Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay cà vẹt xe

Một trong những sản phẩm vay tín chấp của FE Credit giúp khách hàng vay tiền mặt một cách nhanh chóng nhất đó là vay bằng giấy đăng ký xe hay cà vẹt xe máy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc khám phá các tính năng ưu việt của hình thức vay đơn giản, tiện lợi này

Một trong những sản phẩm vay tín chấp của Lotte Finance giúp khách hàng vay tiền mặt một cách nhanh chóng nhất đó là vay bằng giấy đăng ký xe hay vay tiền bằng cà vẹt xe máy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc khám phá các tính năng ưu việt của hình thức vay đơn giản, tiện lợi này. Cũng như các hình thức vay tín chấp như vay theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo hợp đồng bảo hiểm,… sản phẩm vay theo cà vẹt xe hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu vay nhanh.

 

Vay theo cà vẹt xe máy

 

Vay tiền bằng cà vẹt xe là gì?
 

Vay theo cà vẹt xe là một trong những hình thức vay vốn tín chấp, không yêu cầu tài sản đảm bảo, giấy tờ bảo lãnh của bên thứ ba hoặc chứng minh tài chính. Chỉ cần sử dụng cà vẹt xe máy do chính bạn đứng tên bạn đã có thể vay vốn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tương tự các hình thức vay vốn tín chấp khác, vay tín chấp bằng cà vẹt xe máy không đòi hỏi thủ tục hay điều kiện quá phức tạp. Các ngân hàng hoặc công ty tài chính hỗ trợ cho vay luôn hướng đến tối giản hóa quy trình vay và cam kết giải ngân chỉ sau 24 tiếng kể từ thời điểm hồ sơ vay vốn được chấp nhận. Với hạn mức vay đa dạng từ 10 đến 100 triệu đồng, thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 48 tháng, vay tiền nhanh trong ngày lãi suất thấp bằng cà vẹt xe phù hợp cho những mục đích vay vốn ngắn hạn, phục vụ nhu cầu mua sắm tiêu dùng và dành cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau trên thị trường Việt Nam.

Cũng như các hình thức vay tín chấp như vay theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo hợp đồng bảo hiểm,… sản phẩm vay theo cà vẹt xe hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu vay nhanh.

 

Điều kiện vay tiền bằng cà vẹt xe?


Mỗi một ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ có những quy định riêng về điều kiện cho vay đi kèm các gói vay vốn cụ thể. Tuy nhiên, nhìn chung, để vay tiền bằng cà vẹt xe, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

》  Là công dân Việt Nam tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Đáp ứng độ tuổi này tương đương với việc khách hàng thuộc độ tuổi lao động, đảm bảo khả năng tài chính chi trả cho khoản nợ lãi và nợ gốc trong tương lai, hạn chế tối thiểu trường hợp mất khả năng thanh toán dẫn đến nguy cơ ngân hàng hoặc công ty tài chính mất vốn.

》  Có giấy đăng ký xe máy hoặc ô tô chính chủ. Các ngân hàng và công ty tài chính không cho phép sử dụng cà vẹt xe máy mượn hoặc trộm cắp để vay theo cà vẹt xe không chính chủ. Điều kiện này đảm bảo tính pháp lý cho hồ sơ và quá trình vay.

》  Chiếc xe dùng để vay có giá trị tối thiểu 15 triệu đồng. Giá trị xe máy có cà vẹt dùng để làm cơ sở vay vốn sẽ quyết định đến hạn mức cho vay, thời hạn vay, lãi suất cho vay của gói vay tín chấp mà khách hàng được chấp nhận cho vay. Giá trị xe máy càng cao thì hạn mức cho vay càng cao, thời hạn vay càng dài và lãi suất cho vay càng thấp.

》  Thời gian mua xe chưa quá 48 tháng. Điều kiện này đảm bảo giá trị chiếc xe được định giá chính xác, không chịu ảnh hưởng bởi khấu hao trong quá trình sử dụng.

 

Thủ tục và quy trình vay tiền theo cà vẹt xe?


Vay tín chấp theo cà vẹt xe có ưu điểm là thủ tục và trình tự vay vốn khá dễ dàng, không yêu cầu quá nhiều hồ sơ đi kèm cũng như thực hiện quá nhiều bước vay vốn.


Thủ tục đơn giản, dễ dàng bao gồm:

 

》 CMND bản photo

》 Ảnh 3x4

》 Bản sao hộ khẩu hoặc KT3

》 Giấy đăng ký xe


Quy trình cho vay theo cà vẹt xe trải qua 4 bước cơ bản như sau:

 

》 Tiếp nhận hồ sơ vay vốn, thỏa thuận với khách hàng về hạn mức cho vay, lãi suất áp dụng và thời hạn vay.

》 Khách hàng đồng ý khoản vay, ngân hàng tiến hành soạn hợp đồng, gửi về địa chỉ khách hàng.

》 Ký kết hợp đồng và giải ngân khoản vay.

 

Vay tín chấp tiêu dùng nhanh bằng cà vẹt xe máy

Vay tín chấp tiêu dùng nhanh bằng cà vẹt xe máy

 

Vì sao nên vay tiền bằng cà vẹt xe?
 

Vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng, kinh doanh, đầu tư… là một trong những giải pháp tài chính mà nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm kiếm được hình thức vay vốn phù hợp với tình hình tài chính và mục đích sử dụng tài chính của mình. Gói vay tiền qua cà vẹt xe có thể đáp ứng được khá nhiều yêu cầu vay vốn của linh hoạt đối tượng khách hàng khác nhau. Dưới đây là những thông tin về sản phẩm vay tiền qua cà vẹt xe mà chắc chắn bạn sẽ muốn biết, cũng như lý do mà bạn nên lựa chọn hình thức vay vốn này:

》 Là hình thức vay không cần thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh.

》 Hầu như các dòng xe máy đều được hỗ trợ cho vay.

》 Hoàn toàn không thu giấy đăng ký xe hay cà vẹt xe của khách hàng.

》 Khách hàng toàn quyền sử dụng xe như bình thường.

》 Hạn mức cho vay tối đa lên đến 68% giá trị thực của chiếc xe với mức lãi suất áp dụng chỉ từ 2,17%/tháng với giá trị xe trên 25 triệu và 3,2%tháng với giá trị xe trên 15 triệu.

》 Vay tiền bằng cà vẹt xe máy không trả phí làm hồ sơ.


Những địa chỉ vay tiền theo cà vẹt xe uy tín


Nhóm ngân hàng thương mại - Ngân hàng VPBank


Là 1 trong 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam trong năm 2018, VPBank luôn đồng hành cùng khách hàng bằng những sản phẩm vay vốn nhiều ưu đãi. Vay tiền mặt bằng cà vẹt xe thuộc nhóm các sản phẩm vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản khi vay vốn. Với gói vay vốn này, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi không bị giữ giấy tờ gốc, chấp nhận đa dạng các dòng xe khác nhau, lãi suất cực ưu đãi chỉ ngang bằng lãi suất cho vay theo lương. Vay tín chấp VPBank cho phép người thân hoặc bạn bè của người đi vay xác thực thông tin cá nhân người đi vay và đảm bảo không cung cấp thông tin cho bên thứ ba.

Xe máy có cà vẹt được dùng làm cơ sở vay có giá trị dưới 25 triệu thì lãi suất cho vay rơi vào khoảng 2,95%/tháng. Xe có giá trị từ 25 triệu trở lên được áp dụng tỷ lệ lãi suất 2%/tháng. Thời hạn cho vay khá linh hoạt, tùy vào nhu cầu của khách hàng, tối đa 36 tháng. Hiện tại, VPBank hỗ trợ khoản vay theo cà vẹt xe từ 10 đến 50 triệu đồng. Thời gian giải ngân trung bình mất khoảng 3 ngày làm việc, hình thức giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.


Nhóm công ty tài chính - Lotte Finance


Chiếm hơn 30% thị phần cho vay tiền mặt trong thị trường tín dụng dành cho khối các công ty tài chính, Lotte Finance đã và đang khẳng định vị thế vượt bậc của mình trên đường đua tín dụng, cạnh tranh mạnh mẽ với những ông lớn trong ngành ngân hàng. Gói vay tín chấp bằng cà vẹt xe tại Lotte Finance được khách hàng ưa chuộng bởi thủ tục đơn giản và điều kiện dễ dàng. Chỉ cần sở hữu xe máy là khách hàng đã có thể đăng ký vay vốn mà không cần đem xe đi cầm cố, cà vẹt xe không bị giữ lại, không cần giấy tờ bảo lãnh hay chứng minh thu nhập, tất cả các thông tin vay vốn của khách hàng được giữ kín.

 

Vay theo cà vẹt xe nhanh chóng tại FE Credit

Vay theo cà vẹt xe nhanh chóng tại Lotte Finance


Vay theo cà vẹt xe tại Lotte Finance thuộc nhóm có mức lãi suất thấp nhất, chỉ từ 2,17%/tháng. Hạn mức cho vay linh hoạt từ 10 đến 30 triệu đồng, phù thuộc vào giá trị xe máy tại thời điểm vay. Thời hạn vay từ 3 đến 36 tháng, giải ngân chỉ sau 3 ngày làm việc. Khách hàng cần cung cấp cà vẹt xe máy cùng các giấy tờ tùy thân bản sao có công chứng, bản gốc chỉ dùng làm đối chiếu khi kiểm tra hồ sơ. Lưu ý cà vẹt cần đứng tên người đi vay và có thời gian sử dụng không quá 30 tháng trở lại.

 

 Vay mua xe trả góp lãi suất ưu đãi


Những thắc mắc thường gặp về vay tiền bằng cà vẹt xe


Nhằm hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình vay vốn, chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi về hình thức vay tín chấp nhanh bằng cà vẹt xe thường gặp. Qua đó, hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được gói vay vốn phù hợp với tình hình tài chính của mình, đồng thời đơn giản hóa quá trình vay vốn, giúp bạn nhận được khoản giải ngân sớm hơn.


Câu hỏi: Tôi đang sử dụng xe máy Lead hãng Honda để đi lại. Giá trị lúc mua là 39 triệu đồng, tôi đã sử dụng được 6 năm, tuy nhiên vẫn còn khá mới. Tôi được biết Lotte Finance có hỗ trợ cho vay qua cà vẹt xe. Vậy tôi có thể sử dụng cà vẹt chiếc xe tôi đang sử dụng để vay vốn được không? – Chị Hà Minh, 35 tuổi, Quảng Ninh.


Trả lời: Chào chị Hà Minh. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau.

Theo quy định chung của Lotte Finance, để có thể vay vốn bằng cà vẹt xe máy, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện. Trong đó, xe máy mà khách hàng sử dụng để làm căn cứ vay vốn cần có giá trị tối thiểu là 15 triệu đồng và tuổi thọ xe không quá 48 tháng, tương đương 4 năm. Chiếc xe mà chị đang sử dụng có tuổi thọ là 6 năm. Vì vậy, mặc dù xe vẫn còn mới thì cũng không đủ điều kiện cho vay theo quy định. Tuy nhiên, vay tín chấp ngân hàng Lotte Finance còn có nhiều hình thức cho vay tín chấp khác có ưu điểm nhanh gọn và đơn giản tương tự vay vốn bằng cà vẹt xe, chị có thể tham khảo nhé.


Câu hỏi: Hiện tại, tôi đang đi lại bằng chiếc xe của hãng Yamaha. Tôi vừa mua được 1 năm, giá mua thời điểm đó là 19 triệu đồng. Tôi cần vay tiền để mua sắm một số vật dùng sinh hoạt gia đình. Vậy, tôi có đủ điều kiện vay tiền qua cà vẹt xe máy không? Nếu có thì hạn mức và lãi suất vay là bao nhiêu? – Chị Thùy Chi, 29 tuổi, Quảng Bình.


Trả lời: Chào chị Thùy Chi. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau.

Vay tín chấp theo cà vẹt xe chỉ yêu cầu xe máy của khách hàng đảm bảo điều kiện có giá trị trên 15 triệu đồng và thời hạn sử dụng không quá 48 tháng. Do đó, chị hoàn toàn đáp ứng đủ điều kiện cho vay theo cà vẹt xe. Với giá trị chiếc xe là 19 triệu đồng, chị có thể vay số tiền tối đa 50 triệu đồng với lãi suất bình quân khoảng 3,2%/tháng. Tuy nhiên, hạn mức và lãi suất cho vay có thể thay đổi tùy thuộc vào tổ chức chị lựa chọn để vay vốn và sản phẩm cụ thể mà chị mong muốn sử dụng.


Câu hỏi: Tôi vừa mua lại chiếc xe máy cũ để phục vụ nhu cầu đi lại được nửa năm. Khi mua thì chiếc xe đã có tuổi thọ 3 năm, giá mua lại là 20 triệu đồng. Tôi có thể sử dụng chiếc xe này để vay vốn tại Lotte Finance được không? – Anh Hoài Nam, 27 tuổi, Hà Giang.


Trả lời: Chào anh Hoài Nam, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau.

Hiện tại, Lotte Finance chỉ yêu cầu khách hàng vay vốn qua cà vẹt xe máy cần đảm bảo điều kiện là xe máy có tuổi thọ không quá 48 tháng, tính từ thời điểm xe được mua mới hoàn toàn từ nhà phân phối. Do đó, đối với trường hợp mua lại xe cũ, tuổi thọ của xe được cộng dồn từ chủ sở hữu cũ sang chủ sở hữu mới. Như vậy, tuổi thọ chiếc xe của anh là 42 tháng, đáp ứng đủ điều kiện cho vay tiền qua cà vẹt xe của Lotte Finance. Do đó, bạn có thể liên hệ ngay với Lotte Finance để nhận được tư vấn chi tiết hơn về gói vay vốn này nhé.

 

Thủ tục của sản phẩm vay theo cà vẹt đơn giản dễ dàng

Thủ tục của sản phẩm vay theo cà vẹt đơn giản dễ dàng

 

Câu hỏi: Tôi vừa mua xe được 7 tháng với giá là 28 triệu đồng. Nếu tôi sử dụng cà vẹt xe máy để vay vốn tại Lotte Finance thì tôi có thể vay tối đa bao nhiêu? – Anh Khánh Minh, 29 tuổi, Đồng Tháp.

Trả lời: Chào anh Khánh Minh. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau.

Hạn mức vay tối đa cho gói vay vốn qua cà vẹt xe tại Lotte Finance là 30 triệu đồng. Số tiền vay cụ thể phù thuộc vào giá trị xe sau khi định giá lại. Xe máy của anh đăng ký được 7 tháng nên giá trị sau định giá sẽ giảm 20% so với giá trị lúc mua mới là 5,6 triệu đồng. Như vậy, số tiền vay tối đa mà anh có thể vay tại Lotte Finance qua cà vẹt xe là 22,4 triệu đồng, lãi suất từ 2,17%/tháng, thời gian vay tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của anh. Để có thể chắc chắn hơn về số tiền Vay tiền bằng cà vẹt xe máy, anh có thể liên hệ nhanh đến Lotte Finance để được tư vấn nhé.

Toàn bộ quá trình cho vay tiêu dùng bằng cà vẹt xe chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc. Giờ đây chỉ với chiếc cà vẹt xe người đi vay hoàn toàn có thể tiếp cận với khoản vay một cách nhanh chóng mà không cần phải chứng minh nguồn thu nhập. Hãy liên hệ ngay với kênh hỗ trợ vay vốn của chúng tôi để được nhận được sự tư vấn nhanh chóng và thiết thực nhất.
 

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh