Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay tín chấp Mirae Asset và những điều mà bạn cần biết

Mirae Asset là một trong những công ty tài chính có vốn nước ngoài hoạt động hợp pháp trên thị trường Việt Nam với các sản phẩm vay tín chấp vô cùng cạnh tranh. Không cần tài sản cầm cố hoặc không cần chứng minh thu nhập, khách hàng lựa chọn vay tại đây như một giải pháp tài chính hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset nhé.


Tổng quan công ty Mirae Asset


Công ty vay Mirae Asset có vốn đầu tư từ Hàn Quốc, thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset, chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 11 năm 2010, thực hiện chức năng tín dụng như các công ty tài chính trong nước khác, cung cấp các sản phẩm cho vay vốn tín chấp Mirae Asset cho đa dạng các nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, du lịch, học tập… Đặc biệt, các sản phẩm này được xây dựng trên nền tảng hệ thống thông tin vô cùng hiện đại và tiện ích, giúp giảm thiểu thời gian làm thủ tục vay cũng như giấy tờ lưu trữ cho tổ chức cho vay.

 

Vay tín chấp Mirae Asset

Vay tín chấp Mirae Asset


Mirae Asset cho vay tín chấp với phạm vi đối tượng khách hàng khá rộng, miễn là khách hàng đáp ứng đủ khả năng thanh toán nợ thì đều có thể đăng ký vay tiền ngân hàng. Do đó, nếu bạn bị từ chối vay bởi các ngân hàng cho vay tín chấp lớn hoặc những công ty tài chính trong nước thì vay Mirae Asset thực sự là chiếc phao cứu sinh vô cùng hữu hiệu. Hiện nay, hạn mức vay tối đa là 100 triệu đồng, cao hơn các sản phẩm cho vay tiền mặt trả góp đang lưu hành của tổ chức cho vay tín dụng FE Credit, Mcredit hay OCB. Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng, tùy vào nhu cầu thực tế của khách hàng. Đồng thời cam kết không thu bổ sung bất kỳ phí hồ sơ nào khi khách hàng đăng ký vay.

Xem thêm: Vay tín chấp VIB cần thõa mãn những điều kiện gì?

Điều kiện chung để vay tiền Mirae Asset là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 trở lên, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định để chắc chắn vào khả năng thanh toán nợ định kỳ. Ngoài ra, đối với các sản phẩm cho vay cụ thể sẽ có những điều kiện đi kèm riêng. Miễn sao khách hàng đáp ứng được những điều kiện vay này sẽ chấp thuận cho giải ngân khoản vay sau 24 giờ hồ sơ được xét duyệt. Với tiện ích này, các nhu cầu tài chính cấp bách của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Hiện tại, hỗ trợ vay Mirae Asset cho phép khách hàng thanh toán khoản nợ vay và tiền lãi bằng các kênh trực tiếp và trực tuyến. Bạn có thể nộp tiền mặt tại các trụ sở ngân hàng gần nhất hoặc thanh toán online qua ứng dụng điện tử của HSBC, Shinhan Bank hoặc Sacombank, ứng dụng thanh toán Viettel Pay hoặc Bankplus của Viettel và hệ thống cửa hàng liên kết với ứng dụng Payoo. Miễn sao thời hạn thanh toán đảm bảo đúng thời gian cam kết trên hợp đồng vay tín chấp Mirae Asset.

 

Xem thêm : Các gói vay tín chấp OCB cực ưu đãi hiện nay bạn cần biết


Phân loại sản phẩm vay tín chấp Mirae Asset


Vay tiêu dùng Mirae Asset dành cho đối tượng khách hàng là người đi làm hưởng lương yêu cầu khách hàng cung cấp hợp đồng lao động ký từ 3 tháng trở lên để chứng minh thu nhập thực tế, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu mua sắm chi tiêu cá nhân, gia đình, học tập, du lịch, kinh doanh… Vay tiền mặt dành cho đối tượng khách hàng tự doanh, nghĩa là chủ doanh nghiệp nhỏ, tiểu thương, hộ kinh doanh… có thời gian kinh doanh thực tế trên 6 tháng, trụ sở đặt trên địa bàn nơi có chi nhánh của công ty gần nhất, hỗ trợ nhu cầu vay Mirae Asset để mua trang bị thiết bị văn phòng, mở rộng kinh doanh… Hơn nữa, vay tại Mirae Asset còn phù hợp với những người muốn vay tín chấp 20 triệu đồng hoặc cao hơn.


Vay vốn theo hóa đơn tiền điện ngân hàng Mirae Asset phù hợp với phần đông khách hàng, khi chỉ yêu cầu cung cấp hóa đơn tiền điện hộ gia đình (không cho phép hóa đơn tiền điện của hộ kinh doanh) do chính cá nhân đi vay đứng tên tại địa chỉ cư trú trên sổ hộ khẩu. Ngoài ra, bạn cũng có thể vay ngân hàng tiền mặt tại đây mặc dù vẫn còn dư nợ ở tổ chức tín dụng khác hoặc sử dụng chính hợp đồng tín dụng cũ để vay vốn. Tuy nhiên, thương hiệu tài chính Hàn Quốc này chỉ chấp nhận khách hàng đang gánh tối đa 1 khoản vay và 1 thẻ tín dụng.

 

Phân loại sản phẩm vay Mirae Asset

Phân loại sản phẩm vay Mirae Asset


Lãi suất cho vay tiền Mirae Asset bình quân chung từ 25 – 48%/năm, tính theo dư nợ giảm dần, biến động theo xu hướng thị trường với biên độ khoảng 3 – 4%. Thực ra, đây là tỷ lệ lãi suất khá cao so với mặt bằng thị trường. Tuy nhiên, với thủ tục và điều kiện đăng ký vay dễ dàng, thì mức lãi suất cao là phương thức đảm bảo kiểm soát được rủi ro khoản vay tốt nhất hiện tại. Với các nhu cầu vay vốn ngắn hạn, tỷ lệ lãi suất vay vẫn có thể được chấp nhận nếu so sánh với sản phẩm cùng loại từ các công ty tài chính trong nước hoặc ngân hàng có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài khác.


Cần chú ý gì khi vay vốn tại Mirae Asset


Là một trong những công ty tài chính, do đó, vay tiền tại đây có thể đem đến cho bạn giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi nhưng bạn phải chấp nhận chịu một số rủi ro đi kèm. Các khoản vay không thể đạt tỷ lệ an toàn và minh bạch khi bạn vay vốn ở các ngân hàng lớn. Thông tin cá nhân khi vay vốn qua kênh online đứng trước nguy cơ bị rò rỉ, ăn cắp hoặc sử dụng cho mục đích bất hợp pháp. Vì thế, bạn cần chú ý chủ động bảo vệ an toàn thông tin cá nhân khi muốn vay tín chấp Mirae Asset.


Lãi suất cho vay của những gói vay nhanh thường sẽ cao hơn bình quân thị trường để trung hòa rủi ro mất vốn. Do đó, nếu phát sinh nhu cầu cấp bách muốn liên hệ vay nhanh bạn cần chắc chắn bản thân hiểu rõ tỷ lệ lãi suất, công thức tính lãi suất vay tiền ngân hàng và một số chi phí có thể phát sinh ngoài lãi. Như thông tin chúng tôi đề cập ở trên, lãi suất cho vay dao động khoảng 25 – 48%/năm, có áp dụng phương pháp lãi thả nổi với biên độ 3 – 4%. Bởi vậy, tỷ lệ lãi phát sinh có thể lên đến 28 – 52%/năm. Bạn có thể xem xét hợp đồng vay tiền Mirae Asset hoặc hỏi trực tiếp nhân viên tín dụng về con số cụ thể bạn phải chi trả, nhằm có cái nhìn tổng quan hơn về khoản vay và chủ động được tình hình tài chính.

 

Lưu ý khi vay vốn tại Mirae Asset

Lưu ý khi vay vốn tại Mirae Asset


Ngoài ra, bạn chỉ nên sử dụng những sản phẩm vay vốn từ các công ty tài chính nói chung khi nhu cầu là thực sự cần thiết. Không phải tình trạng khánh kiệt tài chính nào cũng nên đi vay vốn từ những tổ chức tín dụng, bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí cho việc vay vốn này, mà chúng ta thường gọi chung là tiền lãi. Vay vốn tại công ty tài chính Mirae Asset cũng thế. Nếu có thể giải quyết khó khăn bằng những cách khác mà bạn không phải chịu phí, hãy thử trước khi đưa ra quyết định vay vốn ở bất kỳ đâu.

 

Vay theo hợp đồng lao động ngân hàng nào tốt nhất?

 


Hợp đồng tín dụng là một văn bản tối quan trọng mà bạn cần chú ý khi liên hệ vay tiền ở các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính. Đó là căn cứ bảo vệ quyền lợi của bạn khi có tranh chấp xảy ra. Các công ty tài chính thường tối giản hóa thủ tục vay vốn khiến bạn quên đi việc phía khách hàng cần giữ hợp đồng tín dụng. Hãy lên tiếng nếu nhân viên tín dụng không giao bạn một bản hợp đồng và đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng nhé.


Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã có thêm nhiều tín nhiệm cho các sản phẩm vay Mirae Asset và quyết định có nên lựa chọn công ty tài chính này để vay vốn hay không. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ vaynhanh24h để được tư vấn chi tiết hơn về thủ tục vay Mirae Asset. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng dịch vụ vay tiền mặt phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn nhé.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh