TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp tại Bắc Ninh

Vay tín chấp Bắc Ninh lãi suất thấp nhất thủ tục đơn giản. Chương trình cho vay tiền nhanh không thế chấp dành riêng cho khu vực tỉnh Bắc Ninh với khoản vay nhanh lên đến 250 triệu. Tìm hiểu ngay

Tư vấn vay tín chấp tại Bắc Ninh (24/7)


Hiện nay vay tín chấp Bắc Ninh đang được nhiều khách hàng tin tưởng, mối quan tâm hiện nay của khách hàng là ngân hàng nào hỗ trợ cho vay lãi suất thấp? Ở Bắc Ninh, rất nhiều khách hàng muốn vay vốn không cần thế chấp tuy nhiên băn khoăn không biết liệu mình có nằm trong diện được hỗ trợ vay tiêu dùng nhanh hay không? Điều kiện vay vốn và lãi suất cụ thể thế nào?.

TƯ VẤN VIÊN TÀI CHÍNH TÍN DỤNG

MS HỒNG 0978 276 579
 

Vay tiền nhanh tín chấp tại Bắc Ninh

Cho vay tiền nhanh tín chấp tại Bắc Ninh lãi suất thấp nhất


1.Tìm hiểu sản phẩm vay tiền tiêu dùng Bắc Ninh

Với nhiều sản phẩm vay ngân hàng đa dạng như hiện nay thì vay tiêu dùng tín chấp là một trong các dịch vụ đang thu hút khách hàng nhất bởi đáp ứng rất nhanh nhu cầu thực tế của khách hàng. Để có được khoản vay tín chấp từ phía ngân hàng bạn cần tìm hiểu các thắc mắc của khách hàng dưới đây:

Câu hỏi: Hiện nay tôi đang làm việc ở khách sạn Bắc Ninh, lương tháng dao động từ 3-4 triệu/tháng, tôi muốn vay 10 triệu đồng tiền mặt, tôi có thể vay ở đâu?.

Trả lời: Chào bạn, theo thông tin bạn cung cấp lương của bạn hiện nay khoảng 3-4 triệu/tháng, số lương này bạn sẽ không đủ tiêu chí để vay tín chấp lãi suất thấp tại các ngân hàng, tuy nhiên với khoản vay 10 triệu trở xuống bạn có thể lựa chọn các đơn vị tài chính đơn cử Home Credit, FE, HD,…..

Câu hỏi: Tôi năm nay 34 tuổi, làm việc tại công ty xuất nhập khẩu ở Bắc Ninh, lương tiền mặt 8 triệu/tháng, tôi có nhu cầu vay tiền nhanh Bắc Ninh tôi có thể vay ở đâu? Vay bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với điều kiện của bạn, bạn có thể lựa chọn ngân hàng VP bank để được hỗ trợ, số tiền bạn vay có thể gấp 10 lần số tiền lương của bạn với lãi suất khoảng 1,66% tính theo dư nợ gốc tương đương 2,92%/tháng tính theo dư nợ giảm dần. Nếu bạn có hộ khẩu tại Bắc Ninh (không có hộ khẩu thì dùng KT3 hoặc giấy tạm trú có xác nhận của công an) và không có dư nợ xấu thì bạn chuẩn bị hồ sơ xin vay vốn tại VpBank.

Câu hỏi: Tôi tự kinh doanh ở Bắc Ninh nên không thể chứng minh thu nhập hàng tháng, hiện tôi có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mở rộng kinh doanh, liệu tôi có thể vay tín chấp?.

Trả lời: Chào bạn, theo thông tin bạn cung cấp, bạn vẫn có thể vay tiêu dùng tại ngân hàng, bạn chỉ cần có hóa đơn tiền điện hàng tháng đứng tên của bạn, địa chỉ trên hóa đơn tiền điện trùng với địa chỉ trên sổ hộ khẩu và CMND, nếu không trùng bạn cần có thêm hóa đơn Internet, nước,…trùng với địa chỉ trên hóa đơn điện, tiền điện hàng tháng bằng hoặc trên 300.000đ/tháng là bạn có thể làm hồ sơ vay vốn ngân hàng hoặc các công ty tài chính trên địa bàn Bắc Ninh. Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tài chính hỗ trợ bạn có được khoản vay một cách nhanh nhất.

2. Hướng dẫn vay vốn tín chấp Bắc Ninh tại VPBank

Vay tiền nhanh Bắc Ninh là dịch vụ cho vay tín chấp từ ngân hàng dành riêng cho khu vực tỉnh Bắc Ninh, khoản vay nhanh không thế chấp tài sản lên đến 9 lần thu nhập. Ngân hàng VPBank (Việt Nam Thịnh Vượng) hiện nay đang mở rộng cho vay tín chấp Bắc Ninh và các tỉnh thành trên toàn quốc khoản vay không thế chấp lên đến 9 lần thu nhập.

Mục đích vay : tiêu dùng không thế chấp trả góp, mua sắm cá nhân, sửa nhà…
Tại Bắc Ninh VPBank hỗ trợ cho vay : Huyện Gia Bình, Huyện Quế Võ, Huyện Lương Tài, Huyện Thuận Thành, Huyện Tiên Du, Huyện Từ Sơn, Huyện Yên Phong và Thành phố Bắc Ninh.


3. Thủ tục vay tiêu dùng VPBank Bắc Ninh

VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG Ở BẮC NINH THEO LƯƠNG
-Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác photo
-Sao kê lương ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương
-Phô tô Hộ Khẩu + CMND
-Ảnh thẻ.

VAY TIÊU DÙNG NHANH THEO BẢO HIỂM NH N THỌ BẮC NINH
-Phô tô Sổ bảo hiểm nhân thọ của bất cứ công ty BHNT nào như AIA, PRUDENCIAL, MANULIFE … MIỄN LÀ HỢP ĐỒNG HIỆU LỰC TRÊN 1 NĂM
-Phiếu tính tiền 3 quý gần nhất
-CMND
-Hộ Khẩu.
VAY TÍN CHẤP THEO BÁO CÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP
-Doanh nghiệp thành lâp 2 năm trở lên
-Doanh nghiệp phải có doanh thu 2 năm gần nhất.
-Thu nhập doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất tối thiểu 9 tr/ quý và 3 tr /Tháng, doanh nghiệp phải có điện thoại bàn
Lưu ý : phải là lợi nhuận sau thuế.
VAY TIỀN THEO HỢP ĐỒNG TÍN CHẤP CŨ TẠI BẮC NINH
Điều kiện vay :
-Phải có hợp đồng trả góp hoặc tín dụng tiêu dùng của tổ chức khác.
-Hợp đồng phải trên 6 tháng.
-Không có nợ quá hạn lần nào ( 30 ngày ) hiện tại không có nợ quá hạn.
-Số tiền trả hàng tháng cho tổ chức khác tối thiểu là 450 ngàn.
VAY THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN VPBANK BẮC NINH
Khách hàng có số tiền điện thanh toán trên 300 ngàn/ tháng sẽ đủ điều kiện vay nhanh ở VPBank.

4. Một số chú ý khi làm hồ sơ vay tiêu dùng trả góp tại VPbank

- Bảng lương vay tín chấp trả góp yêu cầu phải rỏ ràng không tẩy xóa.

- Phải tuân theo các quy định mà tư vấn viên đưa ra trong thủ tục làm hồ sơ.

- Hộ khẩu phải có bản gốc hoặc bản phô tô công chứng đầy đủ 16 trang.

- CMND phải rỏ ràng không bị mờ quá hoặc tẩy xóa.

 

Hồ sơ thủ thục vay tín chấp tại Bắc Ninh 

5. Quy trình cho vay tín chấp tiêu dùng tại Bắc Ninh

Sau khi tiếp nhận yêu cầu đăng ký vay tiền Bắc Ninh, chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng chính xác số tiền vay được hỗ trợ, thời gian vay, thông tin lãi suất và số tiền phải thanh toán cụ thể hàng tháng.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn vay hoặc không bất cứ lúc nào. Khi khách hàng tiếp nhận thông tin về hợp đồng tín dụng của mình, nếu đồng ý Ngân hàng sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và gửi về địa chỉ của khách hàng.

Nhân viên thẩm định của ngân hàng sẽ tiến hành đối chiếu các bản gốc các giấy tờ cần thiết cũng như những thông tin khách hàng đã cung cấp trong hồ sơ.

Toàn bộ quá trình từ lúc đăng ký vay vốn đến khi nhận khoản vay diễn ra chỉ trong khoảng 2-3 ngày làm việc. Với việc ngân hàng cho phép đăng ký vay tiền Bắc Ninh online, điều này giúp cho việc vay vốn của bạn diễn ra thuận lợi hơn, giúp bạn sớm hoàn thành những mục tiêu, ước mơ, dự định của bản thân một cách sớm nhất.

Xem thêm: Vay tín chấp Thái Nguyên, vay tiền nhanh Thái Nguyên lãi suất thấp

Mọi chi tiết xin liên hệ các tư vấn viên hổ trợ vay tiêu dùng Bắc Ninh để được tư vấn và làm hồ sơ tốt nhất. Mong những thông tin mag Vaynhanh24h chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp ích bạn thật nhiều trong quá trình tìm hiểu thông tin vay vốn. 

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X