Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay tín chấp MB Bank

Vay tín chấp ngân hàng MBBank được nhiều người tin tưởng bởi thủ tục nhanh, đơn giản, lãi suất thấp, dễ dàng vay khoản tiền từ 10 triệu tới 500 triệu

Vay tín chấp ngân hàng MB Bank đang thu hút khách hàng không kém các sản phẩm vay thông thường khác bởi những điều kiện vay dễ dàng, thủ tục đơn giản, bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với người đi vay. Nhiều người còn đang băn khoăn về điều kiện đi vay không thế chấp của MB Bank. Hãy để chúng tôi chia sẻ cùng các bạn các vấn đề liên quan đến điều kiện cũng như thủ tục về vay tiêu dùng tại các ngân hàng hiện nay.

 

Vay tín chấp ngân hàng MB Bank

Vay tín chấp ngân hàng MB Bank

 

Chương trình cho vay tín chấp ngân hàng MB Bank không ngừng ra mắt với các hình thức vay đa dạng khác nhau. Trong đó cho vay tín chấp đang là sản phẩm tài chính được nhiều khách hàng sử dụng và tiếp cận vì nhiều tính năng ưu việt, linh hoạt. Vay tiêu dùng tại MB Bank sẽ được hỗ trợ tối đa ưu đãi về lãi suất, thủ tục vay vốn, thời gian giải ngân, áp dụng cho tất cả các khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

1. Ưu điểm sản phẩm vay tín chấp ngân hàng quân đội (MB Bank)
 

MB Bank là một trong những ngân hàng TMCP uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm vay ngân hàng MB Bank không chỉ dành riêng cho các cán bộ chiến sĩ công an, mà ngay cả các khách hàng là công dân đang đi làm hưởng lương tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đều có thể đăng ký vay. Với nhiều ưu điểm nổi bật như quý khách hàng sẽ được vay tiền trong thời gian nhanh nhất, không mất chi phí dịch vụ, không cần thế chấp hay bảo lãnh bên thứ ba. Khoản vay tối đa lên đến 14 lần tháng lương và có mức hạn vay lên đến 48 tháng.

➤ Tính năng của hình thức vay tín chấp MB Bank:

》 Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng từ sau 1-2 ngày.

》 Mức cho vay tối đa lên tới 500 triệu đồng.

》 Thời hạn cho vay tối đa lên tới 48 tháng.

》 Phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng.

》 Lãi suất vay tín chấp ngân hàng MB Bank chỉ 13%/năm.

Hình thức vay tín chấp MB Bank nâng cao cơ hội tiếp cận nguồn tài chính an toàn cho người dân, đặc biệt là những người có thu nhập ổn định, không thể vay vốn theo yêu cầu đảm bảo tài sản truyền thống. Vay tiêu dùng trả góp MB Bank chính là hình thức giúp khách hàng có thể chi tiêu cho các nhu cầu về dịch vụ, hàng hóa trước và thanh toán, trả tiền sau, phương thức trả góp hàng tháng, giúp người dân an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống.
 

Vay dễ dàng nhanh chóng tại ngân hàng quân đội MB Bank

Vay dễ dàng nhanh chóng tại ngân hàng quân đội MB Bank

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất

2. Điều kiện và thủ tục vay tín chấp MB Bank
 

》 Vào thời điểm kết thúc khoản vay, quý khách phải có độ tuổi dưới 55 tuổi đối với nữ và dưới 60 tuổi đối với nam.

》 Quý khách phải có hộ khẩu/ sổ KT3 tại nơi có chi nhánh ngân hàng MB.

》 Mức lương tối thiểu 5 triệu đồng/ tháng

》 Có hồ sơ công tác tại đơn vị hiện tại tối thiểu 1 năm.

》 Khách hàng được hỗ trợ vay phải được trả lương qua tài khoản của MB.

➤  Hồ sơ cho vay tín chấp ngân hàng quân đội MB Bank:

》 Đơn đề nghị vay vốn và phương án trả nợ do MB bank cung cấp.

》 Chứng minh thư/hộ chiếu và sổ hộ khẩu/KT3.

》 Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

》 Giấy tờ chứng minh thu nhập như: bảng lương, sao kê tài khoản lương, quyết định tăng lương,..

 Không hộ khẩu KT3 có vay tiêu dùng được không

3. Lãi suất vay tín chấp MB Bank


Với mục tiêu hỗ trợ cho các khách hàng đang gặp khó khăn và có nhu cầu vay vốn để giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc trong cuộc sống thường ngày, vay vốn tín chấp MB Bank đã hỗ trợ đa dạng các sản phẩm cho vay với nhiều đặc điểm tiện ích. Nhưng lãi suất vay tín chấp ngân hàng mb vẫn luôn là câu hỏi được quan tâm nhất?

Hiện nay MB Bank đang triển khai gói vay tín chấp cán bộ công nhân viên chức nhà nước với mức vay tối đa lên tới 500 triệu đồng. Trong đó: 
 

》 Vay tín chấp lương áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn lãi suất thấp, chỉ cần đảm bảo được khả năng chi trả nợ với thủ tục đơn giản. Thời  hạn vay tối đa là 48 tháng. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng quân đội là 17.62%/năm. 

 

Lãi suất vay tín chấp MB Bank

Lãi suất vay tín chấp ưu đãi tại ngân hàng MB Bank
 

 

》 Vay tín chấp tại MB dành cho cán bộ công nhân viên nhà nước dành riêng cho các cán bộ công nhân viên chức công tác tại các đơn vị hành chính sự nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội, các doanh nghiệp nhà nước. Thời hạn vay tối đa là 60 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng ngay bảo hiểm  (theo chính sách của MB từng thời kỳ) khi khoản vay được phê duyệt. Mức lãi suất áp dụng là 12.5%/năm


4.  Các sản phẩm vay tín chấp tại MB Bank


➤ Các khoản vay tín chấp ngân hàng Quân đội MB luôn rất được ưa chuộng, được cung ứng dưới nhiều gói vay thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như:

Vay tiền theo lương lao động.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ tham gia.

Vay tiền theo hóa đơn điện hàng tháng.

Vay theo giấy phép kinh doanh tại nhà.

Vay khách hàng có tài khoản thanh toán - Vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng.

Mỗi sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng MB sẽ có những điều kiện, đặc điểm thời hạn vay và thủ tục khác nhau, rất phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng dễ dàng chủ động hơn trong việc lựa chọn hình thức vay và thanh toán trả nợ. Khách hàng ở các thành phố Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM sẽ được ưu đãi về lãi suất vay tại hệ thống ngân hàng MB Bank. Sản phẩm này hiện đang là giải pháp tài chính tốt nhất cho gia đình và người thân của bạn.

 Vay tín chấp ngân hàng SHB

5. Có nên vay tín chấp tại MB Bank


Sản phẩm cho vay tín chấp MB Bank được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu cuộc sống của khách hàng với nhiều tiện ích phong phú. Đó là một phương án lựa chọn tuyệt vời dành cho bất kì ai đang tìm kiếm một phương án vay vốn ngân hàng hợp lí nhanh chóng. Mức cho vay của sản phẩm gấp tới 12 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng và ở tối đa 300 triệu đồng; kèm theo thời hạn cho vay dựa trên mục đích vay vốn của khách hàng với thời gian lưu động lên đến 36 tháng.

 

Khách hàng tiếp cận sản phẩm cho vay tín chấp của MB Bank

Khách hàng tiếp cận sản phẩm cho vay tín chấp của MB Bank

 

Về điều kiện thủ tục vay vốn, khách hàng không cần cung cấp hồ sơ về tài sản đảm bảo. Ngân hàng có thể đáp ứng 100% nhu cầu vay vốn cảu khách hàng  Đặc biệt, với hình thức vay này, thời gian phê duyệt  hồ sơ được rút ngắn và đẩy nhanh quá trình thẩm định độ rủi ro. Bởi vây, khách hàng được nhận tiền vay chỉ trong vòng 24 tiếng.

 Cho vay vốn tín chấp ngân hàng Vietcombank thủ tục nhanh


Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp cho bạn phương án quản lý rủi ro hiệu quả. Bởi hình thức cho vay này còn với sự kết hợp của hình thức bảo hiểm con người. Nếu trong trường hợp người vay tử vong hoặc thương tật/tàn tật do tai nạn, ốm đau, bệnh tật, bạn vẫn sẽ được hỗ trợ chi trả số tiền bảo hiểm tối đa lên tới 300 triệu đồng.

Đừng để chỉ vì thiếu vốn mà bạn bỏ lỡ các cơ hội cũng như những hoạch định trong tương lai của mình. Hãy đăng ký tại https://vaynhanh24h.com để được hỗ trợ vay tiền ở ngân hàng Quân Đội một cách tốt nhất và dễ dàng nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn tín dụng của MB Bank chúng tôi mong rằng sẽ giải đáp được thắc mắc của khách hàng đang muốn tìm hiểu vay tín chấp của ngân hàng Mbbank và giúp đỡ khách hàng thực hiện các cơ hội dự định sắp đến.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh