Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay theo hợp đồng lao động ngân hàng nào tốt nhất?

Vay qua hợp đồng lao động thuộc phân khúc vay vốn không cần tài sản thế chấp, chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán. Hình thức vay vốn này phổ biến hơn vay thế chấp bởi tính nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt được mục đích sử dụng vốn vay. Tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ vay vốn tốt không phải là điều dễ dàng. Làm sao để bạn có thể vay vốn qua hợp đồng lao động tối ưu nhất?

Lựa chọn ngân hàng cho vay theo hợp đồng lao động tốt nhất

Lựa chọn ngân hàng cho vay theo hợp đồng lao động tốt nhất

 

Những tiêu chí lựa chọn ngân hàng cho vay vốn theo hợp đồng lao động

 

Lãi suất cho vay

 

Lãi suất luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến lựa chọn ngân hàng vay theo hợp đồng lao động của nhiều người. Phần lớn cho rằng, lãi suất càng thấp càng tốt. Thế nhưng, các chuyên gia tài chính đều đưa ra lời khuyên ngược lại. Không phải cứ lãi suất thấp là tốt. Để tối ưu lợi ích của khoản vay tiền nhanh bằng hợp đồng lao động, bạn cần xem xét đến các yếu tố liên quan trực tiếp đến lãi suất như biến động thị trường, hình thức tính lãi, tỷ lệ lãi thực tế trong từng giai đoạn vay…

Sacombank niêm yết mức lãi suất cho vay tiền theo hợp đồng lao động ở mức 10,2%/năm. Tuy nhiên, đây là mức lãi suất cố định trong tối đa 12 tháng ưu đãi đầu tiên, hết thời gian ưu đãi, mức lãi suất này sẽ được cộng trừ thêm biên độ lãi tương ứng với biến động thị trường, tối đa có thể đạt tới 15,6%/năm. Do đó, nếu bạn cảm thấy mức lãi suất 10,2% thấp nên vội vàng đăng ký vay mà không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ phải chịu mức lãi 15,6% cho giai đoạn vay sau ưu đãi.

Bên cạnh đó, cách tính lãi là cố định hay thả nổi cũng quan trọng không kém. Tính lãi cố định suốt thời kỳ vay trên số dư nợ ban đầu sẽ giúp bạn biết được chính xác số tiền lãi phải trả định kỳ, tránh trường hợp trả không đủ. Tính lãi thả nổi theo dư nợ giảm dần sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng khoản vay tiền qua hợp đồng lao động theo thời gian. Vì thế, bạn cần tìm hiểu các yếu tố xoay quanh lãi suất thay vì chỉ quan tâm đến con số khi Vay tiền theo hợp đồng lao động.

 

Lãi suất cho vay theo hợp đồng lao động ưu đãi

Lãi suất cho vay theo hợp đồng lao động ưu đãi

Điều kiện cho vay

 

Chính sách ưu đãi cạnh tranh giữa các ngân hàng về điều kiện cho vay cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định vay vốn của nhiều người. Thông thường, điều kiện càng dễ dàng sẽ hấp dẫn người vay hơn. Tuy nhiên, điều kiện vay càng dễ dàng thì lãi suất cho vay sẽ càng cao, đồng thời, cũng khó có thể đảm bảo vấn đề liên quan đến an toàn và minh bạch khoản vay. Vì thế, bạn nên tìm kiếm vay vốn theo hợp đồng lao động ở đâu có điều kiện đi kèm vừa phải, không quá dễ dàng cũng không quá khó khăn, đảm bảo bạn có thể đáp ứng đủ yêu cầu và cung cấp đủ hồ sơ vay, cũng như chủ động kiểm soát rủi ro nếu có

 

Số tiền và thời hạn cho vay

 

Hạn mức vay thông thường sẽ rơi vào khoảng từ 10 đến 15 lần thu nhập thực tế của khách hàng. Con số tối đa có thể đạt đến mức 500 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng. Thời gian vay càng ngắn thì áp lực trả nợ càng cao. Ngược lại, thời gian vay càng dài thì áp lực trả nợ càng thấp. Bạn cần xem xét kỹ nhu cầu thực tế của mình để lựa chọn vay ngắn hạn hay trung và dài hạn là phù hợp, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn vừa đảm bảo khả năng trả nợ. Vì thế, đưa hạn mức vay và thời hạn cho vay khi đăng ký Vay tiền qua hợp đồng lao động.

Xem thêm : Cách làm hồ sơ vay tín chấp đã bị từ chối? 

Một số ngân hàng cho vay tiền theo hợp đồng lao động tốt nhất
 

Ngân hàng Agribank

 

Agribank là ngân hàng có vốn Nhà nước với uy tín thương hiệu trong nhiều năm liền. Chính sách vay vốn nhiều ưu đãi, tiên phong tiếp cận khách hàng ở những vùng khó khăn khiến cho các dịch vụ của Agribank rất được lòng người tiêu dùng. Để có thể vay vốn ngân hàng Agribank, bạn cần có tài khoản trả lương tại Agribank, không rơi vào nhóm nợ xấu và dư nợ hiện có không quá cao. Bạn có thể vay tối đa đến 60 tháng, riêng hình thức thấu chi có hạn mức 50 triệu trong 12 tháng. Lãi suất của gói vay tiền hợp đồng lao động nằm trong khoảng 0,6 – 1%/tháng. Đây là tỷ lệ lãi suất vô cùng ưu đãi, được đánh giá là thấp nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu cấp tín dụng, Agribank là một gợi ý khá hay.

 

Cho vay tiền theo hợp đồng lao động nhanh nhất

Cho vay tiền theo hợp đồng lao động nhanh nhất

Ngân hàng VPBank
 

VPBank hỗ trợ vay vốn cho khách hàng được trả lương bằng hình thức chuyển khoản và tiền mặt, nên mức độ đáp ứng nhu cầu vay vốn trên thị trường khá cao. Lãi suất cho vay rơi vào khoảng 17 – 19%/năm, cố định hoặc thả nổi sẽ tùy thuộc vào từng gói vay vốn chi tiết và tình hình tài chính của khách hàng. Hiện nay, hạn mức tối đa cho gói Vay theo hợp đồng lao động của VPBank có thể lên đến 500 triệu đồng, đa dạng theo nhiều mục đích sử dụng vốn khác nhau. Cho vay tiền theo hợp đồng lao động đang là gói vay vốn được liên hệ nhiều nhất tại VPBank. Do đó, nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền để tiêu dùng hay kinh doanh, đừng ngần ngại liên hệ để vay vốn VPBank ngay nhé.

 

Ngân hàng Vietcombank


Chỉ cần là cán bộ, công chức, viên chức hoặc người lao động làm việc trong biên chế Nhà nước hay hợp đồng lao động thuộc các tổ chức kinh doanh hợp pháp, thu nhập hàng tháng được trả qua lương chuyển khoản tối thiểu 5 triệu đồng trở lên sẽ đủ điều kiện vay theo hợp đồng lao động tại Vietcombank. Với ưu thế về uy tín thương hiệu, Vietcombank cam kết đem đến gói vay vốn cạnh tranh so với các ngân hàng cho vay theo hợp đồng lao động khác trên thị trường. Khách hàng có thể vay tối đa đến 500 triệu đồng, trong thời hạn vay từ 6 đến 60 tháng linh hoạt theo nhu cầu. Tỷ lệ lãi suất bình quân từ 0,6 – 1,1%/tháng, căn cứ theo từng hợp đồng vay vụ thể. Vietcombank đảm bảo thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ sau 1 – 2 ngày làm, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng khó khăn tài chính của mình. Ngoài ra, hình thức vay không cần chứng minh thu nhập Vietcombank cũng đang rất phổ biến hiện nay.

 

:  Vay tiền tín chấp ngân hàng theo bảng lương: Điều kiện và lãi suất

 


Ngân hàng BIDV


Vững vàng ở vị trí dẫn đầu nhóm các ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, BIDV xứng đáng trở thành chiếc phao tài chính hiệu quả của nhiều người. Tích hợp những ưu điểm như không thế chấp tài sản, giải ngân nhanh chỉ sau 24 giờ làm việc, bảo mật hoàn toàn với người thân và bạn bè… gói vay tiền mặt bằng hợp đồng lao động của BIDV nhận được nhiều sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Với sản phẩm này, BIDV áp dụng tỷ lệ lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ từ 0,56 – 0,95% / tháng, linh hoạt vay tối đa 76 tháng, hạn mức vay cao từ 20 – 50 triệu đồng. BIDV cũng cho phép khách hàng vay thêm hoặc vay tiêu dùng với thủ tục vay đơn giản nhất nếu có nhu cầu mặc dù chưa tất toán xong khoản nợ cũ với điều kiện khách hàng có thể chứng minh được thu nhập và không rơi vào nhóm nợ xấu nào.

 

Vay nhanh BIDV giải ngân trong ngày

Vay nhanh BIDV giải ngân trong ngày


Ngân hàng Techcombank


Vượt mặt những tên tuổi lớn như BIDV hay Agribank, Techcombank vươn lên top 3 ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam nửa đầu năm 2019. Thành tích này đã minh chứng cho sức hấp dẫn của những sản phẩm vay vốn tại Techcombank. Với hạn mức cho vay đến 300 triệu đồng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,5%/tháng, thời gian giải ngân nhanh chóng, Techcombank tạo điều kiện tối đa cho khách hàng Vay tiền theo hợp đồng lao động, nhằm giải quyết hiệu quả những khó khăn tài chính cấp bách. Khách hàng có thể vay tối đa đến 60 tháng, giúp giảm áp lực nợ nần cũng như có thời gian sắp xếp tài chính thanh toán nợ. Techcombank cũng hỗ trợ khách hàng vay vốn bằng những chính sách ưu đãi đi kèm như gia hạn nợ, ân hạn nợ…


Ngân hàng Sacombank


Áp dụng mức lãi suất cho vay qua hợp đồng lao động chỉ từ 0,6%/tháng, Sacombank đang là một trong những ngân hàng có lãi suất cho vay hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường. Khách hàng có thể vay đến gấp 16 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng, thời gian vay 60 tháng. Ngoài ra, Sacombank cũng hỗ trợ khách hàng kiểm soát rủi ro khoản vay thông qua bảo hiểm An Tâm Tín Dụng. Nếu phát sinh các tình huống không mong muốn xảy ra như thương tật hay tử vong, công ty bảo hiểm sẽ đứng ra chi trả toàn bộ số nợ thay cho khách hàng. Để liên hệ vay, khách hàng cần có thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng và lịch sử tín dụng tốt. Tìm hiểu thêm về thủ tục vay vốn ngân hàng Sacombank đơn giản


Ngân hàng TPBank


Mặc dù là ngân hàng “sinh sau đẻ muộn” nhưng TPBank vẫn đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ, cạnh tranh với những “ông lớn” có kinh nghiệm hàng chục năm trên thị trường. Bằng việc tung ra những dịch vụ chất lượng, TPBank đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều khách hàng. Sản phẩm vay vốn qua hợp đồng lao động dành cho những khách hàng đi làm hưởng lương ổn định là một trong những gói vay vốn nổi bật nhất tại TPBank. Với lãi suất chỉ từ 0,8 – 1,35/tháng, hạn mức vay linh hoạt đến 15 lần lương, thời gian vay tối đa 48 tháng, giải ngân chỉ sau 24 giờ, gói vay tín chấp tiêu dùng của TPBank có thể giải quyết nhanh chóng đa dạng nhu cầu vay vốn.

 

Vay tiền TPBank linh hoạt với khoản vay đến 15 lần lương

Vay tiền TPBank linh hoạt với khoản vay đến 15 lần lương


Ngân hàng Shinhan Bank


Shinhan Bank là một trong số rất ít ngân hàng triển khai gói tín dụng vay vốn qua lương dành riêng cho cán bộ công nhân viên thuộc khách hàng doanh nghiệp của mình. Theo đó, nếu khách hàng làm việc tại các công ty con và tập đoàn Samsung với thời hạn hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên, mức thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng thì đã có thể đăng ký vay qua lương tại Shinhan Bank với tỷ lệ lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ từ 0,7%/tháng tính trên dư nợ giảm dần, hạn mức linh hoạt đến 500 triệu đồng trong 36 tháng. Thời gian giải ngân nhanh chỉ sau 24 tiếng làm việc, đảm bảo hỗ trợ tài chính cho những khó khăn cấp bách của khách hàng. Ngoài ra, gói vay tiền lãi suất thấp ngân hàng Shinhan Bank cũng đang có rất nhiều ưu đãi đáng tham khảo.

Vay tiền qua hợp đồng lao động là dịch vụ vay tín chấp nhanh chóng, phù hợp cho mục đích tiêu dùng, mua sắm bất động sản hoặc kinh doanh. Thị trường ghi nhận nhiều sản phẩm vay vốn tốt từ nhiều ngân hàng khác nhau. VPBank và Agribank là hai ngân hàng mà Vaynhanh24h.com gợi ý để bạn tham khảo.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quá trình vay tiền qua hợp đồng lao động cũng như nên vay theo hợp đồng lao động ở đâu, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tối đa. Chúc bạn lựa chọn được ngân hàng cho vay phù hợp nhất với bạn.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh