Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Hỗ trợ vay tiền Liên Việt Bank, vay tín chấp Liên Việt lãi suất thấp

Ngày nay, người dân sẵn sàng tìm đến các khoản vay tín chấp ngân hàng Liên Việt để thỏa mãn các nhu cầu tiêu dùng. Do đó, Lienvietpostbank đã có những gói vay vốn không cần thế chấp cực kì ưu đãi cho khách hàng. Khách hàng có thể vay với mức vay tối đa lên đến 100% nhu cầu vốn vay của phương án vay và tối đa lên tới 240 tháng. Không ít yêu cầu tư vấn “Vay tiền ngân hàng Liên Việt làm sao để giải ngân tiền vay nhanh nhất?” mà Vaynhanh24h nhận được từ khách hàng. Sau đây là các nội dung liên quan đến vay tín chấp tại Liên Việt Bank mà quý vị cần nắm rõ bao gồm:

 

Vay tín chấp tại Liên Việt Bank với nhiều sản phẩm đa dạng

Vay tín chấp tại Liên Việt Bank với nhiều sản phẩm đa dạng


Để vay tín chấp nhanh Liên Việt cũng như rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ, việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu các gói tín dụng mà ngân hàng đang cung cấp, có một số thông tin cơ bản sau đây:


Giới thiệu sản phẩm vay tín chấp Liên Việt Bank

 

Vay tín chấp Liên Việt Bank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo mà dựa hoàn toàn vào năng lực cũng như chức vụ của người vay vốn. Mức vay tiền tín chấp cao nhất được hỗ trợ là 500 triệu đồng hoặc gấp 10 lần số tiền thu nhập của khách hàng.

Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt có mức lãi suất khá ưu đãi so với nhiều ngân hàng, chỉ từ 6.5 đến 7,4%/năm. Thời hạn vay tối đa là 48 tháng với nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Do đó, khách hàng khi vay tiền ngân hàng Liên Việt không cần quá lo lắng về vấn đề trả nợ hay dồn tiền trả. Khách hàng có thể tùy chọn trả tiền gốc lẫn lãi định kỳ phù hợp với thu nhập. Từ đó, khách hàng có thể lên kế hoạch trả nợ dài hạn mà không bị xáo trộn trong chi tiêu cá nhân.

Trong bài viết này mình muốn chia sẻ về gói vay tín chấp bằng bảng lương Liên Việt Bank. Sự khác biệt mà LienVietPostBank đang khẳng định mình chính là ở những sản phẩm vay tiêu dùng độc đáo. Một trong số đó chính là cho vay tín chấp bằng sổ lương. Không cần thế chấp tài sản, chỉ cần lương tối thiểu từ 3 triệu đồng trả qua bưu điện là khách hàng đã có thể được vay tín chấp của Liên Việt với số vốn lên đến 300 triệu đồng tuỳ vào giá trị sổ lương. Lương 5 triệu tôi có thể vay tiền tín chấp ở đâu lãi suất thấp nhất ?
 

Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt với khoản vay lên đến 300 triệu

Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt với khoản vay lên đến 300 triệu

 

Ngân hàng cũng đã rất khéo khi khai thác phân khúc khách hàng cán bộ hưu trí, họ thường là những người có uy tín nên không lo sử dụng vốn vay sai mục đích. Điểm mấu chốt nữa là họ có nguồn thu nhập ổn định. Hàng tháng ngân hàng có thể tự động trích tài khoản lương của khách hàng để thu nợ mà không lo thanh toán trễ hạn. Đồng thời cũng hạn chế vấn đề đòi nợ và bùng nợ khi vay tín chấp tại các ngân hàng hiện nay

Sản phẩm vay qua lương LienViet Bank không chỉ giải quyết đầu ra cho nguồn vốn ngân hàng mà còn giúp đỡ rất nhiều gia đình có vốn thực hiện những kế hoạch chi tiêu cải thiện đời sống như xây dựng, sửa chửa nhà cửa, mua sắm vật dụng gia đình, hỗ trợ vốn làm ăn, kinh doanh,…

Các sản phẩm vay tiêu dùng ngân hàng Liên Việt đã được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng. Cùng với gói vay tín chấp hưu trí, những năm qua, LienVietPostBank đã đẩy mạnh cho vay khách hàng cá nhân, bằng thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn, theo đó công chức, viên chức chỉ cần giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, quyết định công tác gần nhất có xác nhận của thủ trưởng cơ quan là đã được vay vốn với thời hạn lên đến 60 tháng và mức vay khá cao so với các tổ chức tín dụng khác. Đặc biệt, mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng Liên Việt duy trì ổn định 13,5%/năm, thấp hơn rất nhiều so với các tổ chức cho vay tín chấp khác.

 

Vay Liên Việt Bank nhiều ưu đãi thủ tục đơn giản

Vay Liên Việt Bank nhiều ưu đãi thủ tục đơn giản


Theo đánh giá của một tổ chức có uy tín trong ngành ngân hàng thì vay vốn ngân hàng Liên Việt được xem là một trong những dịch vụ vay vốn được khách hàng tin tưởng và quan tâm nhiều nhất. Vậy vay tín chấp ngân hàng LienViet điều kiện như thế nào?

 

Điều kiện vay Liên Việt BankĐối với Khách hàng cá nhân:


》 Là công dân Việt Nam, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ cũng như không thuộc đối tượng hạn chế cho vay theo quy định của Pháp luật và của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt;

》 Khách hàng là Cán bộ, nhân viên chính thức của các Cơ quan, Doanh nghiệp theo quy định của LienVietPostBank.

》 Có hộ khẩu/KT3 (KT3 tối thiểu từ 3 tháng trở lên)

》 Có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu trở nên lương chuyển khoản

Xem thêm: Vay tín chấp theo sao kê ngân hàng không cần bảng lương


Đối với Tổ chức, Doanh nghiệp (là đơn vị công tác của Khách hàng)

》 Đang hoạt động hợp pháp, ổn định.

》 Đã có thời gian hoạt động chính thức tối thiểu là 3 năm.

》 Các tổ chức doanh nghiệp có liên kết với ngân hàng Liên Việt


Một số điều kiện khác của Ngân hàng

Đối với khách hàng vay vốn, cần đảm bảo những yêu cầu dưới đây để quá trình vay vốn diễn ra thành công:

》 Khách hàng trong độ tuổi quy định và không có nợ xấu trước đây

》 Khách hàng cần có thu nhập ổn định và chứng minh được điều đó

》 Trường hợp bạn đã vay tín chấp tại ngân hàng khác rồi thì chỉ cần bạn có lịch sử trả nợ tốt thì Liên Việt Bank sẽ xem xét chấp nhận hồ sơ vay của bạn. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cơ bản được đề cập ở phần dưới:

 

Hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp Liên Việt Bank


》 Giấy đề nghị vay vốn;

》 Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu hoặc Giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương của Khách hàng;

》 Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú còn hiệu lực;

》 Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ của Khách hàng: Bản sao Hợp đồng lao động, Bản xác nhận lương hoặc Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

》 Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn.

 

Hồ sơ vay tín chấp Liên Việt Bank

Hồ sơ vay tín chấp Liên Việt Bank

 

Fe credit - Tổng quan công ty tài chính Fe Credit về các hoạt động vay vốn

 

Tư vấn và hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng Liên ViệtHiện tại, LienVietPostBank là ngân hàng thương mại có mạng lưới lớn nhất hiện diện cả ở 63/63 tỉnh thành với 233 chi nhánh, phòng giao dịch, với hơn 1.100 phòng giao dịch bưu điện và quyền khai thác hơn 10.000 bưu cục cả ở các vùng xa, vùng sâu trên toàn quốc.

Vay tín chấp hiện nay tuy thủ tục đơn giản nhưng cũng không tránh khỏi những rủi ro không đáng có và phần lớn là về phía khách hàng. Để hạn chế những rủi ro như lãi suất chênh lệch, hồ sơ không được giải quyết,… trong quá trình vay tiền ngân hàng Liên Việt, khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ thông tin, trao đổi cụ thể với nhân viên tư vấn trước khi đặt bút kí bản hợp đồng. Bên cạnh đó, khách hàng vay vốn cũng nên tìm hiểu những khoản vay khác nhau trước khi đưa ra quyết định để có thể mang lại lợi ích tối đa.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề vay vốn ngân hàng Liên Việt, bạn có thể liên hệ tới các tổ chức như Vaynhanh24h.com để được hỗ trợ và đăng ký vay online Liên Việt Bank, đảm bảo thành công hồ sơ của bạn. Thêm vào đó, hiện nay, hình thức vay tiêu dùng cá nhân của Liên Việt Bank đang có rất nhiều ưu đãi, hãy mau chóng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để có được những thông tin cần thiết nhất!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh