{TOP10+} App vay tiền nhanh online uy tín đã được cấp phép
{TOP10+} App vay tiền nhanh online uy tín đã được cấp phép

Miền Nam

Miền Trung

Miền Bắc

FE Credit - Tổng quan công ty tài chính FE Credit về các hoạt động vay vốn

Là một trong số ít đơn vị tiên phong trong ngành Tài chính Tiêu dùng, công ty tài chính FE Credit đã tạo lập được một thương hiệu vững chắc, uy tín trên thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp về cả quy mô và chất lượng.

FE Credit được thành lập ngày 2/11/2010, là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). FE Credit ra đời với mục tiêu cung cấp các giải pháp tài chính đơn giản mà hiệu quả đến khách hàng. Đầu năm 2015, để tập trung chuyên nghiệp hoá hoạt động, FE Credit đã được chuyển đổi thành một tư cách pháp nhân độc lập mới – Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Đến nay, FE Credit đã phục vụ hơn 2 triệu khách hàng tại Việt Nam với hàng loạt các sản phẩm và chương trình tín dụng ưu đãi, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng.

 

Giới thiệu công ty tài chính Fe Credit

Giới thiệu công ty tài chính Fe Credit

 

Những sản phẩm chủ đạo của tổ chức FE Credit là gì?

 

Cho vay tiền mặt, vay mua xe máy và đồ điện máy gia dụng trả góp với quy trình đơn giản nhanh chóng trong 3 bước, đồng hành với người tiêu dùng thuộc nhiều đối tượng khác nhau từ nông dân, công nhân cho đến những người buôn bán nhỏ, cá nhân có thu nhập trung bình trên khắp Việt Nam không được các ngân hàng phục vụ. Kết thúc năm 2018 FE Credit đã tăng trưởng vượt xa kỳ vọng được đặt ra trong kế hoạch kinh doanh với tốc độ tăng trưởng đạt tới 321% ở dịch vụ vay mua điện thoại điện máy, 131% ở dịch vụ vay mua xe máy và 175% ở dịch vụ vay tiền mặt.

Hiện nay FE Credit đang ngày càng mở rộng quy mô và các gói vay, đặc biệt thiên về mảng cho vay tín chấp rất nhiều. Có thể coi FE Credit có sự lấn át ngân hàng ở lĩnh vực này.

Thứ nhất, điều kiện vay tại các công ty tài chính đơn giản, dễ dàng. Nếu như ở các ngân hàng yêu cầu cao về hồ sơ vay, khả năng tài chính, điều kiện hộ khẩu và nhiều loại giấy tờ cần công chứng, bản gốc…thì các công ty tài chính chỉ yêu cầu hồ sơ photo, không cần công chứng, các điều kiện dễ dàng hơn rất nhiều.

Thứ 2, Việc vay vốn ngân hàng có thời gian giải ngân chậm, phải mất 2-3 ngày hoặc hơn nữa, do quá trình thẩm định hồ sơ, duyệt tài chính và các yếu tố khác khá là tỉ mỉ và khắt khe. Trong khi đó các công ty tài chính có thể giải ngân cho khách hàng trong 1 ngày.

Mặc dù lãi suất tại các ngân hàng thấp hơn so với các công ty tài chính nhưng chính vì những tiện lợi mà việc hỗ trợ vay tiền bên công ty tài chính có nhiều điểm ưu hơn so với việc vay vốn tại ngân hàng. Do đó khách hàng vẫn quyết định bỏ qua ngân hàng và tìm đến với công ty tài chính FE Credit. Vì có trả góp hàng tháng nên khách hàng vẫn giải quyết được dù lãi suất cao hơn.

FE Credit hỗ trợ vay trả góp các sản phẩm điện máy, điện lạnh, điện tử cũng như hỗ trợ vay tín chấp. Lãi suất trả góp những dịp khuyến mãi là 0% đi kèm các dịch vụ quà tặng…khiến việc kích cầu sử dụng các dịch vụ cho vay FE Credit được khách hàng ưu chuộng hơn.

Xem thêm bài viết : Cho vay theo hợp đồng tín chấp tín dụng cũ tại Fe Credit

 

Tổng qua công ty tài chính Fe Credit

Tổng qua công ty tài chính Fe Credit

 

Sự đột phá của FE Credit trong ứng dụng công nghệ

 

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gia tăng, trải nghiệm của khách hàng khi vay tiêu dùng vẫn còn nhiều điểm cần cải thiện. Thực tế là việc cho vay tiêu dùng của phần lớn các tổ chức chủ yếu vẫn áp dụng quy trình thủ công và tốn thời gian. Quá trình xét duyệt vay tín chấp thông thường mất đến 4-5 ngày qua nhiều bước: (1) khách hàng đề nghị vay vốn qua nhân viên tín dụng hoặc qua internet; (2) sau khi được tư vấn, khách hàng nộp các hồ sơ chứng từ theo yêu cầu; (3) công ty tiến hành quy trình  thẩm định hồ sơ vay và thực hiện xác minh qua điện thoại và/hoặc thẩm định trực tiếp tại nhà, bước này thường mất 1-3 ngày trước khi ngân hàng đưa ra quyết định; (4) sau đó khách hàng ký kết hợp đồng tín dụng và (5) hoàn tất các bước trên, tiền giải ngân mới được chuyển vào tài khoản khách hàng hoặc nhận bằng tiền mặt tại các điểm chi hộ.

 

Vay tiền shinhan bank nhận ngay mức lãi suất thấp kỉ lục

 

Nhằm tận dụng sức mạnh công nghệ để mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vượt trội khi giải quyết được những bất cập tồn đọng, FE Credit là lần đầu triển khai thành công nền tảng cho vay kỹ thuật số mang tên “$NAP”. Công nghệ này mang đến một quy trình cho vay hoàn chỉnh và khép kín giúp rút ngắn toàn bộ quá trình vay tại Fe Credit chỉ còn 10-15 phút và giải ngân vốn trong vòng vài giờ đồng hồ.

Trải nghiệm vay mới mẻ này đang nhanh chóng thu hút người tiêu dùng vì giảm thiểu được những nhược điểm của mô hình cho vay truyền thống. Chỉ trong hai tháng triển khai thí điểm $NAP (tháng 8 đến tháng 11/2018), số lượng đăng ký vay và số khoản vay được giải ngân của FE Credit tăng trung bình 280% mỗi tháng. Đây có thể nói là thành công đối với một ứng dụng mới vừa ra mắt được 4 tháng như $NAP. Bằng việc loại bỏ quy trình rườm rà và giấy tờ thủ công, $NAP đã giúp FE Credit hạn chế nguy cơ mất khách hàng vì lý do thủ tục bất tiện và tốn thời gian, đồng thời giảm đáng kể chi phí để có được nguồn khách hàng mới.

Dự kiến trong thời gian tới, ngân hàng FE Credit sẽ tiếp tục nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, mở rộng dải sản phẩm bằng cách tiếp cận các nhu cầu chưa được phục vụ của khách hàng và thiết kế những sản phẩm phù hợp với phân khúc khách hàng mục tiêu của công ty.

Fe Credit cũng đã và đang tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng vay tiêu dùng thanh toán khoản vay thông qua nhiều kênh thanh toán phù hợp, mở rộng mạng lưới phân phối, áp dụng công nghệ hiện đại để giúp người dùng tiếp cận các sản phẩm vay một cách dễ dàng và linh hoạt hơn.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc
Đăng ký vay nhanh