Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay tín chấp 20 triệu đồng tại ngân hàng BIDV

Ngày nay, với dịch vụ vay 20 triệu trả góp không thế chấp, khả năng đáp ứng nhu cầu vốn tiêu dùng của người dân ngày càng trở nên tốt hơn. Họ có thể sử dụng khoản vay 20 triệu trong ngày để đầu tư, kinh doanh nhằm thu lại lợi nhuận cao. Nhiều ngân hàng và các công ty tài chính ngày càng triển khai nhiều hơn những dịch vụ, chương trình cho vay 20 triệu với chính sách điều khoản đơn giản phù hợp với điều kiện của khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.


Lợi ích của khoản vay 20tr ngân hàng

 


Vay 20 triệu ngân hàng giải quyết nhanh nhu cầu tài chính cấp bách


Vay 20 triệu đồng trả góp là chương trình nhằm hỗ trợ những khách hàng cần tiền mặt gấp để xử lý trong chi tiêu, tiêu dùng hay các vấn đề thường mắc phải trong cuộc sống, kinh doanh, buôn bán. Hiểu được điều đó, các ngân hàng, tổ chức tài chính hiện đang có dịch vụ tư vấn vay tiền nhanh, lãi suất thấp không thế chấp. Một trong các ngân hàng cho vay tiền nhanh uy tín có thể kể đến chính là ngân hàng BIDV. Đến với dịch vụ vay 20 triệu online bên chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về mọi điều khoản, các bước của quy trình vay tiền đều rõ ràng và diễn ra minh bạch. Khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ một loại giấy tờ nào hết.


Thủ tục cho vay tiền 20 triệu online tại ngân hàng BIDV tương đối đơn giản. Khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân và hộ khẩu (đối chiếu với bản gốc). Nếu không có chứng minh nhân dân thì có thể dùng những giấy tờ khác thay thế như: Bằng lái xe, hộ chiếu, thẻ sinh viên, những giấy tờ có hình khác. Giấy tờ chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận công tác, bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản nhận lương tại ngân hàng 3 tháng gần nhất.


Với các hình thức vay thông thường, muốn vay 20 triệu thì khách hàng thường được tư vấn qua hình thức mua hàng trả góp với lãi suất cao. Và rất nhiều khách hàng đã không thể trả nợ được với mức lãi suất như trên. Do đa số người đi vay là những khách hàng có mức thu nhập trung bình, và còn phải lo cho chi phí chi tiêu, tiêu dùng sinh hoạt hàng ngày. Đến với gói vay 20 triệu trong 2 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm. Không cần phải mua hàng trả góp rồi bán lại với giá rẻ hơn, chỉ cần có nguồn thu nhập, khách hàng không cần phải chứng minh, có thu nhập thực tế hàng tháng mà thời gian trả nợ khá dài không tạo chút áp lực nào.

 

 Hỗ trợ cho vay tín chấp Hà Nam nhanh chóng đơn giản nhất với lãi suất thấp

 

Vay tiền bằng chứng minh thư đơn giản

 

Điều kiện để vay 20 triệu tín chấp tại ngân hàng BIDV


Đối với ngân hầng BIDV thì hình thức vay tín chấp nhanh nhất là vay theo bảng lương. Bên cạnh đó, ngân hàng còn áp dụng các tiêu chí chung như: Khách hàng là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20-60 tuổi, có nhu cầu thực sự muốn vay tiền nhanh, không có tiền sử bị nợ xấu hay trả chậm ở các tổ chức tín dụng khác. Thật đơn giản, chỉ cần chưa từng bị nợ xấu bạn đã có thể vay tiền với lãi suất thấp mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào rồi.


Thời gian cho vay 20 triệu tại BIDV trả góp bao lâu?


Với số tiền vay khác nhau, khách hàng sẽ có những mốc thời gian vay khác nhau, cụ thể các mốc thời gian từ 6 tháng, 16 tháng,18 tháng, 24 tháng, 30 tháng, 36 tháng, 42 tháng, 48 tháng để khách hàng có thể đăng ký và lựa chọn kỹ khi ký hợp đồng vay. Với chương trình vay tiền nhanh, không thế chấp thì quý khách có được các khoản vay phù hợp.


Tùy từng trường hợp, nếu không có chứng minh thu nhập (trên 25 tuổi) bạn có thể tham gia vay 20 triệu HomeCredit. Có chứng minh được nhu nhập thì có thể chọn vay tín chấp BIDV qua lương hoặc vay tiêu dùng ngân hàng BIDV đơn giản nhất.


Vay 20 triệu tại BIDV lãi bao nhiêu?

 


Hỗ trợ vay 20 triệu online không mất phí


Hiện nay, lãi suất cho vay tín chấp 20 triệu ngân hàng BIDV khá cạnh tranh, hấp dẫn. Mỗi tổ chức tài chính đều đưa ra mức lãi suất cho vay khá tương đồng nhau cho sản phẩm vay vốn nhanh này. Theo như khảo sát cho thấy, các ngân hàng cho vay nhanh 20 triệu với lãi suất chỉ từ 15%/năm còn các công ty tài chính cho vay 20tr với lãi suất cao hơn, từ 18%/năm. Tương đương dao động trong khoảng 1-3%/ tháng. Đối với ngân hàng BIDV cho vay theo lương với lãi suất 9%/tháng. Đây được xem là con số khá phù hợp cho người đi vay. 


Lãi suất vay trả góp 20 triệu cụ thể sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác như: Tình hình tài chính của người vay, khả năng trả nợ hàng tháng và chính sách riêng của từng ngân hàng trong từng thời kỳ.


Về cách tính lãi suất vay 20 triệu ngân hàng, khách hàng nên hiểu đúng về phương pháp tính lãi suất vay. Thông thường sẽ có hai cách tính đó là lãi suất giảm dần và lãi suất cố định. 

 

So sánh lãi suất vay tín chấp PPF với ngân hàng VP Bank


Lưu ý quan trọng khi vay 20 triệu

 

Không phải trong trường hợp nào bạn cũng có thể trả nợ trước hạn


Tùy theo từng chính sách của ngân hàng mà việc bạn trả nợ trước hạn có phải chịu phí phạt hay không. Phí phạt trả nợ trước hạn sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ trả nợ trước hạn, số tiền trả trước và thời gian trả trước của bạn. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, nếu có điều kiện bạn sẽ trả nợ càng sớm càng tốt. Vì số tiền mà bạn chịu phí phạt trước hạn sẽ thấp hơn so với số tiền lãi mà bạn phải trả rất nhiều. nếu không may bạn quên hạn trả nợ hoặc không thể thanh toán đầy đủ khoản vay tối thiểu khi đến hạn, nợ của bạn sẽ bị chuyển sang nhóm nợ xấu. Như vậy lịch sử tín dụng của bạn sẽ không được tốt nữa.

 

Không phải lúc nào cũng cần trả nợ trước hạn


Tính toán khả năng thanh toán


Nếu có ý định vay 20 triệu tại ngân hàng BIDV trong 1 năm thì bạn cần phải tính toán thật kỹ về khả năng thanh toán, thường xuyên theo dõi các biến động trên thị trường để xem liệu mình có đủ khả năng tài chính hoàn trả cả gốc lẫn lãi trong thời gian xác định hay không nhằm tìm phương án dự phòng hợp lý.


Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế việc trả chậm so với thời gian cho vay đã thỏa thuận được quy định trên hợp đồng bởi sẽ bị mất thêm một khoản phí phạt.


Nhìn chung, vay tín chấp 20 triệu là sản phẩm vay tiền tín chấp cá nhân tuyệt vời sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết các nhu cầu tài chính phát sinh trong cuộc sống hoặc những dự định trong tương lai gần. Nếu có ý định tham gia vay tiền mặt 20 triệu, bạn nên chú ý đến từng hạng mục trong hợp đồng tín dụng, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến lãi suất, phí phạt để phòng ngừa rủi ro xảy ra.


Với sự tiện ích của chương trình ưu đãi vay 20 triệu ngân hàng BIDV, hy vọng khách hàng sẽ có thể lựa chọn cho mình một khoản vay phù hợp. Hãy tin tưởng và liên hệ chúng tôi ngay nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình vay tiền nhé!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh