Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Lời khuyên để khách hàng làm hồ sơ vay tín chấp tốt nhất

Hoạt động cho vay tín chấp của các ngân hàng đã phổ biến mấy năm gần đây, tuy nhiên không phải ai khi có nhu cầu vay cũng đều hiểu biết về chương trình cũng như quy định của các ngân hàng. Dẫn đến nhiều trường hợp khách hàng không vay được tiền, không chọn được nơi vay tốt nhất, lại tốn cả thời gian, có khi mất cả tiền bạc. Vì vậy chúng tôi liệt kê một vài lời khuyên để khách hàng có thể suôn sẻ trong quá trình làm hồ sơ vay tín chấp của mình.


Những sai lầm khách hàng thường mắc phải

 

Lời khuyên để vay vốn tín chấp thuận lợi

Lời khuyên để vay vốn tín chấp thuận lợi

 

Khách hàng có nhu cầu vay tiền tiêu dùng, thường nghe phong phanh đến cách vay tiền không cần thế chấp tài sản, rồi bắt gặp những tời rơi nhan nhảm mời chào trên đường đã vội vàng liên hệ vay mà chưa tìm hiểu có thể dẫn đến nhiều hệ lụy. Đó là khi những người làm hồ sơ không rõ nguồn gốc, tư vấn cho khách hàng vay ở những nơi lãi suất "cắt cổ", những tổ chức công ty không uy tín, lừa đảo. Không xem xét lời khuyên để vay vốn hay chọn lựa kĩ càng nơi cho vay tín chấp là sai lầm thường mắc phải của khách hàng.

Thứ hai đó là vấn đề lãi suất vay. Chọn nơi vay uy tín với mức lãi suất phù hợp là những tiêu chí quan trọng nhất cho một nghiệp vụ vay thành công. Khách hàng nhiều người quá cần tiền đã không màn đến lãi suất, dẫn đến nguy cơ ngập trong đống nợ.

Không hiểu rõ về cơ chế vay cũng như các hình thức quy định khác: Trường hợp này khách hàng dễ mắc phải khi không được nhân viên tư vấn cụ thể, tường tận. Điều đó sẽ gây ra nhiều rắc rối cho khách hàng cho cả khi vay và trả nợ sau này. Dẫn đến không nhiều hồ sơ vay được duyệt nhanh chóng, gây mất thời gian. Hoặc có trường hợp lừa đảo xảy ra như nhân viên tư vấn đòi tiền cọc của khách hàng để làm hồ sơ, để đảm bảo khả năng đậu hồ sơ,...

 

Những quy định của các ngân hàng

 

Hầu hết các ngân hàng tham gia triển khai hoạt động cho vay tiền tiêu dùng không thế chấp tài sản đều có quy định chung đó là không tiếp nhận làm hồ sơ vay trực tiếp tại phòng giao dịch. Bởi lẽ đây là nghiệp vụ vay số tiền khá lớn, cần thời gian dài cũng như cần nhân viên theo sát tư vấn để khách hàng hiểu rõ mọi vấn đề. Vì vậy các ngân hàng chuyển trực tiếp công việc tư vấn, gặp gỡ, làm hồ sơ vay cho khách hàng cho nhân viên sale thị trường. Các ngân hàng chỉ nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định để cho ra quyết định được giải ngân hay không. Ngân hàng cũng quy định rõ ràng việc khách hàng không phải trả bất kì khoản phí nào cho nhân viên tư vấn làm hồ sơ vay tín chấp, bởi thù lao công việc phía ngân hàng đã chi trả.

 

Mỗi ngân hàng có một quy chế cho vay riêng

Mỗi ngân hàng có một quy chế cho vay riêng

 

Vì vậy, khách hàng khi vay cần lưu ý chọn cho mình nơi vay uy tín. Yêu cầu nhân viên tư vấn chứng minh được mình làm việc cho ngân hàng. Kiểm tra kĩ càng khoản vay tương quan với số tiền phải trả để không bị nhầm lẫn lãi suất.

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng ANZ

 

Như dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng VPbank, với đội ngũ sale toàn quốc hỗ trợ khắp các tỉnh thành. Các nhân viên tư vấn sẽ chịu trách nhiệm cho khách hàng mình nộp hồ sơ lên, bao gồm cả việc thông báo cho khách hàng khoản tiền nợ, nhắc nhở khách hàng nộp tiền đúng hẹn, và chịu một phần trách nhiệm nếu khách hàng trong quá trình trả nợ bị trễ hạn. Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn, liên hệ chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh