TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Có thể vay vốn ngân hàng bằng hóa đơn tiền điện không?

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là sản phẩm vay trả góp dành cho cá nhân đang đứng tên trên hóa đơn Điện sử dụng trong sinh hoạt.

Câu hỏi: Tôi cần một khoản tiền để sử dụng cá nhân, muốn vay tiền thủ tục đơn giản, tuy nhiên tôi không có tài sản để cầm cố, tôi muốn vay theo hình thức tín chấp, vậy tôi cần có những gì để tiến hành vay ngân hàng? 

Vay theo hoá đơn điện nước cần những thủ tục gì?

Trả Lời:

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là sản phẩm vay trả góp dành cho cá nhân đang đứng tên trên hóa đơn Điện sử dụng trong sinh hoạt. Cơ sở để duyệt vay phụ thuộc vào số tiền điện phát sinh hàng tháng, tiền điện càng cao lãi suất càng thấp, phù hợp với mọi đối tượng không cần tài sản đảm bảo, hay sự bảo lãnh của bất cứ ai và đặc biệt không yêu cầu người vay là chủ hộ. Vay vốn ngân hàng bằng hóa đơn tiền điện là sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng, dựa vào hóa đơn tiền điện của nhà khách hàng trong 3 tháng gần nhất. Tùy vào số tiền trên hóa đơn mà khách hàng sẽ được vay theo mức tương ứng. Xem thêm: Cá nhân muốn vay tiêu dùng trả góp cần chú ý những vấn đề gì đầu tiên? Điều kiện vay theo hóa đơn tiền điện Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20-60 đang cư trú ổn định. Người được vay là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện, thu nhập ổn định hang tháng. Cung cấp hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất, hóa đơn có giá trị từ 300.000đ trở lên Ví dụ: Hạn mức cho vay của VP Bank • 20 – 50 triệu (Tiền điện >= 1.000.000đ) • 15 – 30 triệu (Tiền điện >= 550.000đ) • 10 – 15 triệu (Tiền điện >= 300.000) Hồ sơ vay theo hóa đơn điện như sau: 1. Chứng minh nhân dân + ảnh (3x4) (Photo – đem theo CMND gốc để đối chiếu) 2. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn – đem theo sổ gốc để đối chiếu) 3. Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất. Lưu Ý: - Người vay vốn hiện không tham gia các khoản vay tín chấp nào khác - Người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện - Nếu người vay ở nơi khác thì phải có sổ tạm trú (KT3) trùng với địa chỉ trên hóa đơn tiền điện, thể hiện rõ địa chỉ. Nếu không trùng địa chỉ phải có hóa đơn khác bổ sung kèm như hóa đơn nước, internet,…

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X