Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Ngân hàng Agribank cho vay tiêu dùng thủ tục đơn giản

Tại sao hình thức cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Agribank được xem như là một giải pháp và lựa chọn tối ưu? Với mạng lưới hoạt động rộng rãi cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những năm vừa qua, Agribank khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lòng khách hàng. Agribank hay còn được biết đến với tên gọi Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam. Với sự thành lập và phát triển gần 30 năm, ngân hàng không chỉ nắm giữ vai trò chủ chốt trong việc phát triển kinh tế của Việt Nam đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp, mà còn khẳng định mình là tổ chức tài chính có sự lớn mạnh về đầu tư vốn để đáp ứng nhu cầu cho vay tiêu dùng Agribank dành cho khách hàng.

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank

Ưu điểm của hình thức vay tiêu dùng của Agribank

Vốn được biết đến là một trong những ngân hàng nhà nước có mạng lưới hoạt động lớn nhất toàn quốc. Chính vì vậy mà các chính sách cho vay về nguồn vốn cũng như lãi suất của ngân hàng này luôn được duy trì ở mức ổn định dù có biến động theo thời gian (hiện nay đang duy trì ở mức 7%/năm cho từng kỳ hạn vay). Thủ tục vay tiền ở ngân hàng Agribank diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản, khách hàng chỉ cần đảm bảo đủ sự tin cậy dành cho ngân hàng về mặt pháp lý. Thời gian giải ngân sau khi hoàn thành giấy tờ chỉ trong vòng 24h. Chính điều này đã tạo nên niềm tin to lớn trong lòng khách hàng đối với sản phẩm vay tiền ngân hàng Agribank không thế chấp trong suốt thời gian vừa qua.

Mục đích của việc vay vốn tiêu dùng Agribank có thể linh động ở rất nhiều hạng mục. Bạn không cần quá lo lắng về mục đích sử dụng của nguồn tiền, bởi miễn sao việc sử dụng đó hoàn toàn hợp pháp là được. Tuy nhiên, việc vay vốn cũng cần phải có cơ sở để ngân hàng có căn cứ đảm bảo. Nếu bạn muốn mua nhà, mua xe thì đây là gói vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp hoàn toàn phù hợp. 

 Hỗ trợ vay tiền Liên Việt Bank, vay tín chấp Liên Việt lãi suất thấp
 

Agribank là một trong số rất ít ngân hàng áp dụng quy định về phí trả trước hạn là 0. Nếu bạn vay vốn ở các ngân hàng hoặc công ty tài chính khác, việc tất toán khoản vay trước hạn sẽ khiến bạn phải chịu một tỷ lệ phí phạt nhất định, thường là 1 – 2% tính trên số tiền trả trước. Tuy nhiên, vay tiền online Agribank hỗ trợ tối đa cho các khách hàng có mong muốn được tất toán khoản vay trước hạn, nhằm giảm đi gánh nặng nợ nần với ưu đãi miễn hoàn toàn phí phạt. Bạn có thể tất toán khoản vay tín chấp Agribank bất cứ khi nào bạn muốn.

Ngân hàng tung ra gói vay tiêu dùng Agribank rất linh hoạt vì nó bao gồm cả hình thức cho vay tín chấp lẫn vay thế chấp. Dẫu vậy, với những khoản vay tiền nhanh Agribank lớn thì ngân hàng áp dụng chủ yếu cho hình thức vay thế chấp.

Vay tiêu dùng tại ngân hàng Agribank cần những thủ tục gì?

 

cho-vay-tieu-dung-ngan-hang-Agribank

Những điều kiện, giấy tờ cơ bản để vay tiền Ngân hàng Agribank

Vay tiền ngân hàng Agribank cần những gì? Về căn bản các giấy tờ thủ tục để vay tiêu dùng ngân hàng Agribank tương đối đơn giản. Bạn sẽ chỉ cần những giấy tờ sau: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (nếu có), hồ sơ chứng minh thu nhập của bạn, bản kê mục đích vay tiền ngân, giấy tờ về tài sản thế chấp (áp dụng cho vay thế chấp)… nếu bạn muốn vay tiền ngân hàng Agribank online dễ dàng.

Có thể bạn cũng quan tâm: Vay tiêu dùng nhanh 30 triệu ngân hàng nào đơn giản nhất?

Thông thường sẽ mất khoảng từ 2 đến 5 ngày để thẩm định hồ sơ vay tiền tại ngân hàng Agribank, sau đó khi được phê duyệt thì khách hàng có thể đến nhận tiền. Thời gian phê duyệt có thể linh động được cho khách hàng tùy theo nhu cầu và mục đích của họ. Khoảng thời gian xét duyệt hồ sơ của hình thức vay thế chấp sẽ dài hơn so với hình thức vay trả góp ngân hàng Agribank tín chấp, bởi ngân hàng cần xác định tài sản cầm cố có đủ tiêu chuẩn hay không và định giá là bao nhiêu. Vì thế, bạn có thể xem xét mức độ cấp bách của khoản vay để lựa chọn hình thức vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp hoặc thế chấp phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy thủ tục vay ngân hàng Agribank trên còn quá lằng nhằng rắc rối và cần có sự tư vấn thêm thì có thể truy cập vào website của vanhanh24h.com. Đây là website cho vay tài chính có sự liên kết trực tiếp với hệ thống cho vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Agribank. Khi đến với vaynhanh24h, những thủ tục rườm rà sẽ được xóa bỏ, thời gian xét duyệt hồ sơ rút ngắn mà lãi suất thì vô cùng thấp. Website vay nhanh 24hcam kết hỗ trợ vay vốn ngân hàng Agribank tối đa. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu hình thức vay tiêu dùng Prudential đơn giản và thuận tiện không thế chấp Agribank thông qua sự liên kết của Vaynhanh24h.com. 

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh