{TOP10+} App vay tiền nhanh online uy tín đã được cấp phép
{TOP10+} App vay tiền nhanh online uy tín đã được cấp phép

Miền Nam

Miền Trung

Miền Bắc

Vay tiền ShinHan Bank nhận ngay mức lãi suất thấp kỉ lục

Bạn đang có kế hoạch tổ chức đám cưới, tân trang lại tổ ấm, sắm xe máy mới, hay tự thưởng cho mình một chuyến du lịch xứng đáng hoặc đơn giản là trang trải các khoản chi phí học tập cho bản thân hay cho con cái của bạn. Hãy trải nghiệm hình thức vay tiền ngân hàng Shinhan Bank thủ tục nhanh chóng để sở hữu cho mình khoản vay với mức lãi suất thấp nhất.

 

Vay tiền tại Shinhan Bank cùng Vaynhanh24h

Vay tiền tại Shinhan Bank cùng Vaynhanh24h

 

Vay tiền tại ngân hàng Shinhan Bank là giải pháp tối ưu nhất cho bạn

 

Mong muốn của người dùng trên thị trường tín dụng đã và đang là động lực thúc đẩy ngân hàng Shinhan Bank nỗ lực để đạt đến một số chỉ tiêu nhất định. Cụ thể, những mục tiêu cải thiện và nâng cao sức khỏe tài chính, chất lượng quản trị, chiến lược phát triển dịch vụ cho vay như các khoản vay tín chấp, vay thế chấp,…trực tiếp tương tác và phục vụ người dùng hiện đã được ngân hàng triển khai triệt để. Trong đó, trở thành ngân hàng “bán lẻ”, “hiện đại” “đa năng” – những cụm từ xuất hiện thường xuyên trong định hướng, tầm nhìn của Shinhan Bank.

Không chỉ đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích như khoản vay tốt, đa dạng loại hình cho vay từ vay thế chấp, vay tín chấp đến vay tiêu dùng cá nhân, vay qua lương trả góp,… có mức lãi suất thấp, điều kiện vay vốn nhanh gọn, vay vốn ngân hàng shinhan còn vượt trội về:

》 Độ tin cậy: Nhiều ngân hàng trả lãi thấp nhưng lại thu rất nhiều loại phí phát sinh. Riêng ngân hàng Shinhan có website mô tả rõ ràng dịch vụ, dịch vụ khách hàng 24/7, và thủ tục nhanh chóng.

》 Tiện lợi: Với hơn 20 chi nhánh hoạt động trên khắp cả nước, Shinhan Bank đang ngày càng mở rộng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu vay nhanh của khách hàng.

》 Tính năng: Cơ chế cho vay lãi suất cạnh tranh, thời gian vay ưu đãi dài của Shinhan Bank có thể nói là hiếm ngân hàng nào hiện nay cạnh tranh được.

Cụ thể lãi suất cho vay ưu đãi tại các ngân hàng thương mại thường rơi vào 9% -9,5% trong 6 tháng đầutrong khi đó tại Shinhan Bank, bạn được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ 7,2 – 7,39% trong năm đầu và lãi suất thả nổi các năm sau rơi vào khoảng 9 – 9,5%/năm.

 

Shinhan Bank cho vay với lãi suất ưu đãi

Shinhan Bank cho vay với lãi suất ưu đãi

 

Ngoài ra với các khoản vay tiền muanhà Shinhan Bank, khách hàng được ưu đãi lãi suất trong suốt 2 năm đầu trong khi thời gian ưu đãi cho khách hàng mua nhà của các ngân hàng đa phần là theo các gói 3,6,12 tháng.

Xem thêm: Vay tiền cấp tốc online chuyển khoản ngay - Vay online có tiền ngay 24 24

 

Cách vay tiền tại ngân hàng Shinhan cho từng đối tượng cụ thể

 

Để được hưởng mức lãi suất ưu đãi như thế, bạn cần đáp ứng được một số tiêu chuẩn cho vay của ngân hàng với một số điểm đặc thù như sau:

》 Mục đích vay vốn rõ ràng minh bạch: Shinhan Bank ưa chuộng người vay có số liệu rõ ràng và khách quan về nguồn tài chính của bản thân. Đặc biệt, đối với khách hàng có nguồn thu nhập qua lương chuyển khoản thì hồ sơ vay tiền qua lương Shinhan Bank chỉ cần cung cấp sao kê lương 3 tháng kèm hợp đồng lao động là có thể được phê duyệt, giải ngân nhanh chóng. Đối với khách hàng có nguồn thu nhập từ lương tiền mặt thì cần cung cấp HĐLĐ có giá trị hiệu lực 1 năm gần nhất và giấy tờ chứng minh thu nhập đó như giấy xác nhận/ bảng lương có dấu công ty, chữ ký giám đốc.

》 Đối với hộ kinh doanh cá thể, có thể chọn vay vốn Shinhan Bank theo Giấy phép đăng ký kinh doanh. Một vài tổ chức tín dụng có thể chấp nhận giấy xác nhận đang kinh doanh tại Phường/ Xã nơi kinh doanhđể thay thế nhưng tại Shinhan Bank, bạn bắt buộc phải có đăng ký kinh doanh thì mới có thể vay được.

》 Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp khi vay tiền tại Shinhan Bank cần chứng minh được năng lực tài chính. Căn cứ vào số liệu trên “ Báo cáo thuế” của doanh nghiệp mà ngân hàng ra quyết định cho vay hay không và vay số tiền bao nhiêu. Nếu báo cáo thuế của doanh nghiệp liên tục lỗ hoặc có dấu hiệu không trung thực thì Shinhan Bank sẵn sàng từ chối và để dành cơ hội vay vốn cho những khách hàng khác có nguồn tài chính minh bạch hơn.

 

Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

Vay tín chấp tại Shinhan Bank với lãi suất ưu đãi

 

Hồ sơ vay tiền tại ngân hàng Shinhan Bank

 

Thủ tục vay tại ngân hàng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ theo sau:

》 Hồ sơ pháp lý: Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu (Bản photo)

》 Hồ sơ chứng minh nguồn tài chính

- Hợp đồng lao động hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh ( bản photo)

- Nếu nguồn thu từ lương chuyển khoản ngân hàng thì cần cung cấp sao kê lương 3 tháng có dấu đỏ của ngân hàng.

- Nếu nguồn thu từ lương tiền mặt thì cung cấp Giấy xác nhận lương có dấu của công ty.

- Nếu nguồn thu từ hoạt động kinh doanh thì bảng kê thu chi hàng hoá...

》 Tài sản đảm bảo (nếu vay thế chấp Shinhan Bank)

- Sổ đỏ

Hoặc: Giấy đăng ký, đăng kiểm xe ô tô (Bản photo)

Vay tín chấp theo lương: Điều kiện - Thủ tục - Lãi suất

Có thể nói Shinhan Bank đem đến người dùng những dịch vụ tài chính với chất lượng hàng đầu, và các gói vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank vô cùng linh hoạt, lãi suất thấp. Bên cạnh việc lựa chọn một ngân hàng cho vay chất lượng, bạn cũng cần trợ giúp từ kênh hỗ trợ vay vốn trực tuyến uy tín. Để được hỗ trợ, tư vấn một cách đầy đủ nhất về vay tiền ngân hàng Shinhan Bank, bạn có thể đăng ký vay tại Kênh hỗ trợ vay vốn Vaynhanh24h.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc
Đăng ký vay nhanh