Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay tín chấp Prudential

Chương trình cho vay tiền tín chấp tiêu dùng dành cho cá nhân tại Prudential lên đến 300 triệu. Hỗ trợ trả góp giải ngân nhanh, bảo mật thông tin, khoản vay cao chỉ có tại Prudential. CLICK ngay!

Nếu bạn không đáp ứng đủ các điều kiện cho vay của ngân hàng thì vay vốn tại các công ty tài chính là một trong những giải pháp tài chính vô cùng hiệu quả. Hiện nay, chương trình vay tín chấp tiêu Prudential có hạn mức lên đến 300 triệu đồng, hỗ trợ trả góp, giải ngân nhanh và đảm mật thông tin đang là sản phẩm vay vốn nhận được sự ưa chuộng và tin tưởng từ phía người tiêu dùng.


Tổng quan về vay tín chấp Prudential


Những năm gần đây, vay tiền Prudential với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hạn mức vay linh hoạt từ 10 đến 300 triệu đồng cùng lãi suất cực kỳ hấp dẫn từ 0.83%/tháng đến 1.81%/tháng mà khách hàng không cần thế chấp tài sản. Theo đó, ngày càng phát triển đa dạng nhiều sản phẩm vay vốn Prudential giúp bạn tiếp cận được dễ dàng hơn với các khoản vay, đảm bảo an toàn, tránh rủi ro khi vay tiền. Ngoài sản phẩm cho vay bằng lương, bạn cũng có thể tham khảo thêm việc vay bằng bảo hiểm hoặc thẻ tín dụng. Đây là các hình thức vay tiền nhanh chóng và an toàn hiện nay.

 

Vay tín chấp ngân hàng tại Prudential

Vay tín chấp ngân hàng tại Prudential

Vay tiêu dùng Prudential có nhiều hình thức khác nhau, phù hợp với nhu cầu vay và mục đích sử dụng vốn của khách hàng.


》 Vay tín chấp theo lương là hình thức vay vốn căn cứ thu nhập thực tế được chứng minh qua lương của khách hàng để xét duyệt khoản vay. Thu nhập càng cao thì hạn mức cho vay càng lớn, lãi suất cho vay càng thấp.

》 Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay vốn căn cứ vào mức phí đóng bảo hiểm hàng năm của khách hàng để xét duyệt khoản vay. Người đi vay phải là người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cung cấp cho Prudential để làm cơ sở vay.

》 Vay theo thẻ tín dụng là hình thức vay vốn căn cứ vào tính chất thẻ tín dụng thuộc sở hữu của người đi vay để xét duyệt khoản vay. Thủ tục vay tiền Prudential yêu cầu thẻ tín dụng phải đảm bảo còn hạn sử dụng, đạt mức giao dịch tối thiểu hàng tháng và không dính điểm nợ xấu trong vòng 2 năm trở lại.

》 Ngoài ra, còn một số hình thức vay tín chấp nhanh khác như vay theo chứng minh thư, vay theo giấy phép lái xe… với hạn mức tối đa 50 triệu đồng, phục vụ cho các mục đích tiêu dùng là chủ yếu. Các hình thức vay trả góp nhanh này cũng không yêu cầu quá cao về điều kiện và hồ sơ đi kèm.


Điều kiện vay tiền Prudential


Để có thể đăng ký vay tại Prudential thành công, bạn cần lưu ý phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản, làm căn cứ để bên cho vay hạn chế tối đa nguy cơ mất vốn.

》 Có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi (đối với nữ) và 58 tuổi (đối với nam).

》 Mức thu nhập tối thiểu từ 4 triệu/tháng trở lên. Với một số khách hàng làm việc trong các cơ quan được ưu tiên thì mức thu nhập tối thiểu chỉ từ 3,5 triệu/tháng.

》 Thời gian làm việc tại công ty từ 3 tháng trở lên.

》 Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 tại nơi có chi nhánh của Prudential đặt trụ sở.

 

Điều kiện vay tiền Prudential

Điều kiện vay tiền Prudential

 

Thủ tục vay tín chấp Prudential


Mỗi một hình thức vay tiêu dùng Prudential sẽ đi kèm một bộ thủ tục vay cụ thể, giúp khách hàng có thể dễ dàng hoàn thành và bổ sung hồ sơ vay, từ đó rút ngắn thời gian thẩm định hồ sơ và giải ngân. Hồ sơ và hợp đồng vay ở Prudential gồm có:

》  Đơn xin vay vốn theo mẫu của vay ngân hàng Prudential.

》  Bản sao CMND còn hiệu lực.

》 Bản sao giấy phép lái xe/ thẻ nhân viên của công ty hiện tại/ bằng cấp có ảnh.

》 Bản sao thẻ bảo hiểm y tế/ sổ BHXH (lưu ý: Không yêu cầu đối với khách hàng làm việc tại các cơ quan ưu tiên và thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh).

》 Bản sao hợp đồng lao động/ quyết định công tác/ quyết định biên chế.

》 Sao kê lương của 3 tháng gần nhất có đóng dấu mộc của Ngân hàng. Trường hợp nhận lương bằng tiền mặt thì thủ tục vay tiền Prudential cần cung cấp bản sao giấy xác nhận lương do Giám đốc hoặc Giám đốc nhân sự của cơ quan nơi khách hàng làm việc ký, đóng dấu.

》 Bản sao hóa đơn điện thoại bàn/ phiếu đóng tiền điện/ tiền nước/ truyền hình cáp/ hóa đơn Internet/ hóa đơn di động trả sau không qúa 45 ngày đứng tên người có trong hộ khẩu hoặc chủ nhà (đối với khách hàng đi thuê nhà, thuê trọ).

 Bản sao sổ hộ khẩu thường trú và sổ tạm trú KT3/KT4.


Lãi suất vay tín chấp Prudential


Mức lãi suất thường được dựa trên rất nhiều yếu tố, mỗi mức vay và khả năng chi trả khác nhau thì sẽ có những mức lãi suất khác nhau. Tuy vậy, lãi suất vay tiền Prudential thường từ 0,83 – 1.81%/ tháng. Trong một số trường hợp vay Prudential sẽ có lãi suất cao hơn những ngân hàng khác, nhưng đây chính là đơn vị uy tín nhất và giải ngân nhanh nhất cho những ai đang cần một số tiền lớn ngay tức thì. Nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 5 ngày quá trình xét duyệt hồ sơ và giải ngân sẽ nhanh chóng diễn ra nhằm giải quyết tốt cho khách hàng trong mọi vấn đề về tài chính.

Lãi suất vay theo lương: Biến động phụ thuộc vào mức thu nhập của khách hàng

》 Khách hàng có thu nhập lớn hơn 20 triệu/tháng: lãi suất 0,83%/tháng.

》 Khách hàng có thu nhập từ 15 đến 20 triệu/tháng: lãi suất 1,03%/tháng.

 Khách hàng có thu nhập từ 12 đến 15 triệu/tháng: lãi suất 1,32%/tháng.

》 Khách hàng có thu nhập từ 6 đến 12 triệu/tháng: lãi suất 1,54%/tháng.

》 Khách hàng có thu nhập dưới 6 triệu/tháng: lãi suất 1,81%/tháng.

 

Lãi suất vay tín chấp Prudential

Lãi suất vay tín chấp Prudential


Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ: Lãi suất vay tiêu dùng Prudential theo bảo hiểm nhân thọ tùy thuộc vào đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ


》 Bảo hiểm nhân thọ Prudential: lãi suất 1,5%/tháng.

》 Bảo hiểm nhân thọ khá Prudential: lãi suất 1,6%/tháng (ví dụ: Manulife, AIA, AAA, Bảo Việt…)

Lãi suất vay theo thẻ tín dụng ngân hàng: Lãi suất vay Prudential 1,5%/tháng

Mức phí phạt nếu trả quá hạn: Phạt 100% lãi suất của ngày trễ hạn, tính trên số dư nợ hiện tại tính tới thời điểm trễ hạn thanh toán nợ.

Mức phí phạt nếu trả trước hạn: Được xác định dựa trên thời gian trả trước hạn.

》 Trả trước hạn dưới 12 tháng: phí phạt 4% tính trên dư nợ còn lại.

》 Trả trước từ 12 tháng đến 24 tháng: phí phạt 3% tính trên dư nợ còn lại.

》 Trả trước từ 24 tháng trở lên: phí phạt 2% tính trên dư nợ còn lại.


Có nên vay tín chấp tại Prudential không?


Với nhu cầu sử dụng vốn ngày càng tăng cao, việc đề nghị cấp tín dụng từ các công ty tài chính trở nên phổ biến không kém so với từ các ngân hàng. Vậy, có nên vay tại Prudential không?

》 Thủ tục vay tại ngân hàng Prudential không cần cung cấp thông tin tài sản đảm bảo hay giấy tờ bảo lãnh của bên thứ ba, thủ tục nhanh chóng và dễ dàng.

》 Hình thức cho vay đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu và mục đích sử dụng vốn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, như vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hạn mức thẻ tín dụng…

 

Có nên vay Prudential không?

Có nên vay Prudential không?

 

》 Khác với ngân hàng, vay tiền Prudential luôn đảm bảo khoản vay được giải ngân nhanh nhất có thể. Bạn chỉ mất từ 1 – 2 ngày làm việc để nhận tiền vay theo nhiều phương thức khác nhau, hỗ trợ tối đa nhu cầu vốn cấp bách.

》 Trong số các công ty tài chính, Prudential đưa ra mức hạn mức cho vay khá tốt, đáp ứng cho cả mục đích vay tiêu dùng và vay kinh doanh, từ 10 triệu đến 350 triệu đồng.

》 Đối với khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Prudential hoặc là cán bộ nhân viên trong một số cơ quan ưu tiên sẽ nhận được ưu đãi hạ thêm lãi suất rất ưu đãi.

 So sánh lãi suất vay tiền tín chấp của các công ty tài chính lớn


Vay tín chấp tại Prudential cần chú ý những gì?


Để quá trình vay tiêu dùng Prudential của bạn diễn ra một cách thuận lợi, bạn cần chú ý bổ sung đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của nhân viên tín dụng. Chỉ khi hồ sơ được hoàn tất thì các bước thẩm định khoản vay và giải ngân mới được thực hiện. Thời gian bạn nhận được số tiền vay sớm hay trễ ít nhiều phụ thuộc vào chính sự chủ động của bạn. Ngoài ra, để có thể không lãng phí thời gian của hai bên, bạn hãy liên hệ tư vấn trước về trường hợp tài chính của cá nhân mình để đánh giá khả năng đáp ứng điều kiện cho vay của Prudential, đảm bảo tỷ lệ chấp nhận khoản vay cao hơn.

Ngoài chi phí lãi vay, chúng tôi đã chia sẻ với bạn thông tin về một số chi phí ngoài lãi trong thủ tục vay tiền Prudential ở trên. Các chi phí này sẽ phát sinh trong một số trường hợp nhất định và không phải áp dụng cho tất cả các hồ sơ vay. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn không phải chi thêm tiền không mong muốn, hãy chú ý thời gian thanh toán nợ gốc và lãi định kỳ, tránh quên trả nợ hoặc trả nợ chậm so với cam kết trên hợp đồng vay ở Prudential.

 

Chú ý khi vay tại Prudential

Chú ý khi vay tại Prudential

 

Bên cạnh chi phí ngoài lãi, cách tính lãi cũng ảnh hưởng đến số tiền bạn phải chi trả mỗi tháng. Hiện nay, Prudential áp dụng hai hình thức tính lãi là tính trên dư nợ giảm dần và tính trên dư nợ gốc. Theo đó, hình thức tính lãi trên dư nợ gốc sẽ được áp dụng cho một vài tháng đầu chu kỳ vay, được xem như lãi suất ưu đãi, hết thời gian ưu đãi, Prudential áp dụng tính lãi tính trên dư nợ giảm dần. Bạn nên xem xét kỹ hợp đồng vay và tìm hiểu rõ về hai cách tính lãi suất này để chủ động về số tiền lãi bạn phải thanh toán hàng tháng cho khoản vay Prudential của mình.

 Vay tiền nhanh trả góp lãi suất thấp nhất ở đâu

Kinh nghiệm vay tín chấp Prudential cho thấy, hầu hết các gói vay vốn tại đây đều có ưu đãi đi kèm về bảo hiểm khoản vay Prudential. Tuy nhiên, bảo hiểm này không phải là điều kiện bắt buộc. Vì thế, nếu cảm thấy cần thiết, bạn có thể đăng ký mua thêm bảo hiểm cho sản phẩm vay tiêu dùng của Prudential. Một số trường hợp người tiêu dùng lúng túng đồng ý mua bảo hiểm khoản vay nhưng không hiểu rõ tác dụng của nó. Vì vậy, luôn liên hệ trực tiếp với nhân viên tín dụng để chắc chắn hơn về thông tin vay vốn nhé.

Nếu bạn đang cần vay tín chấp ngân hàng để thực hiện kế hoạch như mua sắm, tiêu dùng cho gia đình, đóng học phí hay kinh doanh mà chưa có ngay tiền mặt thì đừng lo lắng. Sản phẩm cho vay tín chấp Prudential sẽ giúp bạn về nhu cầu tài chính, lãi suất thấp nhất, điều kiện đơn giản nhất.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh