Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Muốn vay tiền có liền có nhanh thì vay tại đâu?

Bạn muốn vay tiền có liền, bạn

Vấn đề vay tiền ngân hàng nhanh, vay tiền gấp nóng ngay lập tức… đang ngày càng được quan tâm vì lợi ích mà nó đem lại cho những đối tượng khách hàng thực sự cần. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ vay vốn phù hợp và an toàn không phải là một điều dễ dàng. Vậy, muốn vay tiền có liền có nhanh thì vay tại đâu?

Làm thế nào để vay tiền nhanh và đảm bảo là vấn đề nhiều người

Làm thế nào để vay tiền nhanh và đảm bảo là vấn đề nhiều người

Vay là có ngay

Vay tiền nóng lấy ngay, vay tiền nhanh hoặc vay tiền mặt lấy ngay là thuật ngữ dùng chung cho những gói vay giải ngân ngay trong ngày, thậm chí chỉ sau 2 – 3 giờ làm việc. Hình thức vay vốn này đáp ứng kịp thời nhu cầu thiếu vốn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đảm bảo cho các mục đích tiêu dùng, mua sắm cần kíp với hạn mức nhỏ trong ngắn hạn. Tuy nhiên, rất ít ngân hàng triển khai gói vay tiền lấy liền vì rủi ro khá cao. Do đó, nếu muốn vay tiền nóng thì người có nhu cầu chỉ có thể liên hệ các công ty tài chính, các ứng dụng vay tiền online lấy ngay hoặc các tổ chức cho vay tiền gấp không chính thống.

ĐĂNG KÝ VAY 2 TRIỆU - 10 TRIỆU: CLICK HERE

Các công ty tài chính và các ứng dụng vay tiền online có tính an toàn cao hơn vay tiền gấp không chính thống. Việc vay vốn qua các tổ chức này sẽ đẩy bạn vào nguy cơ rơi vào “bẫy” tín dụng đen. Tín dụng đen với các dịch vụ cho vay nóng, vay nặng lãi có thể giải quyết nhanh chóng mong muốn tôi muốn vay tiền online lấy ngay của nhiều người nhưng lại tạo gánh nặng nợ nần vô cùng lớn, khiến “con nợ” luôn ở trong tâm trạng lo lắng và sợ hãi.

Cho vay tiền lấy ngay ở các công ty tài chính và ứng dụng vay tiền online là giải pháp tài chính an toàn hơn. Bạn có thể vay với hạn mức từ 1 – 50 triệu đồng, thời gian vay tối đa 12 tháng. Lãi suất cho vay tiền nhanh thường cao hơn bình quân thị trường để đảm bảo kiểm soát rủi ro cho vay, rơi vào khoảng 1,7 – 2,5%/tháng, tính theo dư nợ giảm dần. Nếu bạn có nhu cầu muốn vay tiền nhanh chóng ở bất kỳ tổ chức cho vay nào, hãy chú ý đến những thông tin này nhé.

Một số câu hỏi về vấn đề vay tiền nhanh trong ngày

Trong tương lai, không ai có thể biết trước được điều gì. Vì vậy, trang bị kiến thức về vay tiền nhanh lấy liền cũng là một cách giúp bạn có thể xử lý đúng đắn hơn khi tình huống xấu xảy ra. Bạn có thể tham khảo một số câu hỏi thường gặp mà Vaynhanh24h.com tổng hợp nhằm xây dựng cái nhìn thực tiễn hơn về hình thức vay tiền lấy liền sau đây.

Câu hỏi: Xin chào anh/chị tư vấn, em tên là Hiếu, hiện em đang học Cao đẳng năm 2 tại Vũng Tàu. Em lỡ tiêu thâm hụt tiền bố mẹ gửi để đóng học phí. Hiện tại em muốn vay tiền nóng khoảng 5 triệu trong 2 tuần. Em chắc chắn trả được khi đến hạn. Vậy anh/chị có thể trả lời giúp em là em có thể vay tiền có liền được không? Vay tại đâu? Và lấy tiền ở đâu?

Người gửi: Trần Hùng Cường

Trả lời: Chào em, với trường hợp của em thì không thể vay tiền ngân hàng. Em muốn vay tiền nóng trong ngày thì có thể vay qua các tổ chức tín dụng và các tổ chức cho vay tiền gấp trong ngày. Vì em đang là sinh viên nên em phải mang theo thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân. Em có thể vay tiền gấp và có liền trong ngày. Thường thì thời gian vay là 6 tháng – 36 tháng nhưng em có thể đóng trước hạn nếu có tiền, tránh việc lãi suất tăng theo cơ số. Tùy mỗi tổ chức cho vay mà cách thức nhận tiền, địa điểm nhận tiền khác nhau. Nếu em muốn vay tiền có liền trong ngày hãy để lại số điện thoại để được tư vấn kĩ hơn.

Câu hỏi: Lương tôi 3 triệu/tháng, tôi muốn vay tiền nóng tại Tp.HCM thì tôi cần điều kiện gì? Có thể vay tại đâu? Vay được bao nhiêu?

Người gửi: Nguyễn Ngọc Hà

Trả lời: Chào chị, nếu chị muốn vay tiền có ngay trong ngày thì điều kiện cũng khá đơn giản. Chị chỉ cần có CMND, bằng lái xe là cơ bản đủ điều kiện vay tiền nóng rồi. Nhưng chị chỉ có thể vay từ 2 đến dưới 10 triệu đồng. Vì nếu mức vay của chị trên 10 triệu đồng thì chị phải cung cấp bản sao kê lương có xác nhận mức lương > 4 triệu.

Câu hỏi: Hiện tại tôi có hộ khẩu Cần Thơ, tôi muốn vay tiền nóng trong ngày 30 triệu. Tôi kinh doanh tại nhà và không có giấy tờ gì liên quan lương hay đại loại vậy. Cho tôi hỏi tôi có thể vay tiền gấp trong ngày được hay không? Lãi suất như thế nào? Thời gian trả nợ ra sao?

Người gửi: Đào Thị Bích

Trả lời: Chào chị, hiện tại ở Cần Thơ có khá nhiều dịch vụ cho vay tín chấp nhanh trong ngày. Trường hợp của chị vì vay tiền nóng trên 10 triệu nên chị cần có CMND + hổ khẩu + Hóa đơn (điện, nước, Internet, truyền hình cáp). Tùy khả năng tài chính của chị mà các tổ chức cho vay sẽ quy định lãi suất khác nhau và theo thời điểm. Lãi suất tầm 5%/tháng. Thời gian vay chị có thể các gói vay tiền lấy liền theo hạn mức 6 tháng đến 36 tháng. Trả nợ theo tháng cả gốc lẫn lãi.

Nhiều người vì gặp phải tình huống thâm hụt tài chính nghiêm trọng mà tìm đến vay nóng, vay nặng lãi để giải quyết cấp bách. Tuy nhiên, điều này có thể phát sinh nguy cơ đe dọa đến cuộc sống và sự an toàn của chính họ cùng người thân. Do đó, bạn chỉ nên vay tiền nhanh khi thực sự cần thiết, đồng thời lựa chọn tổ chức cho vay hợp pháp để liên hệ tư vấn. Hãy là người tiêu dùng thông minh, bạn nhé!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh