Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp 20 triệu đồng cầnđiều kiện và thủ tục gì

Hiện nay khách hàng thường quan tâm đến những khoản vay tín chấp ngân hàng nhỏ ,những khoản vay này thường phục vụ mua sắm những vấn đề cá nhân ; điện thoại , tủ lạnh ,máy ảnh, cưới hỏi… Vì vậy hôm nay nhóm chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thủ tục vay từ 10-20triệu.

Khoản vay tín chấp 20 triệu hiện nay là khoản vay mà các ngân hàng đang tiếp cận khách hàng nhiều nhất, đây là khoản vay khách hàng có thể trả trong thời gian ngắn và số tiền trả hàng tháng không cao,nên bạn dễ dàng tiếp cận để vay được khoản vay này.

Về điều kiện: Với điều kiên khách hàng của nhóm vay này khá đơn giản; là những khách hàng có thu nhập từ 3 triệu trở lên hoặc có hóa đơn điện 300.000 VNĐ hoặc Đang kinh doanh……ngoài ra đối với khoản vay này bạn cũng có thể vay bằng cách mua trả góp hoặc vay bằng sổ hộ khẩu và CMND.

Mức lãi suất : Về mức lãi suất đối với khoản vay này khá cao từ 2- 3% / tháng tùy tổ chức. Tuy nhiên vì khoản vay này số tiền thấp và nếu bạn vay trong thời gian ngắn thì đây cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại
Thủ tục vay : Tùy vào mỗi sản phẩm sẽ có hướng dẫn khách hàng thủ tục nhất định ;

Ví Dụ:

  • Vay tín chấp lương thì cần; CMND , SHK, Bảng lương.

  • Vay theo hóa đơn điện: Hóa đơn điện CMND ,SHK…

  • Vay trả góp sản phẩm ; CMND , SHK

  • Vay đối với hộ kinh doanh; CMND , SHK, Giấy phếp đăng ký kinh doanh

Nhưng thông thường đối với những sản phẩm yêu cầu thủ tục nhiều hơn là những sản phẩm có lãi suất tốt hơn.
Vay tín chấp ngân hàng từ 10 đến 20 triệu sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn nếu như bạn đang cần vốn một cách nhanh và đơn giản . Trong thị trương hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng đen mà lãi suất đi theo ngày ,tuần thường cho vay với những khoản vay nhỏ để khách hàng không nhận thấy mức lãi suât cao , vì thế,Đây cũng là một lựa chọn thông minh để khách hàng các thể tiếp cận những ngồn vốn uy tín trọng thị trường hiện nay.

Thủ tục đơn giản- giải ngân nhanh- chế độ bảo mật thông tin tốt- mức độ phổ biến cao.Sẽ là điểm tin cậy cho khách hàng.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X