TPHCM

Miền Trung

Miền Bắc

Có nên vay vốn ngân hàng đê mua ngôi nhà cũ?

Có nên vay vốn ngân hàng đê mua ngôi nhà cũ ?

Đối với nhiều người trẻ thì sở hữu một ngôi nhà là một mục tiêu phấn đấu lớn trong cuộc đời họ. Tuy nhiên để sở hữu một ngôi nhà mới họ cần phải tích luỹ rất lâu hoặc muốn vay vốn ngân hàng: https://vaynhanh24h.com thì cũng cần một số tiền rất lớn. Chính vì vậy mà hiện nay rất nhiều người đã chọn phương án đó là mua lại nhà cũ. Việc lựa chọn một ngôi nhà đã có người sử dụng trước đó sẽ giúp bạn có được nhà ở ngay lập tức mà không mất quá nhiều chi phí, giúp bạn không phải suy nghĩ nhiều đến chỗ ở tập trung hơn cho sự nghiệp bản thân, ngoài ra nếu về lâu dài nếu bạn không thích vẫn có thể xây mới lại ngôi nhà theo ý của mình. Tuy nhiên việc mua nhà cũ cũng cần có những kinh nghiêm để tránh những trở ngại không đáng có. Ngoài kinh nghiệm về vay vốn ngân hàng để mua nhà còn cần có những hiểu biết nhất định về những tiêu chí của một ngôi nhà tốt phù hợp với điều kiện bản thân  

vay-von-mua-nha3

Có nên vay vốn ngân hàng đê mua ngôi nhà cũ ?

Một số lưu ý để bạn lựa chọn được một ngôi cũ nhà ưng ý:    – Vị trí của ngôi nhà Đây là một ưu tiên hàng đầu khi chọn nhà, nó ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường điều kiện sống của gia đình. Một ngôi nhà có vị trí tốt là khi nó tọa lạc gần các chợ, gần trường học và bệnh viện…. Nếu bạn chưa tìm được một ngôi nhà như trên thì việc xem xét một ngôi nhà có vị trí giao thông thuận lợi là lựa chọn tối ưu nhất. – Lý do người chủ cũ bán nhà là gì? Đừng ngại ngần việc hỏi chủ nhà cũ về nguồn gốc của ngôi nhà bạn đang định mua, biết được các thông tin cơ bản như hướng nhà, lịch sử ngôi nhà, lý do vì sao người chủ cũ lại muốn bán ngôi nhà đó… việc biết được lý do người chủ cũ bán nhà sẽ giúp bạn an tâm hơn khi mua nhà, tránh bị mắc lừa hay bất trắc nào đó – Tìm hiểu môi trường, hàng xóm xung quanh Những người hàng xóm có ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của bạn, nếu những người hàng xóm ở đây thân thiện, hay giúp đỡ những người sinh sống quanh mình thì chắc chắn sau khi bạn đến sống tại đây bạn cũng sẽ được mọi người giúp đỡ, quan tâm, sống chan hòa, vui vẻ. Ngược lại, ngôi nhà đó nằm ở một khu dân cư hay xảy ra tranh chấp thì điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn sau này. Một môi trường sống tự nhiên với một bầu không khí trong lành là điều bạn luôn mong muốn và ưu tiên xem xét. Một ngôi nhà có nhiều cây xanh, không gian sống không bị ô nhiễm là môi trường sống lý tưởng và bền vững, đảm bảo sức khỏe cho bạn cùng gia đình. – Mua nhà cũ thì có được vay được ngân hàng? Với nhiều gói hỗ trợ tối đa của ngân hàng hiện nay, thì việc vay vốn xây dựng, sửa chữa nhà hay vay mua nhà cũ hoàn toàn được ngân hàng ưu tiên hỗ trợ. Rất nhiều chương trình ưu đãi được đưa ra thường xuyên, liên tục. Một số ngân hàng cho vay xây sửa nhà ở, vay mua nhà cũ như SeABank, PVcombank, VietBank, PVBank… bạn có thể tham khảo về mức lãi suất của các ngân hàng này. Để nhận được sự hỗ trợ từ các ngân hàng, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước
  • Sổ hộ khẩu (hoặc KT3)
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng (sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ tài sản đảm bảo đối với khách hàng vay thế chấp

Nếu bạn gặp khó khăn gì trong việc vay vốn ngân hàng thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Trung
Miền Bắc
Các tỉnh khác
  • Tỉnh Khác:
    Vui lòng đăng ký Form
Đăng ký vay nhanh
X