín dụng vay vốn phù hợp nhất với điều kiện và khả năng tài chính của khách hàng để giúp mọi đối tượng vay vốn. Với gói vay tín chấp, ngân hàng cũng đã thu hút được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Sacombank ngân hàng cho vay tài chính đáng tin cậy

Sacombank ngân hàng cho vay tài chính đáng tin cậy

Hiện nay, ngân hàng triển khai khá nhiều sản phẩm vay tín chấp Sacombank đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, cũng như linh hoạt theo từng nhu cầu tài chính. Sản phẩm cho vay tiêu dùng nhanh đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng chỉ sau 4 giờ đăng ký, thời gian vay tối đa 36 tháng, tặng kèm ưu đãi sử dụng gói bảo hiểm tín dụng An Tâm Tín Dụng. Sản phẩm cho vay thấu chi tiêu dùng với hạn mức chi vượt số dư có trong tài khoản lên đến 150 triệu đồng, dễ dàng thanh toán giao dịch online qua EBanking 24/7, thời hạn vay lên tới 1 năm và không cần phải đóng bất kỳ các chi phí tất toán khoản vay trước hạn nào.


Cho vay ngân hàng Sacombank trả góp đối với các đối tượng khách hàng đặc biệt cũng là sản phẩm cho vay nổi bật của Sacombank. Cho vay tiêu dùng hưu trí dành cho khách hàng nhận lương hưu hàng tháng từ BHXH với thời hạn vay tối đa 5 năm. Cho vay tiền ngân hàng Sacombank trả góp với khách hàng là cán bộ công nhân viên chức Nhà nước với ưu đãi hạ lãi suất tối đa thêm 1%/năm cho tất cả các gói vay, thời hạn cho vay trong 5 năm. Sản phẩm này đều tặng kèm bảo hiểm khoản vay An Tâm Tín Dụng nhằm đảm bảo kiểm soát rủi ro vay vốn cho khách hàng.


Sacombank triển khai chính sách hỗ trợ khách hàng vay tiền mua xe máy là thương hiệu nước ngoài được quảng bá chính thức ở Việt Nam với hạn mức lên đến 905 giá trị xe, thời hạn vay từ 6 – 36 tháng. Những đối tượng khách hàng có nguồn thu nhập ổn định từ lương có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm cho vay theo lương Sacombank với hạn mức tối đa 16 lần thu nhập mà không cần tài sản đảm bảo, trong 5 năm và linh hoạt lựa chọn hình thức giải ngân theo dư nợ giảm dần hoặc dư nợ gốc.

Muốn vay vốn ngân hàng Sacombank cần những thủ tục gì? Với yêu cầu khách hàng cần vay phải đủ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Ngân hàng Sacombank cho vay vốn với những thủ tục, yêu cầu đơn giản nhất dưới đây:

→ Bản sao chứng minh thư/sổ hộ khẩu/sổ KT3

→ Giấy đăng kí kết hôn hoặc xác nhận đăng kí kết hôn

→ Mẫu đơn vay vốn do ngân hàng Sacombank cung cấp

→ Bảng lương/sao kê lương 3 tháng gần nhất/hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất

Đây là những thủ tục cho vay tín chấp nhanh nhất của ngân hàng Sacombank, tùy theo những gói vay và các khoản vay khác nhau mà ngân hàng sẽ đề nghị thêm những giấy tờ cần thiết. Khách hàng sẽ được vay vốn ngân hàng Sacombank chỉ sau 1-2 ngày một cách nhanh chóng dễ dàng để phục vụ cho các nhu cầu tài chính của mình. Giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện được những ấp ủ, dự án trong cuộc sống.

Những lưu ý khi vay tín chấp Sacombank


Lãi suất vay vốn ngân hàng Sacombank đang ở mức 8,5% - 11%/năm, tùy thuộc từng gói vay vốn cụ thể. Tuy nhiên, thông thường đây là mức lãi suất cố định trong thời gian ưu đãi. Hết ưu đãi, ngân hàng sẽ áp dụng hình thức tính lãi thả nổi với biên độ dao động tăng giảm từ 2 – 3% theo thị trường. Vì thế, nếu quyết định sử dụng sản phẩm cho vay, bạn cần chắc chắn nắm rõ điều khoản lãi suất trong hợp đồng vay tiền ngân hàng Sacombank theo lương, tránh trường hợp lúng túng không hiểu rõ cách tính lãi dẫn đến thanh toán thiếu số tiền nợ gốc và lãi định kỳ.


Trước khi vay vốn, bạn nên kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân trên hệ thống của CIC, đảm bảo bản thân không rơi vào nhóm nợ xấu nào. Sacombank cũng giống như các ngân hàng lớn khác, rất hạn chế cho các cá nhân thuộc nhóm 3 nợ xấu trở lên vay theo bảng lương Sacombank. Hiện nay, CIC cho phép mọi người kiểm tra lịch sử tín dụng của mình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký tài khoản trên CIC và tiến hành kiểm tra trực tiếp. Điều này cũng góp phần xử lý sai sót trong việc ghi chép và lưu trữ thông tin giao dịch tín dụng của bạn nhằm đảm bảo lợi ích của các cá nhân.

Kiểm tra thông tin trước khi vay vốn ngân hàng

Kiểm tra thông tin trước khi vay vốn ngân hàng


Phần lớn các điều khoản quy định lãi suất vay theo lương Sacombank đều có đi kèm các trường hợp phát sinh chi phí ngoài lãi như lãi trả chậm hoặc lãi trả trước. Nếu bạn muốn tất toán sớm khoản vay tiền mặt ngân hàng Sacombank hoặc thanh toán chậm hơn so với kỳ hạn trả nợ đều bị áp một mức phí phạt nhất định. Lãi trả trước dao động từ 1 – 3% tính trên số dư nợ trả trước hạn, tương ứng với số ngày trả sớm hơn so với quy định. Lãi trả sau niêm yết là 150% tính trên số tiền trả chậm, tương ứng với số ngày trả chậm hơn so với quy định. Bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên tín dụng về các cách tính phí phạt này để không bị mất tiền oan khi vay tiền ngân hàng Sacombank theo bảng lương.


Sacombank là một trong những thương hiệu ngân hàng lớn với kinh nghiệm thị trường và uy tín sản phẩm cao. Vì thế, nếu đang gặp khó khăn về tài chính, các sản phẩm vay tiêu dùng Sacombank là giải pháp tài chính vô cùng hiệu quả dành cho bạn. Hy vọng rằng, với những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc như vay tiền ngân hàng Sacombank lãi suất bao nhiêu, có những hình thức vay vốn nào… cùng như trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi đưa ra quyết định có nên cho vay tín chấp Sacombank hay không. Chúc bạn trở thành người tiêu dùng thông minh.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X