Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vietcredit là ngân hàng gì, tìm hiểu hiểu điều kiện vay vốn Vietcredit

Tìm hiểu vietcredit ngân hàng gì và những thông tin liên quan

 

Vietcredit là ngân hàng gì? Mức độ uy tín ra sao, các sản phầm tài chính tại vietcredit có hữu ích hay không? Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến đơn vị tài chính mới mẻ này, vaynhanh24h sẽ gửi tới bạn thông tin đầy đủ và chính xác nhất qua chia sẻ sau đây. 

 

Vietcredit là ngân hàng gì?

 

Bạn thường nghe tới tổ chức Vietcredit và tự hỏi đây là ngân hàng nào. Thực tế, Vietcredit là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính chứ không phải là ngân hàng. Công ty cổ phần Tín Việt với tên gọi là vietcredit.  

Vietcredit có tiền thân chính là Công ty cổ phần tài chính Xi Măng. Vào ngày 18/06/2018 công ty được đổi tên thành Công ty cổ phần Tài Chính Tín Việt, và chính thức góp mặt trên thị trường tài chính tiêu dùng cá nhân sôi động, cung cấp tới cho người dân Việt Nam những giải pháp tốt nhất về tài chính một cách chính thống. Vì vậy dù không phải là ngân hàng nhưng Vietcredit có độ tin cậy, hoạt động hợp pháp nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Vietcredit.

 

Vietcredit là ngân hàng gì? Có hoạt động chính thống không?

 

Các sản phẩm của vietcredit

 

Hoạt động lâu năm trong thị trường tài chính, vậy những sản phẩm của vietcredit là gì?

Công ty Vietcredit được tổ chức vận hành theo đúng quy định của pháp luật nhà nước. Trải qua thời gian hoàn thiện sản phẩm dịch vụ, Vietcredit mang đến cho khách hàng những lựa chọn về sản phẩm tài chính. Các hoạt động trong lĩnh vực tài chính mà Vietcredit tham gia vào thị trường có thể kể đến như sau:

Hoạt động huy động vốn của Vietcredit. Nguồn vốn được Vietcredit huy động dưới các hình thức sau: nhận vốn từ các tổ chức, phát hành chứng chỉ tiền gửi, trái phiếu, cổ phiếu, v.v. Công ty cũng vay của các tổ chức khác và các tổ chức tín dụng khác theo quy định của pháp luật.

Hoạt động tín dụng được triển khai dưới các hình thức: Vietcredit cho vay (trả góp, vay tiêu dùng), chiết khấu, cấp tín dụng và cho thuê tài chính.

Bên cạnh đó, Vietcredit còn tham gia vào các hoạt động khác như: mở tài khoản tiền gửi tại các ngân hàng quốc doanh, mở tài khoản thanh toán tại các ngân hàng khác, mở tài khoản ngân hàng trong nước, nhận vốn ủy thác của Chính phủ, đấu thầu ngân quỹ…

 

Vay qua thẻ Vietcredit là như thế nào?

 

Thẻ vay Vietcredit là một giải pháp về tài chính tức thời giúp bạn đáp ứng được những nhu cầu hiện tại. Thẻ vay vietcredit là gì? Đó là một hình thức vay giống như thẻ tín dụng, giúp bạn tiêu tiền trước trả tiền sau. Trong cuộc sống có rất nhiều tình huống cần tới nguồn tiền bất ngờ, thay vì chạy vạy đi mượn hay làm hồ sơ vay chưa chắc đã được duyệt ngay thì thẻ vay tai vietcredit là một lựa chọn sáng suốt.

Theo nhu cầu của người tiêu dùng, việc mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử, trang web và ứng dụng của đơn vị, thanh toán hóa đơn, v.v., có thể trả trước bằng tiền mặt, thẻ hoặc trực tuyến trên toàn quốc. Tiết kiệm thời gian cho bản thân bằng cách bán hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ trong thời hạn 3 năm được cấp mà không cần phải tái cấp vốn cho quá trình vay.

Hiện nay, VietCredit là công ty tiên phong và duy nhất trên thị trường cung cấp sản phẩm chất lượng này. Với những ưu điểm vượt trội của loại thẻ này, dù bạn là sinh viên, cán bộ công chức, nhân viên văn phòng, công sở hay tiểu thương đều có thể yên tâm sử dụng thẻ để đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu tiêu dùng hay nâng cao chất lượng. của tiêu dùng. cuộc sống cho bản thân và gia đình bạn.

 

Điều kiện làm thẻ vay vietcredit

 

Thắc mắc vietcredit là công ty gì đã được giải đáp, nay cùng tìm hiểu về cách để có thể làm thẻ vay tiền tại vietcredit bạn nhé. Vay tiền qua thẻ tại Vietcredit là một trong những sản phẩm vay được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Các điều kiện làm thẻ vay vietcredit cũng được quy định rõ và được thông báo để khách hàng có thể kiểm tra mức độ phù hợp của mình.

Khách hàng sẽ sử dụng thẻ cho mục đích vay tiêu dùng cá nhân

Khách hàng là người đi làm được hưởng mức lương từ 4 triệu đồng/tháng và đã làm tại doanh nghiệp ít nhất 3 tháng và doanh nghiệp đã hoạt động trên 1 năm

Khách hàng là người dân có quốc tịch Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi. 

 

Thủ tục làm thẻ vay Vietcredit

 

Khách hàng khi có nhu cầu làm thẻ vay tại vietcredit là liên hệ trực tiếp tới các chi nhánh trên toàn quốc, hoặc thông qua website, qua đơn vị trung gian giao dịch uy tín tại Vaynhanh24h. 

Các hồ sơ cần chuẩn bị sẽ bao gồm chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn giá trị sử dụng; hồ sơ vay theo mẫu mà vietcredit cung cấp; chứng từ chứng minh thu nhập có thể là bảng lương được gửi qua mail, sao kê lương hay hợp đồng lao động, quyết định tăng lương/bổ nhiệm chức vụ…

 

Hướng dẫn mở thẻ vay tại Vietcredit nhanh chóng

 

Có nên vay tiền qua thẻ tại vietcredit không?

 

Bạn vẫn còn thắc mắc có nên vay tiền qua thẻ tại Vietcredit không. Vậy thì hãy điểm qua những lợi ích mà thẻ vietcredit mang lại, khi đó bạn sẽ đánh giá được mức độ phù hợp và quyết định làm thẻ vay hay không nhé.

Để giảm bớt gánh nặng phí cho người vay, Thẻ Vay VietCredit là sản phẩm cho vay tiền mặt đầu tiên trên thị trường với chính sách không các loại phí sau của khách hàng: phí mở thẻ, phí thường niên, phí giao dịch, phí tư vấn, chi phí đổi thẻ, chi phí tất toán sớm, phí SMS thông báo, đổi mã PIN

Chính sách miễn phí là ưu điểm vượt trội nhất của Thẻ Vay VietCredit giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều tiền. Do đó, Thẻ Vay VietCredit được nhiều khách hàng đánh giá cao vì giúp giảm bớt gánh nặng chi phí khi sử dụng thẻ vay.

Chỉ cần giữ trong ví một chiếc Thẻ Vay VietCredit nhỏ gọn là bạn có thể rút tiền mọi lúc, mọi nơi tại hơn 19.000 cây ATM (liên kết với Napas) trên toàn quốc. Quá tiện lợi cho các nhu cầu thanh toán của người tiêu dùng.

Để tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng, Thẻ Vay VietCredit có thời hạn sử dụng lên đến 36 tháng. Điều này có nghĩa là bạn có thể rút và thanh toán trong hạn mức tín dụng của thẻ trong 36 tháng liên tục mà không cần phải thực hiện lại bất kỳ bước nào trong quy trình đăng ký và khởi tạo khoản vay tẻ nhạt.

Chỉ tính lãi trên số tiền thực rút là một điểm lợi ích của thẻ vay tại Vietcredit. Tiền lãi được tính trên dư nợ gốc kể từ ngày sau ngày rút tiền và chỉ tính trên số ngày khoản vay đã được sử dụng.
Khách hàng có quyền lựa chọn ngày thanh toán linh hoạt trong khoảng thời gian nấht định. Bạn có thể thanh toán tối thiểu vào thẻ vay của mình vào một ngày cố định hàng tháng (từ ngày 2 đến ngày 28) phù hợp với thu nhập của mình.

Đồng thời, khi bạn đủ khả năng tài chính và muốn trả khoản vay trước hạn, bạn không phải chịu bất kỳ khoản phí trả trước hạn nào. Đây là một trong những lợi ích tiết kiệm chi phí của chính sách không thu phí của VietCredit cho khách hàng vay.

 

Lưu ý khi vay tiền tại Vietcredit bạn nên biết

 

Thẻ Vay VietCredit ra đời nhằm mục đích trở thành quỹ tài chính dự phòng của bạn trong trường hợp khẩn cấp, giúp bạn có thêm nguồn tài chính để cải thiện cuộc sống của bạn và gia đình. Đó là lý do VietCredit luôn có chính sách và thường xuyên triển khai phương án nhằm tối ưu hóa lợi ích và gia tăng trải nghiệm sản phẩm của khách hàng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người tiêu dùng có được các nguồn tài trợ chính thức. Đồng thời, giúp người dân tránh xa các hình thức “tín dụng đen”.


Tuy nhiên, bạn không nên chỉ vay tiền vì trả quá dễ mà lạm dụng khi không thực sự cần, hoặc vay nhiều hơn khả năng chi trả. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lịch sử tín dụng của bạn và khiến bạn phải đau đầu vì đầu óc bị chi phối bởi số tiền vay.

Những thắc mắc về vietcredit là ngân hàng gì, sản phẩm vay ra sao, có nên vay không đã được giải đáp. Bạn có được đầy đủ thông tin về sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân vô cùng hữu ích này rồi. Quyết định vay, làm thẻ hay sử dụng sản phẩm nào tại Vietcredit là ở bạn.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh