Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay Thế Chấp

Vay thế chấp ngân hàng mang đến lại lợi ích cho cả đôi bên, chính vì vậy mà hình thức vay tiền này đang được đa số khách hàng sử dụng để mua nhà ở, sắm ô tô, kinh doanh làm ăn. Người ta thường chọn vay thế chấp sổ đỏ của mình hơn là những tài sản khác bởi vì sổ đỏ/ sổ hồng dường như là vật có giá trị nhất đối với những người có thu nhập trung bình. Vậy, vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng như thế nào bạn đã biết chưa? Nếu muốn vay thế chấp, vay kinh doanh thì điều trước tiên là bạn nên biết về điều kiện, lãi suất vay để đảm bảo mình có đủ khả năng vay hay không. Hiểu được vấn đề này, nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những thông tin cần thiết về vay thế chấp đang được quan tâm hiện nay.

 

Vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất?

Dịch vụ vay thế chấp nhà ngân hàng uy tín nhất

Dịch vụ vay thế chấp nhà ngân hàng uy tín nhất

 

Sản phẩm cho vay mua nhà ở Vietcombank đã và đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Sản phẩm này đem đến cho khách hàng vô vàn những lợi ích thiết thực. Chỉ cần sử hữu một tài sản có giá đủ điều kiện vay vốn, ví dụ thế chấp ô tô vay vốn ngân hàng thì khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Gói hỗ trợ vay vốn mua nhà Vietcombank đáp ứng nhu cầu vay số vốn lên tới 90% giá trị căn nhà. Mặc dù khoản vay lớn nhưng người vay không phải chịu áp lực tài chính trong suốt quá trình vay thế chấp ngân hàng Vietcombank vì thời hạn cho vay lên đến 25 năm. Theo đó, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc trả nợ ngân hàng. Kỳ hạn trả nợ định kỳ do khách hàng tự quyết định dựa trên khả năng tài chính của mình.

 

Điều kiện vay vốn mua nhà Vietcombank


Chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi; có mức thu nhập trung bình hàng tháng ít nhất 5 triệu đồng; có sở hữu tài sản giá trị hoặc tài sản của người thân là có thể tiến hành làm thủ tục vay vốn mua đất Vietcombank. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo yêu cầu đã sinh sống hoặc làm việc ít nhất 1 tháng tại tỉnh/ thành phố có chi nhánh ngân hàng hoạt động cũng là nơi tiếp nhận hồ sơ vay vốn thế chấp.

 Lãi suất vay theo lương Vietcombank

Thủ tục vay vốn mua nhà Vietcombank
 

Để vay ngân hàng mua nhà tại Vietcombank, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn vô cùng đơn giản. Tất cả các loại giấy tờ quan trọng bạn cần chuẩn bị gồm:

》 Bản sao các loại giấy tờ tùy thân gồm: CMND, sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú.

》 Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân như: Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.

》 Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.

》 Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như: Sao kê lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất; hợp đồng lao động; quyết định bổ nhiệm công tác;…

》 Các loại giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp sử dụng vay vốn ngân hàng mua nhà.

 

Vay mua nhà Techcombank
 

Techcombank hiện nay đang nằm trong top các ngân hàng cho vay thế chấp mua nhà lãi suất thấp được nhiều người vay nhất. Tùy vào mỗi giai đoạn, ngân hàng tung ra các gói sản phẩm vay mua nhà nhằm mục đích đáp ứng cho nhu cầu vay thế chấp của người dân.

Lãi suất cho vay thế chấp của Techcombank luôn thấp trong nhiều năm gần đây mặc cho thị trường kinh tế cho nhiều biến động, nhưng mức lãi suất vay mua nhà Techcombank vẫn ổn định.

 

Hỗ trợ vay mua nhà Techcombank

Hỗ trợ vay mua nhà Techcombank

 

Đặc điểm và lợi ích khi vay vốn ngân hàng Techcombank mua nhà cửa đất đai, mua bất động sản, sửa nhà, sản xuất kinh doanh, vay tiêu dùng, vay thấu chi,… đó là:

》 Thủ tục vay mua nhà đơn giản, nhân viên ngân hàng hướng dẫn về mọi thủ tục khi bạn có gặp khó khăn nào.

》 Hạn mức vay mua nhà lớn, có gói lên đến hơn 2000 tỷ VND.

》 Khoản vay có thể lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo.

》 Thời gian vay dài, linh hoạt 20 năm.

》 Tài sản thế chấp đa dạng bao gồm: được hình từ vốn hoặc tài sản thế chấp của bên thứ 3,…

 

Vay mua nhà VPbank
 

Vay trả góp mua nhà VPBank bằng lương hoặc bằng vay thế chấp ô tô cũ có lẽ là một phương án khả thi và phù hợp hơn với các đôi vợ chồng trẻ có công việc thu nhập ổn định mỗi tháng. Với dịch vụ cho vay mua nhà trả góp VPBank, bạn có thể sở hữu ngay căn nhà với khoản vay trả góp trong một khoảng thời gian dài từ 10-20 năm mà không cần phải trả trước 100%. Các cặp vợ chồng trẻ với mức thu nhập ổn định ít nhất là 10 triệu mỗi tháng và muốn mua một căn nhà có giá trị không quá lớn, tầm khoảng 700-800 triệu. Sau đó, vay thế chấp VPBank 70% nhu cầu vay với lãi suất ở mức 9% hoặc 10% năm và trong thời hạn 15 năm thì việc sở hữu ngôi nhà bằng tiền lương trả góp tháng là hoàn toàn có thể.

 Vay tín chấp tiêu dùng Vpbank lãi suất thấp

Vay mua nhà trả góp 20 năm BIDV
 

So với 10 năm trước, rõ ràng các sản phẩm vay mua nhà ngân hàng BIDV đã có những thay đổi đáng kể: điều kiện cho vay dễ dàng hơn, lãi suất vay giảm hơn và thời gian cho vay dài hơn. Hiện tại thời gian vay mua nhà các ngân hàng phổ biến trong mức 15 đến 20 năm tùy theo đặc điểm mỗi sản phẩm và từng trường hợp khách hàng cụ thể. Ngân hàng BIDV thường cho vay ở mức 20 năm, có những gói cho vay tới 25 năm, với những căn hộ thuộc dự án nhà ở liên kết với ngân hàng.

Lợi ích của việc vay mua nhà trả góp 20 năm BIDV là giảm số tiền phải trả định kỳ, phù hợp với những người chưa đủ khả năng mua nhà ngay nhanh chóng hoàn thành ước mơ, mà không cần phải lo lắng vấn đề lãi suất quá cao hay thời gian thanh toán nợ ngân hàng quá gấp rút nữa. BIDV cho phép khách hàng thế chấp linh hoạt các loại tài sản có giá để vay vốn, như vay thế chấp ô tô, vay thế chấp chính căn nhà định mua, vay thế chấp bất động sản…

Tuy nhiên việc tham gia gói “vay mua nhà trả góp 20 năm” về lâu dài, số tiền lãi phải trả có thể sẽ chiếm tỷ lệ rất lớn trên giá trị khoản vay cho nên sự cân nhắc kỹ trước khi chọn gói vay là cần thiết.

 

Vay mua nhà ngân hàng Quân Đội MBBank
 

Ngân hàng MBBank cũng thường xuyên đưa ra các gói vay thế chấp xe ô tô, bất động sản… mua nhà  với mức lãi suất cạnh tranh, kèm theo các dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ, khuyến mãi, cam kết xét duyệt vay nhanh chóng… để tạo sự chú ý, thu hút khách hàng tìm đến. Tuy vậy khi đăng ký vay thế chấp MBBank khách hàng nên chú ý vì các mức phí trả nợ trước hạn, đáo hạn muộn… thường khá cao, nếu không lưu ý có thể gây thiệt hại không nhỏ cho chính người đi vay.

 

Các ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ thủ tục đơn giản


Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tốt nhất

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tốt nhất 2019
 

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank
 

Nếu bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank lãi suất thấp thì bạn cần chuẩn bị và đảm bảo đầy đủ những giấy tờ theo các bước như sau:

》  Thứ nhất, giấy đề nghị vay vốn thế chấp, có mẫu sẵn do ngân hàng cung cấp, bạn chỉ cần điền thông tin vào là được.

》  Thứ hai là bạn phải đảm bảo mình đang ở độ tuổi đủ điều kiện vay thế chấp Agribank để được hỗ trợ đăng ký vay. Để chứng minh thì bạn cần có giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, hoặc căn cước công dân, hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng, sổ hộ khẩu,… và cần có công chứng nơi bạn sinh sống mới được xác nhận.

》  Thứ ba là cần chuẩn bị hồ sơ chứng minh thu nhập hiện tại của bạn, liệu có đủ khả năng hoàn trả khoản vay cho ngân hàng sau khi vay hay không. Nếu không chứng minh được nguồn trả nợ này, bạn sẽ không được hưởng lãi suất vay thế chấp sổ đỏ thấp tại ngân hàng và có thể sẽ không thực hiện được thủ tục vay.

》  Thứ tư là bạn cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn như hợp đồng mua bán nhà/ căn hộ, hóa đơn liên quan đến việc thanh toán mua nhà, đất,…

Đặc biệt là bạn cần cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hợp đồng mua bán nhà ở, quyền sở hữu nhà ở,…

Đó là những thủ tục vay thế chấp sổ đỏ Agribank cần thiết nhất mà bạn nên chuẩn bị sẵn để được hưởng mức lãi suất tốt nhất. Sẽ còn một số thủ tục khác mà bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết.

 Cho vay tiêu dùng ngân hàng Agribank đơn giản nhất ở đâu

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB
 

Ngân hàng ACB đang chú trọng cho vay tín chấp tiêu dùng cũng như các gói cho vay thế chấp đặc biệt là sổ đỏ.

Hỗ trợ cho vay thế chấp  lên đến 75% giá trị sổ đỏ, kéo dài 20 năm, phương thức trả nợ trả góp linh hoạt, nhằm đảm bảo có lợi nhất cho khác hàng đăng ký vay thế chấp ACB. Hiện nay ngân hàng cho vay thế chấp đáp ứng 4 mục đích sử dụng vốn bao gồm:

》 Vay mua nhà đất ACB, nhà dự án, mua chung cư, căn hộ.

》 Vay xây dựng, sửa chữa nhà ở.

》 Vay mua xe ô tô cũ/ mới.

》 Vay vốn sản xuất kinh doanh.

 

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB

 

Vay thế chấp sổ đỏ tại Sacombank
 

Bên cạnh sản phẩm thế chấp xe ô tô cho ngân hàng vay vốn rất nổi bật, Sacombank là một trong những ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay. Bởi, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ở Sacombank khá thấp, khoảng 7%/năm và hạn mức vay tùy sổ có thể lên đến 2.000 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng đăng ký vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank còn nhận được nhiều ưu đãi với các mức lãi suất vay khác nhau cùng các dịch vụ khuyến mại khác.

 Muốn vay vốn ngân hàng Sacombank cần những thủ tục gì

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Pvcombank
 

Vay sổ đỏ PVCombank nổi bật với hạn mức cho vay cao, lên 70% tài sản đảm bảo cùng với thời hạn cho vay linh hoạt và đa dạng đáp ứng theo nhu cầu sử dụng vốn đa dạng của khách hàng:

》 Vay thế chấp 5 năm nếu sử dụng vốn để vay sửa chữa nhà ở.

》 Vay 7 năm nếu xây dựng nhà ở để cho thuê 1 phần.

》 Vay thế chấp sổ đỏ 10 năm mua nhà ở đồng thời xây dựng hoặc sửa chữa nhà ở.

》 Vay 15 năm nếu mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở/ nhà chung cư; mua nhà ở, nhận quyền sử dụng sử đất ở kèm theo xây dựng, sửa chữa nhà ở.

》 Vay 20 năm nếu sử dụng vốn để mua biệt thự, nhà liền kề dự án.

Chỉ  cần đăng ký vay thế chấp PVCombank thủ tục đơn giản, bạn sẽ được  nhân viên chăm sóc hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình vay.

 

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Phương Đông
 

Hạn mức cho vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng OCB tối đa là 70%- 90% giá trị nhà đất theo Hợp đồng mua bán. Ngoài ra, khoản vay thế chấp OCB với thời gian kéo dài tối đa lên tới 20 năm. Đặc biệt, phương thức tính lãi vay mua nhà đất trả góp cũng vô cùng linh hoạt. Bạn có thể trả lãi theo tháng, quý hoặc 6 tháng 1 lần. Tiền gốc được chia nhỏ và đóng theo kỳ mỗi tháng, theo quý hoặc 6 tháng một lần

Được biết, ngân hàng TMCP Phương Đông hiện đang cung cấp mức lãi suất vay thế chấp cạnh tranh nhất trong số các ngân hàng thương mại (0,99%). Tuy vậy mức lãi suất chỉ ưu đãi giai đoạn đầu và sẽ tăng dần vào các kỳ hạn sau, điều này dễ gây ra lầm tưởng cho người đi vay.

 

Vay thế chấp sổ đỏ chính chủ giải ngân nhanh chóng

Vay thế chấp sổ đỏ chính chủ giải ngân nhanh chóng
 

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Tiên Phong
 

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng TPbank đang rất được ưa chuộng cho các mục đích mua bất động sản, nhà cửa đất đai, xây nhà, sửa chữa nhà, mua ô tô, du học, kinh doanh hoặc vay tiêu dùng. Hạn mức cho vay dao động 70 – 80% giá trị sổ đỏ, khách hàng được vay lên 25 năm, thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn chỉ 6,5%/năm.

 

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng quân đội
 

Vay tiền ngân hàng quân đội MBBank đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi sự phát triển lâu năm, sự uy tín, cũng như mức lãi suất vay hợp lý của ngân hàng này. Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Quân đội có thể đạt tới hạn mức 75% giá trị thực tế của tài sản với mức lãi suất cực thấp từ 5 -9%/năm.

Ngân hàng MB là một trong số ít ngân hàng chấp nhận cho vay thế chấp đất nông nghiệp hiện nay. Khi ngân hàng đồng ý giải ngân, khoản vay khách hàng nhận được thường chỉ bằng 40-50% giá trị tài sản đảm bảo, không cao như tài sản thế chấp bằng đất thổ cư.

 

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Shinhan
 

Khi tham gia gói vay thế chấp sổ đỏ để xây nhà tại Shinhan Bank, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn như sau:

》 Hỗ trợ vay thế chấp nhà ở đến 90% nhu cầu vay vốn của khách hàng.

》 Thời hạn cho vay tiền Shinhan và trả nợ kéo dài đến 20 năm giúp giảm gánh nặng trả nợ cho người vay.

》 Thủ tục thế chấp nhà để vay vốn cực đơn giản, duyệt hồ sơ chỉ từ 3 - 5 ngày làm việc.

》 Khách hàng còn được gia hạn trả nợ thêm 12 tháng sau khi hết thời hạn vay.

》 Được tham gia phương thức thế chấp xây nhà trả góp dài hạn đối với những khách hàng chưa có đủ khả năng trả nợ ngắn hạn.

》 Chương trình vay thế chấp sổ đỏ TPBank lãi suất thấp có mặt tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

 

Vay thế chấp sổ đỏ Techcombank
 

Hiện nay ngân hàng Techcombank đưa ra các chương trình vay ưu đãi thu hút khách hàng, trong đó có hình thức vay thế chấp nhà chung cư, vay thế chấp nhà kinh doanh với mức vay lên đến 100% giá trị tài sản đảm bảo, thời gian vay dài với lãi suất thì vô cùng hấp dẫn, không phải tổ chức tín dụng nào cũng có ưu đãi hấp dẫn như thế dành cho khách hàng. Để được tham gia chương trình này, người vay nên tiến hành tìm hiểu thông tin và chọn lựa kỹ lưỡng gói vay thế chấp nhà đất vay vốn ngân hàng sao cho phù với mục đích vay, khả năng trả nợ trước khi đưa ra quyết định.

 

Vay thế chấp sổ đỏ Techcombank

Vay thế chấp sổ đỏ Techcombank

 

Hiện nay, hồ sơ vay thế chấp nhà chung cư, nhà dự án tại Techcombank cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của ngân hàng với những giấy tờ cần thiết sau:

》 Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu.

》 Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là đã kết hôn hay là còn độc thân

》 Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ chung cư.

》 Giấy xác nhận đồng thuận của người vay và những người có liên quan.

》 Giấy tờ chứng minh tài chính và các phương án trả nợ ngân hàng.

Dù là bạn đang có ý định dùng nhà chung cư hay tài sản sẽ có trong tương lai để tiến hành vay thế chấp, bạn cũng nên xem xét kỹ những thông tin thủ tục thế chấp nhà vay tiền ngân hàng cập nhật để đảm bảo an toàn về tài chính và hạn chế tối thiểu những rủi ro không đang có khi tiến hàng vay vốn thế chấp sổ đỏ Techcombank.

 

Vay thế chấp sổ hồng Vietcombank
 

Vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Vietcombank không giống như các ngân hàng khác vì cách tính lãi suất vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank dao động chỉ từ 7,2 -8%/năm cố định trong 2 năm đầu và lãi suất thả nổi theo biến động của thị trường cho những năm tiếp theo với biên độ khoảng 3 – 3,5%. Mỗi món vay thế chấp sổ đỏ mua nhà có thể kéo dài đến tận 20 năm.

Thông thường khả năng khoản vay thế chấp sổ đỏ trả góp được giải ngân nhanh, gọn và thuận tiện hơn nếu người vay cũng chính là người đứng tên trong sổ đỏ. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, bạn cần vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ Vietcombank thì bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

》 Người vay là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.

》 Có kinh nghiệm đi làm ít nhất 1 năm và có thu nhập ổn định và chứng minh được nguồn tài chính.

》 Phải có hộ khẩu thường trú/ tạm trú tại địa chỉ trong sổ đỏ thế chấp.

》 Người vay hiện nay không được có bất cứ khoản nợ xấu nào với các tổ chức tín dụng khác.

》 Có bản photo chứng minh nhân dân và hộ khẩu của người đứng tên trên sổ đỏ thế chấp ngân hàng và đơn vay vốn theo mẫu thế chấp sổ đỏ.

Tuy nhiên, việc vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ sẽ thường tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ nên việc ngân hàng xét duyệt giải ngân một khoản lớn cho bạn là điều không dễ dàng. Chính vì vậy, để có thể vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất thì bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để nhận sự hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi khi vay vốn nhất.

 

Vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank
 

Trong những năm gần đây, lãi suất vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank luôn giữ được mức ổn định và chỉ dao động trong khoảng từ 6% đến 9%/năm. Đây được xem là mức lãi suất này tốt hơn nhiều so với nhiều ngân hàng khác hiện nay.

Lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ xây nhà tại Agribank từ 7,2%/năm. Thời gian vay vốn lên đến 15 năm. Hạn mức vay lên tới 70 – 80% giá trị nhà đất  kê khai trong sổ hồng.

Lãi suất vay vốn thế chấp sổ hồng Agribank vô cùng hấp dẫn bởi được tính theo dư nợ giảm dần. Theo đó, bạn cần trả lãi vay vào đúng ngày ghi trên khế ước nhận nợ. Agribank cho phép bạn được trả lãi muộn sau 10 ngày mà không bị phạt. Ngoài ra, Agribank cũng là một trong số rất ít ngân hàng cho phép khách hàng tất toán sớm khoản vay trước thời gian mà không phải chịu bất kỳ phí phạt nào. So với nhiều ngân hàng khác, tổng chi phí lãi vay khi vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank thấp hơn tương đối.

 

Vay mua ô tô ngân hàng nào lãi suất tốt nhất?
 

Hỗ trợ vay mua ô tô lãi suất thấp nhất

Hỗ trợ vay mua ô tô lãi suất thấp nhất


Vay mua ô tô Vietcombank
 

Khách hàng có thể vay mua ô tô trả góp từ 5 đến 20 năm tùy theo các gói vay và nhu cầu cụ thể. Lãi suất cho vay mua ô tô tại Vietcombank ưu đãi chỉ 7,2 đến 8% cho năm đầu tiên. Bạn có thể vay ngân hàng thế chấp xe ô tô cũ để mua xe ô tô mới hoặc vay tín chấp trả góp qua chứng minh thu nhập vô cùng tiện lợi.

 

Vay mua ô tô VPbank
 

Khoản vay cho vay mua ô tô lãi suất thấp tại ngân hàng VPBank đáp ứng lên đến 100% nhu cầu, thời hạn đến 20 năm. Mức lãi suất vay mua ô tô của VPBank hiện nay là 6,8 đến 8,6%, cách tính lãi khác nhau tùy vào đặc điểm sản phẩm vay. Đây được xem là mức lãi suất vay thế chấp xe ô tô thấp nhất thị trường hiện nay, giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng nợ nần, sớm ổn định tài chính.

 

Vay mua ô tô BIDV
 

Vay mua ô tô cũ BIDV đang có sức cạnh tranh tốt với nhiều chính sách vay ưu đãi hấp dẫn. Với khoản vay thế chấp lên đến 10 tỷ đồng và lãi suất vay mua ô tô trả góp giảm còn 7,5% thì ngày càng nhiều người lựa chọn ngân hàng này để vay tiêu dùng.

 

Vay mua ô tô TPbank
 

Ngân hàng cho vay mua ô tô lãi suất thấp chỉ từ 7,49 đến 8,5% năm tùy vào thời hạn vay. Với các dịch vụ chất lượng và uy tín, TPBank cũng là một trong những sự lựa chọn tốt với điều kiện vay mua ô tô khá dễ dàng.

 

Nên vay thế chấp ngân hàng kinh doanh trả góp ở đâu?
 

Vay kinh doanh thế chấp ngân hàng thủ tục đơn giản

Vay kinh doanh thế chấp ngân hàng thủ tục đơn giản


Vay kinh doanh BIDV
 

Muốn vay kinh doanh thế chấp tại ngân hàng BIDV, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm vay vốn nhanh, kinh doanh vượt trội. Điều kiện và lãi suất vay tiền ngân hàng BIDV tạo điều kiện cho người kinh doanh vay vốn với nhiều lợi ích thiết thực:

》 Được vay không yêu cầu giấy phép kinh doanh mà chỉ cần thẩm định nguồn thu thực tế tại địa điểm kinh doanh, buôn bán.

》 Người vay không gặp rắc rối với việc chứng minh tài chính với thủ tục rườm rà và giấy tờ phức tạp nhờ đó tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

》 Hạn mức vay kinh doanh thế chấp ngân hàng lên đến 5 tỷ đồng.

》 Thời hạn vay thế chấp kinh doanh lên tới 7 năm giúp khách hàng gạt bỏ mọi áp lực trả nợ để tập trung cho kế hoạch kinh doanh.

》 Khách hàng vay kinh doanh trả góp với khoản vay từ 24 tháng trở lên có thể lựa chọn trả gốc linh hoạt theo tháng hoặc theo quý và tiền lãi sẽ trả hàng tháng.

 

Vay kinh doanh Agribank
 

Điều kiện thế chấp ô tô vay vốn ngân hàng Agribank cho mục đích kinh doanh, khách hàng là cá nhân hoặc chủ hộ kinh doanh đang hoạt động kinh doanh thuộc những lĩnh vực, ngành nghề hợp pháp. Thời gian kinh doanh bắt buộc phải từ ít nhất 12 tháng. Khi đảm bảo các điều kiện cho vay kinh doanh hộ gia đình, chủ hộ kinh doanh có thể vay thế chấp ngân hàng cho các mục đích kinh doanh khác nhau như:

》 Bổ sung cho nguồn vốn kinh doanh.

》 Mở rộng quy mô hoạt động.

》 Đầu tư cho những tài sản cố định cho mục đích kinh doanh.

 

Thủ tục vay vốn kinh doanh thế chấp tại MSB
 

Để được vay vốn kinh doanh thế chấp Agribank, khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ theo quy định của ngân hàng bao gồm:

》 Bản sao CMND, sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú.

》 Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.

》 Giấy đề nghị vay vốn kèm phương án trả nợ.

》 Các giấy tờ chứng minh thu nhập.

》 Các giấy tờ chứng minh kinh doanh.

Các loại giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm dùng thế chấp khoản vay.

 

Vay kinh doanh Vietcombank
 

Lãi suất vay kinh doanh ngân hàng vietcombank hiện đang được áp dụng theo chương trình vay ưu đãi, lãi 6.99%. Theo chương trình này, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 gói lãi suất ưu đãi:

》 Vay kinh doanh lãi suất chỉ 6,99%/năm trong 6 tháng đầu tiên cho khoản vay từ 24 tháng.

》 Lãi suất 7,99%/năm trong 12 tháng đầu tiên cho khoản vay từ 36 tháng.

》 Ưu đãi 8,99%/năm lãi suất vay kinh doanh trong 18 tháng đầu tiên cho khoản vay từ 48 tháng.

Ngoài ra, ngân hàng Agribank còn áp dụng chính sách cho vay kinh doanh ưu đãi theo đối tượng khách hàng với lãi suất được giảm 1.5% trên mức lãi suất thông thường. Còn rất nhiều ưu đãi vay vốn kinh doanh lãi suất thấp hấp dẫn đang chờ các khách hàng tận hưởng.

 

Vay kinh doanh Vietcombank

Vay kinh doanh Vietcombank

 

Vay kinh doanh VPbank
 

Đối với VPBank, ngân hàng không áp dụng quá chặt chẽ các quy tắc cho vay được đề ra. Đối với nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp đặc biệt là khách hàng thân thiết, nhân viên tiến hành hướng dẫn thủ tục sẽ có trách nhiệm đối với từng khách hàng và có áp dụng chính sách riêng biệt đối với từng đối tượng khác nhau.

 

Vay kinh doanh Vietinbank
 

VietinBank cũng là một trong những ngân hàng thương mại nhà nước chuyên cho vay thế chấp kinh doanh vàng, vay kinh doanh bất động sản. Đây cũng là địa chỉ ngân hàng vay thế chấp uy tín hàng đầu hiện nay. Lãi suất của vay thế chấp kinh doanh hộ gia đình ở ngân hàng chỉ dao động từ 6%- 9%, thấp hơn 1-2% so với các ngân hàng khác.. Hạn mức vay cũng có thể lên đến 75% giá trị tài sản thực tế.

 

Vay kinh doanh ACB
 

Ngoài các ngân hàng nói trên, thì ngân hàng ACB cũng được coi là một trong những ngân hàng cho vay kinh doanh uy tín. Riêng sản phẩm vay kinh doanh tín chấp ngân hàng này hạn mức vay vốn lên đến 90% nhu cầu vay và thời gian duyệt vay nhanh chóng trong vòng 24h. Thời gian vay kinh doanh trả góp ACB dao động từ 5 năm đến 20 năm tùy theo gói vay mà khách hàng lựa chọn. Lãi suất cho vay kinh doanh hộ gia đình ngân hàng ACB dao động từ 7%-9% trong 10 năm đầu. Khi hết chương trình ưu đãi mức lãi suất cũng được điều chỉnh theo lãi suất thị trường.

Tóm lại, việc nắm bắt cơ hội kinh doanh ngày nay là vô cùng quan trọng. Vậy nên hãy tìm đến giải pháp vay vốn thế chấp ngân hàng như một sự hỗ trợ đắc lực để không lỡ mất cơ hội đáng giá. Với thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh thấp, thời gian trả nợ khá dài và nhiều ưu đãi khác từ các ngân hàng cho vay thế chấp đang tạo điều kiện, rất thuận lợi cho bạn tập trung phát triển việc làm ăn hơn nữa.

 

Tư vấn vay thế chấp mua nhà ở, ô tô, vay kinh doanh ngân hàng uy tín trên toàn quốc
 

Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng nhanh chóng trên toàn quốc

Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng nhanh chóng trên toàn quốc


Với những điều kiện bắt buộc của đa số các ngân hàng tại Việt Nam, người vay sẽ gặp phải không ít khó khăn khi vay thế chấp ngân hàng như là:

》 Khó khăn trong việc đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy phép xây dựng.

》 Khoản vay sẽ không được giải ngân một lần theo mong muốn của khách hàng mà thường ngân hàng sẽ giải ngân theo tiến độ.

》 Bạn khó tiếp cận vốn ngân hàng do vướng mắc thủ tục hoặc bạn rất bận không có thời gian để chuẩn bị hồ sơ vay thế chấp.

》 Thời gian tìm hiểu khoản vay đến quy trình vay thế chấp ngân hàng kéo dài ảnh hưởng tới công việc hiện tại của bạn, gia đình bạn.

Nhận thức được những khó khăn này, kênh hỗ trợ vay thế chấp uy tín Vaynhanh24h chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, giúp bạn hoàn thiện hồ sơ vay tiền mua nhà, ô tô, vay kinh doanh các ngân hàng lãi suất thấp trong thời gian ngắn nhất và bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức để có thể vay vốn thành công.

Một vấn đề khác khi vay thế chấp ngân hàng rất phổ biến hiện nay, có khách hàng gửi đến câu hỏi: "Tôi có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng 500 triệu bằng căn hộ sẽ mua nhưng chưa có sổ đỏ. Và tôi đang bị xếp hạng tín dụng nợ xấu nhóm 2. Như vậy tôi có thể vay ngân hàng mua nhà được không?".

 

Chúng tôi xin chia sẻ như sau:

 

Khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng thế chấp bằng tài sản hình thành trên vốn vay, tuy nhiên căn hộ vẫn chưa có sổ đỏ mà chỉ có hợp đồng mua bán. Với trường hợp này khách hàng có thể dùng hợp đồng mua bán căn hộ để vay vốn mà không cần đợi sổ hồng.

Tuy nhiên, khách hàng cần chứng minh được nguồn thu nhập ổn định của 2 vợ chồng (nếu đã lập gia đình) và tối thiểu từ 10 triệu đồng trở lên mới đủ điều kiện đăng ký thế chấp nhà ở và được ngân hàng xét duyệt cấp vốn.

Khi vay thế chấp ngân hàng bằng hợp đồng mua bán nhà ở thì chỉ có thể vay tại ngân hàng có liên kết hoặc hợp tác với dự án nhà đó. Cách tốt nhất là bạn nên hỏi chủ đầu tư, ngân hàng nào có hợp tác với dự án thì liên hệ vay vốn. Trường hợp của bạn đang có dư nợ cần chú ý – nhóm 1, 2 thì một số ngân hàng vẫn xem xét cho vay mua nhà được. Còn nếu dính nợ xấu từ nhóm 3 – nhóm 5, khả năng được vay vốn thế chấp từ ngân hàng là rất hiếm.

 

   Cho vay tiền nhanh bằng CMND, hộ khẩu, GPLX có tiền ngay trong 5 phút

 

Khi đang bị nợ xấu, khách hàng chỉ được chấp nhận vay vốn thế chấp, khi đáp ứng các điều kiện sau:

》 Nguồn thu nhập hiện tại phải tốt, có thể chứng minh bằng giấy tờ được.

》 Có phương án vay rõ ràng, khả thi.

》 Khoản vay dính nợ xấu lần trước là do yếu tố khách quan.

》 Tài sản đảm bảo có tính thanh khoản cao.

Đối với những khách hàng rơi vào nhóm tín dụng xấu, họ thường phải chịu một khoản lãi phạt trả chậm đến 150% lãi suất ban đầu. Riêng với những khoản nợ xấu từ nhóm 2 trở lên khách hàng thậm chí còn bị cấm vay tiền ngân hàng trong thời gian từ 6 đến 12 tháng.

Vậy trong những trường hợp gặp những trở ngại như vậy bạn phải làm thế nào? Câu trả lời chính là hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ vay vốn thế chấp uy tín.

 

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn thế chấp uy tín

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn thế chấp uy tín

 

Ưu điểm nổi bật của kênh hỗ trợ vay vốn nhanh Vaynhanh24h chính là:
 

》 Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng chọn được khoản vay phù hợp, định hướng những việc làm cần thiết để đề nghị vay được chấp thuận.

》 Tư vấn hồ sơ thủ tục vay thế chấp ngân hàng trong các trường hợp đặc biệt khi bị nợ xấu ngân hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp gia tăng cơ hội xét duyệt hồ sơ vay vốn của bạn.

》 Quy trình thẩm định hồ sơ nhanh chóng và nhận kết quả sớm nhất.

》 Lãi suất vay vốn thế chấp mua nhà, ô tô, vay kinh doanh ngân hàng cam kết ưu đãi nhất thị trường.

》 Thời hạn thanh toán khoản vay linh hoạt và kéo dài tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc hoàn trả cả gốc lẫn lãi..

》 Nhận tiền ngay sau khi ngân hàng giải ngân giúp khách hàng giải quyết nhanh vấn đề tài chính của bản thân.

 

Nếu như bạn đang cần tìm hiểu khoản vay phù hợp với nhu cầu vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp và muốn được hỗ trợ làm thủ tục vay nhanh chóng nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline. Hoặc chỉ cần khách hàng điền vào Form đăng ký vay vốn ngân hàng trên website, nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp liên hệ để hướng dẫn chi tiết!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh