Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Cho vay theo hợp đồng tín chấp tín dụng cũ tại Fe Credit

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là dịch vụ cho vay đang được triển khai trên nhiều kênh tín dụng, đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng. Tuy vậy không ít người cần vay vốn biết đến hình thức vay này và cách thức để có được nguồn vốn phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân một cách nhanh chóng nhất. Dưới đây là một vài kinh nghiệm cũng như các thông tin hữu ích giúp bạn vay vốn tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ tại Fe Credit nhanh và hiệu quả nhất.

 

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Fe Credit thủ tục đơn giản

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Fe Credit thủ tục đơn giản

 

Tại sao nên chọn vay theo theo hợp đồng tín chấp cũ tại Fe Credit

 

Như các bạn đã biết, vay tiền tín chấp ngân hàng là một hình thức vay vốn nhanh có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các hình thức vay truyền thống khác: không cần thế chấp tài sản, không cần bão lãnh bên thứ ba mà vẫn được vay vốn. Tuy nhiên, khi vay vốn tín chấp ngân hàng, bạn có thể gặp phải những điều kiện chặt chẽ như phải chứng minh được nguồn thu nhập, lương hàng tháng, phải có hợp đồng lao động, giấy xác nhận tại cơ quan đang công tác tối thiểu 1 năm kinh nghiệm,…

Nhưng trên thực tế, bên cạnh cán bộ công nhân viên chức làm công ăn lương thì nguồn lao động tự do khá là nhiều và họ không thể chứng minh được nguồn thu nhập cá nhân để vay vốn ngân hàng. Chính vì vậy, sản phẩm cho vay tín chấp Fe Credit ra đời với điều kiện vay không cần chứng minh thu nhập đã giúp khách hàng có thể tiếp cận vốn một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt dù khách hàng có đang vay mua hàng trả góp ở tổ chức tín dụng khác vẫn được hỗ trợ vay để giải quyết các nhu cầu tiêu dùng trước mắt.

 

Ưu điểm sản phẩm vay theo hợp đồng tín chấp cũ:

 

 Không cần giấy tờ chứng minh thu nhập

 Không cần cung cấp hợp đồng tín dụng cũ

 Khoản tiền được duyệt vay cao lên đến 70 triệu đồng

》 Không cần xác nhận tạm trú đối với khách hàng không sống tại địa chỉ hộ khẩu

 Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng

 Trả nợ theo phương thức trả góp hàng tháng

Tìm hiểu sản phẩm vay tín chấp theo lương sao kê chuyển khoản qua ngân hàng nhiều ưu đãi giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn vay vốn!

 

Điều kiện và đối tượng áp dụng của hình thức vay theo hợp đồng tín dụng cũ Fe Credit

 

》 Khách hàng đã từng vay tiền mặt hoặc mua hàng trả góp cuả bất kỳ công ty tài chính hoặc ngân hàng nào trên lãnh thổ Việt Nam.

 Khoản góp đã trải qua 5 tháng và còn hiệu lực.

》 Áp dụng cho tất cả công dân Việt Nam từ 20- 60 tuổi.

 

 : Vay tiền tín chấp ngân hàng theo bảng lương: Điều kiện và lãi suất

 

Hỗ trợ vay nhanh theo hợp đồng tín chấp cũ tại vaynhanh24h.com

Hỗ trợ vay nhanh theo hợp đồng tín chấp cũ tại vaynhanh24h.com

 

Thủ tục vay vốn theo hợp đồng tín chấp, tín dụng cũ tại Fe Credit

 

Thủ tục vay theo hợp đồng tín chấp đã được lược bớt nhiều khâu giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận được với nguồn vốn.  Khách hàng chỉ cần chuẩn bị sẵn một số loại giấy tờ sau:

 Bản sao CMND

 Bản sao Sổ hộ khẩu

 

Mới - Vay theo hợp đồng tín dụng đã hết hạn

 

 Bạn vay tiền mặt hoặc mua hàng trả góp tại các ngân hàng hoặc CTy tài chính khác

 Hợp đồng đã hết hạn không quá 6 tháng

 Thủ tục: CMND + HK + HDTD

 

Tóm lại có thể nói khi chọn vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Fe Credit khách hàng vẫn được hưởng mọi ưu đãi của một khoản vay tín chấp như thủ tục đơn giản, khoản vay lớn, thời hạn vay dài, phương thức trả nợ định kỳ phù hợp với khả năng tài chính của người vay. Nếu bạn đang loay hoay trong việc làm hồ sơ và chuẩn bị các thủ tục cần thiết để vay vốn tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ thì hãy mau chóng liên hệ với kênh tài chính vaynhanh24h.com chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và am hiểu về các sản phẩm tài chính tiêu dùng hiện nay, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh