TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay thế chấp Đà Nẵng

Sử dụng dịch vụ cho vay thế chấp nhà, ô tô tại Vaynhanh24h bạn có thể được vay vốn với hạn mức cao, thủ tục cũng không có quá nhiều phức tạp như nhiều khách hàng nghĩ.

Bạn đang cần một khoản tiền lớn để thực hiện kế hoạch cho tương lai? Một căn nhà trong mơ, mở rộng kinh doanh hay đơn giản chỉ là cần tiền đặt cọc cho một chiếc xe hơi mới hay cho bất kì nhu cầu nào khác. Sử dụng dịch vụ cho vay thế chấp nhà, ô tô tại Đà Nẵng bạn có thể được vay vốn với hạn mức cao, thủ tục cũng không có quá nhiều phức tạp như nhiều khách hàng nghĩ.

Đặc điểm và lợi ích vay thế chấp nhà, ô tô
Sử dụng dịch vụ vay thế chấp tại Vaynhanh24h bạn có thể được vay vốn với mức cho vay cùng thời gian cho vay theo nhu cầu của khách hàng và khả năng đáp ứng của từng đối tượng.

Hotline: Ms Loan 0905 025 274

Tư vấn viên vay thế chấp ngân hàng TP Bank


Với thời gian cho vay lên tới 20 năm và hoàn tất thủ tục nhanh trong ngày, rất nhiều khách hàng tỏ ra khá vừa lòng với hình thức vay thế chấp. Ngoài ra, khi sử dụng hình thức vay này, khách hàng được phép sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để ký hợp đồng, có thể sử dụng tài sản thuộc quyền sở hữu của người bảo lãnh để tham vay vốn ngân hàng.

 

vay thế chấp mua ô tô gọi ngay 0905 025 274


Điều kiện vay vốn thế chấp mua nhà, ô tô

Về độ tuổi: đối tượng vay phải có độ tuổi từ 22- 55 với nữ, 22-60 với nam. Ngoài mức này là độ tuổi không trong độ tuổi lao động, không đủ tiêu chuẩn.
- Hộ khẩu: Có hộ khẩu hoặc KT3 hoặc giấy tạm trú tại nơi vay vốn
- Thu nhập: phải chứng minh được thu nhập đảm bảo đủ để trả tiền gốc và lãi hàng tháng cho ngân hàng. Thông thường với cá nhân thì thu nhập từ 7-14 triệu/ tháng còn với gia đình thì thu nhập từ 15-20 triệu/ tháng là đáp ứng được yêu cầu của phần lớn các ngân hàng.
- Tài sản thế chấp: đang thuộc sở hữu của người vay hoặc người bảo lãnh (Có thể dùng chính căn nhà dự định mua để thế chấp, nhà đất hoặc bất động sản khác của người thân).
-Lịch sử tín dụng: đây là một trong những tiêu chí để xét duyệt hồ sơ của bạn nhanh hay chậm, với những cá nhân có lịch sử tín dụng tốt, thời gian xét duyệt sẽ nhanh hơn.
- Vốn tự có: tối thiểu 30%. Nếu bạn định vay thế chấp ô tô Đà Nẵng thì tiền vốn tự có tốt nhất là 50%, không thì tối thiểu cũng phải 30% giá trị chiếc xe. Đây là hạn mức đã được tính toán rất kỹ để khi vay vốn bạn vẫn đảm bảo có thể trả lãi hàng tháng cho Ngân hàng và đủ cân đối chi phí cho sinh hoạt hàng ngày.


Thủ tục vay thế chấp nhà, ô tô tại các ngân hàng ở Đà Nẵng


Để được tham gia chương trình vay ưu đãi này, bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ, trong đó bao gồm các giấy tờ sau đây:
-Đơn xin vay vốn theo mẫu của ngân hàng 
-Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân, hộ khẩu, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân.
-Giấy tờ về phương án trả nợ và khả năng thanh toán khoản vay thế chấp.
-Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản của người đứng tên hợp đồng, người bảo lãnh…
-Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng có xác nhận của cơ quan công tác.
-Các giấy tờ khác 


Lãi suất vay thế chấp mua nhà, ô tô hiện nay tại các ngân hàng ở Đà Nẵng


Các gói vay thế chấp sổ đỏ Đà Nẵng hay vay mua nhà, ô tô trả góp hiện nay khá đa dạng và phương án tính lãi suất cũng không kém phần linh hoạt. Theo thống kê, mỗi ngân hàng có những gói vay vốn khác nhau, khách hàng sẽ được ưu đãi lãi suất trong thời gian đầu dao động từ 6,8% – 9% tùy theo thời gian vay (trong 6 tháng, 12 tháng, trên 24 tháng…). Lãi suất các kỳ tiếp theo, một số ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng với biên độ lãi suất từ 2,8% – 4,5%/năm.


Tìm hiểu lãi suất vay thế chấp gọi ngay
0905 025 274

Bên cạnh đó, trước những lời mời gọi vô cùng hấp dẫn của rất nhiều các ngân hàng cũng như các công ty tài chính thì việc lựa chọn vay ở đâu lại là vấn đề khá “đau đầu” của nhiều khách hàng, đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm vay.


Lưu ý khi vay thế chấp tại các ngân hàng hiện nay
- Nên tìm hiểu so sánh lãi suất cho vay giữa các ngân hàng, các chương trình ưu đãi trong từng thời kỳ vì mỗi một thời kỳ ngân hàng sẽ có những ưu đãi về lãi suất khác nhau.
- Hồ sơ vay vốn thế chấp của bạn sẽ được phân ra thành các loại: Hồ sơ VIP, hồ sơ chuẩn, hồ sơ dưới chuẩn, hồ sơ không đạt và mỗi loại hồ sơ sẽ được ngân hàng áp dụng với mức lãi suất cho vay.
- Giá trị của sản phẩm cho vay thế chấp nhà, ô tô tại ngân hàng là không nhỏ, vì vậy bạn cần cân nhắc tính toán sao cho tận dụng được lãi suất cho vay tốt nhất.
- Cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý trong suốt quá trinh vay mươn nợ, việc chuẩn bị đúng nguồn trả nợ sẽ giúp bạn cân đối tài chính trả nợ hợp lý mà không phải khó khăn trong việc trả nợ dẫn tới nợ xấu, nợ khó đòi.


Một số lợi ích khi vay thế chấp Đà Nẵng tại vaynhanh24h.com
• Cho vay mua nhà, mua đất, kinh doanh, tiêu dùng, sửa nhà, vay mua xe ô tô với lãi suất ưu đãi chỉ 7,9%/ năm. 
• Thủ tục vay đơn giản, không cần bảo lãnh, không tốn phí giao dịch.
• Thời gian vay linh hoạt, tối đa có thể là 20 năm tùy vào khả năng tài chính của bạn.
• Tiền lãi tính theo dư nợ giảm dần.
• Thời gian phê duyệt hồ sơ rất nhanh.


Hỗ trợ vay vốn thế chấp Đà Nẵng sẽ mang lại cho bạn nhiều thuận lợi và phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay mua nhà, ô tô hiện nay. Nếu bạn gặp phải những vấn đề liên quan đến tài chính cần giải đáp, đừng ngần ngại hãy liên hệ với kênh hỗ trợ vay vốn trực tuyến Vaynhanh24h.com chúng tôi nhé!.
Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng gọi ngay: Ms Loan 0905 025 274

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X