Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Không có bảng lương vay tín chấp ACB được không?

Hiện nay cho  vay tín chấp ACB đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy nếu không có bảng lương vay tín chấp ACB được không?. Cùng Vaynhanh24h tìm hiểu thông tin vay vốn tại ngân hàng ACB.

Ngày nay nhiều người bắt đầu tìm đến các dịch vụ vay tín chấp ACB nhiều hơn. Không còn khó khăn như ngày trước mà bây giờ đã trở nên dễ dàng và thuận tiên trong mọi thủ tục, cùng nhiều hình thức vay vốn. Tuy nhiên trước khi tiến hành vay bạn cần hiểu rõ một vài thông tin cần thiết. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về khoản vay không có bảng lương mà bạn nên biết.

Không có bảng lương có vay tín chấp ở ACB được không?

 

Đây là câu hỏi chung và thường thấy nhất khi bất cứ ai tìm đến vay tại ACB. Đầu tiên bạn cần hiểu hình thức vay tiền tín chấp ACB là gì? Thì đó là một hình thức vay vốn tại ngân hàng Á Châu (ACB) bằng việc tín chấp tài sản thông qua bảng lương của người vay. Ngân hàng sẽ xét trên bảng lương hàng tháng để tiến hành cho vay với lãi suất bao nhiêu phần trăm và thời hạn trả trong bao lâu.
 

Bạn hoàn toàn có vay tín chấp không cần bảng lương tại ACB

Bạn hoàn toàn có vay tín chấp không cần bảng lương tại ACB


Trước đây ngân hàng ACB yêu cầu tất cả những cá nhân muốn vay vốn tín chấp ACB đều phải trả lương thông qua thẻ và có bảng lương hàng tháng. Tuy nhiên không phải ai đi làm cũng nhận tiền lương qua thẻ ngân hàng mà họ sẽ được trả tiền mặt. Chính vì thế ngân hàng đã có nhiều chính sách để thay đổi giúp bạn có nhiều cơ hội để vay vốn tại đây hơn. Vậy thì câu hỏi không có bảng lương thì có vay được không? Thì câu trả lời là có.

Bên cạnh việc vay tín chấp bằng cách cũ thông qua bảng lương. Thì giờ đây bạn có thể thông qua một só hình thức khác, dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ những hình thức cho vay tín chấp ngân hàng ACB mà không có bảng lương. Điều này giúp bạn có thể tránh phạm phải những quy định yêu cầu của ngân hàng.


Các hình thức vay tín chấp ACB không có bảng lương


Như đã nói ở trên trước đây ngân hàng thường yêu cầu những khách hàng có nhu cầu vay tiền tín chấp ACB cần trình báo bảng lương trong một khoảng thời gian từ 6 tháng tới một năm. Đó như là một cách để bạn có thể chứng minh với ngân hàng về khả năng thu nhập của mình. Và điều đó cũng là căn cứ để ngân hàng có nên đồng ý cho bạn vay vốn không.

Có bảng lương ngân hàng sẽ biết được bạn có đang hành nghề hay kinh doanh không, hay dùng tiền vay vốn vào mục đích khác. Nhưng cũng hiểu được nhu cầu vay vốn của thị trường không phải ai cũng có thể có bảng lương đó để trình báo. 

Cho nên để hỗ trợ khách hàng hiện nay ngân hàng ACB đã có nhiều hình thức vay tín chấp hơn như hóa đơn, hợp đồng bảo hiểm, thẻ tín dụng,...Qua những giấy từ này và số liệu sẽ giúp ngân hàng biết được bạn có đủ khả năng thanh toán cho ngân hàng không khi tiến hành vay vốn nhanh.

 

Thủ tục vay tại ngân hàng ACB đơn giản, dễ dàng

Thủ tục vay tại ngân hàng ACB đơn giản, dễ dàng

 

Vay tín chấp thông qua hóa đơn


Vay tín chấp thông qua hóa đơn điện chính là một trong những giấy tờ chứng minh rõ nhất khả năng chi trả và thanh tóan của khách hàng. Hóa đơn bao gồm tiền điện tiền nước, tiền mạng, tiền truyền hình cáp,…Những khoản tiền này thường không phải là nhỏ nhất là với những hộ gia đình sống tại thành phố. Và mức chi trả, khả năng thanh toán đúng hẹn chính là cách để ngân hàng có thể nhìn vào và biết được năng lực tài chính của khách hàng.


Vay tín chấp thông qua bảo hiểm nhân thọ


Vay qua bảo hiểm nhân thọ thì không còn là vấn đề quá xa lạ với các gia đình tại Việt Nam. Đây là khoản bảo hiểm an toàn nhất mà người đóng và người hưởng đều có lợi. Và thông thường bảo hiểm nhân thọ sẽ có nhiều mức chi trả khác nhau cùng đóng vào nhiều đợt khác nhau. Những gia đình có điều kiện họ chọn cách đống theo năm hoặc 6 tháng một lần. Còn những gia đình khác họ chọn cách đóng theo quý, 3 tháng một lần hoặc theo tháng.

Dựa vào khả năng chi trả và thanh toán vào mỗi đợt của các cá nhân có sử dụng bảo hiểm nhân thọ hoặc đóng cho người khác dưới tên mình sẽ giúp ngân hàng quyết định. Việc bạn có thể chi trả trong một thời gian dài chứng tỏ bạn có khả năng về tài chính, nguồn thu nhập ổn định. Như thế là bạn có thể hoàn tất thủ tục và điều kiện vay vốn cho ngân hàng


Vay tín chấp thông qua thẻ tín dụng


Một hình thức nữa để bạn vay tiền ngân hàng ACB mà không có thống kê bảng lương đó là thông qua thẻ tín dụng. Mỗi thẻ tín dụng sẽ có một mức hạn thanh toán khác nhau, tối đa một tháng bạn chỉ có thể sử dụng không có quá tiền đó có thể là một trăm, hay hai trăm triệu. Chính hạn mức tín dụng này và khả năng hoàn trả lại cho ngân hàng sẽ giúp ngân hàng ACB biết được bạn đang có tài chính như thế nào.

Ngoài ra, bạn còn có thể vay tiền nhanh thông qua bảng lương, hợp đồng lao động, cà vẹt xe,....

Vay tín chấp thông qua thẻ tín dụng

Vay tín chấp thông qua thẻ tín dụng

 

Vay theo hợp đồng lao động ngân hàng nào tốt nhất

 

Việc bạn có hạn mức thẻ hàng tháng để ngân hàng xét duyệt cùng thời hạn thanh toán đúng chứng tỏ bạn có một nguồn thu nhập ổn định. Việc này sẽ rất dễ dàng để bạn có thể có đầy đủ điều kiện để vay tín chấp ngân hàng ACB.


Hồ sơ vay tiền tín chấp tại ngân hàng ACB không có bảng lương


Chính vì ngân hàng ACB vay tín chấp không có bảng lương nên bạn cũng cần có những điều kiện nhất định để ngân hàng có thể xét duyệt bạn có là đối tượng để giải ngân hay không. Những điều kiện này thì không quá khắt khe, nhìn chung cũng là những tiêu chuẩn như hình thức vay bình thường khác. Bạn chỉ cần cung cấp đủ, đúng trung thực mọi thông tin và lựa chọn hình thức vay không có bảng lương cho phù hợp.


Điều kiện vay


Đầu tiên bạn cần tuân thủ một số điều kiện nhất định sau. Những điều kiện chỉ là để bên ngân hàng hiểu rõ bạn đang là ai và đang làm gì?

》 Bạn phải đang là công dân của nước Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên. Cũng có yêu cầu cho mức hạn tuổi cả nam và nữ, vưới nữ thì không được vượt quá 55 tuổi và với nam thì không được vượt quá 60 tuổi. Đó đều là mức mà cả nam và nữ đã quá tuổi lao động. Dù làm ở các cơ quan thì cũng đã đến tuổi về hưu.

》 Tiếp đến bạn cần phải có hộ khẩu và sinh sống tại hai tỉnh Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Hạn mức vay của bạn phải là từ 7.000.000 VNĐ trở lên. Ngân hàng không chấp nhận mức vay vốn thấp hơn. Nếu bạn muốn vay thấp hơn thì cần tìm đến những gói dịch vụ khác đi kèm của ngân hàng. Còn với những cá nhân không ở hai tình thành này thì vẫn được phép vay tiền tín chấp tại ngân hàng ACB với mức hạn thấp nhất là 5.000.000 VNĐ.

》 Tiếp đến một điều kiện nữa là bạn cần có giấy chứng nhận công việc tại công ty hoặc địa chỉ mình đang làm từ 12 tháng trở lên (với người vay bằng lương). Nếu bạn không thuộc đối tượng này cần chuẩn bị những giấy tờ chứng minh. Các loại hóa đơn thanh toán, hợp đồng bảo hiểm, thống kê thẻ tín dụng hàng tháng (với những đối tượng được vay tiền tiêu dùng tín chấp ở ngân hàng ACB mà không có bảng lương). Những giấy tờ này để chứng minh thu nhập của mình với ngân hàng để tiếp tục xét duyệt.

 

Hình thức vay vốn không có bảng lương đã đa dạng hơn

Hình thức vay vốn không có bảng lương đã đa dạng hơn


Thủ tục vay


Về phần thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng ACB, bạn cũng cần chuẩn bị một số các loại giấy tờ sau để tiến hành vay vốn. Với những khách hàng vay tín chấp ngân hàng ACB không có bảng lương bạn cũng cần có bản sao giấy tờ tủy thân như chứng minh thư, hộ chiếu, hay là căn cước công dân. Những giấy tờ này để chứng minh nhân thân. Bạn có thể hỏi để được tư vấn vay tín chấp ngay tại ngân hàng ACB

Tiếp đến là bản sao sổ hộ khẩu gia đình, hợp đồng lao động bản sao (nếu bạn có). Bản sao các loại hóa đơn, chứng từ, hợp đồng bảo hiểm, thanh toán hợp đồng theo thời hạn đăng kí, hợp đồng thẻ tín dụng, sao kê thanh toán hàng tháng. Những giấy tờ này là do bạn đăng kí vay tiền ngân hàng ACB không có bảng lương.

Các loại giấy tờ này bạn nên phô tô công chứng ra một bản để khi làm thủ vay có thể nộp lại. Ngoài ra khi đi làm thủ tục nên mang theo cả giấy tờ gốc phòng trường hợp giấy tờ bản sao có chỗ không rõ ràng.

Quá trình vay vốn sẽ bao gồm 5 bước: Đăng kí với ngân hàng hình thức mà bạn vay vốn; Nộp hồ sơ và những giấy tờ chứng minh thu nhập; Hợp đồng thỏa thuận và kí kết; Khách hàng nhận được nguồn vốn; Khách hàng theo thời hạn trong hợp đồng mà tiến hành nộp lại đúng kì hạn và mức hạn.


Một số câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp ACB không có bảng lương


Hiện nay vay tín chấp tiêu dùng ACB đã trở nên rất phát triển. Nhất là khi mà ngân hàng đã quyết định mở rộng hình thức vay vốn không cần bảng lương thì lại càng dễ dàng hơn. Hãy cùng điểm lại một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng quan tâm đến hình thức vay vốn này.

 

Dịch vụ tư vấn vay tiền tại ACB

Dịch vụ tư vấn vay tiền tại ACB


Câu hỏi: Chào anh/chị. Hiện tại em đang làm tại một công ty được 8.500.000/tháng và lại không có bảng lương. Không biết ngân hàng mình có hình thức vay vốn nào mà không cần sao kê bảng lương không?

Trả lời: Chào anh/chị. Với mức lương là 8.500.000 VNĐ/tháng thì hoàn toàn đủ điều kiện vay vốn tại ngân hàng ACB. Và nếu công việc của chị không có bảng lương thfi cũng không sao hiện nay ngân hàng đang có dịch vụ vay tín chấp ACB bank không cần bảng lương. Anh/chị có thể chọn một trong ba hình thức sau để vay vốn là qua hóa đơn thanh toán, hợp đồng bảo hiểm hoặc thẻ tín dụng.


Câu hỏi: Chào anh/chị. Em đang muốn vay tín chấp ACB không bảng lương. Không biết em cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Trả lời: Chào bạn. Hiện tại hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp tại ACB không bảng lương đang là hình thức vay vốn mới nhất của ngân hàng. Để có thể tiến hành vay bạn cần chuẩn bị, giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu, những giấy tờ chứng minh thu nhập như hóa đơn, bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng,...Đủ giấy tở này là bạn đã có thể tiến hành vay vốn tại ngân hàng ACB.

 Vay Sao Kê Ngân Hàng


Câu hỏi: Chào anh/chị. Em đang sinh sống tại Gia Lai và mức thu nhập của em là 7.000.000 VNĐ/tháng. Không biết em có thể vay tiền ngân hàng ACB không có bảng lương không ạ. Và em có thể vay ở đâu ạ?

Trả lời: Chào bạn. Bạn yên tâm tại Gia Lai và mức lương mà bạn đang có là đã đủ điều kiện vay vốn rồi. Bạn cần chuẩn bị một số loại giấy tờ tùy thân và chứng minh thu nhập hoặc khả năng chi trả thanh toán của mình là có thể vay. Bạn có thể tìm đến các ngân hàng A Châu (ACB) hoặc VP Bank để làm thủ tục.


Trên đây là những thông tin chia sẻ để giải đáp cho câu hỏi: Không có bảng lương có thể vay tiền tín chấp ACB được không? Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc đang quan tâm về vấn đề này.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh