Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng ANZ

Mọi vướng bận của bạn sẽ được giải quyết ngay bây giờ với sản phẩm vay tín chấp ngân hàng ANZ hỗ trợ khoản vay lên đến 500 triệu đồng và thời hạn vay ngắn hạn 60 tháng. Hãy đơn giản những điều bạn có thể thực hiện được với sự giúp đỡ chuyên nghiệp và nhanh chóng của đội ngũ ANZ, luôn đem đến cho bạn một giải pháp vay vốn tốt nhất.

vay tin chap bac ninh nhanh

Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân ngân hàng ANZ dễ dàng, hiệu quả

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm vay tín chấp ngân hàng ANZ
 

⎫ Khoản vay tiêu dùng tín chấp gấp 10 lần lương và lên đến 500 triệu đồng

⎫ Thời gian vay linh hoạt từ 1 đến 5 năm.

⎫ Hồ sơ xử lý trong vòng 3 ngày là có kết quả và giải ngân ngay trong ngày

Thủ tục vay tín chấp đơn giản

⎫ Không cần thể chấp tài sản hay bảo lãnh của công ty

⎫ Dễ dàng tăng hạn mức vay tiêu dùng

⎫ Thông tin về khoản vay tín chấp của khách hàng sẽ được ngân hàng bảo mật theo yêu cầu.

Điều kiện vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng ANZ:
 

⎫ Người Việt Nam đang sống và làm việc tại: TP.HCM, Bình Dương, Hà Nội

⎫ Độ tuổi từ 21 cho đến 55 ( Nữ ) và 60 ( Nam )

⎫ Nhân viên đang làm việc tại công ty tối thiểu 3 tháng, lương mỗi tháng tối thiểu 7 triệu 2 được chuyển khoản ngân hàng bất kỳ hoặc lương tiền mặt đối với công ty ưu tiên

⎫ Hoặc hiện đang sử dụng Thẻ Tín Dụng tiêu dùng của 1 trong 7 Ngân Hàng ( Citi Bank, Standard Chartered, HSBC, ACB, Sacombank, Techcombank, Vietcombank ) với hạn mức tối thiểu của thẻ là 24 triệu và được sử dụng trên 1 năm.

⎫ Hoặc bạn hiện đang sử dụng Thẻ Tín Dụng ANZ và được Ngân Hàng gửi Mail cấp khoản vay Hiện tại ANZ được bình chọn là ngân hàng có lãi suất vay tiền tín chấp tốt nhất hiện nay và cam kết giữ nguyên như vậy. Đây là sản phẩm cho vay rất tiện lợi và hữu ích cho đa số đối tượng khách hàng . Đội ngũ ANZ cũng sẽ giúp bạn có phương án trả nợ hợp lý nhất dựa vào khả năng của bạn.

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng ANZ
 

⎫ Áp dụng lương chuyển khoản: lãi suất vay từ 0.7% đến 1.1%/tháng.

⎫ Ngân hàng cam kết giữ nguyên lãi suất trong thời gian khách hàng trả góp.

⎫ Phương thức lãi suất được áp dụng theo dư nợ giảm dần, điều này có nghĩa số tiền thanh toán từng tháng như nhau nhưng phần tiền gốc tăng dẫn và phần tiền lãi giảm dần

⎫ Bạn có thể tất toán khoản vay bất kể lúc nào mình muốn, tuy nhiên sẽ có phí tra tiền trước hạn từ 3% - 5% trên dư nợ gốc còn lại Điểm tối ưu làm cho hình thức cho vay tín chấp ANZ trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu là bởi thủ tục vay hết sức đơn giản, không phức tạp như các hình thức khác. Khách hàng cần nguồn vốn nhanh sẽ ưu tiên chọn hình thức này bởi quy trình hoàn thành thủ tục đến duyệt hồ sơ và giải ngân đều rất nhanh chóng và minh bạch.

Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp ngân hàng ANZ đơn giản, chỉ bao gồm những giấy tờ sau:
 

⎫ CMND/ Hộ chiếu photo
⎫ Hộ khẩu photo
⎫ Hợp đồng lao động photo
⎫ Sao kê lương 3 tháng ngân hàng Sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân là một giải pháp nhanh gọn và thuận tiện giúp bạn đạt được những nhu cầu và mong muốn trong cuộc sống. Bạn đang có kế hoạch tổ chức đám cưới, tân trang lại tổ ấm, sắm xe máy mới, tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ xứng đáng hoặc đơn giản là trang trải những chi phí học tập cho bản thân hay cho con cái của bạn. Đừng gác lại những dự định ấy mà hãy để chương trình vay tiêu dùng cá nhân ANZ giúp bạn thực hiện những giấc mơ.

Xem thêm Các ứng dụng vay tiền cấp tốc online 

Địa chỉ nộp hồ sơ: Văn phòng ANZ toàn quốc.
Hotline gọi nhanh: Ms Thanh 0985 688 025

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh