Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay tiền 80 triệu trả góp ngân hàng lãi suất cực ưu đãi giải ngân nhanh chóng

Vay 80 triệu không thế chấp là hình thức vay nhanh đang rất được ưa chuộng hiện nay. Khách hàng có thể vay tiền mặt chỉ dựa vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để sử dụng cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản vay mua nhà đất, hoặc mua sắm đồ gia dụng, xe cộ,... Khoản vay tín chấp rất thuận tiện cho khách hàng phục vụ tất cả các nhu cầu tiêu dùng. Rất nhiều khách hàng thắc mắc vay 80 triệu lãi suất bao nhiêu, điều kiện ra sao. Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn qua bài chia sẻ dưới đây!


Có nên vay tiền 80 triệu không thế chấp ngân hàng?


Cho vay nhanh 80 triệu hiện nay rất đa dạng về sản phẩm cho vay và mức lãi suất đa dạng áp dụng cho từng đối tượng cụ thể từ công nhân, bảo vệ, tài xế,… cho đến nhân sự, trưởng phòng đều có thể vay được với lãi suất thấp nhất có thể chỉ 0,85%/ tháng. Vay vốn 80 triệu không cần tài sản đảm bảo giúp tất cả các khách hàng có nhu cầu tài chính mà không có khả năng hoặc ngại nhờ sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Vay nhanh 80 triệu sẽ đáp ứng đúng lúc nhu cầu của bạn với đa dạng các hình thức cho vay trả góp không cần chứng minh thu nhập.


 Vay nhanh 80 triệu không thế chấp có nhiều sản phẩm vay vô cùng hấp dẫn

 Vay nhanh 80 triệu không thế chấp có nhiều sản phẩm vay vô cùng hấp dẫn

 

Một số sản phẩm vay ngân hàng 80 triệu lãi suất thấp tiêu biểu có thể kể đến như vay tín chấp lãi suất thấp theo lương. Đây là khoản vay nhanh chóng, tiện lợi, lãi suất thấp nhất chi dao động từ 1,42%/tháng. Sản phẩm này áp dụng cho khách hàng đang đi làm công ty với mức lương hàng tháng tối thiểu 4 triệu đồng nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản bất kỳ trên 4,5 triệu đồng sẽ được vay gấp 10 lần mức lương. Gói vay tín chấp có những ưu điểm nổi bật như hạn mức vay có thể lên đến 500 triệu đồng với mức lãi suất chỉ từ 0,85% đến 1,8%/ tháng theo lương chuyển khoản và 1,66% đến 2,17%/ tháng theo lương nhận tiền mặt. Thời gian cho vay trả góp 80 triệu có thể từ 6 tháng đến 48 tháng.


Các gói vay tiền 80 triệu không cần chứng minh thu nhập


Muốn vay nhanh 80 triệu không thế chấp, khách hàng có thể chọn vay 80 triệu bằng cmnd và hộ khẩu hoặc vay theo hóa đơn điện nước. Thủ tục cũng vô cùng đơn giản. Chương trình này áp dụng cho tất cả các khách hàng đang đứng tên trên hóa đơn tiền điện trung bình 300.000 đ từ 3 tháng trở lên và đang sống tại địa chỉ đó (trường hợp địa chỉ ghi trên hóa đơn điện không trùng địa chỉ hộ khẩu vẫn được hỗ trợ vay). Ưu điểm vượt trội của hình thức này là khoản vay đến 80 triệu đồng, tối thiểu 10 triệu đồng. Thời gian cho vay 80 triệu trả góp gốc và lãi từ 6 tháng đến 36 tháng. Không cần thế chấp tài sản và cũng không cần bảo lãnh bên thứ ba.


Ngoài ra các gói vay 80 triệu không chứng minh thu nhập ngân hàng dành riêng cho khách hàng là tiểu thương, hộ kinh doanh (có hoặc không có giấy đăng ký kinh doanh) và doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân góp vốn. Đặc biệt là gói vay 80 triệu homecredit cung cấp nguồn tài chính kịp thời giúp khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiền nhanh như Mua sắm đồ dùng sinh hoạt, xây sửa nhà cửa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thanh toán học phí,… qua đó giúp cải thiện và ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống.
 

Vay tiền dễ dàng hơn với dịch vụ vay tiền 80 triệu không chứng minh thu nhập

Vay tiền dễ dàng hơn với dịch vụ vay tiền 80 triệu không chứng minh thu nhập

 

Hướng dẫn cách vay 80 triệu không thế chấp tại ngân hàng


Những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục vay nhanh rất đơn giản. Bạn chỉ cần giấy vay tiền không thế chấp theo mẫu, chứng minh nhân dân/ hộ chiếu, hợp đồng lao động, sổ hộ khẩu bản sao hoặc sổ đăng ký tạm trú KT3. Tùy từng ngân hàng sẽ quy định thời hạn công tác của khách hàng ít nhất là bao lâu, yêu cầu bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Khi vay tiền không thế chấp bạn sẽ cần chứng minh thu nhập từ 3 đến 6 tháng gần nhất. Nếu bạn là chủ hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh hoạt động cơ sở kinh doanh như giấy đăng ký kinh doanh hay báo cáo thuế, báo cáo tài chính. Ngoài ra còn những yêu cầu khác tùy theo ngân hàng cho vay 80 triệu.

Vay nhanh 70 triệu tín chấp lãi suất thấp ngân hàng uy tín nhất


Khách hàng sau khi ký kết hợp đồng cho vay tiền 80 triệu không thế chấp, có thể thanh toán sớm khoản vay bất kì khi nào có điều kiện. Trong trường hợp như vậy, bạn chỉ cần hoàn trả đủ khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả một khoản phí thanh toán sớm cụ thể như sau: 4% trên tổng dư nợ gốc còn lại nếu tất toán trong năm đầu tiên sau khi vay, 3% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai sau khi vay, 2% trên tổng dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba sau khi vay.

 

Hướng dẫn vay tiền lãi suất thấp

Hướng dẫn vay tiền lãi suất thấp


Trên đây là những thông tin về vay tiền không thế chấp lãi suất thấp mà khách hàng cần biết khi có nhu cầu vay vốn. Nếu muốn được phân tích rõ hơn các thông tin cần thiết hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên chúng tôi để được giải đáp kịp thời và chính xác nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn các chương trình vay tiền nhanh dành cho cán bộ công nhân viên, vay tiền không thế chấp cho sinh viên, vay kinh doanh… phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của bản thân để có thể nhanh chóng vay được tiền cũng như có được mức lãi suất ưu đãi nhất.


Hi vọng những thông tin bài viết cung cấp trên đây thực sự hữu ích với những khách hàng cần vay gấp 80 triệu tín chấp và hãy để chúng tôi giúp bạn vay được tiền, nhanh chóng giải quyết các nhu cầu tài chính của mình. Chúc bạn dễ dàng vay tiền 80 triệu không cần thế chấp thành công!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh