Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tiêu dùng ngân hàng Citibank cực nhanh, lãi suất hấp dẫn

Phải chăng bạn đang ấp ủ dự định mua một bộ salaon mới cho phòng khách của mình, hay đăng ký một khóa học trực tuyến, hoặc mua một chiếc laptop “xịn” để tập tành design, hay có thể là lên đời cho chiếc điện thoại cũ mèm, cũng như lên kế hoạch cho chuyên du lịch châu Á cùng người thân,…? Rất nhiều người từng nghĩ sẽ không thể nào thực hiện hết mọi kế hoạch này khi nguồn tài chính không sẵn có. Tuy nhiên, giờ đây với sản phẩm vay tiêu dùng ngân hàng Citibank, khách hàng hoàn toàn có thể trang trải cho những nhu cầu chi tiêu của mình một cách dễ dàng, thuận tiện.

vay-tieu-dung-ngan-hang-citibank-cuc-nhanh

Tìm hiểu sản phẩm vay tiêu dùng ngân hàng Citibank

Hiện nay ngân hàng Citibank triển khai chương trình cho vay tiêu dùng hình thức tín chấp với nhiều ưu đãi thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm vay tiêu dùng Citibank đó là: thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản, thời hạn vay linh hoạt từ 24 đến 48 tháng. Sản phẩm vay đáp ứng cho mọi mục đích tiêu dùng cá nhân hợp pháp như: vay mua bất động sản, vay để chi trả chi phí y tế, vay tổ chức đám cưới, mua sắm đồ dùng gia đình…Mức vay thường dao động trong khoảng từ 10 triệu đến 500 triệu đồng. Trong trường hợp khách hàng muốn tất toán khoản vay trước hạn sẽ đóng thêm 3% dư nợ gốc còn lại.

Về điều kiện tham gia vay vốn tiêu dùng tại Citibank, ngân hàng hỗ trợ cho moi khách hàng đang sinh sống và làm việc trên địa bàn nơi ngân hàng hoạt động. Yêu cầu về mức lương tối thiểu là 15 triệu đồng/tháng, tuy điều kiện về mức lương khá cao nhưng đổi lại khách hàng sẽ được vay tối đa một khoản tiền gấp 30 lần lương.

Vay tiêu dùng Citibank dưới những hình thức nào?

Bên cạnh hình thức vay tín chấp theo lương, Citibank còn triển khai sản phẩm vay trên thẻ linh hoạt đáp ứng vôn tiêu dùng cho khách hàng cá nhân không chứng minh được nguồn thu nhập. Chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng citi bank khách hàng sẽ được vay tối đa đến 500 triệu để thỏa mãn mọi nhu cầu chi tiêu của mình. Khách hàng khi sở hữu trong tay thẻ tín dụng ngân hàng Citibank sẽ được hưởng nhiều tiện ích mà ít có ở các ngân hàng khác. Ví dụ như: thời gian miễn lãi tối đa khi sử dụng thẻ Citibank lên đến 55 ngày trong khi các ngân hàng khác là 45 ngày. Đối với phí rút tiền mặt bằng thẻ thì tại Citibank thời gian tính lãi không bắt đầu ngay khi rút tiền mà sẽ bắt đầu vào ngày chốt sao kê, điều này đặc biệt có lợi cho những khách hàng thường xuyên rút tiền mặt.

vay-tieu-dung-ngan-hang-citibank-cuc-nhanh-01

Ngoài yếu tố tiện lợi khi sở hữu một thẻ tín dụng của Citibank thì việc vay vốn tiêu dùng của khách hàng cũng dề dàng hơn. Khách hàng không phải nộp thêm giấy tờ chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo cho khoản vay để được vay vốn.

Mức lãi suất cho vay tiêu dùng tại Citibank sẽ điều chỉnh phụ thuộc vào chất lượng hồ sơ vay vốn của khách hàng. Do đó khách hàng cần nghiên cứu kỹ lưỡng cách để lập hồ sơ vay vốn ngân hàng để được vay mới mức lãi suất thấp nhất nhé! Sau đây là mức lãi suất tham khảo:

Ví dụ kế hoạch thanh toán vay tiêu dùng cho khoản vay 200 triệu đồng

 

 

Kỳ hạn Khoản phải trả hàng tháng Lãi suất
36 tháng 7,85 triệu đồng 24%
30 tháng 8.92 triệu đồng 24%
24 tháng 10,57 triệu đồng 24%

Mọi thắc mắc về điều kiện và thủ tục vay tiền ngân hàng không thế chấp tài sản tại Citibank, khách hàng hãy liên hệ với tư vấn viên của vaynhanh24h.com để được hỗ trợ nhanh nhất!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X