Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu
Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu

Miền Nam

Miền Trung

Miền Bắc

Không hộ khẩu KT3 có vay tiêu dùng được không?

Chứng minh nhân dân và hộ khẩu luôn là hồ sơ bắt buộc khi bạn làm thủ tục vay tiêu dùng. Thế nhưng gần đây có nhiều ngân hàng lại bắt buộc khách hàng phải cung cấp thêm hộ khẩu KT3 để hoàn thành thủ tục vay, vậy liệu nếu không có loại giấy tờ này thì có vay vốn được ở đâu nữa hay không? Chúng ta cùng vaynhanh24h tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé .

Khách hàng ngoại tỉnh khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng thường sẽ bị yêu cầu cung cấp KT3 để có thể làm hồ sơ vay. KT3 chính là sổ tạm trú không xác định thời hạn tại tỉnh hay thành phố nào đó. Việc bổ sung KT3 giúp ngân hàng có thể nắm được địa điểm sinh sống, có cơ sở để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra như nhắc nợ, thu hồi nợ,… Tuy nhiên không phải ai tạm trú khác với địa chỉ hộ khẩu cũng có KT3 vì nếu muốn làm KT3 cần có những yêu cầu riêng.

Nhiều ngân hàng yêu cầu có sổ KT3 để đảm bảo điều kiện vay tiêu dùng
 

Điều kiện để làm sổ tạm trú KT3 là phải có nhà hoặc mua đất tại nơi cần đăng ký. Còn với trường hợp người đi thuê nhà, mượn nhà nếu có sự đồng ý của chủ sở hữu căn nhà thì cũng có quyền đăng ký KT3. Với những điều kiện trên đây thì việc đăng ký KT3 cũng không hề dễ với đa số mọi người vì đại đa số các khách hàng tạm trú nơi khác chỉ là thuê hay sống tạm trú nhà người thân.

Nhưng với ngân hàng, loại giấy tờ này lại là một yêu cầu về hồ sơ không thể thiếu, chính vì vậy mà gây cản trở cho nhiều khách hàng tiếp xúc với khoản vay. Hiện nay thì chỉ có ngân hàng VP Bank là không yêu cầu KT3 khi khách hàng muốn vay tiền. Khi khách hàng có thể đáp đứng được các điều kiện vay tín chấp tiêu dùng của VP Bank theo từng gói sản phẩm cho vay là được hoàn tất các thủ tục. 

Với các khách hàng ngoại tỉnh chỉ cần có giấy xác nhận tạm trú của chính quyền địa phương nơi tạm trú trong vòng 6 tháng gần nhất là được. Và hiện nay giấy xác nhận tạm trú cũng không còn cần thiết với những khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc tại các tỉnh: Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bình Dương. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với khoản vay hơn.

Vì vậy, nếu như bạn đang gặp rắc rối khi vay vốn mà các ngân hàng đều yêu cầu cung cấp KT3 thì hãy liên hệ ngay với VP Bank để làm hồ sơ vay tiền nhanh nhất nhé. Khách hàng có thể liên hệ với các nhân viên chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn chi tiết nhất về hồ sơ và thủ tục vay vốn ngân hàng VP Bank.

Ngoài việc không yêu cầu phải có KT3, vay tín chấp tại Vp bank còn có nhiều thuận lợi hơn cho khách hàng như thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Hiện nay, đây là ngân hàng có nhiều sản phẩm cho vay tín chấp nhất trong số tất cả các ngân hàng kể cả nhà nước lẫn tư nhân. Và Vp Bank ngày càng có thêm nhiều sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể tiếp cận được với khoản vay một cách thuận lợi nhất.

Gần đây nhất là gói vay theo sim Viettel với hồ sơ chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và hộ khẩu, còn điều kiện được vay cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần có dùng sim Viettel từ 2 năm trở lên và được nhân viên check sim cho kết quả hỗ trợ vay là đã có thể nhận được khoản tiền từ 10 cho đến 50 triệu đồng. Hiện tại sản phẩm này hỗ trợ cho tất cả các khách hàng tại tất cả các địa phương trên cả nước. Và hiện tại đây cũng là sản phẩm đơn giản nhất, được nhiều khách hàng chọn lựa nhất.

Bên cạnh nhiều gói vay  phù hợp, giấy tờ đơn giản, thủ tục nhanh chóng thì Vp Bank cũng cung cấp cho khách hàng một khoản tiền vay với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường tài chính. Mỗi nhóm sản phẩm sẽ được quy định những mức lãi suất khác nhau, phù hợp với từng điều kiện khách hàng khác nhau. Lãi suất hiện nay trong khoảng 1.42 % - 1.66% tại ngân hàng VP Bank, đây là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi với hình thức cho vay tín chấp.

Xem thêm : Cách vay 80 triệu trả góp ngân hàng lãi suất cực ưu đãi

Với những thủ tục đơn giản như không yêu cầu KT3, hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, lãi suất ưu đãi thì VP Bank thực sự là một ngân hàng bạn nên chọn để có được một khoản vay phù hợp nhất. Không chỉ là đơn giản về mặt hồ sơ mà khi chọn VP Bank, bạn sẽ có nhiều lựa chọn giữa các gói vay, và từ đó có thể chọn được một gói vay có lợi nhất cho mình. Đó có thể là một khoản vay với mức lãi suất ưu đãi, hoặc có thể là một khoản vay với giấy tờ đơn giản nhất hoặc có thể là một khoản vay đáp ứng được nhu cầu hiện tại của bạn và cũng có thể là một khoản vay đáp ứng được tất cả các mong mỏi của bạn.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc
Đăng ký vay nhanh