Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay vốn tiêu dùng ngân hàng BIDV thủ tục đơn giản nhất

Nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng BIDV ngày càng tăng đột biến. Đặc biệt, với những nhóm người có thu nhập ở mức trung bình và thấp, thì việc tích góp được một khoản tiền lớn để có thể đáp ứng đúng nhu cầu cuộc sống của mình là điều vô cùng khó khăn. Bởi vậy việc lựa chọn gói vay tiêu dùng tín chấp BIDV là hoàn toàn hợp lý. Hiện nay, Ngân hàng BIDV đang đẩy mạnh chiến lược hoạt động của mình sang thị trường cho vay tài chính cá nhân không cần thế chấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tài chính tuy nhiên gặp khó khăn trong việc nhờ cậy bạn bè, người thân. Đừng lo lắng, gói cho vay tín chấp BIDV sẽ hỗ trợ ngay cho bạn khoản vay từ 10 đến 150 triệu với lãi suất ưu đãi, cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Để có thể thực hiện khoản vay tín chấp tiêu dùng đơn giản và nhanh chóng nhất, bạn hãy đến những chi nhánh, điểm giao dịch của BIDV tại địa phương để tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin. Bạn có thể đăng ký vay tại đây.
 


Vay tín chấp tiêu dùng lên đến 150 triệu tại BIDV


Những sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng BIDV

Ngân hàng cho vay tín chấp tiêu dùng BIDV cung cấp sản phẩm vay vốn không yêu cầu tài sản đảm bảo. Ngân hàng sẽ dựa vào uy tín tín dụng của chính khách hàng hoặc đơn vị nơi khách công tác để xem xét việc chấp nhận khoản vay hay không, cũng như quyết định hạn mức cho vay và tỷ lệ lãi suất phù hợp. Bạn cần chú ý hơn nếu đang thuộc đối tượng nợ xấu. BIDV không hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng đối với khách hàng có lịch sử tín dụng xấu hoặc điểm tín dụng xấu, nhằm đảm bảo kiểm soát rủi ro khoản vay và giảm thiểu nguy cơ mất vốn.

Hiện nay, gói vay tiêu dùng BIDV đang triển khai hai sản phẩm chính thuộc gói vay tín chấp tiêu dùng, gói vay có thế chấp tài sản.


Gói vay tiêu dùng tín chấp BIDV lãi suất bao nhiêu?

Vay tín chấp BIDV không cần tài sản đảm bảo chỉ cần chứng minh đủ năng lực tài chính qua sao kê lương, hạn mức vay tối đa 15 lần thu nhập tương đương 500 triệu đồng. Lãi suất cho tín chấp ngân hàng BIDV dao động khoảng 11,9%/năm, có áp dụng ưu đãi hạ lãi suất đối với nhiều trường hợp thuộc nhóm khách hàng đặc biệt thân thiết. Với hình thức này, bạn có thể lựa chọn vay theo món khá tiện lợi, phù hợp với nhiều mức độ khó khăn tài chính, đồng thời, BIDV cũng đảm bảo giải ngân khoản vay ngay trong ngày nếu hồ sơ vay đạt yêu cầu.


Gói vay tiêu dùng có thế chấp BIDV

Vay tiêu dùng cá nhân có tài sản thế chấp với hình thức vay thấu chi vô cùng dễ dàng. Hạn mức tối đa mà khách hàng có thể yêu cầu đạt 100 triệu đồng, trong thời gian 12 tháng. Sản phẩm vay vốn này có ưu điểm vượt trội về tốc độ và hình thức giải ngân. Bạn có thể nhận tiền vay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, tại quầy giao dịch, các máy ATM/POS của BIDV hoặc một số ngân hàng liên kết thuộc cùng hệ thống Napas. BIDV cũng áp dụng phương thức tính và thanh toán nợ tự động, giúp bạn đơn giản hóa quá trình tính toán tài chính và tránh việc quên không trả nợ đúng hạn.


Tiện ích của gói vay tiền tín chấp ngân hàng BIDV

 Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản, không thế chấp tài sản.
 Số tiền vay lên đến 500 triệu đồng hoặc gấp 15 lần thu nhập hằng tháng.
 Thời gian cho vay lên đến 60 tháng.
 Lãi suất duy trì ở mức ổn định và luôn cạnh tranh với thị trường.

Xem thêm: Vay tiêu dùng nhanh 30 triệu ngân hàng nào đơn giản nhất?

Điều kiện vay tín chấp tiêu dùng BIDV

Điều kiện vay tiền BIDV cũng tương tự như các ngân hàng TMCP khác. Tuy nhiên, thời gian xét duyệt khoản vay bên BIDV luôn nhanh chóng và khả năng được xét duyệt luôn ở mức cao.

Bạn cần đáp ứng đủ điều kiện:
  Là công dân trong độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi. Khi kết thúc trả nợ phải dưới 60 tuổi
  Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại thành phố, hoặc địa phương có chi nhánh giao dịch của ngân hàng
  Thu nhập hằng tháng ổn định và cam kết đảm bảo trả nợ đều đặn trong suốt thời gian vay.

 Không đi làm vẫn có thể vay ngân hàng?

Gói vay tiêu dùng tại BIDV nhanh chóng đơn giản


Thủ tục vay tiền tín chấp ngân hàng BIDV

Khi thực hiện các khoản vay tín chấp, thủ tục hồ sơ vay tiền luôn là điều mà các ngân hàng căn cứ để đánh giá mức độ rủi ro cũng như khả năng trả nợ của khách hàng để có thể xét duyệt mức có thể đáp ứng được cho khách hàng. Bởi vậy, bạn rất cần chú ý đến những giấy tờ sau:

  Đơn xin vay vốn theo mẫu sẵn
  CMND hoặc Hộ chiếu
  Hộ khẩu thường trú/ KT3
  Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận thâm niên công tác
  Giấy chứng minh thu nhập hằng tháng(sao kê, bảng lương,..) trong vòng 3 tháng gần đây nhất.

Tiết kiệm thời gian vay tiền ngân hàng thông qua vaynhanh24h.com

Để vay đơn giản, nhanh chóng mà lãi suất thấp nhất tại BIDV, hãy liên hệ với vaynhanh24h.com. Trang web hỗ trợ cho vay tài chính với sự liên kết chặt chẽ với BIDV sẽ giúp bạn có được những khoản vay nhanh mà phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của bản thân. Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên website để có thể hoàn thiện hồ sơ thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng BIDV một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra tại ngân hàng TP bank cũng đang cho vay tín chấp tiêu dùng với lãi suất cực kỳ ưu đãi mọi người có thể tham khảo.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp ngân hàng BIDV

Câu hỏi: Năm 2018, vì lý do cá nhân mà tôi bị rơi vào nhóm 3 nợ xấu. Đến nay, lịch sử nợ xấu của tôi vẫn chưa được xóa. Vậy, tôi có thể đăng ký vay tín chấp tại BIDV không?

Trả lời: Lý do các ngân hàng và công ty tài chính không cho đối tượng thuộc nhóm 3 nợ xấu vay vốn là bởi mức độ quan ngại rủi ro mất vốn. Các ngân hàng và công ty tài chính luôn muốn đảm bảo khách hàng đủ khả năng thanh toán nợ đúng và đủ hạn định kỳ, ngay cả khi nguồn thu nhập của họ có gián đoạn. Việc bạn từng rơi vào nhóm 3 nợ xấu. Khi vay tín chấp ngân hàng BIDV 2018 chứng tỏ bạn từng có quá khứ tài chính không ổn định. Sau ít nhất 2 năm, lịch sử nợ xấu của bạn mới được xóa khỏi hệ thống của CIC. Do đó, khả năng bạn bị từ chối vay tín chấp BIDV 2019 là khá cao. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể liên hệ với nhân viên tín dụng của BIDV để đăng ký tư vấn. Nếu bạn chứng minh được quá khứ tài chính không ổn định là khách quan, tình hình tài chính ở hiện tại tốt, thì hồ sơ đăng ký vay tín chấp ngân hàng bidv của bạn có thể vẫn được xem xét.

Có thể bạn cũng quan tâm: Cho vay tiêu dùng ngân hàng Agribank đơn giản nhất ở đâu?
 
Câu hỏi: Tôi không sở hữu tài khoản trả lương tại BIDV. Vậy, tôi có thể đăng ký vay tín chấp qua lương tại BIDV hay không?

Trả lời: Vay tín chấp qua lương tại BIDV là một trong những sản phẩm vay vốn không yêu cầu tài sản đảm bảo có nhiều ưu đãi vô cùng cạnh tranh trên thị trường. BIDV hỗ trợ cho vay với yêu cầu khách hàng chứng minh được thu nhập thông qua các giấy tờ khác nhau, trong đó, bảng lương được sử dụng rộng rãi nhất. Bạn có thể vay tín chấp bằng lương BIDV chuyển khoản và lương được trả bằng tiền mặt. Hiện nay, trong điều kiện vay vốn chính thức của BIDV, khách hàng không yêu cầu bắt buộc phải mở tài khoản trả lương tại BIDV mới có thể đăng ký vay tín chấp lương BIDV. Vì thế, chỉ cần bạn cung cấp sao kê lương trong thời gian ít nhất 3 tháng bởi bất cứ ngân hàng nào, bạn vẫn có thể được xét duyệt hồ sơ vay vốn như bình thường. Bên cạnh sao kê lương, bạn cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ cá nhân khác theo yêu cầu của nhân viên tín dụng để hoàn tất hồ sơ vay tiền nhanh tại BIDV nhanh chóng và nhận giải ngân ngay nhé.
 
Câu hỏi: Tôi đang có nhu cầu vay vốn mua nhà, tuy nhiên, tôi lại không sở hữu tài sản có giá để thế chấp. BIDV có sản phẩm nào phù hợp có thể đáp ứng nhu cầu của tôi không?

Trả lời: Vay vốn không tài sản đảm bảo đang là xu hướng vay vốn mới bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và có độ phổ biến cao. Vì thế, cho dù không sở hữu tài sản có giá thì bạn vẫn có thể đăng ký vay vốn tại BIDV. Hiện nay, dành riêng cho nhu cầu vay tín chấp cá nhân BIDV để mua nhà, ngân hàng triển khai 3 gói sản phẩm chính. Gói 1 ưu đãi lãi suất 7,3%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên. Gói 2 ưu đãi lãi suất 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên. Gói 3 ưu đãi lãi suất 8,8%/năm ưu đãi trong 24 tháng đầu tiên. Bạn có thể vay tín chấp bên BIDV trong thời hạn tối đa 5 năm với hạn mức đạt 70 – 100% giá trị ngôi nhà hoặc căn hộ mua bán trên hợp đồng. Sản phẩm vay tín chấp mua nhà của BIDV có tỷ lệ lãi suất và ưu đãi đi kèm thuộc nhóm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì thế, bạn có thể tham khảo thông tin để liên hệ đăng ký vay tín chấp BIDV ngay khi có nhu cầu nhé.
 
  Khi không vay được ngân hàng thì có thể vay ở đâu?

Câu hỏi: Vì nhu cầu công việc, tôi cần mua một chiếc xe ô tô để di chuyển. BIDV có thể hỗ trợ tôi vay vốn mua xe với hạn mức tối đa là bao nhiêu?

Trả lời: Vay vốn mua xe là nhu cầu của các cá nhân và gia đình hiện đại. Sự bùng nổ của các dịch vụ xe ôm hoặc taxi công nghệ tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều người. BIDV hỗ trợ khách hàng tối đa trong các trường hợp cần vốn để mua sắm như thế. Hiện nay, BIDV đang triển khai gói tín dụng vay vốn mua xe với số vốn lên đến 100 tỷ đồng, vô cùng tiện lợi cho khách hàng. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm vay tiền nhanh ngân hàng bidv dành cho mục đích mua xe sẽ cấp hạn mức tín dụng đạt tối đa 100% giá trị chiếc xe bạn muốn mua. Với mức lãi suất dừng lại ở 7,8%/năm, lãi suất vay tiêu dùng tại BIDV luôn giữ ở mức ổn định nhất cho khách hàng. Bạn có thể được ưu đãi thanh toán nợ trong 72 tháng. Hãy liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất để đăng ký vay nhé!
 
Câu hỏi: Hiện tại, tôi đang sử dụng gói vay tín chấp mua nhà của BIDV. Tuy nhiên, do công việc khá bận rộn, tôi không có thời gian đến trực tiếp chi nhánh BIDV để nộp tiền lãi. Tôi có thể nộp qua các kênh khác được không?

Trả lời: Trường hợp bận rộn không thể sắp xếp thời gian nên quên thanh toán nợ khiến khách hàng rơi vào nhóm nợ xấu khi vay vốn tiêu dùng BIDV diễn ra khá thường xuyên. Mặc dù xuất phát từ lý do chủ quan của khách hàng, nhưng BIDV vẫn có các chính sách hỗ trợ để khách hàng có thể thanh toán đủ và đúng hạn nợ định kỳ. Ngoài việc nộp tiền lãi bằng tiền mặt trực tiếp tại các chi nhánh của BIDV, bạn có thể đăng ký thanh toán qua tài khoản mở tại BIDV, qua ví điện tử… Với những hình thức giao dịch này, bạn có thể hạn chế tối đa rủi ro quên thanh toán nợ hoặc thanh toán nợ không đúng hạn khi sử dụng gói vay tiêu dùng BIDV

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh