Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay tín chấp tại ngân hàng Maritime Bank nhanh chóng lãi suất thấp

Gói cho vay tín chấp Maritime bank lãi suất thấp đã giải quyết được những khó khăn về tài chính tiêu dùng của khách hàng một cách dễ dàng. Các khoản vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng Maritime bank hướng đến phục vụ cho nhu cầu của khách hàng dưới các hình thức vay mua xe, vay theo lương, vay theo thẻ tín dụng,… Đặc biệt, sản phẩm vay dựa vào lương đang có nhiều ưu thế hơn so với các công ty tài chính.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua sắm vật dụng gia đình, sửa chửa nhà ở, đi du lịch hoặc cho bất kỳ một nhu cầu phát sinh đột xuất trong gia đình,…đều có thể tiếp cận với chương trình vay nhanh của Maritime bank.

Hình thức vay tín chấp theo lương tại Maritime bank hiện nay có 2 sản phẩm lương chuyển khoản và lương tiền mặt. Các cá nhân có nhu cầu vay vốn chỉ cần có mức thu nhập thường xuyên từ 4 triệu đồng/tháng sẽ được Maritime Bank ưu đãi cho vay lãi suất thấp với mức vay tối đa lên tới 24 lần thu nhập tương đương với 500 triệu đồng, kỳ hạn vay dài lên đến 60 tháng.

Lãi suất cho vay tín chấp Maritime bank rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay và ưu đãi giảm lãi suất cho vay đối với các cán bộ công nhân viên chức làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, khách hàng làm trong các công ty lớn có vốn điều lệ trên 20 tỷ đồng. Lãi suất này ổn định theo quy định của ngân hàng nhà nước và được duyệt vay dựa vào thu nhập thực tế thực nhận tại cơ quan.

Phương thức tính lãi vay dựa trên dư nợ giảm dần giúp đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, khi đi vay tín chấp ngân hàng thì bạn cũng cần chú ý tới bảo hiểm khoản vay, thời gian hoàn trả gốc lãi.

Maritime Bank cho vay vốn tín chấp dễ dàng, sẵn sàng tận hưởng

Maritime Bank cho vay vốn tín chấp dễ dàng, sẵn sàng tận hưởng

Lợi ích khi vay tín chấp theo lương Maritime Bank

 • Hệ thống liên kết với nhiều ngân hàng
 • Khoản vay từ 10 - 500 triệu
 • Lương tiền mặt vẫn vay được. Đối tương cán bộ công chức, viên chức, CBNV hưởng lương từ ngân sách nhà nước: Thu nhập có thể chuyển khoản hoặc tiền mặt , từ 2 triệu / tháng trở lên.
 • Cố gắng xem xét mức lãi suất thấp nhất cho khách hàng
 • Cố gắng giải ngân nhanh nhất cho khách hàng trong 24- 48h
 • Nhận hồ sơ tận nơi/ qua mail/ qua fax
 • Cố gắng xem xét giải ngân tận nhà hay tại cơ quan khách hàng
 • Các trường hợp không đủ tiêu chuẩn vay vẫn được xem xét
 • Đang vay một nơi khác vẫn được ưu tiên xem xét vay thêm

 Các gói vay tín chấp ocb cực ưu đãi hiện nay bạn cần biết

Điều kiện vay vốn tín chấp theo lương Maritime Bank:

 • Tại thời điểm đề nghị vay vốn khách hàng từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán khách hàng ≤ 60 tuổi
 • Hộ khẩu hoặc tạm trú hoặc làm việc trong tỉnh/TP có Đơn vị kinh doanh của Maritime Bank.
 • Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn hoặc có biên chế Nhà nước.
 • Thu nhập tối thiểu tại quận nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh: 5 triệu đồng/tháng, các khu vực khác: 4 triệu đồng/tháng.

Nhân viên hỗ trợ tư vấn cho vay tín chấp tại Maritime bank

Nhân viên hỗ trợ tư vấn cho vay tín chấp tại Maritime bank

Tư vấn thủ tục vay tín chấp ngân hàng Maritime bank dựa vào lương

Ngân hàng Maritime bank hỗ trợ thủ tục vay theo lương và xét duyệt, giải ngân nhanh chóng chỉ trong vùng 2 đến 3 ngày làm việc. Hồ sơ vay khá tinh gọn, đơn giản với một số loại giấy tờ cơ bản gồm có:

 • Giấy đề nghị vay vốn.
 • Chứng minh nhân dân.
 • Bản sao sổ hộ khẩu (khách hàng không cần phải xác nhận tạm trú nếu không sống ở địa chỉ trên hộ khẩu).
 • Bản sao các giấy tờ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao động, quyết định biên chế hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương.
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất đối với khách hàng không trả lương qua Maritime bank.

Không phải tốn nhiều thời gian và công sức đến ngân hàng để tìm kiếm gói vay phù hợp, đăng ký vay trực tuyến trên website vaynhanh24h.com khách hàng sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn từ A đến Z môt cách nhanh chóng.

 Vay tín chấp 20 triệu đồng trong ngày với tỉ lệ duyệt vay cao

Theo đó, khách hàng sẽ nhận được tư vấn thủ tục từ chuyên viên tài chính và mọi vấn đề trong quá trình hoàn thiện thủ tục vay tại ngân hàng Maritime bank sẽ được chúng tôi xử lý trực tiếp. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay vốn tín chấp theo lương sao kê chuyển khoản qua ngân hàng nhiều ưu đãi đều được đáp ứng kịp thời tại vaynhanh24h.

Chúng tôi nỗ lực để giúp khách hàng có được khoản vay với hạn mức cao nhất, lãi suất thấp nhất trên thị trường và không phải chờ đợi quá lâu để có được khoản vay mong muốn. Chưa bao giờ vay tín chấp ngân hàng với thủ tục đơn giản và ưu đãi đến thế.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh