Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay tiền nhanh trả góp lãi suất thấp nhất ở đâu?

Khi có ý đinh mua hàng thủ tục đơn giản, không thế chấp tài sản, mọi người thường băn khoăn không biết vay tiền nhanh trả góp lãi suất thấp nhất ở đâu? Hạn mức cho vay thế nào? Có rủi ro gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng.

Hình thức vay mua hàng trả góp đang là sản phẩm vay vốn phổ biến nhất và nhiều tiện ích nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất mà sản phẩm này mang lại là đáp ứng được nhu cầu vốn của các cá nhân trong việc chi tiêu, mua sắm hàng hóa, dịch vụ trước khi có thu nhập. Khi có ý đinh mua hàng thủ tục đơn giản, không thế chấp tài sản, mọi người thường băn khoăn không biết vay tín chấp trả góp lãi suất thấp nhất ở đâu? hạn mức cho vay thế nào? có rủi ro gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng.

 

Các chương trình cho vay tiền nhanh trả góp hiện nay

 

Chương trình cho vay trả góp tại các ngân hàng

Chương trình cho vay trả góp tại các ngân hàng

 

Có rất nhiều tổ chức tín dụng gồm cả ngân hàng và các tổ chức tài chính triển khai dịch vụ cho vay tiền nhanh trả góp. Hàng loạt các gói vay ưu đãi đưa ra dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập thấp hoặc trung bình. Các ngân hàng và tổ chức tài chính chuyên cho vay tiêu dùng trả góp hiện nay phải kể đến là FE Credit của Ngân hàng VPBank, ACS, PPF. Khách hàng có thể mua hàng theo hình thức vay tiền nhanh trả góp trực tiếp tại các siêu thị điện máy, trung tâm viễn thông có liên kết với các đơn vị kể trên, trong đó có những cái tên như Media Mart, Topcare, Thế giới di động, Điện máy HC…

Tùy vào đối tượng đi vay, số tiền vay và thời gian vay mà áp dụng các mức lãi suất khác nhau. Số tiền vay càng lớn, thời gian vay càng dài, lãi suất mà khách phải sẽ trả càng tăng.

 

Điều kiện chung để được vay tiền nhanh mua hàng trả góp

 

Không giống như hình thức vay thế chấp, khi vay tín chấp tiêu dùng, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng nếu đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

 

》 Vay theo lương: có mức lương hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

》 Vay theo bảo hiểm nhân thọ: có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã tham gia ít nhất 1 năm và mức phí đóng hằng năm tối thiểu 3 triệu đồng.

》 Vay theo hóa đơn tiền điện: giá trị hóa đơn tiền điện hàng tháng ít nhất 300 nghìn đồng và không tính hóa đơn điện của đơn vị kinh doanh sản xuất.

》 Vay theo hợp đồng tín chấp cũ: Nếu bạn đã từng vay tiền tại một tổ chức tín dụng khác có thời gian tối thiểu 06 tháng thì nay bạn vẫn được hỗ trợ vay tiếp số tiền khác. Tuy nhiện việc cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ thì bạn nên cân đối khả năng trả nợ của mình sao cho hợp lý để tránh mất cân đối về tài chính.

 

Trước khi vay tiền nhanh trả góp cần chú ý điều gì?

 

Lưu ý khi cần vay tiền nhanh trả góp

Lưu ý khi cần vay tiền nhanh trả góp

 

》 Thứ nhất là với các ngân hàng khác nhau thì mức lãi suất sẽ khác nhau, người đi vay cần tìm hiểu kĩ chính sách cho vay, và từng điều khoản trong hợp đồng vay vốn sao cho mọi thứ phải thật rõ ràng và tường minh.

》 Thứ hai, thông thường mức lãi vay tiền trả góp không giảm theo số dư nợ mà sẽ luôn giữ cố đinh tính trên nợ gốc, nên nếu thời gian vay càng dài thì mức lãi người tiêu dùng trả càng nhiều. Vì vậy, trước khi quyết định vay tiền, người tiêu dùng cần tính toán thật kỹ lãi suất trả góp, số tiền chênh lệch, cũng như tổng số tiền phải trả cho toàn bộ khoản vay.

》 Thứ ba là ngoài vấn đề lãi suất vay thì chúng ta cần quan tâm đến các mức phí khác như: phí phạt trả nợ quá hạn, phí tất toán hơp đồng vay trước hạn,...

Xem thêm : Cho vay tiêu dùng ngân hàng Agribank đơn giản nhất ở đâu?

Như vậy, có thể thấy ngân hàng và các công ty tài chính đang chú trọng phát triển mảng tín dụng tiêu dùng giúp cho các nhu cầu mua sắm, chi tiêu có thể tiếp cận với nguồn vốn vay dễ dàng, nhanh chóng. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể được ngân hàng cho vay tiền nhanh trong ngày nếu có đầy đủ khả năng tài chính để trả nợ.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh