Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu
Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu

Miền Nam

Miền Trung

Miền Bắc

Vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể trả góp với nhiều ưu đãi đặc biệt

Bạn đang có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo mà chưa biết tìm đâu ra nhà đầu tư hay nguồn thì vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể ở các ngân hàng chính là một giải pháp vô cùng hiệu quả cho các bạn. Nó sẽ hỗ trợ bạn một cách tích cực,các vấn đề về vốn sẽ không còn là nỗi lo lắng của nhiều người.

Chương trình vay hộ kinh doanh cá thể

Chương trình vay hộ kinh doanh cá thể


Vay tín chấp để làm kinh doanh


Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa hay các công ty tư nhân ra đời. Để hoạt động kinh doanh đầu tư vào lĩnh vực mà mình mong muốn, không phải ai cũng có được những lợi thế gia đình hay điều kiện vật chất, tài sản. Vì thế, hình thức vay vốn kinh doanh tín chấp đang là sự trợ giúp đắc lực cho những người đang tìm vốn đầu tư có khả năng sinh lời. Nguồn vốn luôn là một trong những yếu tố chính đem lại thành công cho cá nhân và doanh nghiệp. Hầu hết ở các ngân hàng hiện nay đều có hai hình thức cho vay hộ kinh doanh bổ sung vốn lưu động trả góp và cho vay hộ kinh doanh tài sản cố định, linh hoạt theo nhu cầu của các đối tượng khách hàng nhất định.


Vay vốn theo hình thức tín chấp là khách hàng không cần đặt hay thế chấp bất cứ tài sản gì tuy nhiên bạn vẫn cần chứng thức được về nghề nghiệp hiện tại, có mức lương ổn định hàng tháng và có khả năng trả được nợ. Bên cạnh đó với vay theo giấy phép kinh doanh khách hàng còn cần trình bày được dự án, kế hoạch, mục đích đầu tư sao cho có khả thi và đem lại lợi nhuận. Ngoài ra, vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện cũng là một lựa chọn tốt. Rất đơn giản, để thực hiện giao dịch này bạn cần xuất trình được cho ngân hàng hóa đơn, biên lai tiền điện của gia đình, doanh nghiệp trong vòng 3 tháng gần nhất. Và tùy theo số tiền bạn trả cho hóa đơn tiền điện thì số tiền vay của bạn cũng sẽ khác nhau. Mức vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể sẽ càng tăng khi số tiền trong hóa đơn càng lớn.

Tuy nhiên, để tránh các rủi ro liên quan đến khả năng thanh toán, bạn cần chú ý kiểm soát tình hình tài chính trong suốt quá trình vay tín chấp hộ kinh doanh. Việc bạn cung cấp cho ngân hàng kế hoạch sử dụng vốn và phương án trả nợ là một trong những điều kiện để ngân hàng giữ mức rủi ro mất vốn xuống mức thấp nhất. Theo đó, bạn cần chắc chắn về tính khẩn cấp của nhu cầu vay vốn nhanh của mình, giữ hoạt động kinh doanh có hiệu quả để đảm bảo các nguồn tiền có sẵn khi đến hạn thanh toán lãi và nợ gốc. Một số ngân hàng cho phép khách hàng tất toán nợ gốc một lần vào cuối kỳ hạn vay được xem là một ưu đãi khá tốt, giúp khách hàng có thêm thời gian xoay các nguồn tiền không sẵn có để không bị xếp vào nhóm nợ xấu nào.


Có thể vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể ở đâu?


Hiện nay, có nhiều tổ chức tài chính triển khai chính thức sản phẩm cho vay vốn kinh doanh tín chấp với các chính sách ưu đãi vô cùng cạnh tranh. Theo đó, nhu cầu cấp tín dụng để khởi nghiệp hoặc mở rộng kinh doanh cho các hộ kinh doanh cá thể hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ được đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.


Ngân hàng VPBank


Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng VPBank cho hộ kinh doanh tích hợp nhiều ưu điểm hấp dẫn mà nếu có nhu cầu bạn không nên bỏ qua. Hạn mức vay tối đa đến 80% dành cho hộ kinh doanh vay vốn lưu động, 90% dành cho hộ kinh doanh vay đầu tư tài sản cố định. Thời gian vay theo giấy phép kinh doanh linh hoạt 12 – 60 tháng tùy thuộc vào mục đích vay vốn. VPBank cho phép bạn linh hoạt lựa chọn hình thức thanh toán nợ theo món, nghĩa là trả lãi định kỳ, nợ gốc thanh toán định kỳ hoặc tất toán một lần cuối kỳ hay thanh toán nợ theo hạn mức, nghĩa là trả lãi định kỳ, nợ gốc trả cuối kỳ.

Tìm hiểu sản phẩm vay hộ kinh doanh cá thể tại VPbank


Xét trên thị trường chung, lãi suất cho vay hộ kinh doanh tại VPBank thuộc nhóm thấp, với bình quân khoảng 0,93 – 2,17%/tháng tương ứng với hạn mức vay cụ thể. Hình thức lãi tính hỗn hợp, cố định trong 3 tháng đầu và thả nổi trong số tháng còn lại theo quy định về thời hạn vay trên hợp đồng tín dụng. Theo đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn vay vốn kinh doanh tín chấp ngắn hạn, số tiền nhỏ hoặc vay trung và dài hạn, số tiền lớn, miễn sao đáp ứng được tốt nhất nhu cầu tài chính mà bạn cần.


Ngân hàng TPBank


Mặc dù là ngân hàng “sinh sau đẻ muộn”, nhưng không vì thế mà các sản phẩm cho vay hộ kinh doanh cá thể tại TPBank mất đi tính hấp dẫn của mình. Bạn có thể liên hệ vay vốn cho hộ kinh doanh tại TPBank với thời hạn vay tối đa 24 tháng, hạn mức khoảng 100 triệu đồng trở lại. Để có thể được chấp thuận cho vay hộ kinh doanh cá thể, bạn cần chú ý lịch sử tín dụng trong 2 năm trở lại đây phải tốt, không kinh doanh các ngành nghề như cầm đồ, cho thuê xe máy. Đồng thời, bạn cần cung cấp phương án trả nợ được đánh giá là khả thi thì mới được cho phép vay tín chấp hộ kinh doanh.


TPBank quy định tỷ lệ cho vay đối với gói vay tín chấp cho hộ kinh doanh cá thể vào khoảng 6,8%/năm, tối đa vay đến 85% nhu cầu. Đây là tỷ lệ lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, TPBank còn hỗ trợ hạ lãi suất cho các đối tượng khách hàng đặc biệt, cũng như đi kèm những tiện ích khác về dịch vụ mở thẻ thanh toán, tài khoản tiết kiệm… rất đáng để trải nghiệm. Với những lý do này, vay theo giấy phép kinh doanh từ TPBank chính là giải pháp tài chính cho ước mơ làm chủ cuộc sống cho chính bạn.

 

Xem thêm Vay tiền ShinHan Bank nhận ngay mức lãi suất thấp kỉ lục


Ngân hàng Agribank


Trong số các ngân hàng kể trên, Agribank có lẽ là cái tên bảo chứng thương hiệu, chất lượng và uy tín nhất. Hoạt động trên thị trường Việt Nam từ sớm, dịch vụ vay tiền ngân hàng Agribank luôn cam kết cung cấp dịch vụ vay vốn tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm cho vay theo hộ kinh doanh cá thể tại Agribank quy định hạn mức cho vay tương ứng với phương án kinh doanh mà khách hàng cung cấp, bao gồm quy mô kinh doanh và phương án trả nợ. Thời hạn vay vốn kinh doanh tín chấp tối đa trong 12 tháng với hình thức thanh toán lãi định kỳ, nợ gốc tất toán một lần vào cuối thời hạn vay.

Sản phẩm vay hộ kinh doanh cá thể Agribank


Bởi đây là sản phẩm vay vốn an toàn và minh bạch được cung cấp bởi Agribank nên điều kiện và yêu cầu đi kèm khá phức tạp. Hồ sơ vay tín chấp kinh doanh của bạn cần có đủ giải trình sử dụng vốn vay, tài liệu liên quan đến việc sử dụng vốn vay, báo cáo tài chính qua các năm, giấy tờ kê khai thuế… Bởi có lẽ thủ tục vay vốn khá rắc rối nên nhiều người ngại tìm đến Agribank liên hệ vay theo giấy phép kinh doanh khi có nhu cầu mở rộng kinh doanh. Tuy vậy, với uy tín thương hiệu suốt nhiều năm liền, Agribank vẫn là cái tên đầu tiên mà chúng tôi gợi ý cho nhu vay ngân hàng theo hộ kinh doanh cá thể của bạn.


Ngoài ra các ngân hàng kể trên ra, bạn cũng có thể tìm vay bằng giấy phép kinh doanh, hỗ trợ từ các công ty hỗ trợ vay vốn có uy tín như Vaynhanh24h. Đến đây bạn sẽ được tư vấn một cách chuyên sâu về vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể, các phương án, cách thức kinh doanh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mọi thủ tục sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều. Mọi thắc mắc về vay tín chấp kinh doanh bạn đăng ký tại đây.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc
Đăng ký vay nhanh