Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay tín chấp VIB cần thõa mãn những điều kiện gì?

Hình thức vay tín chấp được áp dụng tại đa số các Ngân hàng cũng như tại các Công ty Tài chính tín dụng. Mỗi Ngân hàng hỗ trợ cho vay với một điều kiện nhất định. Vaynhanh24h.com nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng gửi đến với nội dung hỏi về điều kiện để được vay tín chấp mục địch tiêu dùng tại VIB.

Vay tín chấp VIB cần thỏa mãn những điều kiện gì?

Hình thức vay tín chấp ngân hàng được triển khai bởi đại đa số các ngân hàng và công ty tài chính. Tuy nhiên, điều kiện và yêu cầu vay vốn của mỗi ngân hàng hoặc mỗi công ty tài chính sẽ không giống nhau. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy lúng túng khi liên hệ vay vốn. Thời gian vừa qua, Vaynhanh24h.com nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng gửi đến với nội dung điều kiện để được vay tín chấp VIB. Chúng tôi xin tập hợp một số câu hỏi điển hình nhất để bạn tham khảo nếu có thắc mắc tương tự nhé.

Câu hỏi: Chào chị, em hiện là nhân viên tiếp thị của công ty mỹ phẩm với mức lương 4,7 triệu chuyển khoản qua ngân hàng VIB. Hiện em đang có nhu cầu vay tín chấp 10 triệu đồng tại ngân hàng này để tiện cho việc trả nợ. Vậy em cần chuẩn bị những thủ tục vay VIB như thế nào?

Người gửi: Phạm Thị Mỹ Uyên, 23 tuổi, Tp. HCM

 

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng

Trả lời: Chào Uyên. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi – Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay vốn miễn phí của vaynhanh24h.com!

Với thông tin bạn cung cấp thì rất tiếc là bạn chưa đủ điều kiện để vay vay tín chấp VIB. Mức lương mà ngân hàng VIB yêu cầu tối thiểu là 5 triệu/tháng. Tuy nhiên, với mức lương 4,7 triệu chuyển khoản của bạn thì vẫn có ngân hàng hỗ trợ vay vốn với các sản phẩm khác phù hợp hơn. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền ngân hàng VIB thì hãy liên hệ nhân viên tư vấn của ngân hàng để được hỗ trợ nhé!

Câu hỏi: Tôi hiện nay là trưởng phòng giao dịch của công ty ô tô. Lương chuyển khoản 10 triệu/tháng. Tôi có nhu cầu liên hệ VIB vay tín chấp. Cho hỏi thủ tục cần những gì? Và số tiền tối đa tôi có thể vay là bao nhiêu?

Người gửi: Trương Đức Tưởng, 41 tuổi, Hà Nội

 

 Vay theo bảo hiểm nhân thọ

 

Trả lời: Chào anh Tưởng. Chuyên mục vaynhanh24h.com rất vui nhận được câu hỏi của anh.

Với thông tin anh cung cấp, anh có thể vay tiêu dùng ngân hàng VIB. Số tiền ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp gấp 10 lần lương và không quá 300 triệu đồng. Thủ tục cần thiết là:

- Bản photo công chứng hộ khẩu/KT3, CMND.

- Nếu anh có vợ thì anh phải có bản sao Giấy đăng ký kết hôn, kèm CMT của vợ.

- Giấy đề nghị vay vốn tiêu dùng kèm phương án trả nợ (mẫu ngân hàng).

- Bản sao HĐLĐ có công chứng

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, anh có thể tới các chi nhánh của VIB gần nhất để làm hồ sơ vay theo lương. Chúc anh sớm có được khoản vay của mình!

Câu hỏi: Tôi là giám đốc của công ty tư nhân, thu nhập hàng tháng có thể chứng minh qua ngân hàng từ 100 triệu trở lên, công ty tôi đã hoạt động được 1,5 năm. Nay tôi đang có nhu cầu vay vay tiền VIB số tiền 300 triệu đồng. Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Người gửi: Nguyễn Minh, 47 tuổi, Đà Nẵng

Vay tín chấp theo lương tại VIB để nhận ưu đãi.

Vay tín chấp theo lương tại VIB để nhận ưu đãi

Trả lời: Chào anh Minh. Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

Theo chúng tôi được biết, để vay ngân hàng VIB thì nếu là chủ doanh nghiệp đứng ra vay thì phải chứng minh được doanh nghiệp của mình đã hoạt động tối thiểu là 2 năm, vốn điều lệ tối thiểu 5 tỉ và 1 năm trở lại đây kinh doanh có lãi. Ở đây công ty anh mới hoạt động 1,5 năm tức vẫn chưa đủ so với yêu cầu của VIB. Vì vậy, để tiếp cận được nguồn vốn của VIB, anh có thể vay theo hình thức cá nhân vay tín chấp VIB hoặc lựa chọn vay tại ngân hàng khác đủ điều kiện nhé.

Câu hỏi: Tôi hiện là phó phòng công ty dịch vụ, lương tháng chuyển khoản 12 triệu. Nay tôi đang có nhu cầu vay 20 triệu đồng ngân hàng VIB giải quyết việc cá nhân. Liệu với mức lương trên tôi có được ưu đãi lãi suất?

Người hỏi: Đỗ Vũ Dương, 28 tuổi, Bình Dương

Trả lời: Chào anh Dương. Vaynhanh24h.com rất vui được tư vấn và hỗ trợ anh vay vốn.

Theo thông tin anh cung cấp thì anh đã đủ điều kiện để vay tiêu dùng VIB. VIB áp dụng mức lãi suất linh hoạt, thường là 13,69% tính theo dư nợ giảm dần, nếu anh có tài khoản tại VIB thì có thể mức lãi sẽ còn giảm hơn. Tuy nhiên anh lưu ý anh phải có xác nhận đã làm việc tại cơ quan hiện tại ít nhất 12 tháng, HĐLĐ của anh còn thời hạn ít nhất 12 tháng. Đáp ứng đầy đủ các thông tin trên, anh có thể chuẩn bị hồ sơ để vay tại VIB nhằm hưởng các ưu đãi dành cho khách hàng.

Vay vốn ngân hàng VIB khá dễ dàng, miễn sao bạn đáp ứng đủ các điều kiện và yêu cầu đi kèm. Thông qua một số câu hỏi mà Vaynhanh24h.com tổng hợp ở trên, hy vọng bạn đã trang bị thêm một số kiến thức cần thiết cho dự định vay vốn trong tương lai của mình sau này. Trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm nào, bạn cần xem xét rõ nhu cầu thực tế và lựa chọn đúng đắn gói vay vốn, tránh phải chịu áp lực nợ nần không đáng có. Chúc bạn vay vốn thành công!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh