Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Hướng dẫn vay tiêu dùng khi mất hóa đơn tiền điện

Chị Nga đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh có câu hỏi: “Tôi đang có nhu cầu vay theo hóa đơn tiền điện, nhưng hiện nay tôi đã là mất 2 hóa đơn cũ vậy tôi có thể vay tiêu dùng dựa theo hóa đơn tiền điện không ?”
Trả lời:
Hình thức vay tiền điện đang được ngân hàng VPbank cho vay với số vốn tối đa 50 triệu đồng. Lãi suất cho vay đối với hình thức này được ưu đãi từ mức 1,66% đến 2,95% tùy theo đối tượng. Theo quy định tại VPbank thì khách hàng cần có 3 hóa đơn điện khi vay vốn tiêu dùng, tuy nhiên không phải khi nào khách hàng cũng giữ lại hóa đơn và thường hay làm mất. Trong điều kiện đó bạn cần làm theo các bước sau:
In hóa đơn điện tử: Một trong những trang web bạn cần tìm kiếm để in hóa đơn điện tử đó là trang điện lực. Mỗi khu vực thì đều có trang thông tin điện tử riêng biệt. Chị Nga đang ở tại khu vực TP Hồ Chí Minh thì ghé thăm trang web: http://www.hcmpc.com.vn/. Đây là trang thông tin tiền điện dành cho các hộ gia đình tại TP Hồ Chí Minh.

 

Hóa Đơn Tiền Điện Điện Tử

Xin xác nhận của công ty điện lực: Không phải khi nào khách hàng cũng có thể in được hóa đơn điện tử. Hiện nay hầu hết thông tin in hóa đơn điện tử các tư vấn viên sẽ giúp khách hàng in hóa đơn. Tuy nhiên có nhiều trường hợp không thể in được do trang web sở tại không hỗ trợ thì bạn hãy lên công ty điện lực gần nhất nơi bạn đang ở xin con dấu xác nhận tiền điện 3 tháng của đơn vị.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X