TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp Hưng Yên

Vay tiền nhanh tín chấp tại Hưng Yên không cần tài sản thế chấp, Tìm hiểu ngay chương trình cho vay tín chấp HưngYên nhanh chóng gấp 10 lần thu nhập, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tại Vaynhanh24h

Vay tín chấp Hưng Yên, vay tiền nhanh Hưng Yên


Vay tiền nhanh tín chấp tại Hưng Yên đang là một giải pháp tài chính mang lại lợi ích thiết thực khi giúp rất nhiều người dân giải quyết khó khăn về tài chính. Tuy nhiên vẫn còn một số câu hỏi còn khá nhiều khách hàng thắc mắc về hình thức vay tín chấp nhanh đó là “Vay tiêu dùng không thế chấp vay nhiều nhất được bao nhiêu? Lãi suất vay tín chấp như thế nào? Không chứng minh thu nhập có vay được không?” Nếu đây cũng là những băn khoăn khiến bạn trăn trở thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin rất hữu ích dưới đây của chúng tôi.

TƯ VÁN TÀI CHÍNH ONLINE TẠI HƯNG YÊN

MS HỒNG: 0978 276 579

Tư vấn vay tiền tín chấp nhanh tại Hưng yên uy tín

Vay tín chấp tiêu dùng Hưng Yên tối đa là bao nhiêu?

Thông thường thì tất cả các ngân hàng cho vay tín chấp đều áp dụng mức vay và lãi suất cho vay phụ thuộc vào tình hình thu nhập hiện tại của khách hàng. Cụ thể là nếu như bạn có một công việc ổn định tại một công ty lớn, uy tín, với mức lương hàng tháng cao thì có nghĩa là độ tín nhiệm của bạn cao, có khả năng trả nợ tốt và mức rủi ro nợ xấu sẽ thấp. Khi đó bạn có thể được hỗ trợ mức vay tín chấp tối đa lên đến 10 lần lương hàng tháng, mức lãi suất vay qua lương tại Hưng Yên hiện đang dao động trong khoảng 1.3 – 1.66%/tháng.

Trường hợp bạn đang làm việc trong một công ty TNHH, công ty tư nhân với quy mô vừa và nhỏ thì tổ chức cho vay sẽ đánh giá mức tín nhiệm của bạn thấp hơn, và lãi suất cho vay áp dụng sẽ từ 1.66 – 2.17%/tháng và hạn mức vay tối đa 70 triệu.

Để nhận được mức lãi suất thấp nhất khi vay tín chấp lương bạn cần lưu ý nếu như đang nhận lương chuyển khoản ngân hàng thì bạn cần cung cấp sao kê bảng lương còn nếu đang nhận lương tiền mặt thì cần có giấy xác nhận lương của công ty nơi bạn đang làm việc để cung cấp cho ngân hàng. Các khoản thu ngoài lương, các khoản phụ cấp, tiền làm ngoài giờ… cũng được tính vào thu nhập hàng tháng cho nên bạn đừng quên kê khai đầy đủ vào hồ sơ vay vốn để đảm bảo quyền lợi khi đi vay.

Ngoài ra theo như điều khoản đã ký kết trong hợp đồng vay tín chấp ngân hàng thì  bạn sẽ không được phép tự ý thay đổi ngày thanh toán nợ vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch thu hồi nợ của ngân hàng. Chính vì vậy khách hàng cần thỏa thuận ngày trả nợ hàng tháng với phía ngân hàng sao cho hợp lý nhất trước khi đặt bút ký hợp đồng, vì nếu như sau này bạn trả tiền vay chậm so với thời hạn quy định thì toàn bộ dư nợ sẽ bị tính vào nợ quá hạn, nợ xấu và sẽ bị tính lãi phạt.

Vay tiền tín chấp tại Hưng Yên có những hình thức nào?

Vay tín chấp tại Hưng Yên không cần tài sản thế chấp, chương trình cho vay vốn tiêu dùng nhanh chóng gấp 10 lần thu nhập, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

VPbank (Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng) hỗ trợ cho mọi khách hàng đang sinh sống làm việc tại Hưng Yên chương trình vay tín chấp ngân hàng với lãi suất ưu đãi 1,66%, hỗ trợ khách hàng phát triển kinh tế gia đình, xây nhà mua xe, sữa chữa nhà cửa.. Vay không cần thế chấp với sự tiện lợi cao nhất, khoản vay gấp 10 lần lương nhanh chóng và dễ dàng.

Ngân hàng VpBank hỗ trợ cho khách hàng vay tiền nhanh
- Vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp tài sản
- Không cần bảo lãnh của cơ quan công tác
- Hồ sơ, thủ tục vay nhanh và dễ dàng
- Lãi suất ưu đãi thấp nhất, cạnh tranh nhất
- Hỗ trợ thời gian vay từ 6 đến 36 tháng
- Khoản vay cao lên tới 70 triệu đồng
- Hỗ trợ cho vay hoàn toàn miễn phí KH không tốn bất cứ chi phí nào

Các sản phẩm cho vay tiền tín chấp nhanh tại Hưng Yên

1. Vay tiền nhanh Hưng Yên tín chấp qua bảng lương
VpBank hỗ trợ cho tất cả khách hàng đang đi làm hưởng lương tối thiểu trên 3 triệu vnđ/tháng có hợp đồng lao động chính thức trên 3 tháng
- Hồ sơ vay vốn : Photo chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, sao kê tài khoản (lương chuyển khoản) hoặc bảng lương (lương tiền mặt) 3 tháng gần nhất.

Tìm hiểu sản phẩm vay theo lương tại Hưng yên

2. Vay tín chấp qua theo bảo hiểm nhân thọ
Yêu cầu khách hàng tham gia vào bất kỳ một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ (Prudential, Bảo việt, AIA... ) đóng phí trên 1 năm, khoản phí đóng trên 3 triệu vnđ/năm
- Hồ sơ vay vốn : Photo chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, biên lại đóng phí 6 tháng gần nhất

3. Vay tín chấp theo hóa đơn điện
Yêu cầu khách hàng có hóa đơn trên 300.000 vnđ/tháng người vay phải đứng tên trên hóa đơn
- Hồ sơ vay vốn : Photo chứng minh thư, sổ hộ khẩu, biên lai đóng phí 3 tháng gần nhất.

4. Vay tiền nhanh tín chấp tại Hưng Yên theo hợp đồng tín dụng khác
Yêu cầu khách hàng đang vay vốn tín chấp tại một ngân hàng khác, hoặc đang mua hàng trả góp. Đóng phí trên 450.000 vnđ/tháng, đóng phí trên 5 tháng
- Hồ sơ vay vốn: Photo chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hợp đồng tín dụng khác.

Nếu như bạn đang gặp những khó khăn về tài chính, cần vay tiền nhanh nhất hay có bất kỳ những thắc mắc nào về thủ tục, điều kiện vay tiền tín chấp, hãy liên hệ ngay với tư vấn viên của vaynhanh24h.com để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Đang có dư nợ tín dụng thì có được vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng nữa không?

Trường hợp khách hàng đang có một khoản vay tại một tổ chức tín dụng hoặc đang có dư nợ thẻ tín dụng thì vần có thể được ngân hàng xem xét phê duyệt hồ sơ vay của bạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện. Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng còn hiệu lực thì ngân hàng sẽ đánh giá dựa trên các tiêu chí như: dư nợ thẻ tín dụng, lịch sử tín dụng tốt hay không, mức thu nhập hàng tháng hiện tại của bạn có đủ để đáp ứng hai khoản vay cùng lúc hay không,…để xác định khoản vay tín chấp dành cho bạn.

Xem thêm: Cho vay tín chấp tại Bắc Ninh, Vay tiền nhanh Bắc Ninh không thế chấp

Đang là sinh viên có thể vay tín chấp tiêu dùng tại Hưng Yên không?

Thông thường thì điều kiện vay tín chấp ngân hàng yêu cầu độ tuổi tối thiểu với người  vay là 21 tuổi và có thu nhập ổn định. Tuy nhiên ngoài yếu tố tuổi tác thì tùy thuộc vào chính sách cho vay mà các đơn vị cho vay còn xét duyệt rất nhiều những yếu tố khác trước khi quyết định có cho vay hay không.

Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên, chưa có thu nhập ồn định thì bạn không thể tham gia hình thức vay tín chấp theo lương hoặc vay theo bảo hiểm nhân thọ hoặc chưa được phát hành thẻ tín dụng bởi vì với các hình thức vay này, tiêu chí quan trọng để phía ngân hàng quyết định cho vay tiền là khách hàng phải có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ.

Tuy nhiên, nếu là sinh viên, khách hàng có thể tìm đến những hình thức vay tín chấp khác với điều kiện vay phù hợp hơn không yêu cầu chứng minh thu nhập như vay bằng thẻ sim, vay theo cà vẹt xe máy,… Nếu như đang sở hữu một chiếc xe máy hoặc thẻ sim chính chủ, một số tố chức tài chính sẽ hỗ trợ cho bạn vay với các khoản vay nhỏ từ 5 – 10 triệu đồng như FE Credit, ngân hàng VP Bank, HD Bank,…

Vay tín chấp tiêu dùng Hưng Yên là hình thức vay ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng tìm đến khi cần hỗ trợ tài chính. Khi quý khách hàng cần vay tín chấp, vay tiêu dùng tại Hưng Yên hoặc thắc mắc về vay vốn vui lòng liên hệ tư vấn viên để được giải đáp, hoặc thông qua website: vaynhanh24h.com để biết được thông tin chi tiết. Mọi tư vấn từ tư vấn viên hoàn toàn miễn phí và chính xác nhất từ ngân hàng quý khách cần vay.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X