{TOP10+} App vay tiền nhanh online uy tín đã được cấp phép
{TOP10+} App vay tiền nhanh online uy tín đã được cấp phép

Miền Nam

Miền Trung

Miền Bắc

So sánh lãi suất vay tiền tín chấp của các công ty tài chính lớn

Vay tiền tín chấp công ty tài chính lớn đang là xu hướng vay vốn phổ biến của đông đảo người tiêu dùng hiện nay. Chắc hẳn sẽ khó khăn cho khách hàng để lựa chọn cho mình một địa chỉ vay vốn uy tín để mang đến dịch vụ tốt nhất. So sánh lãi suất vay tiền tín chấp của các công ty tài chính lớn sẽ giúp bạn có thêm căn cứ vững chắc để đưa ra quyết định tốt nhất.

Tìm hiểu lãi suất vay tiền tín chấp của các công ty tài chính lớn

Tìm hiểu lãi suất vay tiền tín chấp của các công ty tài chính lớn

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng tại công ty tài chính FE Credit

Vay vốn tiêu dùng tại FE Credit, khách hàng có thể nhận được khoản tiền mặt lên đến 10 lần lương tương đương 100 triệu. Trong thời hạn vay kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng, mức lãi suất áp dụng từ 17,32% đến 19,92%năm. Hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ được xét duyệt nhanh trong phòng 30 phút và FE Credit cũng triển khai rất nhiều gói vay ưu đãi đặc thù cho từng đối tượng khách hàng từ công nhân viên chức cho đến tiểu thương, chủ hộ kinh doanh.

Điều kiện vay tín chấp tại FE Credit khá đơn giản, mọi khách hàng độ tuổi từ 21 đến 60, đang cư trú ở hầu khắp các tỉnh thành đều có thể tham gia vay vốn tiêu dùng không thế chấp của FE Credit.

Các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ vay vốn gồm có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và các loại giấy tờ chứng minh khác tùy thuộc vào gói vay mà khách hàng lựa chọn.

 
Nếu chọn vay tiêu dùng tại Home Credit

Khách hàng sẽ nhận được khoản vay tối đa lên đên 85 triệu đồng khi chọn một trong những sản phẩm vay tiêu dùng trả góp Home Credit như vay mua xe, vay mua đồ gia dụng,…Ngoài ra còn có chương trình cho vay tiền mặt tối đa 10 triệu của Home Credit không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập với mức lãi suất ưu đãi 20,16%năm.

Với các khoản vay lớn từ 30 triệu trở lên khách hàng cần cung cấp các giấy tờ chứng minh thu nhập như giấy xác nhận lương/ bảng sao kê lương qua tài khoản ngân hàng.

So sánh lãi suất vay tiền tín chấp của các công ty tài chính

So sánh lãi suất vay tiền tín chấp của các công ty tài chính

Lãi suất gói vay tiêu dùng của Prudential Finance

Hạn mức cho vay tối đa lên đến 300 triệu đồng cùng với mức lãi suất chỉ từ 18%năm là những đặc tính nổi trội của gói vay tiêu dùng Prudential Finance. Điều kiện tham gia gói vay này là khách hàng có mức thu nhập tối thiểu là 5 triệu/tháng. Bên cạnh đó, khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ có thể vay tiêu dùng không cần thế chấp, thời hạn vay kéo dài 48 tháng, giải ngân trong vòng 24 giờ. Những giấy tờ khách hàng cần cung cấp gồm có CMND, bản sao sổ hộ khẩu/ KT3, hợp đồng lao động, bảng lương/sao kê lương 3 tháng gần nhất. Sản phẩm cho vay tín dụng cá nhân không cần thế chấp lãi suất thấp giúp bạn có thêm sự lựa chọn tối ưu nhất!

Chương trình vay tiêu dùng lãi suất thấp của HD Saison

Gói vay tiêu dùng HD Saison đang thu hút nhiều sự chú ý bởi thủ tục linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng vay với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 17,88%năm. Khi vay tiêu dùng tín chấp tại HD Saison khách hàng chỉ cần có CMND, sổ hộ khẩu. Nếu vay khoản tiền từ 30 triệu trở lên khách hàng cần bổ sung thêm các loại giấy tờ dưới đây:

 Vay tín chấp FE Credit lãi suất thấp nhất - Nhanh chóng bảo mật thông tin

- Giấy tờ chứng minh nơi cư trú như hóa đơn điện nước/ internet/ điện thoại cố định

- Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân:

+ Nếu bạn là cán bộ công nhân viên thì cần hợp đồng lao động và phiếu lương 3 tháng gần nhất.

+ Nếu bạn là người kinh doanh tự do muốn vay để bổ sung vốn kinh doanh thì cần bổ sung bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế của lần gần nhất.

Với ưu điểm nhanh chóng thuận lợi, các gói vay tiêu dùng không thế chấp tài sản của các công ty tài chính đang là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên khách hàng nên tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin lãi suất trước khi đăng ký khoản vay tín chấp bởi mức lãi suất ưu đãi thường không cố định trong suốt thời gian vay vốn. Mọi sự hỗ trợ cần thiết để vay vốn tiêu dùng các công ty tài chính lãi suất thấp, khách hàng hãy gọi ngay đến tổng đài tư vấn của vaynhanh24h.com!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc
Đăng ký vay nhanh