TPHCM

Miền Trung

Miền Bắc

Vay theo hợp đồng lao động ngân hàng nào tốt nhất?

Vay qua hợp đồng lao động thuộc phân khúc vay vốn không cần tài sản thế chấp, chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán. Hình thức vay vốn này phổ biến hơn vay thế chấp bởi tính nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt được mục đích sử dụng vốn vay. Tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ vay vốn tốt không phải là điều dễ dàng. Làm sao để bạn có thể vay vốn qua hợp đồng lao động tối ưu nhất?

Lựa chọn ngân hàng cho vay theo hợp đồng lao động tốt nhất

Lựa chọn ngân hàng cho vay theo hợp đồng lao động tốt nhất

Những tiêu chí lựa chọn ngân hàng cho vay vốn theo hợp đồng lao động

 

Lãi suất cho vay

Lãi suất luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến lựa chọn ngân hàng vay vốn của nhiều người. Phần lớn cho rằng, lãi suất càng thấp càng tốt. Thế nhưng, các chuyên gia tài chính đều đưa ra lời khuyên ngược lại. Không phải cứ lãi suất thấp là tốt. Để tối ưu lợi ích của khoản vay tiền nhanh bằng hợp đồng lao động, bạn cần xem xét đến các yếu tố liên quan trực tiếp đến lãi suất như biến động thị trường, hình thức tính lãi, tỷ lệ lãi thực tế trong từng giai đoạn vay…

Sacombank niêm yết mức lãi suất cho vay tiền theo hợp đồng lao động ở mức 10,2%/năm. Tuy nhiên, đây là mức lãi suất cố định trong tối đa 12 tháng ưu đãi đầu tiên, hết thời gian ưu đãi, mức lãi suất này sẽ được cộng trừ thêm biên độ lãi tương ứng với biến động thị trường, tối đa có thể đạt tới 15,6%/năm. Do đó, nếu bạn cảm thấy mức lãi suất 10,2% thấp nên vội vàng đăng ký vay mà không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ phải chịu mức lãi 15,6% cho giai đoạn vay sau ưu đãi.

Bên cạnh đó, cách tính lãi là cố định hay thả nổi cũng quan trọng không kém. Tính lãi cố định suốt thời kỳ vay trên số dư nợ ban đầu sẽ giúp bạn biết được chính xác số tiền lãi phải trả định kỳ, tránh trường hợp trả không đủ. Tính lãi thả nổi theo dư nợ giảm dần sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng khoản vay tiền qua hợp đồng lao động theo thời gian. Vì thế, bạn cần tìm hiểu các yếu tố xoay quanh lãi suất thay vì chỉ quan tâm đến con số.

Lãi suất cho vay theo hợp đồng lao động ưu đãi

Lãi suất cho vay theo hợp đồng lao động ưu đãi

Điều kiện cho vay

Chính sách ưu đãi cạnh tranh giữa các ngân hàng về điều kiện cho vay cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định vay vốn của nhiều người. Thông thường, điều kiện càng dễ dàng sẽ hấp dẫn người vay hơn. Tuy nhiên, điều kiện vay càng dễ dàng thì lãi suất cho vay sẽ càng cao, đồng thời, cũng khó có thể đảm bảo vấn đề liên quan đến an toàn và minh bạch khoản vay. Vì thế, bạn nên tìm kiếm vay tiền theo hợp đồng lao động ở đâu có điều kiện đi kèm vừa phải, không quá dễ dàng cũng không quá khó khăn, đảm bảo bạn có thể đáp ứng đủ yêu cầu và cung cấp đủ hồ sơ vay, cũng như chủ động kiểm soát rủi ro nếu có.

Số tiền và thời hạn cho vay

Hạn mức vay thông thường sẽ rơi vào khoảng từ 10 đến 15 lần thu nhập thực tế của khách hàng. Con số tối đa có thể đạt đến mức 500 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng. Thời gian vay càng ngắn thì áp lực trả nợ càng cao. Ngược lại, thời gian vay càng dài thì áp lực trả nợ càng thấp. Bạn cần xem xét kỹ nhu cầu thực tế của mình để lựa chọn vay ngắn hạn hay trung và dài hạn là phù hợp, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn vừa đảm bảo khả năng trả nợ. Vì thế, đưa hạn mức vay và thời hạn cho vay khi đăng ký vay tiền qua hợp đồng lao động.
 

Một số ngân hàng cho vay tiền theo hợp đồng lao động tốt nhất
 

Ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng có vốn Nhà nước với uy tín thương hiệu trong nhiều năm liền. Chính sách vay vốn nhiều ưu đãi, tiên phong tiếp cận khách hàng ở những vùng khó khăn khiến cho các dịch vụ của Agribank rất được lòng người tiêu dùng. Để có thể vay vốn tại Agribank, bạn cần có tài khoản trả lương tại Agribank, không rơi vào nhóm nợ xấu và dư nợ hiện có không quá cao. Bạn có thể vay tối đa đến 60 tháng, riêng hình thức thấu chi có hạn mức 50 triệu trong 12 tháng. Lãi suất của gói vay theo hợp đồng lao động nằm trong khoảng 0,6 – 1%/tháng. Đây là tỷ lệ lãi suất vô cùng ưu đãi, được đánh giá là thấp nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu cấp tín dụng, Agribank là một gợi ý khá hay.

Cho vay tiền theo hợp đồng lao động nhanh nhất

Cho vay tiền theo hợp đồng lao động nhanh nhất

Ngân hàng VPBank
 

VPBank hỗ trợ vay vốn cho khách hàng được trả lương bằng hình thức chuyển khoản và tiền mặt, nên mức độ đáp ứng nhu cầu vay vốn trên thị trường khá cao. Lãi suất cho vay rơi vào khoảng 17 – 19%/năm, cố định hoặc thả nổi sẽ tùy thuộc vào từng gói vay vốn chi tiết và tình hình tài chính của khách hàng. Hiện nay, hạn mức tối đa cho gói vay tiền theo hợp đồng lao động của VPBank có thể lên đến 500 triệu đồng, đa dạng theo nhiều mục đích sử dụng vốn khác nhau.

Cho vay tiền theo hợp đồng lao động là hình thức dịch vụ vay tín chấp nhanh chóng, phù hợp cho mục đích tiêu dùng, mua sắm bất động sản hoặc kinh doanh. Thị trường ghi nhận nhiều sản phẩm vay vốn tốt từ nhiều ngân hàng khác nhau. VPBank và Agribank là hai ngân hàng mà Vaynhanh24h.com gợi ý để bạn tham khảo.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quá trình vay tiền qua hợp đồng lao động, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tối đa. Chúc bạn lựa chọn được ngân hàng cho vay phù hợp nhất với bạn.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Trung
Miền Bắc
Các tỉnh khác
  • Tỉnh Khác:
    Vui lòng đăng ký Form
Đăng ký vay nhanh
X