TPHCM

Miền Trung

Miền Bắc

Vay theo số dư thẻ ATM

Vay tiền qua thẻ ATM là sản phẩm ưu đãi được ngân hàng VPbank hỗ trợ lên đến 70 triệu đồng. Khoản vay được xét duyệt theo số dư tài khoản 4 tháng liên tiếp

Thẻ ATM bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, thực hiện các chức năng rút tiền, chuyển khoản và thanh toán các giao dịch điện tử khi cần thiết. Bên cạnh tính năng vô cùng tiện lợi đó, hiện nay, các ngân hàng triển khai chương trình cho vay tiền bằng thẻ ATM nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bỏ túi ngay những thông tin cần thiết về hình thức cho vay này nhé!

Sản phẩm cho vay tiền ngân hàng qua thẻ ATM

Vay tiền theo số dư thẻ ATM là gì?

Vay tiền ATM là một trong những hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Bạn chỉ cần sở hữu ít nhất một thẻ ATM của bất kỳ ngân hàng nào, còn hạn sử dụng và đáp ứng một số tiêu chuẩn đi kèm sẽ có thể đăng ký vay tín chấp theo nhu cầu. Tương tự các hình thức vay tín chấp còn lại, vay tiền qua thẻ ATM cho phép vay theo phương thức truyền thống và online, nhằm đưa sản phẩm vay đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

Điều kiện để có thể vay tiền trên thẻ ATM khá đơn giản. Bạn cần đảm bảo lịch sử tín dụng tốt với các điểm tín dụng đều ổn định, không có dư nợ tại ít nhất 2 ngân hàng hoặc công ty tài chính khác. Các điều kiện về quốc tịch, lứa tuổi được áp dụng theo quy định chung và được coi là điều kiện cơ bản để vay tiền ATM online qua thẻ ATM. Quan trọng nhất, bạn cần sở hữu ít nhất một thẻ ATM còn giá trị sử dụng của bất kỳ ngân hàng nào đang hoạt động hợp pháp, sao kê giao dịch thẻ thể hiện có giao dịch luân chuyển tối thiểu 5 triệu đồng.

Tại sao nên vay theo số dư thẻ ATM?

Hình thức vay tiền theo thẻ ATM tích hợp rất nhiều ưu điểm nổi bật, khiến nhiều người lựa chọn làm giải pháp tài chính cho khó khăn của mình. Với gói vay vốn này, bạn không cần phải chứng minh thu nhập qua lương hay cung cấp giấy tờ bảo lãnh của bên thứ ba. Do đó, thay vì bộ hồ sơ vay vốn cồng kềnh nhiều giấy tờ thẩm định như vay thế chấp, bạn chỉ cần sao kê giao dịch qua thẻ ATM trong một khoảng thời gian nhất định là đã có thể đăng ký vay tiền bằng thẻ ATM nhanh chóng.

Thông thường, bởi hồ sơ vay vốn tối giản nên thời gian xét duyệt khoản vay và giải ngân chỉ mất nhiều nhất 2 ngày làm việc. Một số ngân hàng đưa ra chính sách cạnh tranh cam kết giải ngân trong vòng 24 giờ làm việc. Vì thế, vay tiền nhanh qua thẻ ATM có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính cấp bách của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hơn nữa, việc cung cấp số ít thông tin vừa đủ để vay tiền qua thẻ ATM sẽ đảm bảo an toàn thông tin cá nhân hơn, tránh các trường hợp rò rỉ thông tin cá nhân hoặc lấy cắp thông tin tin cá nhân sử dụng vào mục đích trái pháp luật.

Vay tiền thẻ ATM thích hợp với các nhu cầu tài chính ngắn hạn, phục vụ tiêu dùng mua sắm có giá trị trung bình. Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng. Lãi suất ổn định theo quy định chung của Ngân hàng Nhà nước. Vì vậy, vay tiền ATM online là hình thức có độ phổ biến khá cao, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Điểm nhanh một số ngân hàng cho vay tiền qua số dư thẻ ATM

Ngân hàng VPBank.

VPBank là một trong số những ngân hàng triển khai sớm nhất sản phẩm vay vốn tiện lợi này. Để có thể vay tiền theo số dư thẻ ATM của VPBank, bạn cần đảm sở hữu thẻ ATM có số dư tối thiểu là 2 triệu đồng, tính cho 4 tháng gần nhất đến thời điểm làm hồ sơ vay vốn với khách hàng. Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng với hình thức thanh toán nợ linh hoạt. VPBank cho phép bạn vay tiền bằng thẻ ATM khoảng 10 – 45 triệu đồng, mục đích vay sử dụng cho tiêu dùng, mua sắm. Mức lãi suất bình quân khoảng 1,2 – 2,17%/tháng, tính thả nổi theo số dư giảm dần và biến động động thị trường với biên độ 0,5 – 1%.

Ngân hàng Sacombank.

So với VPBank, Sacombank có hạn mức cho vay tiền ngân hàng qua thẻ ATM cao hơn, có thể lên đến 100 triệu đồng với thời hạn vay tối đa 5 năm. Tỷ lệ lãi suất cho vay bình quân thuộc nhóm thấp trên thị trường, từ 0,85 – 1,3%/tháng, tính theo hình thức lãi thả nổi. Tiện ích cạnh tranh mà Sacombank tặng cho các khách hàng sử dụng sản phẩm vay tiền qua thẻ ATM là gói bảo hiểm An Tâm Tín Dụng với mức phí hằng năm vô cùng ưu đãi. Khách hàng có thể yên tâm trong mọi trường hợp không hay xảy ra, công ty bảo hiểm sẽ chi trả số nợ thay cho mình.

Ngân hàng Agribank.

Với nhiều người, Agribank vẫn luôn là lựa chọn an toàn và phù hợp cho các nhu cầu tài chính của mình bởi uy tín thương hiệu cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ưu điểm nổi trội của gói vay tiêu dùng qua thẻ ATM của Agribank là ngân hàng sẽ không hạn chế mục đích sử dụng vốn vay của khách hàng. Lãi suất cho vay dao động từ 1,4 – 1,6%/tháng, là ngân hàng có lãi suất cho vay tiền ATM online thấp nhất trên thị trường hiện nay. Bạn cần cung cấp sao kê giao dịch thẻ trong 6 tháng gần nhất để đăng ký vay tối đa 50 triệu trong 12 tháng.

Với bài viết này, hy vọng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích cho nhu cầu vay nhanh qua thẻ ATM trong tương lai của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến những gói vay vốn ưu đãi từ các thương hiệu ngân hàng uy tín, đừng ngần ngại liên hệ với vaynhanh24h.com. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cho nỗi lo tài chính cho bạn!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Trung
Miền Bắc
Các tỉnh khác
  • Tỉnh Khác:
    Vui lòng đăng ký Form
Đăng ký vay nhanh