Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu
Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu

Miền Nam

Miền Trung

Miền Bắc

Khi không vay được ngân hàng thì có thể vay ở đâu?

Hiện nay, bên cạnh Ngân hàng VPBank thì Công ty Tài chính Prudential được xem là tổ chức hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp với điều kiện dễ dàng nhất, cho vay đối với khách hàng nợ cần chú ý. Vậy điều kiện vay tại đây như thế nào? Hồ sơ thủ tục, lãi suất ra sao? Có nợ xấu nhóm 1 có vay được không?,…Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong các câu hỏi dưới đây.

 

Vay vốn công ty tài chính Prudential

Vay vốn công ty tài chính Prudential

 

Khách hàng có tên Bùi Thanh Phúc ở Tp Hồ Chí Minh hỏi: “Chào Vaynhanh24h.com. Tôi hiện đang làm việc tại một công ty cổ phần, lương tháng 8 triệu đồng, HĐLĐ 3 năm, BHYT, BHXH đầy đủ. Tôi vừa bị Ngân hàng ANZ từ chối vay, với lý do tôi đang nằm trong nợ nhóm 2 nên không được hỗ trợ. Trước đây, tôi có mua điện thoại trả góp và có 1 tháng cuối tôi trả nợ chậm 10 ngày do đi công tác nên có thể đã bị xếp vào nhóm nợ chú ý. Giờ tôi đang cần gấp 25 triệu đồng, liệu có Ngân hàng nào hỗ trợ tôi vay? Tôi xin cảm ơn”.

Người gửi: Bùi Thanh Phúc, 31 tuổi, Tp. HCM

Vaynhanh24h.com trả lời: Chào anh Phúc. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi

Theo thông tin, hiện anh đang nằm trong nhóm 2 dư nợ xấu CIC với lý do là anh đã từng chậm thanh toán tháng cuối. Với nhóm 2 CIC thì rất ít ngân hàng xét duyệt cho anh vay. Vậy, nợ chú ý vay được ngân hàng nào? Prudential vẫn có thể hỗ trợ khách hàng nằm trong nhóm 2 vay. Anh chuẩn bị hồ sơ gồm: CMND, hộ khẩu/KT3, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất, HĐLĐ, BHYT (nếu có), giấy tờ khác theo mẫu Prudential (GPLX, hộ chiếu,…), anh lưu ý liệt kê chi tiết và chính xác tất cả thông tin. Các chuyên viên thẩm định của Prudential sẽ dựa vào sự chính xác và chân thật trong hồ sơ để xét xem anh có đủ tiêu chuẩn vay hay không, mức vay có thể tối đa 10 tháng lương của anh. Chúc anh sớm có được khoản vay của mình.

Anh Hoàng Văn Sang để lại câu hỏi: “Tôi hiện nay đang làm việc tại công ty TNHH với mức lương 4 triệu/ tháng, tôi đã có HĐLĐ chính thức và chế độ BHYT, BHXH đầy đủ. Tôi không bị có lịch sử nợ cần chú ý. Hiện tôi đang xem xét vay ở Prudential. Xin cho tôi hỏi thủ tục cần những gì? Với mức lương của tôi vay được bao nhiêu?”.

  Vay ưu đãi cán bộ công chức

Người gửi: Hoàng Văn Sang, 32 tuổi

Vaynhanh24h.com trả lời: Chào anh Sang. Cảm ơn anh đã gửi câu về cho chuyên mục

Theo thông tin, hiện anh đang muốn vay tiêu dùng Prudential, với mức lương hiện tại của anh thì đã đủ điều kiện để vay tại đây. Thủ tục hồ sơ anh cần chuẩn bị là: CMND, hộ khẩu/KT3, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất, HĐLĐ, BHYT (nếu có), giấy tờ khác theo mẫu của Ngân hàng (GPLX, hộ chiếu,…). Số tiền vay được có thể sẽ gấp 10 lần lương, thời gian vay lên tới 60 tháng. Vì anh không có nợ chú ý nên quy trình vay của anh sẽ diễn ra khá nhanh chóng, anh có thể nhận ngay giải ngân trong vòng 24 tiếng làm việc.

 

Hỗ trợ vay vốn tại công ty tài chính

Hỗ trợ vay vốn tại công ty tài chính

 

Anh Võ Thanh Hoàng, địa chỉ ở Đà Nẵng hỏi: “Tôi hiện đang làm bảo vệ tại công ty cổ phần, lương tháng 2.8 triệu chuyển khoản, phụ cấp và thưởng tiền mặt đều đặn thêm 2 triệu nữa, thực lĩnh mỗi tháng 4,8 triệu. Tuy nhiên, tôi từng dính điểm nợ nhóm 1 trong quá khứ. Hiện tôi đang có nhu cầu vay vốn tín chấp số tiền 15 triệu đồng. Xin hỏi tôi có thể vay ở đâu? Lãi suất thế nào?”.

Người gửi: Võ Thanh Hoàng, 30 tuổi,Đà Nẵng

Vaynhanh24h.com trả lời: Chào anh Hoàng. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi

Theo thông tin, anh hiện đang nhận lương chuyển khoản 2.8 triệu cùng các khoản phụ cấp là 4,8 triệu/tháng. Với mức thu nhập này anh đã đủ điều kiện để vay tiêu dùng không thế chấp tại một số ngân hàng hoặc công ty tài chính.

: Muốn vay vốn ngân hàng Sacombank cần những thủ tục gì?

 

Vì anh có dính nợ xấu xấu nhóm 1 nên quy trình vay có thể khó khăn hơn vì ngân hàng mất thời gian kiểm định khả năng tài chính hiện tại. Tuy nhiên, băn khoăn nợ chú ý vay được ngân hàng nào thì Vaynhanh24.com xin đưa ra gợi ý là Prudential. Hồ sơ thủ tục anh cần chuẩn bị là: bản sao kê lương 3 tháng gần nhất, giấy xác nhận thu nhập 3 tháng gần nhất (mẫu Prudential), HĐLĐ, giấy tờ khác theo mẫu tại Prudential(GPLX, hộ chiếu,…), hộ khẩu/KT3. Lãi suất sẽ dựa vào việc công ty của anh thuộc nhóm nào của Prudential, số tiền vay và thời gian vay bao lâu. Thường lãi suất hiện nay đang áp dụng là từ 0.85-1.99%/tháng (theo dư nợ gốc) tương đương 1.5-3.1%/tháng (theo dư nợ giảm dần).

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc
Đăng ký vay nhanh