Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiền shinhan bank nhận ngay mức lãi suất thấp kỉ lục

Bạn đang có kế hoạch tổ chức đám cưới, tân trang lại tổ ấm, sắm xe máy mới, hay tự thưởng cho mình một chuyến du lịch xứng đáng hoặc đơn giản là trang trải các khoản chi phí học tập cho bản thân hay cho con cái của bạn. Hãy trải nghiệm hình thức vay tiền ngân hàng shinhan bank thủ tục nhanh chóng để sở hữu cho mình khoản vay với mức lãi suất thấp nhất.

vay tiền tại shinhanBank cùng kingbank.co

Vay tiền tại ngân hàng shinhan bank là giải pháp tối ưu nhất cho bạn

Mong muốn của người dùng trên thị trường tín dụng đã và đang là động lực thúc đẩy ngân hàng shinhanbank nỗ lực để đạt đến một số chỉ tiêu nhất định. Cụ thể, những mục tiêu cải thiện và nâng cao sức khỏe tài chính, chất lượng quản trị, chiến lược phát triển dịch vụ cho vay như các khoản vay tín chấp, vay thế chấp,…trực tiếp tương tác và phục vụ người dùng hiện đã được ngân hàng triển khai triệt để. Trong đó, trở thành ngân hàng “bán lẻ”, “hiện đại” “đa năng” – những cụm từ xuất hiện thường xuyên trong định hướng, tầm nhìn của shinhan bank.  

Không chỉ đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích như khoản vay tốt, đa dạng loại hình cho vay từ vay thế chấp, vay tín chấp đến vay tiêu dùng cá nhân, vay qua lương trả góp,… có  mức lãi suất thấp, điều kiện vay vốn nhanh gọn, vay vốn ngân hàng shinhan còn vượt trội về:

Độ tin cậy: Nhiều ngân hàng trả lãi thấp nhưng lại thu rất nhiều loại phí phát sinh. Riêng ngân hàng Shinhan có website mô tả rõ ràng dịch vụ, dịch vụ khách hàng 24/7, và thủ tục nhanh chóng.

Tiện lợi: Với hơn 20 chi nhánh hoạt động trên khắp cả nước, Shinhanbank đang ngày càng mở rộng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu vay nhanh của khách hàng.

Tính năng: Cơ chế cho vay lãi suất cạnh tranh, thời gian vay ưu đãi dài của shinhanbank có thể nói là hiếm ngân hàng nào hiện nay cạnh tranh được.

Cụ thể lãi suất cho vay ưu đãi tại các ngân hàng thương mại thường rơi vào 9% -9,5% trong 6 tháng đầu trong khi đó tại Shinhanbank, bạn được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ 7,2 – 7,39% trong năm đầu và lãi suất thả  nổi các năm sau rơi vào khoảng 9 – 9,5%/năm.

Ngoài ra với các khoản vay tiền mua  nhà Shinhanbank, khách hàng được ưu đãi lãi suất trong suốt 2 năm đầu trong khi thời gian ưu đãi cho khách hàng mua nhà của các ngân hàng đa phần là theo các gói 3,6,12 tháng.

Cách vay tiền tại ngân hàng shinhan cho từng đối tượng cụ thể

Để được hưởng mức lãi suất ưu đãi như thế, bạn cần đáp ứng được một số tiêu chuẩn cho vay của ngân hàng với một số điểm đặc thù như sau:

-Mục đích vay vốn rõ ràng minh bạch: Shinhanbank ưa chuộng người vay có số liệu rõ ràng và khách quan về nguồn tài chính của bản thân. Đặc biệt, đối với khách hàng có nguồn thu nhập qua lương chuyển khoản thì hồ sơ vay tiền qua lương shinhan bank chỉ cần cung cấp sao kê lương 3 tháng kèm hợp đồng lao động là có thể được phê duyệt, giải ngân nhanh chóng. Đối với khách hàng có nguồn thu nhập từ lương tiền mặt thì cần cung cấp HĐLĐ có giá trị hiệu lực 1 năm gần nhất và giấy tờ chứng minh thu nhập đó như giấy xác nhận/ bảng lương có dấu công ty, chữ ký giám đốc.

-Đối với hộ kinh doanh cá thể, có thể chọn vay vốn shinhanbank theo Giấy phép đăng ký kinh doanh. Một vài tổ chức tín dụng có thể chấp nhận giấy xác nhận đang kinh doanh tại Phường/ Xã nơi kinh doanh để thay thế nhưng tại Shinhanbank, bạn bắt buộc phải có đăng ký kinh doanh thì mới có thể vay được.

-Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp khi vay tiền tại shinhanbank cần chứng minh được năng lực tài chính. Căn cứ vào số liệu trên “ Báo cáo thuế” của doanh nghiệp mà ngân hàng ra quyết định cho vay hay không và vay số tiền bao nhiêu. Nếu báo cáo thuế của doanh nghiệp liên tục lỗ hoặc có dấu hiệu không trung thực thì Shinhanbank sẵn sàng từ chối và để dành cơ hội vay vốn cho những khách hàng khác có nguồn tài chính minh bạch hơn.

Vay tín chấp lãi suất ưu đãi 

Hồ sơ vay tiền tại ngân hàng Shinhan bank

Thủ tục vay tại ngân hàng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ theo sau:

+ Hồ sơ pháp lý: Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu (Bản photo)

+ Hồ sơ chứng minh nguồn tài chính

-Hợp đồng lao động hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh ( bản photo)

-Nếu nguồn thu từ lương chuyển khoản ngân hàng thì cần cung cấp sao kê lương 3 tháng có dấu đỏ của ngân hàng.

-Nếu nguồn thu từ lương tiền mặt thì cung cấp Giấy xác nhận lương có dấu của công ty.

-Nếu nguồn thu từ hoạt động kinh doanh thì bảng kê thu chi hàng hoá...

+ Tài sản đảm bảo (nếu vay thế chấp shinhanbank)

-Sổ đỏ

Hoặc: Giấy đăng ký, đăng kiểm xe ô tô ( Bản photo)

Có thể nói Shinhan Bank đem đến người dùng những dịch vụ tài chính với chất lượng hàng đầu, và các gói vay tín chấp ngân hàng Shinhan bank vô cùng linh hoạt, lãi suất thấp…  Bên cạnh việc lựa chọn một ngân hàng cho vay chất lượng, bạn cũng cần trợ giúp từ kênh hỗ trợ vay vốn trực tuyến uy tín. Để được hỗ trợ, tư vấn một cách đầy đủ nhất về vay tiền ngân hàng Shinhan Bank, bạn có thể đăng ký vay tại Kênh hỗ trợ vay vốn Vaynhanh24h.com nhé!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
 • Quảng Nam:
  Ms Huyền 0898 222 255
 • Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng:
  Mr Vinh 0338 500 483
 • Quảng Ngãi:
  Ms Phi 0939 678 895
 • Nghệ An, Hà Tĩnh , Quảng Bình, Quảng Trị:
  Mr Vinh 0963 918 179
 • Huế - Nam Đông - Phú Lộc:
  Ms Ny 0935 226 196
 • Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận:
  Ms Thu 0963 918 179
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X