Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Các gói vay tín chấp OCB cực ưu đãi hiện nay bạn cần biết

Vay vốn tín chấp là một trong những hình thức vay tiêu dùng được ưa chuộng nhất hiện nay bởi ưu điểm nhanh chóng và tiện lợi. Các ngân hàng thi nhau tung ra các gói vay tín chấp ưu đãi nhằm cạnh tranh trên đường đua kích thích tăng trưởng tín dụng. Nằm trong nhóm 15 ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng nửa đầu năm 2019, OCB là gợi ý vô cùng hấp dẫn cho những khó khăn tài chính của người tiêu dùng. Cùng điểm qua một số thông tin về gói vay tín chấp ngân hàng Phương Đông và cách vay tiền ngân hàng Phương Đông OCB nhé.

 

Vay vốn tín chấp tại ngân hàng OCB

Vay vốn tín chấp tại ngân hàng OCB


Vì sao nên vay tín chấp OCB?


Để trả lời cho câu hỏi Có nên vay tiền ngân hàng Phương Đông hay không? Chúng tôi xin được bổ sung một vài thông tin như sau: Vay ngân hàng OCB Phương Đông được vinh danh ở hạng mục dịch vụ bán lẻ tiêu biểu trong năm 2018 do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn, ngân hàng TMCP Phương Đông OCB được xem như một “ngựa chiến” có sức cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ trong ngành ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Với những thành tựu của mình, OCB chứng minh là lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho người tiêu dùng trước đa dạng nhu cầu vay vốn tiêu dùng hoặc kinh doanh. Là một nhánh quan trọng trong khối tài chính tiêu dùng, gói vay tín chấp OCB không cần tài sản tích hợp những ưu điểm vô cùng nổi trội mà không phải đối thủ nào trên thị trường cũng có được:

》 Lãi suất vay ngân hàng Phương Đông ưu đãi chỉ từ 1,67%/tháng, tính trên dư nợ giảm dần, góp phần giảm gánh nặng nợ nần cho khách hàng.

》 Giải ngân chỉ sau 24 giờ đồng hồ làm việc, đáp ứng nhu cầu vay OCB cấp bách cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

》 Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/7, qua các kênh hotline hoặc website, đảm bảo mọi thắc mắc của khách hàng được giải đáp nhanh chóng và chính xác, giúp cho quá trình vay tiền ở ngân hàng Phương Đông trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

》 Không giữ các giấy tờ gốc của khách hàng. Hồ sơ vay tiền mặt tại OCB chỉ cần bổ sung bản sao vô cùng tiện lợi.

》 Hệ thống đăng ký vay OCB online online phát triển mạnh mẽ, hỗ trợ vay tiền nhanh ngân hàng OCB mọi lúc mọi nơi.

 

Các gói vay tín chấp OCB


Vay tín chấp theo lương


Vay tín chấp ngân hàng OCB theo lương là sản phẩm vay online và offline dành cho đối tượng hưởng thu nhập ổn định qua lương, tối thiểu 3 triệu đồng trở trở lên. OCB hỗ trợ cho vay ngân hàng Phương Đông gấp 7 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng. Khách hàng có thể vay tiền tại ngân hàng Phương Đông từ 6 đến 36 tháng tùy nhu cầu thực tế và khả năng tài chính. Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần cho tỷ lệ bình quân khoảng 2,92%/tháng. Với đặc điểm này, gói vay tiêu dùng OCB qua lương phù hợp với nhu cầu vay vốn ngắn hạn, phục vụ mục đích tiêu dùng là chủ yếu, đặc biệt thích hợp cho đối tượng khách hàng có nguồn thu nhập thấp.

 

Vay tiền tín chấp theo lương tại ngân hàng OCB

Vay tiền tín chấp theo lương tại ngân hàng OCB


Để đăng ký vay tín chấp qua lương tại OCB, khách hàng cần chú ý cung cấp đầy đủ các hồ sơ theo quy định, bao gồm:

》 Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm/ Quyết định công tác… bản sao có công chứng, bổ sung ảnh chụp bản gốc khi có yêu cầu. Với các khách hàng vay tiền trả góp ngân hàng Phương Đông cung cấp sao kê lương có thể hiện mục BHXH/BHYT để tra cứu thông tin khách hàng trên website thì không cần phải bổ sung hợp đồng lao động.

》 Bảng lương/ Sao kê lương qua ngân hàng/ Xác nhận trả lương tiền mặt… trong 3 tháng gần nhất đối với khách hàng bình thường, 6 tháng gần nhất đối với khách hàng vay tiền ngân hàng tmcp Phương Đông là nhân viên công ty bảo hiểm, đa cấp…

Vay tín chấp cho khách hàng tự doanh


OCB hỗ trợ cho khách hàng tự doanh vay vốn để mở rộng hoặc phát triển sản xuất, kinh doanh, miễn sao khách hàng chứng minh được thu nhập từ tự doanh tại địa điểm cố định. Gói vay tiêu dùng tín chấp OCB cho khách hàng tự doanh có hạn mức tối đa là 70 triệu đồng, phụ thuộc vào từng hồ sơ vay và quyết định xét duyệt của bộ phận thẩm định OCB. Thời hạn vay từ 6 – 36 tháng, lãi suất bình quân khoảng 2,92%/tháng, tính theo dư nợ giảm dần. Với những hồ sơ vay tiền trả góp OCB có thể hiện phương án sử dụng vốn hợp lý thì sẽ được hưởng một số ưu đãi về hạ lãi suất hoặc gia hạn vay.

Vay tín chấp ngân hàng tối đa được bao nhiêu?

Để có thể đảm bảo quá trình vay tiền nhanh OCB diễn ra thuận lợi, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ sau:

》 Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản sao có công chứng.

》 Giấy phép kinh doanh/ Xác nhận kinh doanh của địa phương/ Hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh còn thời hạn bản sao có công chứng.

》 Hóa đơn điện nước tối thiểu 3 tháng liên tiếp hoặc mã khách hàng có thể tra cứu trên website của công ty điện lực hoặc công ty nước sạch.

 

Vay tín chấp theo cà vẹt xe


Đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng, gói vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng OCB theo cà vẹt xe là một trong những giải pháp tài chính cấp thiết hiệu quả. Chỉ cần khách hàng sở hữu xe máy có giá trị từ 15 triệu đồng trở lên, tuổi thọ xe tối đa 48 tháng và có cà vẹt chính chủ của xe thì đã có thể dễ dàng. Số tiền vay tối đa là 30 triệu đồng, thời hạn vay tiêu dùng cá nhân OCB từ 6 đến 36 tháng, lãi suất dao động ở mức 1,67%/tháng tính theo dư nợ giảm dần.

 

Vay tiền nhanh theo cà vẹt xe tại ngân hàng OCB

Vay tiền nhanh theo cà vẹt xe tại ngân hàng OCB

 

Hạn mức vay tín chấp OCB theo cà vẹt xe sẽ được xác định phụ thuộc vào giá trị xe được định giá lại tại thời điểm đi vay. Bạn nên chú ý để có thể đăng ký vay tiền theo cà vẹt xe phù hợp với nhu cầu của cá nhân mình.

》 Tuổi thọ xe từ 4 đến 6 tháng sẽ được định giá giảm 10% so với giá trị lúc mua mới.

》 Tuổi thọ xe từ 7 đến 12 tháng sẽ được định giá giảm 20% so với giá trị lúc mua mới.

》 Tuổi thọ xe từ 13 đến 48 tháng sẽ được định giá giảm 30% so với giá trị lúc mua mới khi vay tiêu dùng trả góp OCB

 

Vay tín chấp theo hóa đơn điện nước


Sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện nước tại OCB dành cho các khách hàng có hộ khẩu thường trú đứng tên trên hợp đồng cung cấp dịch vụ điện nước, có giá trị hóa đơn trong 3 tháng gần nhất tối thiểu là 150.000 đồng/tháng. Khách hàng khi đi vay tiêu dùng tại ngân hàng OCB cần cung cấp bản photo hóa đơn điện nước hoặc mã khách hàng có thể tra cứu thông tin trên website của công ty điện lực hoặc công ty cung cấp nước. Đặc biệt, vay OCB cho phép khách hàng cung cấp hóa đơn không chính chủ vẫn có thể làm hồ sơ vay vốn được, miễn sao chứng minh được cá nhân người đi vay thuộc hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại nơi cung cấp dịch vụ ghi trên hóa đơn.

Khách hàng có thể vay tối đa với số tiền gấp 75 lần giá trị hóa đơn, không vượt qua 40 triệu đồng. Thời gian vay tiêu dùng tại OCB linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, lãi suất hàng tháng tính theo dư nợ giảm dần vào khoảng 2,95%. Một số khách hàng thuộc nhóm khách hàng thân thiết sẽ được hưởng bổ sung các ưu đãi đi kèm về hạ lãi suất cho vay tiền mặt của OCB hoặc áp dụng chính sách gia hạn nợ, ân hạn nợ vô cùng hấp dẫn.

 

Vay tín chấp cho người hưu trí


Một trong những gói vay tiêu dùng OCB đặc biệt so với những đối thủ trên thị trường là gói cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất dành cho cán bộ hưu trí. Sản phẩm này dành cho khách hàng là người đang hưởng lương hưu hàng tháng theo quy định, tuổi từ 51 đến 65 đối với khách hàng nam và 46 đến 65 đối với nữ, thu nhập tối thiểu từ 2 triệu/tháng. OCB hỗ trợ vay với hạn mức tối đa bằng 8 lần lương hưu, thời hạn vay trong 3 năm, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần khoảng 2,42%/tháng.

 

Vay tiền tín chấp cho người hưu trí tại ngân hàng OCB

Vay tiền tín chấp cho người hưu trí tại ngân hàng OCB


Hồ sơ vay tiền mặt ngân hàng OCB ở sản phẩm này không yêu cầu quá phức tạp. Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 Bản sao Quyết định hưởng chế độ hưu trí có xác nhận của cơ quan BHXH.

》 Bản sao Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng.

》 Bản sao Phiếu lĩnh lương hưu hàng tháng.

》 Sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương hưu hoặc xác nhận lĩnh lương hưu bằng tiền mặt 3 tháng gần nhất tính tại thời điểm hồ sơ vay được gửi lên ngân hàng.

 

 Vay tín chấp tại ngân hàng nào không cần thẻ BHYT?


Những câu hỏi thường gặp về vay tín chấp OCB


Để giúp quá trình vay tiền tín chấp OCB của bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn, chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi thường gặp. Qua đó, hy vọng bạn rút ra được một số kinh nghiệm cho dự định vay tiền mặt ngân hàng Phương Đông trong tương lai của mình.

Câu hỏi: Đăng ký vay tín chấp tại OCB có phải chứng minh mục đích sử dụng vốn hay không?

Trả lời: OCB không yêu cầu khách hàng chứng minh mục đích sử dụng vốn khi đăng ký các gói vay tiêu dùng ngân hàng Phương Đông. Tuy nhiên, khách hàng cần đảm bảo mục đích sử dụng vốn là hợp pháp trong trường hợp ngân hàng đề nghị giải trình nếu có các sự kiện bất ngờ phát sinh.

Câu hỏi: Đang có dư nợ chưa tất toán tại OCB có được đăng ký vay tiếp hay không?

Trả lời: Hiện tại, không giới hạn số lần vay tiền nhanh OCB của khách hàng, miễn sao khách hàng đảm bảo thời gian trả nợ đúng hạn cho các khoản nợ hiện có. Tuy nhiên, việc xét duyệt vay tiếp hoặc vay thêm khi có dư nợ chưa tất toán sẽ khó khăn hơn vì điều kiện đi kèm về khả năng thanh toán sẽ khắt khe hơn. Bạn nên chú ý điều này khi liên hệ vay tiền mặt ngân hàng Phương Đông OCB.

Câu hỏi: OCB có cho phép khách hàng đang có nợ xấu vay vốn hay không?

Trả lời: Dựa vào các giao dịch tín dụng, người tiêu dùng sẽ được xếp vào 5 nhóm nợ theo quy định của CIC. Trong đó, nợ nhóm 3, nhóm 4 và nhóm 5 thường rất khó vay vốn tại các ngân hàng lớn bởi các ngân hàng lo ngại nguy cơ mất vốn. Quy định tại cho vay tín chấp OCB cũng tương tự vậy. Nếu lịch sử giao dịch của bạn được xếp vào nợ nhóm 1 hoặc nhóm 2 thì sẽ được vay vốn bình thường. Ngược lại, bạn nên chờ khi nợ xấu được xóa rồi mới liên hệ vay vốn, tránh mất thời gian vô ích.

 

Vay tiền nhanh chóng tại ngân hàng OCB

Vay tiền nhanh chóng tại ngân hàng OCB


Câu hỏi: Có thể tất toán sớm khoản vay so với thời hạn được quy định trong hợp đồng tín dụng hay không?

Trả lời: Vay OCB cho phép khách hàng tất toán sớm khoản vay tiền mặt OCB so với thời hạn đã cam kết. Tuy nhiên, khách hàng cần phải chi trả một khoản phí nhất định. Tỷ lệ phí phải trả phụ thuộc vào thời gian trả trước của khách hàng, khoảng 4% trên dư nợ gốc còn lại trong năm đầu tiên, 2% trên dư nợ gốc còn lại trong năm thứ hai và 1% trên dư nợ gốc còn lại trong năm thứ ba trở đi.

Nhu cầu vay nhanh trong cuộc sống hiện đại trở nên cấp bách cũng là lúc các ngân hàng thi nhau tung ra những sản phẩm cho vay nhiều ưu đãi cạnh tranh. Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã có thêm một số kiến thức nhất định về gói vay vốn tín chấp OCB. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm vay tiêu dùng ngân hàng OCB ưng ý!

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh