Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay theo số dư thẻ ATM

Vay tiền qua thẻ ATM là sản phẩm ưu đãi được ngân hàng VPbank hỗ trợ lên đến 70 triệu đồng. Khoản vay được xét duyệt theo số dư tài khoản 4 tháng liên tiếp

Thẻ ATM bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, thực hiện các chức năng rút tiền, chuyển khoản và thanh toán các giao dịch điện tử khi cần thiết. Bên cạnh tính năng vô cùng tiện lợi đó, hiện nay, các ngân hàng triển khai chương trình cho vay tiền bằng thẻ ATM nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bỏ túi ngay những thông tin cần thiết về hình thức cho vay này nhé!


Vay theo số dư tại thẻ ATM

Vay theo số dư tại thẻ ATM


Vay tiền theo số dư thẻ ATM là gì?


Vay tiền ATM ngân hàng là một trong những hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Bạn chỉ cần sở hữu ít nhất một thẻ ATM của bất kỳ ngân hàng nào, còn hạn sử dụng và đáp ứng một số tiêu chuẩn đi kèm sẽ có thể đăng ký vay tín chấp theo nhu cầu. Tương tự các hình thức vay tín chấp còn lại, vay tiền ATM cho phép vay theo phương thức truyền thống và online, nhằm đưa sản phẩm vay nhanh trong ngày đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

Điều kiện để có thể vay tiền qua ATM online khá đơn giản. Bạn cần đảm bảo lịch sử tín dụng tốt với các điểm tín dụng đều ổn định, không có dư nợ tại ít nhất 2 ngân hàng hoặc công ty tài chính khác. Các điều kiện về quốc tịch, lứa tuổi được áp dụng theo quy định chung và được coi là điều kiện cơ bản để vay tiền ATM online qua thẻ ATM. Quan trọng nhất, bạn cần sở hữu ít nhất một thẻ ATM còn giá trị sử dụng của bất kỳ ngân hàng nào đang hoạt động hợp pháp, sao kê giao dịch thẻ thể hiện có giao dịch luân chuyển tối thiểu 5 triệu đồng.


Tại sao nên vay theo số dư thẻ ATM?


Hình thức Vay tiền ATM ngân hàng lãi suất thấp tích hợp rất nhiều ưu điểm nổi bật, khiến nhiều người lựa chọn làm giải pháp tài chính cho khó khăn của mình. Với gói vay vốn này, bạn không cần phải chứng minh thu nhập qua lương hay cung cấp giấy tờ bảo lãnh của bên thứ ba. Do đó, thay vì bộ hồ sơ vay vốn cồng kềnh nhiều giấy tờ thẩm định như vay thế chấp, bạn chỉ cần sao kê giao dịch qua thẻ ATM trong một khoảng thời gian nhất định là đã có thể đăng ký vay tiền nhanh ATM online nhanh chóng.


Vay tiền theo số dư thẻ ATM ngân hàng lãi thấp

Vay tiền theo số dư thẻ ATM ngân hàng lãi thấp

 

Thông thường, bởi hồ sơ vay vốn tối giản nên thời gian xét duyệt khoản vay và giải ngân chỉ mất nhiều nhất 2 ngày làm việc. Một số ngân hàng đưa ra chính sách cạnh tranh cam kết giải ngân trong vòng 24 giờ làm việc. Vay tiền qua thẻ ATM có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính cấp bách của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hơn nữa, việc cung cấp số ít thông tin vừa đủ để vay theo số dư thẻ ATM sẽ đảm bảo an toàn thông tin cá nhân hơn, tránh các trường hợp rò rỉ thông tin cá nhân hoặc lấy cắp thông tin tin cá nhân sử dụng vào mục đích trái pháp luật.

Vay tiền theo thẻ ATM thích hợp với các nhu cầu tài chính ngắn hạn, phục vụ tiêu dùng mua sắm có giá trị trung bình. Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng. Lãi suất ổn định theo quy định chung của Ngân hàng Nhà nước. Vì vậy, vay tiền tại ATM online là hình thức có độ phổ biến khá cao, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng từ bình dân đến cao cấp.


Điểm nhanh một số ngân hàng cho vay tiền qua số dư thẻ ATM


Ngân hàng VPBank


Vay tiền qua số dư tài khoản thẻ ATM tại VPBank

Vay tiền qua số dư tài khoản thẻ ATM tại VPBank


VPBank là một trong số những ngân hàng triển khai sớm nhất sản phẩm vay vốn tiện lợi này. Để có thể vay tiền online qua thẻ ATM của VPBank, bạn cần đảm sở hữu thẻ ATM có số dư tối thiểu là 2 triệu đồng, tính cho 4 tháng gần nhất đến thời điểm làm hồ sơ vay vốn với khách hàng. Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng với hình thức thanh toán nợ linh hoạt. VPBank cho phép bạn vay tiền bằng thẻ ATM khoảng 10 – 45 triệu đồng, mục đích vay sử dụng cho tiêu dùng, mua sắm. Mức lãi suất bình quân khoảng 1,2 – 2,17%/tháng, tính thả nổi theo số dư giảm dần và biến động động thị trường với biên độ 0,5 – 1%.

Vay tín chấp ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Ngân hàng Agribank


Với nhiều người, Agribank vẫn luôn là lựa chọn an toàn và phù hợp cho các nhu cầu tài chính của mình bởi uy tín thương hiệu cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ưu điểm nổi trội của gói Vay tiền ngân hàng Agribank là ngân hàng sẽ không hạn chế mục đích sử dụng vốn vay của khách hàng. Lãi suất cho vay dao động từ 1,4 – 1,6%/tháng, là ngân hàng có lãi suất cho Vay tiền ATM online thấp nhất trên thị trường hiện nay. Bạn cần cung cấp sao kê giao dịch thẻ trong 6 tháng gần nhất để đăng ký vay tối đa 50 triệu trong 12 tháng.


Ngân hàng Sacombank


Vay theo thẻ ATM tại Sacombank với hạn mức cao

Vay theo thẻ ATM tại Sacombank với hạn mức cao


So với VPBank, vay tín chấp Sacombank có hạn mức cho vay nhanh qua thẻ ATM cao hơn, có thể lên đến 100 triệu đồng với thời hạn vay tối đa 5 năm. Tỷ lệ lãi suất cho Vay tiền ATM ngân hàng Sacombank bình quân thuộc nhóm thấp trên thị trường, từ 0,85 – 1,3%/tháng, tính theo hình thức lãi thả nổi. Tiện ích cạnh tranh mà Sacombank tặng cho các khách hàng sử dụng sản phẩm vay tiền qua thẻ ATM là gói bảo hiểm An Tâm Tín Dụng với mức phí hằng năm vô cùng ưu đãi. Khách hàng có thể yên tâm trong mọi trường hợp không hay xảy ra, công ty bảo hiểm sẽ chi trả số nợ thay cho mình.


Ngân hàng Vietcombank


Kết thúc năm 2018, vay tiêu dùng trả góp Vietcombank đứng thứ 9 trong danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam công bố. Trong danh mục các ngân hàng Việt Nam hiện nay, Vietcombank là ngân hàng dẫn đầu thị trường ở mảng sản phẩm dịch vụ. Với ưu thế đó, các sản phẩm vay vốn của Vietcombank luôn được đánh giá cao, hấp dẫn người tiêu dùng. Vay tiền ATM ngân hàng Vietcombank với hạn mức từ 50 đến 150 triệu đồng, thời hạn vay tối đa 48 tháng, lãi suất 15%/năm, phục vụ linh hoạt các mục đích sử dụng vốn khác nhau của đa dạng phân khúc khách hàng.


Ngân hàng BIDV


Nhiều năm liền đứng đầu danh sách những ngân hàng bán lẻ tốt nhất nước, vay tiền ngân hàng BIDV là giải pháp tài chính vô cùng hiệu quả, an toàn và minh bạch cho người tiêu dùng. Vay tiền ATM ngân hàng BIDV với phương thức cho vay đa dạng theo món, hạn mức, thấu chi… có thể đáp ứng linh hoạt nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vay tiền ATM ngân hàng có lãi suất ưu đãi, chỉ từ 1,7%/tháng, thả nổi theo biến động của thị trường. Khách hàng có thể vay đến 70 triệu đồng trong thời gian vay từ 6 đến 36 tháng.


Vay tiền ATM BIDV có lãi suất ưu đãi

Vay tiền ATM BIDV có lãi suất ưu đãi


Ngân hàng MB


Nửa đầu năm 2019, MB được vinh danh là 1 trong 500 ngân hàng tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Với thành công này, vay tín chấp ngân hàng quân đội MB hiện đang đứng thứ 3 trong các ngân hàng trong nước về mức tăng trưởng và chỉ số uy tín. Theo đó, dịch vụ Vay tiền ATM ngân hàng quân đội cũng có những ưu điểm vượt trội mà không phải ngân hàng nào cũng có được. Khách hàng có thể nhận giải ngân chỉ sau 24 đến 48 giờ làm việc, thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1,5%/tháng, hạn mức tối đa 100 triệu đồng, linh hoạt thời gian vay.


Ngân hàng Techcombank


Hạn mức vay tiền ngân hàng Techcombank linh hoạt từ 45 triệu đồng, thời gian vay tối đa 36 tháng, không cần thế chấp tài sản, nhận giải ngân chỉ sau 2 ngày làm việc là những ưu điểm của sản phẩm Vay tiền ATM ngân hàng Techcombank. So với những sản phẩm tương tự trên thị trường, Techcombank niêm yết mức lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ từ 7.7%/năm, có áp dụng hạ lãi suất đối với một số đối tượng khách hàng đặc biệt. Để thỏa mãn điều kiện cho vay qua thẻ ATM của Techcombank, khách hàng cần có thẻ ATM có giá trị sử dụng tối thiểu 12 tháng, phát sinh giao dịch qua thẻ thường xuyên và có lịch sử tín dụng tốt.

 

Vay nhanh 70 triệu tín chấp lãi suất thấp ngân hàng uy tín nhất


Những câu hỏi thường gặp về sản phẩm cho vay qua thẻ ATM


Trong quá trình vay vốn, nhiều khách hàng sẽ gặp một số khó khăn vì chưa hiểu rõ thủ tục hoặc trình tự vay mà ngân hàng yêu cầu. Chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về hình thức cho Vay tiền qua thẻ ATM để các bạn hiểu rõ hơn điều kiện, quy trình và ưu đãi vay. Hy vọng sẽ có ích cho các bạn.


Vay tiền qua thẻ ATM với thủ tục vay đơn giản

Vay tiền qua thẻ ATM với thủ tục vay đơn giản


Câu hỏi: Tôi được bạn bè giới thiệu sản phẩm cho vay theo thẻ ATM của VPBank và cảm thấy khá phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình. Tuy nhiên, tôi không sử dụng thẻ ATM được mở tại VPBank. Vậy, tôi có thể sử dụng thẻ ATM được mở tại ngân hàng khác để liên hệ vay vốn ở VPBank được không? (Hồng  n – Sinh viên – Bình Dương)


Trả lời: Chào chị Hồng. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Vay theo thẻ ATM là sản phẩm cho vay tín chấp nhanh khá phổ biến hiện nay, không chỉ có ưu điểm thủ tục vay nhanh chóng và điều kiện dễ dàng, vay tiền thẻ ATM còn có nhiều ưu đãi vô cùng đặc biệt. Một số khách hàng hiểu nhầm rằng mở tài khoản ATM ở ngân hàng nào thì chỉ được vay vốn ở ngân hàng đó. Tuy nhiên, các ngân hàng đều cho phép khách hàng sử dụng thẻ ATM được mở ở ngân hàng khác liên hệ vay tiền qua số dư thẻ ATM. VPBank cũng vậy. Do đó, mặc dù bạn không mở thẻ ATM tại VPBank nhưng vẫn có thể đăng ký vay vốn tại VPBank, miễn sao bạn đáp ứng một số điều kiện đi kèm về số dư tối thiểu của thẻ, giá trị giao dịch hàng tháng và không thuộc nhóm nợ xấu. Bạn hãy liên hệ vay vốn ngay khi có nhu cầu nhé.


Câu hỏi: Tôi muốn vay tiền cho dự định du lịch sắp tới. Nhưng công việc của tôi khá bận rộn nên khó có thể tranh thủ thời gian để đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng đăng ký vay vốn. Vậy, có kênh  vay vốn qua ATM nào uy tín phù hợp với nhu cầu của tôi không? (Ánh Như – Nhân viên văn phòng – Cần Thơ)


Vay vốn qua ATM để phục vụ nhu cầu cá nhân

Vay vốn qua ATM để phục vụ nhu cầu cá nhân


Trả lời: Chào Ánh Như. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Tiện ích hơn hình thức vay vốn truyền thống ở chỗ khách hàng có thể linh hoạt thời gian và địa điểm liên hệ vay vốn, Vay tiền ATM online là kênh vay vốn phù hợp với những người trẻ hiện đại. Vì thế, với trường hợp của bạn, bạn có thể đăng ký vay tiền online qua website hoặc mobile app của tổ chức tín dụng mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có khá nhiều ngân hàng trên thị trường hỗ trợ vay tiêu dùng qua thẻ ATM online như VPBank, OCB, MB… Trong đó, Vay tiền ATM ngân hàng OCB hoặc VPBank là hai gói vay vốn khá tốt mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Bạn có thể liên hệ hai ngân hàng này để nhận tư vấn cụ thể hơn nhé.


Câu hỏi: Tôi đã sử dụng thẻ ATM được mở tại ngân hàng Sacombank để vay vốn tại đây. Nhưng tôi muốn vay thêm vì có nhu cầu. Sacombank có thể cho tôi vay tiếp mặc dù chưa tất toán khoản vay cũ không? Hạn mức tối đa tôi được vay là bao nhiêu? (Khải Minh – Giáo viên – Quảng Trị)


Trả lời: Chào Khải Minh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Sacombank là một trong những ngân hàng uy tín, có sản phẩm cho vay nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Gói vay theo thẻ ATM của Sacombank được người tiêu dùng ưa chuộng bởi hạn mức cao, lãi suất phù hợp, thời hạn vay dài. Hiện nay, Sacombank không giới hạn số lần vay tiền ngân hàng qua thẻ ATM, nghĩa là bạn vẫn có thể vay tiếp dù còn dư nợ chưa thanh toán. Tuy nhiên, để có thể vay thêm, bạn cần đáp ứng một số điều kiện bổ sung về khả năng thanh toán và lịch sử tín dụng cá nhân để kiểm soát rủi ro. Hạn mức cấp tín dụng tối đa là 100 triệu đồng tùy vào đặc điểm số dư thẻ ATM và giá trị giao dịch hàng tháng của bạn.


Câu hỏi: Tôi từng vay qua thẻ ATM tại Vietcombank. Nhưng vì một số lý do mà chậm trả nợ khoảng 15 ngày trong kỳ cuối cùng trong quá trình vay, khoản vay này đã tất toán vào 1 năm trước. Tôi có thể tiếp tục đăng ký vay tín chấp bằng thẻ ATM tại Vietcombank nữa không? Nếu có thì tôi có bị giới hạn số tiền vay hay không? (Ý Như – Công chức Nhà nước – Cà Mau)


Đăng kí vay qua thẻ ATM tại Vietcombank

Đăng kí vay qua thẻ ATM tại Vietcombank


Trả lời: Chào Ý Như. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Việc chậm trả nợ rất dễ khiến bạn bị xếp vào nhóm nợ xấu và lưu lại lịch sử tín dụng trên hệ thống của CIC. Để đảm bảo kiểm soát được rủi ro về khả năng thanh toán nợ, các đối tượng từng bị xếp nợ xấu nhóm 3 trở lên thường rất khó để đăng ký vay vốn tại các ngân hàng. Trường hợp của bạn đã chậm trả nợ 15 ngày nên được xếp vào nợ nhóm 2, có thể xem xét cho vay sau 12 tháng. Do đó, bạn hoàn toàn đủ điều kiện vay vốn theo thẻ ATM tại Vietcombank. Vay tiền ATM ngân hàng có một số yêu cầu cụ thể hạn mức thẻ, giá trị giao dịch. Bạn nên lưu ý để chắc chắn về khả năng được chấp nhận cho vay nhé.


Câu hỏi: Tôi là sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, chưa có nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên, tôi vẫn sử dụng thẻ ATM trong một số giao dịch hằng ngày. Tôi có thể đăng ký vay tiền tín chấp qua thẻ ATM không? Nếu có thì tôi nên vay ngân hàng nào? (Ngọc Trân – Sinh viên – Đà Nẵng)


Trả lời: Chào Ngọc Trân. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Những đối tượng khách hàng chưa có nguồn thu nhập ổn định để chứng minh tài chính thường rất khó để vay vốn ngân hàng. Tuy vậy, một gói vay tín chấp trả góp với hạn mức thấp thì họ vẫn được chấp nhận cho vay. Gói vay tín chấp qua thẻ ATM chỉ yêu cầu khách hàng đáp ứng các điều kiện liên quan đến đặc điểm thẻ, không cần chứng minh thu nhập, do đó, bạn hoàn toàn có thể vay vốn nếu các điều kiện này được thỏa mãn. Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng triển khai sản phẩm cho vay qua thẻ ATM với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo gói vay vốn này của MB, Vietcombank, Sacombank, VPBank, Techcombank, BIDV… như một số thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên để tham khảo nhé.


Câu hỏi: Tôi đang có khoản vay theo thẻ ATM tại ngân hàng VIB. Do tình hình tài chính hiện tại khá tốt nên tôi muốn tất toán khoản vay sớm. Vậy, VIB có cho phép tôi tất toán sớm khoản vay không? Tôi có phải chi trả khoản phí phạt nào không? (Hà Anh – Kinh doanh tự do – Quảng Ninh)


Vay theo thẻ nhanh chóng tại ngân hàng VIB

Vay theo thẻ nhanh chóng tại ngân hàng VIB


Trả lời: Chào Hà Anh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Thông thường, khi khách hàng yêu cầu được tất toán sớm khoản vay, ngân hàng đều buộc họ phải chi trả khoản phí phạt trả trước theo một tỷ lệ nhất định. Mức phí phạt sẽ tùy thuộc vào thời gian bạn tất toán sớm khoản vay, bình quân khoảng 4% trên tổng dư nợ còn lại nếu bạn tất toán trong năm đầu tiên sau khi vay, 2% trên tổng số dư nợ còn lại nếu bạn tất toán trong năm thứ hai sau khi vay, 1% trên tổng số dư nợ còn lại nếu bạn tất toán khoản vay trong năm thứ ba sau khi vay, không tính phí phạt nếu tất toán khoản vay từ năm thứ tư trở đi sau khi vay. VIB cũng có quy định tương tự. Do đó, bạn nên xem xét lại tình hình tài chính cũng như khả năng thanh toán của bản thân để đưa quyết định có nên tất toán khoản Vay tiền qua thẻ ATM sớm không nhé.

Với bài viết này, hy vọng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích cho nhu cầu Vay tiền ATM ngân hàng trả góp trong tương lai của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến những gói vay vốn ưu đãi từ các thương hiệu ngân hàng uy tín, đừng ngần ngại liên hệ với Vaynhanh24h.com. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cho nỗi lo tài chính cho bạn!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh