{TOP10+} App vay tiền nhanh online uy tín đã được cấp phép
{TOP10+} App vay tiền nhanh online uy tín đã được cấp phép

Miền Nam

Miền Trung

Miền Bắc

Vay tiền nhanh qua hóa đơn điện nước, cáp, internet, hóa đơn mua hàng điện máy

Hiện nay vay tiền nhanh đang là sự lựa chọn của rất nhiều người với mong muốn nhanh chóng có được nguồn vốn để phục vụ tốt cho nhu cầu tiêu dùng hoặc những yêu cầu khác. Để vay tiền nhanh chúng ta có thể thực hiện vay theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, cáp, interet hay hóa đơn mua hàng điện máy. Mỗi hình thức vay vốn này sẽ có những đặc điểm khác nhau. Do đó để đảm bảo thuận tiện cho nhu cầu vay vốn thì chúng ta nên tìm hiểu cụ thể những hình thức vay vốn này nhé.
 

Đặc điểm của vay tiền nhanh qua hóa đơn điện nước, internet, cáp, hóa đơn mua hàng điện máy

 

Vay tiền nhanh quá hóa đơn điện nước, internet, cáp, hóa đơn điện máy là hình thức vay tiêu dùng vô cùng thuận tiện. Với hình thức vay này người đi vay không cần bảo lãnh, không cần thế chấp tài sản. Mặt khác với hình thức vay tiền này không cần kê khai lương. Do đó bất cứ ai trong độ tuổi lao động đều có thể thực hiện vay vốn, kể cả sinh viên, người đi thuê trọ…Điều này tạo sự thuận tiện cho khách hàng hơn trong việc vay vốn.
 

Căn cứ vào hóa đơn tiền điện nước, internet, cáp, hóa đơn mua hàng điện máy có giá trị bao nhiêu để ngân hàng xem xét số tiền cho vay vốn phù hợp. Với hóa đơn càng cao thì số tiền cho vay càng lớn. Số tiền vay sẽ trả góp hàng tháng và có thể tất toán bất cứ lúc nào theo quy định vay của từng ngân hàng.
 

Thực hiện vay tiền điện nước, cáp, internet, hóa đơn điện máy với thời gian vay linh hoạt cũng như số vốn vay đa dạng. Thời gian giải ngân nhanh chóng nên đáp ứng tốt nhu cầu vay vốn của nhiều người, nhất là những người có nhu cầu vay vốn nhanh. Thủ tục đơn giản, không rườm rà, không phức tạp nên giúp tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.
 

Mặc dù có những đặc điểm chung nhất định. Tuy nhiên mỗi hình thức vay tiền nhanh này đều có những đặc điểm riêng. Do đó chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng đặc điểm của mỗi hình thức vay tiền này để nắm rõ hơn nhé.
 

Vay tiền nhanh qua hóa đơn điện nước, cáp, internet, hóa đơn mua hàng điện máy

Vay nhanh theo hóa đơn tiền cước internet, tiền điện nước 

 

Vay tiền nhanh theo hóa đơn tiền điện

 

Với hình thức vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện áp dụng với khách hàng từ 20 tuổi đến 55 tuổi đối với nữ và từ 20 đến 60 tuổi đối với nam. Tuy nhiên hình thức này chỉ áp dụng khi hóa đơn đóng tiền điện mỗi tháng của người vay đạt từ 200.000 đồng trở lên. Đồng thời phải cung cấp được 3 tháng hóa đơn tiền điện gần nhất. Lãi suất vay của hình thức này thường dao động từ 1,66 – 2,95%/ tháng.
 

Hình thức vay này rất linh hoạt vì bạn không cần phải là chủ hộ mà có thể là người đi trọ nhưng vẫn có thể vay vốn. Tuy nhiên nếu đi ở trọ để vay tiền nhanh theo hóa đơn tiền điện bạn phải cung cấp được giấy tờ chứng minh nơi ở hiện tại cũng như giấy tờ chứng minh về hóa đơn tiền điện.
 

Vay tiền điện nước với hạn mức vay tối đa là gấp 40 lần so với hóa đơn tiền điện nước. Thời gian vay linh hoạt, dao động từ 6-36 tháng. Sau khi hồ sơ được duyệt thì chỉ 1-3 ngày là sẽ giải ngân vốn, rất thuận tiện cho người vay.
 

Vay tiền theo hóa đơn internet, cáp

 

Đây là hình thức vay tiền nhanh dựa trên hóa đơn internet, cáp quang. Tuy nhiên hình thức này chỉ được áp dụng khi người vay vốn cung cấp được hóa đơn internet hoặc cáp quang 3 tháng gần nhất tối thiểu mỗi tháng là 150.000 đồng trở lên. 
 

Số tiền vay tối đa gấp từ 40 – 80 lần so với phí đồng tiền internet các tháng gần nhất. Thời gian vay linh hoạt, dao động từ 6 đến 36 tháng với thời gian giải ngân sau khi duyệt hồ sơ, ký kết hợp đồng là từ 2-3 ngày. Lãi suất vay của hình thức này dao động từ 1,8%/tháng trở lên. Độ tuổi vay là từ 21 đến 60.
 

Người vay vốn theo hóa đơn internet, cáp phải là người đứng trên trên hóa đơn internet hoặc cáp quang. Đồng thời phải cung cấp đầy đủ thủ tục, hồ sơ theo yêu cầu là có thể thực hiện vay vốn.
 

Thủ tục vay tiền nhanh theo hóa đơn tiền điện nước, cáp, internet

 

Thủ tục vay tiền nhanh theo hóa đơn tiền điện nước, cáp, internet là giống nhau. Vì vậy để có thể thực hiện vay vốn theo những hình thức này thì người đi vay phải đáp ứng các thủ tục sau đây:
 

 Cung cấp chứng minh nhân dân photo công chứng.

Sổ hộ khẩu.

Hóa đơn đóng tiền điện nước, tiền cáp hoặc internet 3 tháng gần nhất.

Những thủ tục này vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Do đó hình thức vay tín chấp tiêu dùng này hiện nay đang nhận được sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.
 

Hình thức vay tiền nhanh theo hóa đơn mua hàng điện máy

 

Không cần phải vay theo lương hay hóa đơn tiền điện nước, internet, cáp quang mà người dùng hiện nay có thể vay tiền theo hóa đơn điện máy. Đây là hình thức vay tiền thuận lợi, phục vụ tốt cho nhu cầu vay vốn của những người làm tự do không có bảng lương, không có hợp đồng lao động. Hình thức này chỉ áp dụng cho 1 hóa đơn duy nhất chứ không thực hiện việc cộng dồn hóa đơn.
 

Hình thức vay vốn này chỉ cần bạn có hóa đơn mua hàng tại các siêu thị là thế giới di động, Trần Anh, Viễn thông A, MediaMart, Vinpro, FPT Shop với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên và hóa đơn phải trong thời gian 12 tháng. Số vốn vay tối đa của hình thức này là 40 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt, dao động từ 6 đến 36 tháng và bạn sẽ tiến hành trả góp theo từng tháng. Với thời gian vay này khách hàng sẽ lựa chọn được thời gian lý tưởng tùy vào khả năng chi trả nợ của mình.
 

Vay tiền ngân hàng nhanh cùng vaynhanh24h

Vay tiền ngân hàng nhanh cùng vaynhanh24h
 

Trong trường hợp bạn mua sắm thêm cho gia đình những vật dụng có giá trị như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh hay điện thoại đời mới thì có thể hỗ trợ vay thêm tại FE Credit từ 10 đến 40 triệu đồng.
 

Tuy nhiên hình thức vay này hiện nay chỉ được áp dụng tại FE Credit. Trong khi đó các ngân hàng, các công ty tài chính chưa áp dụng hình thức này.
 

Về mức lãi suất và khoảnh vay sẽ căn cứ khác nhau dựa vào giá trị hóa đơn mua hàng. Theo đó cụ thể như sau:
 

》 Với hóa đơn mua hàng từ 3 đến 10 triệu: số tiền vay dao động từ 10 đến 40 triệu. Với hóa đơn này bạn sẽ dễ dàng tính được khoản hỗ trợ vay tối đa bằng cách lấy giá trị hóa đơn x 4. Chẳng hạn với hóa đơn 3 triệu thì bạn được vay tối đa là 3 x 4 = 12 triệu đồng. Lãi suất cho hóa đơn này là 2,95%/tháng.

Với hóa đơn mua hàng trên 10 triệu: số tiền vay dao động từ 10 đến 40 triệu. Với hóa đơn này số tiền vay tối đa sẽ được áp dụng theo công thức: giá trị hàng hóa x 1,7. Chẳng hạn như hóa đơn của bạn là 10 triệu thì số tiền vay tối đa là 10 x 1,7 = 17 triệu. Trường hợp này lãi suất cho mỗi tháng vay là 2,17%.

Như vậy có thể thấy nếu hóa đơn mua hàng càng cao thì lãi suất vay sẽ càng thấp.
 

Thủ tục vay tiền theo hóa đơn điện máy

 

Thủ tục vay tiền nhanh theo hóa đơn điện máy vô cùng đơn giản và thuận tiện. Theo đó khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, hóa đơn mua hàng.
 

Thủ tục đơn giản mà không cần phải đến FE Credit nhiều lần vì sẽ có người đến tận nhà để thẩm định giấy tờ. Các thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật. 
 

Với hình thức vay tiền nhanh bằng hóa đơn tiền điện nước, hóa đơn internet, cáp quang hay hóa đơn mua hàng điện máy vô cùng thuận tiện và dễ dàng mà không cần phải kê khai lương như hình thức vay theo lương. Do đó những hình tức vay vốn này hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn với số tiền nhỏ thì có thể tham khảo những hình thức vay trên đây nhé.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc
Đăng ký vay nhanh